Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội

Công  Ty  Cổ  Phần  Dịch  Vụ  Và  Đầu  Tư  Tân  Long

Trưởng phòng Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý team (7-10 thành viên) và đề ra kế hoạch kinh doanh để đạt mục tiêu doanh số được giao. - Chịu trách nhiệm về doanh số của team và Công ty. - Liên tục hướng dẫn, đào tạo các thành viên trong team để đảm bảo các thành viên làm việc hiệu quả. - Giám sát, thúc đẩy các thành viên trong team đạt được mục tiêu cá nhân đề ra và đảm bảo hiệu suất làm việc của cả team. - Ghi nhận và thưởng cho những thành viên có đóng góp nổi bật. - Thu thập các kiến thức liên quan đến thị trường nhắm tối đa hóa cơ hội kinh doanh. - Phối hợp và tương tác với các team leader khác, các bộ phận khác hướng tới mục tiêu chung của Công ty. - Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc kinh doanh. - Các công việc khác được phân công bởi Quản lý trực tiếp. - Tìm kiếm, cập nhật, và chia sẻ kịp thời trong đội ngũ các thông tin sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, … có liên quan đến hoạt động bán hàng trong khu vực / vùng - Tham gia đầy đủ các chương trình huấn luyện của Công ty, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam

Trưởng phòng Kinh doanh Lương cứng % hoa hồng cao

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng chiến lược, chăm sóc, quản lý và phát triển nguồn khách hàng. - Xây dựng, đào tạo, quản lý, hướng dẫn, hỗ trợ đội ngũ kinh doanh để đảm bảo hiệu quả công việc và phát triển nhóm. - Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ thủ tục, chăm sóc khách hàng về thông tin, quy trình các sản phẩm Bất động sản của Công ty - Chịu trách nhiệm mời khách hàng đến tham gia các sự kiện bán hàng của Chủ đầu tư và công ty. - Tham gia các buổi đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng… - Xây dựng đội nhóm làm việc, phát triển đối tác bên ngoài bán sản phẩm công ty. - Chịu trách nhiệm thực hiện đạt chỉ tiêu doanh số hàng tháng của cá nhân và đội nhóm

xem thêm Xem thêm

Hải Phát Land

Trưởng phòng kinh doanh

Hải Phát Land

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh theo các quy định, quy trình của Công ty. - Lập kế hoạch chiến lược kinh doanh hàng tháng, hàng quý.Theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch kinh doanh, đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh đề ra. Phân tích đưa ra chương trình hành động để đạt kế hoạch. - Hỗ trợ và đào tạo nhân viên xây dựng mối quan hệ để bán hàng (Khách hàng, Đại lý, Công ty, cá nhân). Huấn luyện kỹ năng bán hàng thường xuyên cho nhân viên, đảm bảo năng lực phù hợp với vị trí và yêu cầu công việc. - Trực tiếp triển khai các chương trình kinh doanh – phát triển nguồn khách hàng. - Tư vấn cho GĐ/P.TGĐ Kinh Doanh về chiến lược kinh doanh, sản phẩm tại từng thời điểm. Báo cáo tình hình kinh doanh cho Ban GĐ/TGĐ. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin - Hỗ trợ, phối hợp thực hiện các kế hoạch Marketing.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH NỘI THẤT

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của Công ty đối với hoạt động kinh doanh bao gồm: kế hoạch sản phẩm, kế hoạch giá, kế hoạch doanh thu. - Cập nhật thông tin về thị trường, đối thủ, nhu cầu khách hàng để đưa ra các định hướng phù hợp, tiếp cận khách hàng mục tiêu. - Lập kế hoạch phát triển thị trường, kế hoạch phát triển dự án, tiếp xúc khách hàng để tư vấn về các sản phẩm nội thất và dịch vụ của Công ty. - Xây dựng kế hoạch Truyền thông, Maketing, Sale… - Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự phòng Kinh doanh đảm bảo đáp ứng yêu cầu về doanh số công ty giao - Phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng. Thực hiện các công việc liên quan đến đàm phán để khách hàng ký Hợp đồng với Công ty. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Xây dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng, chăm sóc khách hàng, đối tác sau bán hàng. - Thực hiện báo cáo cho BGĐ định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần quốc huy anh

Trưởng Phòng Kinh Doanh Toàn Quốc

công ty cổ phần quốc huy anh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

1. Xây dựng mục tiêu kinh doanh hàng tháng, quý của bộ phận và lập kế hoạch công việc 2. Phân bổ mục tiêu tới từng nhân viên và giám sát, đôn đốc thực hiện đúng yêu cầu. – Hướng dẫn, theo dõi, giám sát công việc của nhân viên trong bộ phận. Hỗ trợ nhân viên giải quyết các vướng mắc phát sinh và tham mưu Giám đốc biện pháp xử lý - Lập các báo cáo về kết quả hoạt động của bộ phận theo định kỳ hoặc khi được Giám đốc yêu cầu… 3. Cập nhật tình hình thị trường, giá cả, đối thủ cạnh tranh và các sản phẩm mới và đề xuất các chính sách, chương trình kịp thời. – Tham gia nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, kế hoạch marketing – Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, theo phân nhóm khách hàng, khu vực được giao. Tham mưu Giám đốc thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch marketing cho và phân bổ tới từng nhân viên. 4. Lập danh sách các khách hàng tiềm năng, đề xuất các phương án tiếp cận, chăm sóc khách hàng trình Giám đốc. 5. Theo dõi, đôn đốc thực hiện hợp đồng, chính sách công ty, công tác thu hồi công nợ. 6. Báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh theo từng mục tiêu đề ra, có ý kiến, đề xuất kịp thời với GĐKD. 7. Đánh giá tình hình kinh doanh, đưa ra các dự báo kinh doanh cho GĐKD. 8. Lập kế hoạch và thực hiện các chương trình chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. 7. Hướng dẫn, đào tạo, điều phối nhân viên thực hiện công việc và đánh giá kết quả làm việc của nhân viên. 8. Phối hợp và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc. – Lập các kế hoạch, báo cáo công việc hàng ngày và định kỳ theo quy định. – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng và yêu cầu của Giám đốc

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn bizman

Trưởng phòng kinh doanh ngành Quảng cáo

công ty cổ phần tập đoàn bizman

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng, quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh giải pháp truyền thông của Công ty bao gồm các mảng sau: • Mảng kinh doanh chính: OOH – Quảng cáo ngoài trời • Mảng kinh doanh kết hợp: Digital marketing, Communications (Truyền hình và tạp trí điện tử) - Triển khai hoạt động kinh doanh Giải pháp Truyền thông của Phòng Kinh doanh - Lập và triển khai kế hoạch Kinh doanh của Phòng theo định hướng của Công ty - Duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác, khách hàng hiện tại. Mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, tìm kiếm đối tác, khách hàng … - Triển khai các hoạt động bán hàng, quản lý đại lý... Chịu trách nhiệm trước ban Lãnh đạo công ty về kết quả kinh doanh của phòng - Đề xuất chính sách bán hàng, tổ chức đội nhóm, thu thập thông tin, phân tích và đề xuất biện pháp triển khai kế hoạch. - Đào tạo, điều hành, quản lý đội ngũ nhân sự của Phòng. - Tuyển dụng, quản lý các vị trí cấp dưới. - Báo cáo công việc theo quy định của BGĐ & Chủ tịch HĐQT - Lập báo cáo tình hình kinh doanh định kỳ và theo yêu cầu Địa điểm làm việc: Ứng viên có thể lựa chọn 1 trong 2 địa điểm sau: - Tại VP Hà Nội:Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tại Văn phòng HCM: Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Thực hiện những việc Trưởng phòng giao. + Làm hết việc, không làm hết giờ. + Luôn cầu thị, sẵn sàng học hỏi. + Tổ chức các hoạt động văn hóa, gắn kết các thành viên với nhau. + Đề cao sự sáng tạo, chủ động công việc. + Làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng, tham mưu cho Ban Lãnh đạo Công ty về chiến lược và kế hoạch phát triển nguồn khách hàng và các sản phẩm kinh doanh công ty đang bán, triển khai và kiểm soát việc thực hiện chiến lược. - Tuyển dụng, đào tạo, quản lý, kiểm tra kiến thức kỹ năng của nhân viên trong Công ty, phát triển nâng cao năng lực nhân viên. - Lập kế hoạch kinh doanh, điều hành, giám sát, hoạt động kinh doanh của trưởng phòng và nhân viên thuộc các Phòng kinh doanh. - Cung cấp các thông tin về dự án, phân khu của Công ty đang bán theo thông tin cập nhật từ Ban lãnh đạo đến các trưởng phòng và nhân viên trong phòng ban. - Hỗ trợ nhân viên trong Công ty chốt sản phẩm, làm việc với khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước, đối tác nhằm giải quyết công việc. - Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo. - Chi tiết, cụ thể Công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Trưởng phòng Kinh Doanh Phụ trách vùng

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Nghiên cứu thị trường, tham mưu chính sách bán hàng và thúc đẩy hệ thống bán hàng. - Quản lý kênh bán, đề xuất các chính sách kinh doanh của công ty, triển khai các chính sách cho hệ thống bán. - Tìm kiếm khách hàng, giữ quan hệ với hệ thống bán, tư vấn về sản phẩm và chính sách cho khách hàng. - Có đột phá trong công việc và năng lực đặc biệt về bán hàng sẽ được đánh giá cao. - Tổ chức đội ngũ bán hàng, phân công chăm sóc khách hàng trong kênh bán. - Lập báo cáo bán hàng hàng tuần, hàng tháng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Taaco Việt Nam

Trưởng phòng Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Taaco Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH Thu nhập tối thiểu: 30tr/ tháng 1. Công việc - Xây dựng phòng kinh doanh, đào tạo sale - Trực tiếp khai thác thúc đẩy doanh thu cá nhân và phòng - Theo dõi, đôn đúc triển khai và nghiệm thu hợp đồng - Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn 2. Cơ chế - Lương cứng: 10tr hỗ trợ xăng xe, điện thoại - Thưởng doanh thu cá nhân - Thưởng quý, thưởng năm thưởng gắn bó - Bảo hiểm, du lịch, thăng tiến 3. Yêu cầu - 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Có kinh nghiệm liên quan đến thiết kế nội thất, xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản 4. Liên hệ - Địa chỉ: Tầng 5 toà B3C Nam Trung Yên-Cầu Giấy- Hà Nội. - Ms Hạnh - 0973092301 - Email: nhansutaacovn@gmail.com

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Jqk Paint Quốc Tế

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Jqk Paint Quốc Tế

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

Nghiên cứu thị trường Thực hiện bán các sản phẩm Sơn của Tập đoàn -Thực hiện tuyển dụng,hướng dẫn và đào tạo ra các hệ thống sau: giám đốc điều hành,cán bộ thị trường, nhân viên thị trường,cộng tác viên. - Hỗ trợ điện thoại, sim -Hỗ trợ văn phòng làm việc - Hỗ trợ cước điện thoại( không quá 300.000đ/tháng)

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Imperland

Trưởng Phòng kinh doanh BĐS

Công ty Cổ phần Imperland

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Hà Nội

- Cùng BLĐ xây dựng chiến lược kinh doanh, thúc đẩy doanh số bán hàng - QUẢN LÝ, TRAINING VÀ HỖ TRỢ TEAM. - Lập kế hoạch làm việc cho Team đảm bảo doanh số theo yêu cầu công ty. - Đôn đốc, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc - Thực hiện các kế hoạch kinh doanh, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, thúc đẩy nhân viên đảm bảo mục tiêu doanh số của công ty. - Thực hiện các Công việc khác theo sự chỉ đạo của BLĐ.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản Thương hiệu Vimefulland, Lương cứng 12-15tr Hoa hồng hấp dẫn

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Mô tả công việc - Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh theo các quy định, quy trình của Công ty. - Lập kế hoạch chiến lược kinh doanh hàng tháng, hàng quý.Theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch kinh doanh, đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh đề ra. Phân tích đưa ra chương trình hành động để đạt kế hoạch. - Hỗ trợ và đào tạo nhân viên xây dựng mối quan hệ để bán hàng (Khách hàng, Đại lý, Công ty, cá nhân). Huấn luyện kỹ năng bán hàng thường xuyên cho nhân viên, đảm bảo năng lực phù hợp với vị trí và yêu cầu công việc. - Trực tiếp triển khai các chương trình kinh doanh – phát triển nguồn khách hàng. - Tư vấn cho GĐ/P.TGĐ Kinh Doanh về chiến lược kinh doanh, sản phẩm tại từng thời điểm. Báo cáo tình hình kinh doanh cho Ban GĐ/TGĐ. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin - Hỗ trợ, phối hợp thực hiện các kế hoạch Marketing.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty TNHH Công Nghệ giải pháp phần mềm Việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Thực hiện mở rộng thị trường, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh cấp dưới. - Lập kế hoạch và triển khai chiến lược phát triển kinh doanh để tăng trưởng doanh thu cho công ty - Duy trì và phát triển mối quan hệ với các khách hàng cũ như các công ty dược phẩm, xây lắp điện, sản xuất..... - Tìm kiếm nguồn khách hàng mới. - Hướng dẫn, đào tạo, điều phối nhân viên thực hiện công việc và đánh giá kết quả làm việc của nhân viên từ giai đoạn triển khai dự án đến khị kết thúc. - Theo dõi đánh giá, đề xuất của nhân viên phòng kinh doanh - Chịu trách nhiệm về doanh số của cả phòng - Báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh theo từng mục tiêu đề ra, có ý kiến, đề xuất kịp thời với BGĐ - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của BGĐ.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS

Sales Operations Manager Trưởng Phòng Điều Phối Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Cùng Ban lãnh đạo xây dựng chiến lược kinh doanh và đánh giá kết quả thực tế, đưa ra các đề xuất, phương án nhằm thúc đẩy doanh số. - Xây dựng và kiểm soát kế hoạch bán hàng theo tháng, quý, năm. - Triển khai các chính sách cho đội ngũ kinh doanh, Nhà phân phối, Siêu thị. - Quản lý ngân sách khối kinh doanh, thực hiện rà soát, điều chỉnh và báo cáo ngân sách. - Kiểm soát việc chấm công, tính lương thưởng cho khối kinh doanh. - Kiểm soát xuất nhập tồn, cấp phát công cụ dụng cụ, vật phẩm quảng cáo, tài sản tại NPP. - Kiểm soát các điều khoản thương mại và Hợp đồng NPP, siêu thị (hợp đồng mở mới, thanh lý…) - Tổng hợp số liệu: các báo cáo kết quả kinh doanh, đánh giá bao phủ, tăng trưởng ngành hành, % target … để phục vụ cho các cuộc họp. - Quản lý hệ thống báo cáo quản trị trên DMS. - Phối hợp với các bộ phận xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ trên thị trường của khối kinh doanh, Nhà phân phối, Siêu thị. - Tham vấn cho Ban lãnh đạo trong việc xây dựng chính sách và ban hành các quyết định kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KHÁCH SẠN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tổ chức, quản lý, điều hành kinh doanh khách sạn. - Lập kế hoạch kinh doanh, đề xuất và thực hiện các giải pháp hiệu quả kinh doanh. - Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự, chính sách hoạt động nội bộ. - Xây dựng, hoạch định chiến lược nhằm phát triển thương hiệu khách sạn, đảm bảo cung ứng chất lượng dịch vụ. - Phát triển mở rộng các quan hệ đối tác. - Các công việc khác do yêu cầu của Cấp trên.

xem thêm Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

[HCM] Trưởng Phòng Kinh Doanh Online

TUYỂN DỤNG SAPO

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự của phòng; - Phát triển và điều hành hoạt động kinh doanh của phòng; - Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, kiểm tra giám sát, điều chỉnh cải tiến hoạt động kinh doanh để đảm bảo 100% các KPIs được giao; - Tìm kiếm khách hàng, tiếp cận, tư vấn, ký hợp đồng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng; - Phối hợp với các bộ phận nội bộ và xây dựng các mối quan hệ với các đơn vị/cá nhân bên ngoài để đạt hiệu quả công việc; - Báo cáo công việc, chủ động cải tiến, tham mưu và tư vấn cho quản lý trực tiếp trong việc phát triển công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bota

Trưởng phòng Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bota

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

● Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch kinh doanh của phòng. ● Đảm bảo mục tiêu doanh thu của phòng theo chỉ tiêu được giao. ● Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Ban GĐ về hoạt động và hiệu quả của nhóm KD. ● Phối hợp với phòng nhân sự trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên ● Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng ● Hỗ trợ nhân viên xử lý những vấn đề vướng mắc đối với khách hàng. ● Hỗ trợ nhân viên kinh doanh ký kết hợp đồng và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài quy định. ● Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh ● Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên với quan hệ nội bộ và với khách hàng. ● Đào tạo cho nhân viên mới về các sản phẩm kinh doanh của công ty (và các sản phẩm mới cho nhân viên đang làm việc), đào tạo định hướng cũng như lộ trình để nhân viên phát triển. ● Thực hiện các công việc do Ban giám đốc giao phó.

xem thêm Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

Trưởng Phòng Kinh Doanh Offline [HCM]

TUYỂN DỤNG SAPO

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý trực tiếp và điều hành hoạt động kinh doanh của phòng; - Phát triển thị trường offline; - Quản lý team 10 -12 nhân viên - Xây dựng, tuyển dụng nhân sự cho phòng - Giải quyết các vấn đề khác liên quan đến hoạt động kinh doanh và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao; - Là quản lý: Được uỷ quyền lớn, chủ động ra quyết định và hành động nhằm hoàn thành mục tiên và phát triển bản thân; - Tham mưu cho BGĐ việc chỉ đạo, tổ chức, quản lý, điều hành về mọi mặt trong hoạt động xây dựng hệ thống.

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS

Trưởng Phòng Kinh Doanh Online

ALPHA BOOKS

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

Hoạch định nguồn nhân lực và phát triển hệ thống; Xây dựng thiết kế sản phẩm triển khai các chương trình bán hàng Kiểm soát chi phí ngân sách của các chiến dịch; Quản lý các chiến dịch trên các kênh digital (Facebook Ads Google, Zalo, Cốc Cốc, Email marketing, Sms marketing...); Nghiên cứu các giải pháp công nghệ ứng dụng cho hoạt động triển khai bán hàng, phân tích báo cáo đánh giá hiệu quả công việc; Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cập nhật thông tin thị trường; Điều hành giám sát hoạt động của phòng và báo cáo kết quả hoạt cho Giám đốc Kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Tân Long

[Hà Nội] - TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Tân Long

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Hà Nội

– Triển khai việc tìm kiếm, đánh giá và phân tích hiệu quả kinh tế tài chính các dự án BĐS; Đề xuất cơ hội đầu tư kinh doanh dự án. – Xúc tiến triển khai các dự án BĐS hiện có của Công ty hoặc từ nguồn khác; – Nghiên cứu, tổng hợp thông tin văn bản pháp luật phục vụ chuyên môn; – Quản lý và triển khai các phương án kinh doanh, marketing các dự án đầu tư trong phạm vi quản lý. – Tổ chức quản lý, điều hành, phân công công việc trong phòng một cách hiệu quả. – Đảm bảo phòng hoàn thành tiến độ và khối lượng công việc một cách tối ưu; – Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng Kinh doanh đèn chiếu sáng

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Điện tử và Viễn thông Hà Nội

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Công ty TNHH Heesun Việt Nam (heesun.com.vn) cần tuyển 02 trưởng phòng Kinh doanh Thiết bị chiếu sáng thương hiệu Led Heesun Việt Nam: - Khu vực Tây Bắc: 01 người - Khu vực Bắc miền Trung: 01 người *** CHI TIẾT VỀ CÔNG VIỆC: - Tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh của ngành hàng thiết bị chiếu sáng thương hiệu HeeSun Việt Nam theo khu vực được phân công; - Nghiên cứu, xây dựng và triển khai chính sách kinh doanh; đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu được giao; - Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh hoặc Nhà phân phối/ Đại lý/Cửa hàng để đảm bảo sản phẩm Thiết bị chiếu sáng của HeeSun Việt Nam được khách hàng quan tâm và tin dùng; - Tổng hợp, phân tích, đánh giá, báo cáo các số liệu của từng khách hàng theo tuần, tháng, năm; - Báo cáo tình hình hoạt động của đối thủ cạnh tranh, đề xuất phương án thích ứng với thị trường. - Theo dõi, hỗ trợ khách hàng để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của Công ty - Và hoàn thành các công việc khác theo sự phân công của Công ty.

xem thêm Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

Trưởng phòng kinh doanh [ Hà Nội ]

ĐịaỐc5Sao

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý đội nhóm bán hàng đạt được doanh thu (5-8 người.nhóm) - Tham gia hỗ trợ tư vấn chốt sales với các thành viên trong nhóm - Lên kế hoạch làm việc chi tiết cho nhóm kinh doanh, triển khai kế hoạch, thúc đẩy nhân sự hoàn thành mục tiêu - Giám sát, đánh giá nhân sự thường xuyên để nắm được những vấn đề và giải quyết công việc hiệu quả - Xây dựng văn hóa đội nhóm vững mạnh - Giám sát KPI của nhân sự và ý thức thực hiện vấn đề - Xây dựng các chính sách, hoặc các chương trình thu hút nhân sự giỏi về nhóm đề tăng doanh thu + Trách nhiệm trưởng nhóm: - Đảm bảo doanh thu nhóm - Đảm bảo ý thức thực hiện văn hoá, kỷ luật của cả nhóm - Đảm bảo tỷ lệ sale đạt doanh thu - Đảm bảo giám sát nghiêm túc, ro ràng tỷ lệ sale đạt KPI Memo - Nộp KH và báo cáo đúng hạn - Đảm bảo Tỷ lệ nhân sự trong nhóm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Truyền Thông Và Giáo Dục Cầu Vồng

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Cp Truyền Thông Và Giáo Dục Cầu Vồng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Lập kế hoạch, đưa ra định hướng hoạt động và phát triển của phòng kinh doanh theo Tháng, Quý, Năm căn cứ trên chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển của Công ty. - Chịu trách nhiệm về kế hoạch và kết quả kinh doanh của phòng. - Tìm kiếm phát triển đối tác, khách hàng mới cho sản phẩm và dịch vụ công ty đang kinh doanh - Tìm hiểu, phân tích và đánh giá thị trường, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh để tham mưu cho lãnh đạo - Phân tích, báo cáo kết quả đã thực hiện so với kế hoạch theo tháng, quý, năm - Quản lý và điều hành trực tiếp công việc của nhân viên thuộc Phòng KD - Chịu trách nhiệm đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân sự của phòng phù hợp với hoạt động kinh doanh tại địa bàn được giao

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Đầu tư Xây dựng Và Thương Mại Beautiful House

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty CP Đầu tư Xây dựng Và Thương Mại Beautiful House

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới - Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty - Lập kế hoạch kinh doanh theo tháng, quý, năm phù hợp để giúp công ty phát triển lớn mạnh - Tạo mối quan hệ trong kinh doanh - Quản lý đội nhóm kinh doanh, telesales - Báo cáo GĐ các vấn đề liên quan đến tiến độ kinh doanh, kết quả thực hiện kế hoạch. - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn - Làm việc tại: Số 74, đường Văn Minh, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

Hai Long Land

Trưởng phòng kinh doanh

Hai Long Land

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý team (7-10 thành viên) và đề ra kế hoạch kinh doanh để đạt mục tiêu doanh số được giao. - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất - Lập kế hoạch kinh doanh cho từng thời điểm của từng dự án - Đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh phải am hiểu các sản phẩm của công ty - Chịu trách nhiệm kết quả kinh doanh của phòng đạt hiệu quả công ty giao - Đôn đốc nhân viên thực hiện công tác bán hàng đạt hiệu quả theo kế hoạch công ty đề ra - Chịu trách nhiệm trước Giám đốc về hiệu quả kinh doanh của toàn phòng - Thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiện có

xem thêm Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Ecorp English

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH TÀI BA

Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Ecorp English

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Chủ động xây dựng đội ngũ kinh doanh. ( quản lý thời gian làm việc của các thành viên trong nhóm ) - Phát triển thi trường ( ngoài data có sẵn) - Báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng, hàng quý. - Quản lý và chăm sóc khách hàng cũ và mới - Kết nối và hỗ trọ thành viên trong nhóm

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH ĐẦu tư và xây dựng Home 4u

TUYỂN GẤP TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BĐS CHO THUÊ

Công ty TNHH ĐẦu tư và xây dựng Home 4u

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Mô tả công việc: + Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kinh doanh + Quản lý, giám sát công việc của toàn bộ quá trình kinh doanh tại chi nhánh công ty + Đề xuất giải pháp duy trì và thúc đẩy mạnh phát triển kinh doanh + Tìm kiếm và phát triển thị trường mới + Đàm phán, ký kết chốt hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa

Trưởng phòng kinh doanh [ Từ 20 - 30 triệu ]

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Cùng Ban lãnh đạo xây dựng chiến lược kinh doanh, thúc đẩy doanh số bán hàng. - Quản lí , training và hỗ trợ team. - Lập kế hoạch làm việc cho Team đảm bảo doanh số theo yêu cầu công ty. - Giám sát, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc. - Thực hiện các kế hoạch kinh doanh, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, thúc đẩy nhân viên đảm bảo mục tiêu doanh số của công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHUBBLIFE VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN CHUBB HOA KỲ

Trưởng Phòng Khu Vực Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH CHUBBLIFE VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN CHUBB HOA KỲ

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Lên kế hoạch kinh doanh định kỳ theo yêu cầu của giám đốc. - Quản lý, điều hành và đôn đốc mọi hoạt động của đội ngũ kinh doanh. - Xây dựng chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng phù hợp với định hướng phát triển của công ty. - Đề xuất ý tưởng phát triển kinh doanh, đưa ra giải pháp và tổ chức thực hiên để đạt mục tiêu kinh doanh của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Dịch Vụ Số 8

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Dịch Vụ Số 8

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham mưu và đề xuất với Giám đốc Kinh doanh/ Ban Tổng Giám Đốc về: Phương án phát triển thị trường, chương trình marketing, chăm sóc khách hàng - Xây dựng và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh - Theo dõi giám sát tổng hợp tình trạng thực hiện kế hoạch kinh doanh báo cáo GĐKD - Quản ký nhân viên kinh doanh: giám sát, hỗ trợ nhân viên thực hiện kế hoạch kinh doanh - Tiếp nhận và xử lỹ các khiếu nại của khách hàng liên quan đến công việc được giao - Phát triển thị trường, thu thập data khách hàng để chăm sóc.

xem thêm Xem thêm

công ty CPtm địa ốc 5 sao

Trưởng phòng kinh doanh [ Hà Nội ]

công ty CPtm địa ốc 5 sao

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý đội nhóm bán hàng đạt được doanh thu (5-8 người.nhóm) - Tham gia hỗ trợ tư vấn chốt sales với các thành viên trong nhóm - Lên kế hoạch làm việc chi tiết cho nhóm kinh doanh, triển khai kế hoạch, thúc đẩy nhân sự hoàn thành mục tiêu - Giám sát, đánh giá nhân sự thường xuyên để nắm được những vấn đề và giải quyết công việc hiệu quả - Xây dựng văn hóa đội nhóm vững mạnh - Giám sát KPI của nhân sự và ý thức thực hiện vấn đề - Xây dựng các chính sách, hoặc các chương trình thu hút nhân sự giỏi về nhóm đề tăng doanh thu + Trách nhiệm trưởng nhóm: - Đảm bảo doanh thu nhóm - Đảm bảo ý thức thực hiện văn hoá, kỷ luật của cả nhóm - Đảm bảo tỷ lệ sale đạt doanh thu - Đảm bảo giám sát nghiêm túc, ro ràng tỷ lệ sale đạt KPI Memo - Nộp KH và báo cáo đúng hạn - Đảm bảo Tỷ lệ nhân sự trong nhóm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Quản lý team (10 - 15 thành viên) và đề ra kế hoạch kinh doanh để đạt mục tiêu doanh số được giao. - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất - Lập kế hoạch kinh doanh cho từng thời điểm của từng dự án - Đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh phải am hiểu các sản phẩm của công ty - Chịu trách nhiệm kết quả kinh doanh của phòng đạt hiệu quả công ty giao - Đôn đốc nhân viên thực hiện công tác bán hàng đạt hiệu quả theo kế hoạch công ty đề ra - Tìm kiếm, chăm sóc và khai thác các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản. - Thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiện có - Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về hiệu quả kinh doanh của toàn phòng

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng kinh doanh ngành kỹ thuật

CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG MẠI HOME SMILE

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng, tổ chức và triển khai kế hoạch kinh doanh theo như định hướng công ty đề ra. - Điều hành và quản lý phát triển hoạt động kinh doanh của phòng kinh doanh. - Nghiên cứu, đánh giá và phát triển thị trường - Đảm bảo đạt được các mục tiêu kinh doanh theo từng tuần, từng tháng, từng quý từng năm. - Có kinh nghiệm truyền lửa cho nhân viên, tư vấn khách hàng và hỗ trợ cho nhân viên - Huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiện chiến và có tư chất dịch vụ tốt. - Thực hiện các báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh theo như quy định của công ty. - Thường xuyên cập nhật tình hình thị trường liên quan đến khách hàng, đối thủ cạnh tranh và xu hướng kinh doanh. - Có kinh nghiệm về quản lý kinh doanh

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

+ Xây dựng và quản lý hệ thống nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số. + Vạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng tệp khách hàng và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp. + Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh. + Đào tạo nhân viên mới thành những nhân viên kinh doanh xuất sắc. + Xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng bền chặt lâu dài. + Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales. + Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí, đưa ra các dự báo trước BGĐ. + Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường, đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới.

xem thêm Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

trưởng phòng kinh doanh

ĐịaỐc5Sao

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

Mô tả công việc- Quản lý đội nhóm bán hàng đạt được doanh thu (5-8 người.nhóm) - Tham gia hỗ trợ tư vấn chốt sales với các thành viên trong nhóm - Lên kế hoạch làm việc chi tiết cho nhóm kinh doanh, triển khai kế hoạch, thúc đẩy nhân sự hoàn thành mục tiêu - Giám sát, đánh giá nhân sự thường xuyên để nắm được những vấn đề và giải quyết công việc hiệu quả - Xây dựng văn hóa đội nhóm vững mạnh - Giám sát KPI của nhân sự và ý thức thực hiện vấn đề - Xây dựng các chính sách, hoặc các chương trình thu hút nhân sự giỏi về nhóm đề tăng doanh thu + Trách nhiệm trưởng nhóm: - Đảm bảo doanh thu nhóm - Đảm bảo ý thức thực hiện văn hoá, kỷ luật của cả nhóm - Đảm bảo tỷ lệ sale đạt doanh thu - Đảm bảo giám sát nghiêm túc, ro ràng tỷ lệ sale đạt KPI Memo - Nộp KH và báo cáo đúng hạn - Đảm bảo Tỷ lệ nhân sự trong nhóm.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Trưởng phòng kinh doanh dự án đấu thầu nhà nước

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý hoạt động làm thầu, giấy tờ liên quan - Tham gia tổ chức thống nhất kế hoạch triển khai với CĐT. - Chịu trách nhiệm tiến độ các dự án triển khai. - Xây dựng, lập dự toán các dự án. - Hướng dẫn, theo dõi và giám sát hoạt động lập kế hoạch, truyền thông kế hoạch dự án tới các bp liên quan. - Kiểm soát, theo dõi tiến độ dự án. - Kiểm tra, đánh giá chất lượng các sản phẩm của dự án. - Tổng hợp thông tin theo dõi dự án, lập các báo cáo tổng hợp định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Ban giám đốc. - Tham gia đàm phán trước khi ký hợp đồng, hoàn thiện và ký hợp đồng với khách hàng - Hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu phục vụ thanh quyết toán. - Tư vấn luật liên quan đến đấu thầu, quản lý dự án, các vấn đề liên quan đến quyết toán dự án nhà nước - Hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, đọc được và tra cứu các tài liệu bằng tiếng Anh - Có kiến thức liên quan đến xuất nhập khẩu, tài chính, kế toán

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Và Dv Iqland

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công Ty Tnhh Mtv Tm Và Dv Iqland

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

o Quản lý đội ngũ bán hàng để đạt doanh số. o Thiết kế và triển khai các kế hoạch, chiến lược kinh doanh. o Tuyển dụng thêm nhân viên, đề ra mục tiêu, huấn luyện và giám sát các nhân viên bán hàng để họ làm việc hiệu quả. o Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng. o Báo cáo kết quả kinh doanh, doanh thu, chi phí và đưa ra dự báo về tình hình kinh doanh thực tế với cấp trên. o Tìm kiếm các thị trường tiềm năng, xác định những biến động thị trường và cập nhật về các sản phẩm mới cũng như đối thủ cạnh tranh.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND

Trưởng phòng Kinh doanh – Bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý Phòng, lập kế hoạch kinh doanh, triển khai công tác bán hàng; - Kiểm soát các thông tin về sản phẩm, về giao dịch, đảm bảo mức doanh thu được giao; - Thu thập thông tin về thị trường, đánh giá thị trường, thiết lập thông tin khách hàng; -  Hỗ trợ nhân viên kinh doanh chốt sale, giao dịch, đàm phán với khách hàng, theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của nhân viên kinh doanh, định hướng nhân viên, training nhân viên; - Báo cáo Ban lãnh đạo về tình hình kinh doanh, hiệu quả kinh doanh, công việc phát sinh; - Tham mưu cho Ban lãnh đạo về các vấn đề liên quan đến chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển… - Địa điểm làm việc: Tầng 6, tòa nhà Comatce, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẾP TỪ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Nhận chỉ tiêu kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh để đáp ứng các chỉ tiêu doanh số đặt ra hàng tháng/quý/năm; - Lên kế hoạch triển khai các chương trình thúc đẩy bán hàng đảm bảo các chỉ tiêu đề ra như: Xây dựng kế hoạch chỉ tiêu doanh số, listing,... và quản lý hình ảnh . - Quản lý và chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự thuộc khu vực quản lý, đảm bảo nhân sự hoạt động một cách hiệu quả; - Điều hành, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Giám sát, đánh giá mức độ hoàn thành các chỉ tiêu KPIs của cấp dưới; - Đề xuất chính sách bán hàng, thu thập thông tin, phân tích và đề xuất chủng loại, số lượng bán theo từng.

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam Hải Phát Land Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng công ty cổ phần quốc huy anh công ty cổ phần tập đoàn bizman Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Taaco Việt Nam Công Ty Cổ Phần Jqk Paint Quốc Tế Công ty Cổ phần Imperland công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội Công ty TNHH Công Nghệ giải pháp phần mềm Việt CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS TUYỂN DỤNG SAPO Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bota ALPHA BOOKS Tân Long Công ty Cổ phần Kỹ thuật Điện tử và Viễn thông Hà Nội ĐịaỐc5Sao Công Ty Cp Truyền Thông Và Giáo Dục Cầu Vồng Công Ty CP Đầu tư Xây dựng Và Thương Mại Beautiful House Hai Long Land Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Ecorp English Công ty TNHH ĐẦu tư và xây dựng Home 4u Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa CÔNG TY TNHH CHUBBLIFE VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN CHUBB HOA KỲ Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Dịch Vụ Số 8 công ty CPtm địa ốc 5 sao Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG MẠI HOME SMILE CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang Công Ty Tnhh Mtv Tm Và Dv Iqland CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND xem thêm

Bài viết liên quan:

Việc làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm startup

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hà Nội

Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

​Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả

Bật mí bí quyết tìm việc làm lương cao cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên IT mới ra trường

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Việc làm giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại