0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DANALAC VIỆT NAM

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH ONLINE THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DANALAC VIỆT NAM

Hà Nội

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/11/2022 Chat

- Xây dựng hệ thống kinh doanh online, Phụ trách toàn bộ kênh bán hàng online của Công ty ( Fanpage, Website, Sàn thương mại điện tử) - Xây dựng kế hoạch kinh doanh tháng, quý, năm theo định hướng chiến lược của Ban Lãnh đạo Công ty và chịu trách nhiệm doanh thu các kênh bán hàng Online. - Xây dựng chính sách bán hàng - Khai thác các cơ hội bán hàng, tìm kiếm đối tác bán hàng online - Báo cáo và phân tích kết quả kinh doanh - Tuyển dụng, đào tạo nhân viên - Theo dõi kiểm tra, đánh giá, giám sát hoạt động bán hàng, đặt hàng và thực thi của phòng

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Hà Nội

Từ 1.000 USD Đến 2.000 USD

Hạn nộp: 10/11/2023 Chat

- Xây dựng và phát triển các trưởng nhóm kinh doanh cao cấp, trưởng nhóm kinh doanh và hệ thống nhân viên kinh doanh trực tiếp. - Chủ động xây dựng văn hóa hoạt động riêng của phòng kinh doanh lớn thông qua các hoạt động nền tảng. - Xây dựng, phát triển và triển khai các hoạt động Marketing, phát triển thị trường bán hàng, đặc biệt tập trung và phân khúc khách hàng VIP, chất lượng cao. - Giám sat liên tục các nhóm kinh doanh đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh đạt và vượt yêu cầu. - Xây dựng công tác chăm sóc khách hàng của phòng kinh doanh. - Đào tạo và phát triển đội nguc quản lý cấp cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIGSEA VIỆT NAM

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN DU LỊCH ( LƯƠNG CỨNG 12 TRIỆU HOA HỒNG LÊN ĐẾN 100TR)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIGSEA VIỆT NAM

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

• Tìm kiếm khách hàng có tiềm năng • Hỗ trợ nhân viên chăm sóc, tư vấn và chốt khách. • Tuyển dụng, đào tạo và quản lý, đánh giá đội ngũ nhân viên. • Xây dựng các kênh bán hàng, tạo hệ thống quản lý khách hàng. • Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch kinh doanh của nhóm nhằm đảm bảo doanh thu đề ra. • Tham gia trực tiếp bán hàng. • Phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với các phòng ban, bộ phận khác trong Công ty. • Thực hiện các công việc và báo cáo theo sự chỉ đạo của Giám đốc.

+ Xem thêm

Tất Thành Đạt

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh

Tất Thành Đạt

Hà Nội

Từ 18.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

- Tìm kiếm, mở rộng, phát triển khách hàng mới có nhu cầu về các dịch vụ Logistics với thế mạnh và định hướng phát triển của công ty. - Chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện có, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. - Xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh tuần/thángnăm đảm bảo các chỉ tiêu doanh thu được giao của bộ phận. - Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ về nhân sự của bộ phận kinh doanh: chủ động xây dựng quy trình nội bộ, các chỉ tiêu KPI, phân công công việc; giám sát amp; hỗ trợ nhân viên trong các hoạt động kinh doanh… - Tổng hợp, phân tích, đánh giá số liệu, tập hợp thông tin từ thị trường để đề xuất các chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng giai đoạn. - Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo về chiến lược, kế hoạch và phương án hoạt động kinh doanh ngắn, trung và dài hạn. - Tham gia huấn luyện đào tạo, phát triển đội nhóm. - Thực hiện chế độ báo cáo theo yêu cầu của Công ty. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại K K Toàn Cầu

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (Có xe đưa đón CBCNV )

Công Ty TNHH Thương Mại K K Toàn Cầu

Hà Nội

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

Đảm bảo mục tiêu doanh thu: - Thiết lập các mục tiêu kinh doanh theo yêu cầu của Giám đốc bán hàng gồm - Dự đoán và phát triển các chỉ tiêu kinh doanh hàng năm cho khu vực - Lập dự án doanh số và lợi nhuận cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới. - Thực hiện các chương trình kinh doanh trong nước bằng việc phát triển các kế hoạch hành động. - Duy trì số lượng kinh doanh, hỗn hợp các sản phẩm và giá bán nhằm giữ mức cung cầu hiện thời, thay đổi khuynh hướng, đường lối kinh doanh và đối thủ cạnh tranh. - Thiêt lập và điều chỉnh giá bán bằng việc kiểm tra giá cả, sự cạnh tranh, cung cầu. - Cân đối chỉ tiêu doanh thu cho từng kênh bán hàng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ Bota

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty cổ phần công nghệ Bota

Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

• Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch kinh doanh của phòng; • Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng; • Hỗ trợ nhân viên kinh doanh ký kết hợp đồng và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài quy định; • Phối hợp với phòng nhân sự trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên; • Đảm bảo mục tiêu doanh thu của phòng theo chỉ tiêu được giao; • Sản phẩm: Thiết kế website, sản phẩm quảng cáo, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp,...

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Hà Nội

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

1. Lập kế hoạch, thực hiện phát triển kinh doanh. - Lên ý tưởng và đề xuất phương án kinh doanh, các kênh tiếp cận khách hàng cá nhân và doanh nghiệp - Tìm kiếm, khai thác và phát triển nguồn khách hàng, đối tác - Chịu trách nhiệm về doanh số của nhóm phòng (KPI doanh số phòng từ 100 triệu /tháng trở lên). Xác định chỉ tiêu kinh doanh cho từng thành viên trong đội ngũ. Thúc đẩy để đội ngũ đạt được thưởng tháng, quý, năm và các chương trình thi đua của công ty. - Triển khai hoạt động kinh doanh theo mục tiêu kế hoạch - Chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ của đội ngũ kinh doanh - Đề xuất và phối hợp tổ chức các sự kiện, chương trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, thúc đẩy để mở rộng mạng lưới khách hàng - Báo cáo kết quả kinh doanh theo định kỳ tuần tháng và đột xuất 2. Quản lý Nhân sự trong Phòng kinh doanh - Quản lý một Phòng Kinh doanh tối thiểu 12 người. - Quản lý, đào tạo và phát triển kỹ năng bán hàng; Hỗ trợ xử lý tình huống, huấn luyện đội ngũ về kỹ năng tư vấn và nghiệp vụ sản phẩm - Tạo động lực làm việc, phát triển đội ngũ

+ Xem thêm

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

TUYỂN 20 TRƯỜNG PHÒNG KINH DOANH- NHẬN VIỆC NGAY

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2023 Chat

- Nhận chỉ tiêu nhân sự, Nhận chỉ tiêu kinh doanh - Đào tạo, tuyển dụng, triển khai kế hoạch bán hàng cho sản phẩm bất động sản của Phố Xanh Group - Quản lý và triển khai các phương án kinh doanh, marketing trong phạm vi quản lý. - Tổ chức quản lý, điều hành, phân công công việc trong phòng một cách hiệu quả. - Hỗ trợ đội nhóm kinh doanh đạt hiệu quả - Các công tác khác theo yêu cầu cấp trên

+ Xem thêm

Tuấn Minh Group 0965665151

Trưởng phòng kinh doanh

Tuấn Minh Group 0965665151

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 80.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/10/2022 Chat

Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số · Xây dựng các kế hoạch, chiến lược phục vụ mục tiêu phát triển và đạt được kết quả kinh doanh doanh nghiệp đặt ra · Hỗ trợ, giám sát thực thi kế hoạch kinh doanh. Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo trước Ban Quản trị. · Xây dựng và phát triển hệ thống khách hàng: · Tìm kiếm phát triển các mối quan hệ với khách hàng và đối tác trong · Chăm sóc, xây dựng cơ chế cho khách hàng nhằm gia tăng inbound lead, duy trì doanh thu · Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales · Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh · Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales · Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường; đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới.

+ Xem thêm

Công ty CP Y tế quốc tế Deca

Trưởng phòng Kinh doanh

Công ty CP Y tế quốc tế Deca

Hà Nội

Từ 17.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

- Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành mọi hoạt động của Phòng Kinh doanh; - Lập và triển khai các kế hoạch hoạt động kinh doanh cho phòng định kỳ theo tuần/tháng/quý/năm phù hợp với định hướng phát triển công ty. - Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh thu của Phòng Kinh doanh và phân bổ công việc, chỉ tiêu công việc của nhân viên kinh doanh. - Tổ chức khảo sát và nghiên cứu khách hàng, hiện trạng của thị trường và đối thủ cạnh tranh. - Chỉ đạo xây dựng kế hoạch tìm kiếm, tiếp cận, tư vấn và chăm sóc khách hàng. - Xây dựng chính sách và khung giá các dịch vụ. - Xây dựng quy trình bán hàng tối ưu; - Lập và triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo huấn luyện thường xuyên phù hợp với đội ngũ và chiến lược công ty nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhân viên. - Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp và Ban Tổng Giám đốc của Công ty.

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!