Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Cà Mau tháng 11/2021 (5 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

CẦN Tuyển 27 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 33 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Nghệ An, Cà Mau, Sóc Trăng, Ninh Thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cà Mau có rất nhiều điều kiện để phát triển việc làm bảo vệ. Tìm việc làm bảo vệ tại Cà Mau khá dễ dàng, với cơ hội việc làm tương đối rộng mở. Vậy tìm việc làm bảo vệ tại Cà Mau bằng cách nào? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1. Điều kiện về kinh tế, xã hội, con người để Cà Mau phát triển việc làm bảo vệ

Cà Mau, mảnh đất cuối cùng của lãnh thổ Việt Nam, được gọi bằng cái tên thân thương Vùng đất Mũi. Cái tên Đất Mũi đã giúp ta cơ bản xác định được vị trí địa lý đặc biệt của Cà Mau. Chí vị trí địa lý này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như đặc điểm con người nơi đây.

Những đặc điểm về kinh tế, văn hóa, xã hội, con người nơi đây cũng chính là những điều kiện tác động đến cơ hội việc làm nơi đây. Cà Mau ngày càng xuất hiện những ngành nghề mới, những ngành nghề đa dạng, ngành nghề đem lại thu nhập cao. Trong đó ta phải kể đến nghề bảo vệ.

Vậy Cà Mau có những điều kiện về kinh tế, văn hóa, xã hội, con người ra sao để việc làm bảo vệ nơi đây phát triển.

1.1. Những nền tảng cơ sở để việc làm bảo vệ tại Cà Mau phát triển

Bất kì một công việc, nào muốn tồn tại và phát triển đều phải có những cơ sở nhất định, những điều kiện nhất định để dựa vào đó mà đi lên. Và việc làm bảo vệ cũng vậy. Nghề bảo vệ chỉ phát triển khi nơi đó, địa phương đó có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng phát triển. Bởi lẽ, những nơi này họ cần đến những người bảo vệ, cần những người đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Cà Mau cũng vậy, với những nền tảng cơ sở của mình, tại nơi đây, nghề bảo vệ có nhiều điều kiện phát triển. Từ chính những nền tảng về cơ sở hạ tầng  này đã tạo không ít công ăn việc làm cho bảo vệ đang thất nghiệp nơi đây.  

Những nền tảng cơ sở để việc làm bảo vệ tại Cà Mau phát triển

1.1.1. Cơ sở hạ tầng Cà Mau – nền tảng để việc làm bảo vệ phát triển

Nằm cực Nam của tổ quốc, vùng đất cuối cùng của dải đất hình chữ S thân thương này có vị trí địa lý tương đối đặc biệt. Đây là cửa ngõ phía nam của nước ta, thông qua cửa ngõ này mà người dân Cà Mau và dân cư một số tỉnh lân cận dễ dàng tiếp xúc và giao thoa văn hóa cũng như trao đổi buôn bán phát triển kinh tế với nước bạn.

Cũng bởi cái vị trí hiểm yếu này, mà Cà Mau được trú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng với hệ thống đường giao thông đầy đủ hiện đại bao gồm hệ đường sắt, đường bộ và đường hàng không. Hệ thống giao thông này phục vụ đắc lực cho quá trình di chuyển, vận tải hàng hóa, phát triển kinh tế.

Không chỉ có vậy, trên địa bàn tỉnh với những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ đã giúp cơ sở hạ tầng nơi đây đã hoàn thiện lại càng hoàn thiện hơn. Những khu công nghiệp này trong tương lai sẽ ngày càng phát triển từ việc tận dụng những tiềm năng vốn để phát triển. Khu công nghiệp đã góp công sức rất lớn trong việc tạo điều kiện công ăn việc làm không chỉ cho nhân công lao động phổ thông, lao động có tay nghề mà còn tạo công ăn việc làm cho ngành bảo vệ.

Không chỉ có hệ thống đường giao thông đầy đủ, các khu công nghiệp hiện đại mà Cà Mau còn sở hữu cho mình những cơ sở hạ tầng khác như bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí, … phát triển. Những cơ sở hạ tầng này đã và đang giúp Cà Mau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho dân cư lao động, đồng thời tạo cơ hội việc làm rộng mở cho dân cư nơi đây.

Cơ sở hạ tầng Cà Mau – nền tảng để việc làm bảo vệ phát triển

Có thể nói, cơ sở hạ tầng là vấn đề cốt yếu để phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho dân cư lao động, trong đó có cả những công việc trong ngành bảo việc làm bảo vê. Hiểu được điều này, Cà Mau ngày càng trú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Vậy nên, cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng được hoàn thiện, đầy đủ và hiện đại.

1.1.2. Văn hóa, giáo dục, y tế, … phát triển tạo cơ hội việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Không chỉ có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại mà Cà Mau còn sở hữu cho mình rất nhiều trường học, bệnh viện với trang thiết bị có giá trị cao. Và đa phần những cơ sở giáo dục, y tế này đều là cơ quan nhà nước, tài sản ở đây là tài sản chung. Chính vì vậy họ cần và rất cần những người có nhiều thời gian để bảo vệ khối tài sản khổng lồ này. Vậy nên, họ tìm tới những nhân viên bảo vệ.

Ở Cà Mau nói riêng và trên lãnh thổ nước ta nói chung, đa phần các bệnh viện và trường học đều là cơ sở nhà nước. Bảo vệ những tài sản này chính là bảo vệ tài sản quốc gia.

Ngoài tài sản nhà nước, một số ít thuộc sở hữu tư nhân, do tư nhân mở ra, và chủ nhân của những cơ sở giáo dục y tế này họ cần những người bảo vệ tài sản cho mình. Chính vì vậy không chỉ có nhà nước, mà tư nhân cũng tuyển nhân viên tại Cà Mau rất nhiều cho vị trí bảo vệ.

Nhìn chung, những cơ quan, công ty, doanh nghiệp tại Cà Mau là nơi có số tài sản khổng lồ lại nhiều người qua lại. Tất nhiên không một nhân viên hay ông chủ nào có thể túc trực cả ngày ở đấy để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp được. Đây chính là lý do cơ bản để họ tìm và tuyển dụng những nhân viên bảo vệ cho mình.

Văn hóa, giáo dục, y tế, … phát triển tạo cơ hội việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Trên địa bàn Cà Mau những cơ quan, doanh nghiệp này chiếm một số lượng lớn đã tạo một mảnh đất màu mỡ để mở rộng cơ hội việc làm bảo vệ nơi đây.

1.1.3. Kinh tế phát triển – thị trường việc làm bảo vệ tại Cà Mau được mở rộng

Với rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, những khu công nghiệp tại Cà Mau đã góp phần không hề nhỏ vào việc từng bước thay đổi bộ mặt kinh tế của Cà Mau. Đưa Cà Mau vốn dĩ là một tỉnh nông nghiệp, đời sống dân cư tương đối thấp lên một tỉnh với nền kinh tế lấy phát triển công nghiệp và du lịch làm chủ đạo.

Kinh tế Cà Mau đang dần chuyển dịch theo hướng tăng tỉ trọng công nghiệp dịch vụ, giảm tỉ trọng nông lâm ngư nghiệp dịch vụ trong tăng trưởng chung của kinh tế. Điều này đã giúp Cà Mau liên tiếp xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Những khu công nghiệp và cụm công nghiệp này đã tạo không ít công ăn việc làm cho dân cư trong địa bàn tỉnh trong đó có việc làm bảo vệ.

Giống như những gì đã phân tích ở trên, những khu công nghiệp, cụm công nghiệp này họ cần một số lượng không nhỏ những người thường xuyên tuần tra bảo vệ, kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn lao động, kiểm tra và giải quyết xung đột nếu có giữa các công nhân trong khu công nghiệp, … Đây tiếp lục là một lý do giúp việc làm bảo vệ tại Cà Mau phát triển.

Hơn thế nữa, nền kinh tế phát triển đã giúp nơi đây ra đời không ít các trung tâm kinh tế, trung tâm thương mại lớn nhỏ tập trung nhiều người qua lại. Và những trung tâm thương mại này cũng rất cần những người đảm bảo an ninh khu vực, để xuất hiện kịp thời khi có những xung đột bất ngờ xảy ra, … Những nơi này với đặc điểm tập trung đông người qua lại, nạn móc túi thường xuyên xảy ra, những người bảo vệ thường trực chính là một cách đẩy lùi trộm cắp tại đây.

Kinh tế phát triển – thị trường việc làm bảo vệ tại Cà Mau được mở rộng

Từ tất cả những điều kiện về kinh tế, văn hóa, cơ sở vật chất nói trên Cà Mau chính là mảnh đất màu mỡ để việc làm nơi đây phát triển.

1.2. Đặc điểm xã hội Cà Mau– tiềm năng và thách thức đối với nghề bảo vệ

Nằm ở khu vực cuối cùng của Việt Nam, lại là cửa ngõ thông thương của nhiều quốc gia lân cận, vậy nên có thể nói Cà Mau tương đối nhạy cảm với các vấn đề chính trị xã hội, dễ bị những lực lượng xấu lợi dụng đặc điểm địa hình này gây rối trật tự trị an.

Hơn nữa, trên địa bàn tỉnh không chỉ có dân cư địa phương mà còn dân cư từ các nước lân cận sang sinh sống lập nghiệp. Khiến đối tượng dân cư nơi đây đông cả về số lượng và chất lượng. Mỗi người, mỗi dân tộc lại mang những đặc sắc văn hóa dân tộc khác nhau giúp văn hóa Cà Mau thêm đa dạng và phong phú.

Một ưu điểm rất lớn của nơi đây đó là dù đa dạng văn hóa như vậy như Cà Mau có tình hình xã hội tương đối ổn định. Các dân tộc sống hòa hợp với nhau trên địa bàn tỉnh. Đây là một điều kiện thuận lợi để việc làm bảo vệ tại Cà Mau có thêm nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa.

1.3. Con người – giá trị cốt lõi để nghề bảo vệ tại Cà Mau phát triển

Với đặc điểm chuyên biệt của nghề có thể thấy con người có vai trò cốt yếu trong ngành bảo vệ. Bởi lẽ, họ không phải đối diện với khó khăn gian khổ nhiều như những lực lượng vũ trang nhưng bảo vệ họ phải thường xuyên làm việc ban đêm, trực đêm, tuần tra đêm để đảm bảo an toàn, an ninh của khu vực mình làm việc.

Chính vì vậy yêu cầu quan trọng nhất đối với nghề bảo vệ đó chính là sức khỏe và sự nhanh nhạy. Bởi vì khi gặp những tình huống bất ngờ, bảo vệ họ sử dụng sức khỏe, sự nhanh nhạy của mình để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Đây chính là lý do người ta luôn yêu cầu những nhân viên bảo vệ của mình bên cạnh sức khỏe phải có rất nhiều kỹ năng mềm khác.

Con người – giá trị cốt lõi để nghề bảo vệ tại Cà Mau phát triển

Không chỉ dừng lại ở đó, bảo vệ phải là những người có đạo đức và có trách nhiệm với công việc. Vì khi màn đêm buông xuống, chỉ còn họ với khối tài sản khổng lồ, hơn nữa họ cũng chính là những người thông thạo từng ngõ ngách, đặc điểm của khu vực đó, vậy nên nếu không có đạo đức và trách nhiệm, họ rất dễ trở thành những tội phạm trộm cắp tài sản.

Ngày nay, bảo vệ không chỉ dừng lại ở cơ hội nghề nghiệp cho nam giới mà nữ giới tham gia công việc này ngày càng nhiều. Nhất là trong các trung tâm thương mại ở Cà Mau, nhìn thấy những cô gái xinh đẹp mặc bộ đồng phục xanh không còn quá xa lạ với chúng ta. Bởi lẽ, trong những trung tâm thương mại này họ tuyển dụng cả các nữ bảo vệ vào làm việc cho mình. Những bông hoa trong ngành bảo vệ này như một nét chấm phát nổi bật giúp trung thương mại thêm đặc biệt và tươi đẹp hơn.

2. Thực trạng tìm việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Cà Mau có đầy đủ những điều kiện tiềm năng để việc làm bảo vệ nơi đây phát triển. Tuy nhiên Cà Mau vẫn phải đối diện với một số thực trạng khó khăn tìm việc làm bảo vệ tại Cà Mau nơi đây.

Đầu tiên đó là những bảo vệ tại Cà Mau đa phần đều là những bảo vệ nghiệp dư. Là dân cư sinh sống trên địa bàn tỉnh tự xin vào làm bảo vệ chứ không được qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Điều này khiến cho chất lượng bảo vệ nơi đây chưa cao, bảo vệ chưa thể đảm bảo và phát huy công việc tối đa.

Thực trạng tìm việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Nhiều bảo vệ thiếu những kỹ năng cơ bản trong quá trình làm việc. Điều này để lại một số hậu quả đáng tiếc như chưa bảo vệ trọn vẹn được tài sản và đôi khi chống trả với những tội phạm nguy hiểm tính mạng và sức khỏe bảo vệ bị đe dọa rất nhiều lần.

Bên cạnh đó, nơi đây với rất nhiều tiềm năng phát triển cung như cơ hội việc làm thực tế cho thấy rằng hiện tượng thiếu việc làm vẫn đang tồn tại. Nguyên nhân của điều này chính là do các kênh tuyển dụng bảo vệ và tuyển dụng nói chung trên địa bàn tỉnh chưa hiệu quả. Những người có nhu cầu xin việc bảo vệ chưa có điều kiện tiếp xúc với nguồn tuyển dụng trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả những đặc điểm này đã gây rất nhiều trở ngại trong việc phát triển nghề nghiệp, đa dạng việc làm bảo vệ trên địa bàn tỉnh. Khắc phục được những điều trên, trong tương lai việc làm bảo vệ tại Cà Mau sẽ có rất nhiều điều kiện phát triển.

3. Cơ hội việc làm bảo vệ tại Cà Mau phát triển ra sao?

Dù thực trạng việc làm như vậy, những nghề bảo vệ vẫn có cơ hội việc làm rất rộng mở tại Cà Mau. Với hệ thống các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh đã mở ra cơ hội việc làm không hề nhỏ cho lao động nơi đây.

Hơn nữa, hệ thống các doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước, các trung tâm thương mại cũng đã góp phần giúp cơ hội việc làm bảo vệ tại Cà Mau thêm rộng mở. Đây cũng chính là điều kiện giúp kinh tế của tỉnh có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa trong tương lai, trong đó có cả sự phát triển việc làm bảo vệ tại nơi đây.

Cơ hội việc làm bảo vệ tại Cà Mau phát triển ra sao?

Vậy tài Cà Mau có những việc làm bảo vệ nào cho bạn chọn lựa?

4. Việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Tìm việc làm bảo vệ tại Cà Mau rất dễ dàng. Từ những đặc điểm điều kiện của tỉnh. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số việc làm bảo vệ tiêu biểu để bạn tham khảo, chọn lựa công việc phù hợp với mình.

4.1. Bảo vệ trong các cơ quan nhà nước

Hình ảnh các bác bảo vệ kiểm tra thẻ học sinh, khăn quàng đỏ, mũ cano, … của chúng ta mỗi khi tới trường. Hay hình ảnh những bác bảo vệ ngày đêm túc trực làm việc tại bệnh viện có lẽ là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Những hình ảnh ấy tượng như đã in đậm trong tâm trí mỗi người về một người hi sinh thầm lặng bảo vệ tài sản công, tài sản của trường học bệnh viện.

Cà Mau, với việc sở hữu một số lượng không hề nhỏ các trường học bệnh viện, hay những cơ quan nhà nước lớn như vậy là điều kiện giúp nghề bảo vệ nơi đây phát triển. Những trường học, bệnh viện nơi đây cũng rất đa dạng với bao gồm cả các cơ quan nhà nước và cơ quan tư nhân. Các cơ quan nhà nước và tư nhân này họ rất cần những người bảo vệ tài sản, những người giữ gìn trật tự trị an cho mình.

Tuy nhiên, khác biệt hơn cả đó là khi xin vào làm bảo vệ tại cơ quan nhà nước người bảo vệ gần như trở thành gương mặt đại diện cho cơ quan nhà nước đó, chính vì vậy yêu cầu tuyển dụng công việc này cũng cao hơn so với những cơ quan khác. Hơn nữa, khi ban trở thành bảo vệ cơ quan nhà nước bạn bắt buộc phải đáp ứng một số yêu cầu khá khắt khe về ngoại hình, ví dụ như không được xăm trổ, nhuộm tóc, … Bởi lẽ, bảo vệ lúc này đặc biệt là bảo vệ tại các trường học chính là những tấm gương rõ nét để học sinh nhìn làm gương.

Bảo vệ trong các cơ quan nhà nước

Nhiều cơ quan quan trọng tuyển dụng bảo vệ họ còn yêu cầu cả về lý lịch trong sạch rõ ràng, không được có tiền án tiền sự. Thu nhập của công việc này tại các cơ quan nhà nước không nhỏ, hơn nữa công việc phải làm cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng. Mức thu nhập này rơi vào khoảng 4 triệu đồng một tháng tại Cà Mau.

4.2. Bảo vệ tại khu công nghiệp

Trên địa bàn tỉnh Cà Mau tập trung không ít các khu công nghiệp. Trong chính những khu công nghiệp này lại nơi tập trung máy móc vật tư thiết bị phục vụ cho sản xuất công nghiệp. Đồng thời đây cũng là nơi tập trung số lượng nhân công lao động lớn, nhiều người qua lại.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và toàn vẹn tài sản trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, người ta cần tìm đến và tuyển dụng những nhân viên bảo vệ. Khi trở thành bảo vệ tại khu công nghiệp, có một ưu điểm rất lớn đó là không yêu cầu cao về kinh nghiệm là việc, trình độ năng lực, đôi khi không yêu cầu cao về tuổi tác. Chỉ cần bạn đủ sức khỏe, có đạo đức và một số kỹ năng mềm bạn hoàn toàn có thể trở thành bảo vệ nơi đây.

Thành phần lao động tại các khu công nghiệp ở Cà Mau khá đa dạng bở những đặc điểm ta đã phân tích ở trên. Chính vì vậy, những khu công nghiệp này họ cần bảo vệ mình không chỉ để đảm bảo an toàn thiết bị mà còn đảm bảo về an ninh trong quá trình làm việc. Kịp thời giải quyết xung đột nếu xảy ra.

Công việc hằng ngày mà một bảo vệ trong khu công nghiệp phải làm đó là tuần tra, quanh khu công nghiệp, bào cả ban ngày và đêm khuya. Phải ngủ lại khu công nghiệp để trực bảo vệ tài sản. Đồng thời họ cũng phải chịu trách nhiệm nếu khu công nghiệp gặp vấn đề gì đó như mất cắp hay hỏa hoạn, …

Mức thu nhập của việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp khác cao. Trung bình khoảng 7 đến 8tr đồng một tháng. Đây là con số tương đối hấp dẫn với nhiều người.

Bảo vệ tại khu công nghiệp

4.3. Bảo vệ tại các doanh nghiệp tư nhân

Trên địa bàn Cà Mau, doanh nghiệp tư nhân chiếm một số lượng không hề nhỏ. Những doanh nghiệp này dã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều những nhân công lao động trong đó có cả bảo vệ. Bảo vệ tại các doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm và làm các công việc tương tự như bảo vệ tại các cơ quan khác. Họ phải đi tuần, phải trực đêm, phải đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. 

Một điểm mới lạ và khác biệt giữa bảo vệ trong các doanh nghiệp tư nhân so với bảo vệ tại các doanh nghiệp, cơ sở khác đó là nơi đây tuyển dụng cả những bảo vệ nữ. Những bóng hồng trong ngành bảo vệ này không chỉ giữ vai trò đảm bảo an toàn khu vực mà còn làm khu vực ấy thêm đẹp hơn rất nhiều. 

4.4. Vệ sĩ cá nhân

Về Cà Mau bạn sẽ thấy rất nhiều biệt phủ. Chủ nhân của những biệt phủ này là những người có tiềm lực kinh tế rất mạnh, có tiếng tăm trong làng kinh doanh. Chính vì vậy, để bảo vệ an toàn tính mạng cho bản thân, bảo vệ an toàn cho biệt phủ nơi họ sinh sống họ tìm và tuyển dụng những vệ sĩ cá nhân.

Vệ sĩ cá nhân làm công việc bảo vệ giống như những bảo vệ thông thường tuy nhiên các vệ sĩ họ đều là những người có võ thuật giỏi, có sức khỏe, và đối tượng mà họ bảo vệ không chỉ là tài sản mà còn là cả tính mạng con người. Vệ sĩ họ là những người có sức khỏe, có võ thuật và được đào tạo nghiệp vụ vệ sĩ đầy đủ. Vệ sĩ họ theo sát đối tượng cần bảo vệ, phản ứng nhanh với những trường hợp bất ngờ xảy ra để đảm bảo an toàn cũng như tính mạng cho người cần bảo vệ. 

Vệ sĩ, họ là những người được đào tạo nghiệp vụ nghệ sĩ, họ làm việc chuyên nghiệp và có kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao, có tinh thần thép và sức khỏe bền bỉ. Nếu người bảo vệ, thường bảo vệ tài sản của công, hoặc nhiều người một lúc thì vệ sĩ họ chỉ bảo về 1 người duy nhất.

Vệ sĩ cá nhân

Một trường học có thể có 1 người bảo vệ nhưng sẽ có nhiều người vệ sĩ cùng một lúc làm việc để bảo vệ một người. Nằm trong ngành bảo vệ, vệ sĩ chính là một nghề sự đáng mơ ước với rất nhiều người.

4.5. Bảo vệ sự kiện

Cà Mau nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện nổi các lễ hội văn hóa, hội chợ ẩm thực lớn. Đây là nơi không chỉ tập trung đông đúc những người qua lại mà còn là nơi các nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui diễn tới. Và những trực tiếp bảo vệ an toàn của những nghệ sĩ nổi tiếng này, những người đảm bảo an ninh nơi diễn ra sự kiện, diễn ra hội chợ không ai khác chính là lực lượng vệ sĩ, lực lượng bảo vệ.

Cùng với những lực lượng an ninh khác, bảo vệ sự kiện họ là những người giúp sự kiện diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn rất nhiều công việc bảo vệ khác tại Cà Mau mà trong giới hạn của bài viết này chúng tôi không thể liệt kê đầy đủ hết được. Bạn có thể tham khảo thêm những công việc bảo vệ ấy tại website Timviec365.vn. Không chỉ giới hạn trong việc làm bảo vệ, mà Timviec365.vn còn cung cấp cho bạn rất nhiều những công việc nổi bật và hấp dẫn khác.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm: Ngành ô tô vận tải vẫn chưa thực sự phát triển mạnh tại Cà Mau tuy nhiên nhu cầu tìm việc làm ô tô - xe máy tại Cà Mau cũng khá cao, với mức thu nhập tốt và nhiều vị trí hấp dẫn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ được tiềm năng cũng như điều kiện để phát triển việc làm bảo vệ trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Cùng với những góp ý, gợi ý này bạn có nhiều điều kiện để tìm việc làm bảo vệ cho mình.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype