Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Chi tiết tuyển dụng

World Vision Vietnam

Trợ Lý Chi Nhánh Lang Chánh - Ban Tài Chính Vi Mô (Thanh Hóa)

World Vision Vietnam

Địa điểm tuyển dụng: Thanh Hóa

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 09/06/2019

TIN XÁC THỰC

Lượt xem: 50

Ngày cập nhật: 13/05/2019

Lưu công việc Ứng tuyển ngay so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG

Thông tin tuyển dụng nhanh

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
địa điểmĐịa điểm:Thanh Hóa
địa chỉ mailEmail: Đang cập nhật
số điện thoạiSố điện thoại: Đang cập nhật

Mô tả công việc

BỐI CẢNH CÔNG VIỆC:
Theo định hướng chiến lược của Tầm Nhìn Thế Giới Việt Nam (TNTGVN), Tài chính vi mô được quản lý như là một chương trình. Nói cách khác, Tài chính vi mô là một phần của TNTGVN chứ không phải là một thực thể độc lập như ở các nước khác. Mặc dù được quản lý riêng biệt nhưng Ban Tài chính vi mô lồng ghép chặt chẽ với các chương trình và dự án của TNTGVN.
Sứ mệnh của Tài chính vi mô là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng Việt Nam bằng việc hỗ trợ những hộ nghèo nhưng năng động và trang bị cho họ các kỹ năng kinh doanh. Sứ mệnh này đạt được thông qua một chương trình Tài chính vi mô bền vững, mang đến sự tiếp cận về vốn, bảo hiểm và tiết kiệm cho người dân trong các chương trình Phát triển vùng (CTPTV). Tất cả các loại hình dịch vụ mà chương trình Tài chính vi mô triển khai đều nhằm xây dựng các mô hình, các năng lực và hệ thống phù hợp cho sự phát triển doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam, mang lại sự phát triển kinh tế bền vững trong các cộng đồng tại CTPTV- một phần trong sứ mệnh phát triển chuyển hóa của TNTG.
Ban Tài chính vi mô (TCVM) của TNTGVN bao gồm 2 cấp quản lý: văn phòng chính tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại các tỉnh hoặc các vùng dự án. Tất cả những giao dịch trực tiếp với khách hàng như sàng lọc khách hàng, quá trình vay vốn và thu hồi nợ được thực hiện tại cộng đồng thông qua mạng lưới nhân viên tại địa bàn.
Ban Tài chính vi mô đang hoạt động tại 10 huyện có nhu cầu, nằm trong và xung quanh CTPTV.
MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
Hỗ trợ Trưởng chi nhánh quản lý các hoạt động tài chính vi mô của chi nhánh trong khuôn khổ chính sách và kế hoạch hoạt động của TCVM nhằm đạt được sự bền vững về hoạt động cũng như về tài chính.
Làm việc chặt chẽ với Trưởng chi nhánh (TCN), Trưởng Chương trình phát triển vùng (CTPTV) và các nhân viên của chi nhánh với mục tiêu chung là giúp các cộng đồng nghèo tăng mức thu nhập/ đảm bảo an ninh lương thực thông qua sự tiếp cận đến với các dịch vụ tài chính vi mô để tạo thêm các cơ hội việc làm và tăng thu nhập. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự chủ của các hộ gia đình và trẻ em trên địa bàn dự án.
Vai trò/ Trách nhiệm chính:
1.Lập kế hoạch:
-Cùng Trưởng chi nhánh lập kế hoạch hoạt động chiến lược và ngân sách hàng năm cho chi nhánh để đạt được sự bền vững về hoạt động và tài chính.
-Kế hoạch công tác cá nhân hàng tháng được lập dựa trên kế hoạch hoạt động chung của chi nhánh đã thống nhất và được phê duyệt.
-Hỗ trợ và tham vấn để đảm bảo kế hoạch cá nhân của các nhân viên chi nhánh đóng góp hiệu quả cho việc thực hiện kế họach chung.
2. Giám sát và Thực hiện
-Hỗ trợ Trưởng chi nhánh cùng đảm bảo đạt được các mục tiêu đề ra, đặc biệt là về phát triển khách hàng và chất lượng vốn vay.
-Chất lượng vốn vay của chi nhánh được đảm bảo thông qua việc thăm khách hàng, thẩm định vốn vay, kiểm tra sử dụng vốn vay, kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất sự tham gia của các thành viên trong các cuộc họp cụm.
-Hỗ trợ Trưởng chi nhánh kiểm tra các báo cáo bao gồm kế hoạch thu hồi vốn, báo cáo theo dõi vốn vay… để đảm bảo báo cáo hoàn thành đúng hạn và chính xác
-Hỗ trợ Trưởng chi nhánh giám sát hoạt động thu hồi vốn vay hàng tháng theo kế hoạch thu hồi. Các sự cố chậm trả phát sinh được báo cáo và giải quyết theo đúng khung thời gian quy định
-Các trường hợp nợ quá hạn, nợ khó đòi được giám sát và đôn đốc thu hồi.
Kiểm tra (định kỳ/ ngẫu nhiên) qui trình thu hồi tại các cụm và báo cáo cho trưởng chi nhánh chất lượng thu hồi của các cụm hàng tháng
3. Hỗ trợ quản lý
-Hỗ trợ trưởng chi nhánh giám sát việc công nhận thành viên nhằm đảm bảo các nhóm được công nhận đều là nhóm tương hỗ
-Toàn bộ hồ sơ khách hàng được cập nhật và quản lý đầy đủ, chính xác.
-Thay mặt Trưởng chi nhánh tổ chức họp ban xét duyệt vốn vay khi được yêu cầu.
-Hỗ trợ trưởng chi nhánh trong việc mở rộng địa bàn hoạt động và tuyên truyền quảng bá chương trình sang thôn/ xã mới
-Chịu trách nhiệm giải ngân khi được phân công và đảm bảo tuân thủ theo đúng qui định tài chính và vận hành về thủ tục giải ngân.
-Hỗ trợ thu hồi khi cần thiết và đảm bảo thực hiện đúng theo các hướng dẫn.
-Hỗ trợ Trưởng CN trong việc đánh giá chất lượng công tác của cán bộ tín dụng/ thực tập sinh để nâng cao chất lượng hoạt động của chi nhánh.
-Chất lượng và tiến độ công việc chi nhánh được đảm bảo trên cơ sở tham vấn với văn phòng chính trong trường hợp Trưởng chi nhánh vắng mặt.
4. Hỗ trợ tập huấn và nâng cao năng lực
-Đào tạo định hướng và tập huấn cho nhân viên mới được phối hợp và thực hiện một cách hiệu quả.
-Tập huấn cho Ban quản lý cụm khi được yêu cầu
-Tập huấn về chính sách bảo vệ trẻ em cho cụm trưởng 2 năm/1 lần và cho các cụm trưởng tại các cụm mới mở.
-Tập huấn đào tạo phi tài chính cho khách hàng khi được yêu cầu.
5. Trách nhiệm khác
-Hỗ trợ trưởng chi nhánh khuyến khích các thành viên trong chi nhánh giúp đỡ và làm việc hài hòa với nhau, xây dựng chi nhánh thành một nhóm công tác đoàn kết, có trách nhiệm và có tinh thần đồng đội
-Hỗ trợ trưởng chi nhánh trong việc lồng ghép với các CTPTV khác, đánh giá lựa chọn vùng mới, các đợt khảo sát kinh tế-xã hội, nghiên cứu tác động và đánh giá kết thúc giai đoạn.
-Tham gia họp định kỳ, đột xuất với CTPTV, đối tác khi được yêu cầu
-Hỗ trợ trưởng chi nhánh trong việc giám sát/hỗ trợ chi nhánh mới khi được yêu cầu.
-Thực hiện những công việc khác do cấp trên giao phó

Yêu cầu công việc

-Tốt nghiệp Cao đẳng/ Trung cấp
-Có chuyên ngành đào tạo về Kinh tế, Tài chính hoặc Kế toán
-Có hiểu biết nhất định về hoạt động tài chính vi mô, phát triển doanh nghiệp nhỏ, hoặc định hướng kinh doanh
-Khả năng lập kế hoạch và quản lý các vấn đề về tài chính
-Kỹ năng giao tiếp và tiếp thị
-Kỹ năng tập huấn và tham vấn
-Biết sử dụng máy vi tính (gồm Word và Excel).
-Cam kết làm việc với người nghèo và có tinh thần trách nhiệm phục vụ khách hàng
-Năng động, dễ thích nghi và có khả năng làm việc theo nhóm
-Quyết đoán, sáng tạo, kiên nhẫn và chính trực
-Trung thực, nhiệt tình và ham học hỏi

Quyền lợi được hưởng

- Tháng lương thứ 13
- Bảo hiểm sức khỏe
- 15 ngày nghỉ phép hàng năm + 6 ngày nghỉ ốm + 2 ngày nghỉ việc gia đình
Lưu công việc Ứng tuyển ngay so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG

Giới thiệu về công ty

World Vision Vietnam
World Vision Vietnam

Địa chỉ : 4th Floor, HEAC building,14-16 Ham Long, Hanoi

Người liên hệ : Bộ phận nhân sự World Vision Vietnam

Quy mô công ty : Từ 500 - 999 nhân viên

WORK CONTEXT/BACKGROUND World Vision is a Christian relief and development organisation working to create lasting change in the lives of children, families and communities living in poverty. World Vision serves all people regardless of religion, race, ethnicity or gender. As a child-focused organization, WV’s work focuses on children, ensuring they are protected and their basic needs are met. WVV has a total income of more than USD20, 000,000 (FY15) with funding from 16 support countries in Europe, Asia, the Americas and Australia. Funding of WVV consists of sponsorship program funding (70%) and PNS/grants (30%). WVV employs about 370 staff, of which 99% are Vietnamese nationals. In FY17, World Vision Vietnam is implementing 38 Area Development Programmes (ADPs) which operate in 5 zones: North (Hung Yen, Hoa Binh, Hai Phong and Dien Bien), Yen Bai – Tuyen Quang, Thanh Hoa, Central & Highland (Quang Tri, Quang Nam – Danang) and South (Quang Ngai, Binh Thuan, Ho Chi Minh, DakNong). WVV’s ADPs focus within one administrative district of a province which usually populated by ethnic minority people with very high rates of poverty. A uniqueness of WVV’s ADP approach and structure is that team members are based at district level where the ADP is located, which enables them to work closely with government partners and communities on a daily basis. Beside the ADPs, WVV is also implementing different Special and Grant Projects to meet the specific needs of vulnerable children in both ADP and non-ADP areas. Given the decline in Child Sponsorship income, it has been WVV’s strategic priority to diversify funding sources by accelerating growth in Grants and Private Non Sponsorship (PNS) funding. However, as Vietnam has become a lower middle income country, there are limited grant opportunities. Therefore, WVV needs to build the WV brand and preposition to potential donors such as Corporates and Individuals to improve their familiarity and trust in our work and to tap new funding opportunities. Strategy and Public Engagement Director oversees Strategy, Organizational Effectiveness, Public Engagement and Communications functions.
ngón tay Xem chi tiết công ty

Địa chỉ: 4th Floor, HEAC building,14-16 Ham Long, Hanoi

Quy mô : Từ 500 - 999 nhân viên

chi tiết công ty

Tin tuyển dụng khác từ công ty

Area Program Manager - Nhu Thanh, Thanh Hoa

mức lươngThỏa thuận

tên công tyThanh Hóa

hạn nộp hồ sơ14/06/2019

cấp bậc mong muốn

Development Facilitator (Temporary) - Nhu Xuan

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyThanh Hóa

hạn nộp hồ sơ09/06/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

Korean - Vietnamese Interpreter Volunteer (4 Volunteers)

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHòa Bình

hạn nộp hồ sơ07/06/2019

cấp bậc mong muốnMới Tốt Nghiệp

WVV Zonal Technical Program Officer - Child Protection

mức lươngThỏa thuận

tên công tyTuyên Quang, Yên Bái

hạn nộp hồ sơ05/06/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

Interpretation Volunteers - Tien Lu AP

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHưng Yên

hạn nộp hồ sơ26/05/2019

cấp bậc mong muốnMới Tốt Nghiệp

WVV AP Sponsorship Facilitator (Temporary) - Lang Chanh AP

mức lương5 - 7 triệu

tên công tyThanh Hóa

hạn nộp hồ sơ26/05/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

WVV AP Bookkeeper (Temporary) - Lang Chanh AP

mức lươngThỏa thuận

tên công tyThanh Hóa

hạn nộp hồ sơ26/05/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

WVV Zonal Technical Program Officer - Livelihood

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHòa Bình, Điện Biên

hạn nộp hồ sơ20/04/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

WVV Sponsorship Cluster Officer (Temporary)

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ14/04/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

WVV Technical Program Specialist- Nutrition

mức lương20 - 30 triệu

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ05/04/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

WVV Technical Program Specialist- Livelihood

mức lương20 - 30 triệu

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ23/03/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

Zonal Technical Program Officer - Livelihood - North 2

mức lươngThỏa thuận

tên công tyTuyên Quang, Yên Bái

hạn nộp hồ sơ22/03/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

IT Officer - Micro Finance Unit

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ16/02/2019

cấp bậc mong muốnNhân viên

WVV Livelihoods Technical Programme Manager

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ07/02/2019

cấp bậc mong muốn

Cán Bộ Tín Dụng - Ban Tài Chính Vi Mô (Kim Động, Hưng Yên)

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHưng Yên

hạn nộp hồ sơ09/02/2019

cấp bậc mong muốnMới Tốt Nghiệp

Sponsorship Manager

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ12/01/2019

cấp bậc mong muốn

Operations Manager (Micro-Finance Unit)

mức lươngThỏa thuận

tên công tyHà Nội

hạn nộp hồ sơ13/01/2019

cấp bậc mong muốn

Banner ước tính lương

Tìm kiếm nâng cao

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Androi

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype