MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Quản lý hệ thống quy trình, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm:
- Xây dựng và triển khai hệ thống quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật, hướng dẫn quản lý chất lượng sản phẩm…
- Triển khai đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng hàng năm, từ đó có những điều chỉnh quy trình, tiêu chuẩn cho phù hợp
- Vận hành hệ thống báo cáo, tài liệu liên quan của Tổ QC/QA
- Huấn luyện, đào tạo các bộ phận có liên quan áp dụng hệ thống, tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất
2. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
- Xây dựng và triển khai quy trình phát triển sản phẩm mới
- Nghiên cứu sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện tại theo nhu cầu thị trường, định hướng phát triển công ty
- Xây dựng quy trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến
- Thực hành làm sản phẩm mẫu
- Hướng dẫn các bộ phận liên quan thực hiện quy trình sản xuất sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến.
4. Phụ trách phòng Lab
- Xây dựng và triển khai Quy trình kiểm tra thành phẩm phòng thí nghiệm
- Trực tiếp thực hiện kiểm tra sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến, kiểm tra mẫu theo yêu cầu
3. Điều hành công việc của nhóm QC
- Xây dựng và triển khai các quy trình, biểu mẫu kiểm soát chất lượng
- Điều hành, phân công, giám sát thực hiện công việc của Nhân viên QC/ KCS
- Đào tạo, huấn luyện và tham gia tuyển dụng, đánh giá hiệu quả công việc, công tác khen thưởng, kỷ luật nhóm QC
- Triển khai áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng và giám sát chặt chẽ tuân thủ quy trình chất lượng, VSATLĐ trong toàn nhà máy.
- Tổng hợp, phân tích và báo cáo kết quả kiểm tra đối với những sản phẩm, hàng hóa, bao bì, tem nhãn,...không đạt yêu cầu về chất lượng, hoặc những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, ATVSTP. Đề xuất phương án khắc phục, phòng ngừa và phối hợp với các bộ phận triển khai thực hiện
- Điều tra sản phẩm lỗi bị khách hàng trả về/ khiếu nại khách hàng: tìm nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục và báo cáo cấp trên, chuyển thông tin cho kế toán để giải thích cho khách hàng
- Thống kê, đánh giá tỷ lệ phế phẩm, tìm phương án giảm thiểu tỉ lệ phế phẩm
- Đánh giá chất lượng các nhà cung cấp định kỳ, hàng tháng/ quý/ năm
- Lưu trữ hồ sơ, chứng từ, đảm bảo đúng quy định, an toàn, bảo mật thông tin
3. Báo cáo, giải quyết sự cố
- Đưa ra các phương án giải quyết khi có sự cố phát sinh trong phạm vi thẩm quyền. Báo cáo GĐNM các sự cố ngoài thẩm quyền để xin phương án giải quyết
- Báo cáo công việc hàng ngày/ hàng tuần/ tháng cho GĐNM
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Hơn 1 năm kinh nghiệm
Thời gian làm việc: hành chính, sẵn sàng đi ca đêm nếu cần
- Đại học trở lên, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, môi trường
- Trên 1 năm trở lên tại vị trí Trưởng nhóm/ Tổ trưởng QC/QA/R&D;
- Hiểu biết về ngành thực phẩm
- Có kiến thức về ISO, HACCP, VIETGAHP
- Thành thạo excel, word (Mức độ B)
- Kỹ năng lập kế hoạch, điều hành, tổ chức, sắp xếp công việc
- Yêu nghề và có trách nhiệm
- Cẩn thận, tỷ mỷ
QUYỀN LỢI
- Lương: 9 - 12 triệu (thỏa thuận theo kinh nghiệm)
- Đóng Bảo hiểm xã hội, Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp
- Nghỉ mát hàng năm do công ty tổ chức
- Thưởng Lễ Tết, tặng quà sinh nhật, chế độ hiếu hỷ
- Được tham gia các dự án, trải nghiệm và học tập
Chia sẻ
Bình luận