Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tư vấn online tại Hà Nội

công ty cổ phần govi việt nam

Nhân Viên Kinh Doanh Online

công ty cổ phần govi việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề liên quan - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên bán hàng online, bán hàng trên các kênh TMĐT - Kỹ năng sử dụng Excel, Word cơ bản, khả năng khai thác và sử dụng internet tốt - Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán với Khách hàng - Nhanh nhẹn, thích kinh doanh

+ Xem thêm

Cổ Phần Thương Mạilopy

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cổ Phần Thương Mạilopy

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm nhận đào tạo từ đầu - Nhanh nhẹn, tháo vát,Teamwork tốt, yêu thích môi trường trẻ trung năng động - Có Laptop cá nhân - Có ý thức trách nhiệm với công việc của mình, không ngừng trao dồi kỹ năng và nâng cấp bản thân để hoàn thành công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Efa Design

Nhân viên bán hàng nội thất

Công Ty Tnhh Efa Design

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hòa đồng nhiệt tình dễ gần chăm chỉ - Có kĩ năng trực page bán hàng tại showroom là 1 lợi thế - Có laptop cá nhân - Thời gian làm việc chia thành ca cố định: 14h đến 21h - part time: 17h30 đến 21h - Nhận việc phân công theo sự sắp xếp của Quản lý

+ Xem thêm

Thẩm Mỹ Viện Ohio

nhân viên trực page

Thẩm Mỹ Viện Ohio

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kỹ năng phân tích tổng hợp thông tin - Xử lý tính huống phát sinh một cách thông minh, linh hoạt , giao tiếp khéo léo với khách hàng - Sử dụng máy tính thành thạo, đánh máy nhanh - Nhanh nhẹn, chủ động, cầu tiến, bám sát công việc.

+ Xem thêm

Thẩm Mỹ Viện Ohio

Nhân viên tư vấn online

Thẩm Mỹ Viện Ohio

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp. - Có kỹ năng giao tiếρ, thuyết phục, đàm phán tốt với khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối - Tin học văn phòng cơ bản. - Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc liên quan đến Sales, Chăm sóc khách hàng từ 6 tháng

+ Xem thêm

công ty TNHH y tế phúc bình

Tuyển dụng nhân viên Telesales

công ty TNHH y tế phúc bình

Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam nữ không giới hạn. - Tốt nghiệp Trung học trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm telesale - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và internet. - Có khả năng giao tiếp và thấu hiểu tốt. Chất giọng tốt, dễ nghe. - Là người nhanh nhẹn, hòa đồng, dễ gây thiện cảm với người khác - Ham học hỏi, định hướng làm việc lâu dài - Tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công.

+ Xem thêm

Dts Group

Nhân viên hỗ trợ phòng kinh doanh (sales support)

Dts Group

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Từ 18 - 25 tuổi - chăm chỉ trung thực - Có laptop - Ưu tiên sinh viên chờ bằng/mới tốt nghiệp - Giờ hành chính: 8h30 đến 17h30, trưa nghỉ 12h đến 13h30 - Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6. - Địa chỉ làm việc: 152 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư VNE Group

Nhân viên Telesale

Công ty Cổ phần Đầu tư VNE Group

Hà Nội

Hạn nộp: 25/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có laptop cá nhân để làm việc - Nhanh nhẹn, trung thực - Chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến - Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục Làm việc tại 1 trong 2 cơ sở: Cơ sở 1: 31 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN Cơ sở 2: 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Xem thêm

Công Ty Mediastep Software Vietnam

CTV Telemarketing - Làm Tại Nhà

Công Ty Mediastep Software Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ứng viên có giọng nói rõ ràng - Siêng năng, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc - Có laptop cá nhân hoặc điện thoại thông minh - CTV được hướng dẫn tìm khách hàng trên những nguồn có sẵn - Ưu tiên các bạn có thể đăng kí làm 40 tiếng 1 tuần.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TAME  Việt Nam

Chuyên viên TELESALES

Công ty TNHH TAME Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên nữ hoặc nam đã có kinh nghiệm về lĩnh vực dược mỹ phẩm - Không yêu cầu kinh nghiệm. Nếu đã từng bán hàng, đã từng kinh doanh, đã từng tư vấn là một lợi thế; - Yêu cầu giao tiếp tốt, trơn tru. Có khả năng thuyết phục khách hàng; - Yêu cầu có laptop cá nhân và làm việc fulltime.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype