Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Nam Định tháng 12/2021 (22 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 19 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 15 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Một cuộc điều tra của timviec365.vn cho thấy rằng, Nam Định những năm trở lại đây là một trong những tỉnh thành không chỉ có dân số đông đúc mà còn sở hữu nhiều lực lượng lao động trẻ khỏe nhất khu vực. Trong đó, thống kê cho biết rằng bảo vệ là một trong những việc làm được nhiều người săn đón. Hơn hết, tại tỉnh thành này, việc làm bảo vệ đang dự báo có khá nhiều triển vọng và cơ hội. Bạn đã sẵn sàng tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định với timviec365.vn chưa?

1. Tại sao bạn nên chọn Nam Định để phát triển nghề bảo vệ?

Nam Định - Vùng đất lớn trên địa bàn khu vực Đồng bằng sông Hồng đã và đang chứng minh được sức hút trong thị trường lao động của mình. Tỉnh vẫn đang chủ động đi đầu trong công tác tạo công ăn việc làm cho người dân, gia tăng chất lượng cuộc sống và củng cố kinh tế xã hội của mình. Trước khi tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định, hãy để timviec365.vn nói cho bạn nghe một chút về lý do tại sao bạn nên chọn Nam Định để phát triển nghề nghiệp này nhé!

1.1. Nghề bảo vệ tại Nam Định có nhiều “đất diễn”

Nghề bảo vệ tại Nam Định có nhiều “đất diễn”
Nghề bảo vệ tại Nam Định có nhiều “đất diễn”

Có thể trong tâm thức của mọi người, chỉ có những trung tâm kinh tế thương mại lớn như Thủ đô Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì việc làm bảo vệ mới có “đất diễn” để phát triển. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm. Vì thực tế tại Nam Định cho thấy bảo vệ là một trong những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng lên đến gần 30% trong các ngành trên thị trường lao động tổng hợp. Đặc biệt là lao động phổ thông!

Tại sao lại có xu hướng khá biến động này? Từ xưa đến nay, con người chúng ta đều có nhu cầu thiết yếu là được bảo vệ. Nếu như ngày xưa, chúng ta chỉ hay bắt gặp những bác bảo vệ ở các trường học, các cơ quan, tổ chức hành chính cấp cao thì ngày nay, khi kinh tế và cuộc sống xung quanh ngày càng đổi mới, nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động còn cần bảo vệ hơn nữa. Chưa kể là bảo vệ tập thể, mà còn bảo vệ cá nhân có nhu cầu được an toàn tối đa.

Không thể phủ nhận những năm qua, Nam Định đã tiên phong trở thành một trong những tỉnh thành trong khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp hoạt động đa dạng ở mọi lĩnh vực mới, các tiềm năng của tỉnh thành cũng trở thành một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về đây. Nghề bảo vệ từ chỗ không có đất mưu sinh, nay trở nên “tưng bừng đất diễn” hơn bao giờ hết.

Các siêu thị lớn nhỏ, các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhiều doanh nghiệp là “ông lớn” trên thị trường kinh tế, chưa kể đến các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng đã mở rộng chi nhánh khắp nơi trên toàn quốc, trong đó không thể nào vắng mặt Nam Định. Điều này cho thấy các cơ hội nghề nghiệp mang tính phạm vi sẽ được mở rộng hơn. Các lao động có nhu cầu ứng tuyển vào công việc này có thể có nhiều lựa chọn hơn về địa điểm làm việc.

1.2. Cơ hội việc làm bảo vệ tại Nam Định - Từ lao động trẻ tuổi đến lao động trung niên

Cơ hội việc làm bảo vệ tại Nam Định - Từ lao động trẻ tuổi đến lao động trung niên
Cơ hội việc làm bảo vệ tại Nam Định - Từ lao động trẻ tuổi đến lao động trung niên

Lý do thứ hai bạn nên tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định là vì công việc này tại tỉnh thành này không bị giới hạn bởi độ tuổi, dễ dàng tìm kiếm, hơn hết là không có nhiều yêu cầu quá cao. Những công việc bảo vệ được các nhà tuyển dụng hiện nay thường mang tính phổ thông, nghĩa là chuyên nghiệp một cách tương đối. Vì vậy, đôi khi việc làm này cũng có thể xếp vào danh sách các việc làm phổ thông. Nhiều lao động trẻ nhưng khá khan hiếm về bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn, có sức khỏe tốt, lý lịch sạch đều có thể phù hợp ứng tuyển công việc này.

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp hiện nay còn cho phép các ứng viên có độ tuổi trung niên, trên dưới 40 tuổi vẫn có thể ứng tuyển công việc bảo vệ tại Nam Định, chỉ cần đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và một số tố chất khác là được. Đến đây, có thể khẳng định rằng, bảo vệ là một trong những công việc tại tỉnh thành Nam Định góp phần không nhỏ vào kế hoạch tạo công ăn việc làm, giải quyết nạn thất nghiệp cho nhiều lao động, không ngừng phát triển để gia tăng cuộc sống của mọi người.

2. [Tuyển dụng] việc làm bảo vệ tại Nam Định mới nhất

Với những lý do hợp lý như trên thì tại sao bạn không chọn Nam Định để phát triển nghề bảo vệ, phải không nào? Đừng quan niệm sai về nghề bảo vệ, nếu bạn nghĩ nghề bảo vệ không có tương lai, khó thăng tiến thì bạn đã sai lầm. Trước hết, hãy cùng timviec365.vn khám phá những công việc bảo vệ cụ thể mà bạn có thể tìm thấy tại tỉnh thành Nam Định nhé!

2.1. Bảo vệ chung cư tại Nam Định

Bảo vệ chung cư tại Nam Định
Bảo vệ chung cư tại Nam Định

Đầu tiên, một công việc thuộc việc làm bảo vệ mà bất cứ bạn ở tỉnh thành nào, địa điểm nào cũng có thể tìm thấy, đó chính là nhân viên bảo vệ tại chung cư. Dân cư đông đúc chính là nguyên nhân khiến nhu cầu mua nhà, mua chung cư tại Nam Định lớn hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực bất động sản khá nhiều, các chung cư tại Nam Định từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ cũng như thế mà dần mọc lên.

Chung cư càng lớn, việc làm bảo vệ cho bạn càng nhiều. Bởi một chung cư không chỉ có một người bảo vệ mà có thể có rất nhiều người. Các chung cư hầu hết không yêu cầu quá cao về ứng viên ứng tuyển công việc bảo vệ, chỉ cần lý lịch tốt, chịu khó, biết những nghiệp vụ như điều hướng xe cộ, xe hơi,... thường xuyên. Bên cạnh đó, bảo vệ tại chung cư còn phải biết sử dụng các phương tiện công nghệ như bộ đàm, máy tính,... để tiện trong việc liên hệ và chủ động hơn trong công tác đảm bảo trật tự cho toàn dân trong chung cư. Mức lương của một bảo vệ chung cư còn tùy thuộc vào mức độ làm việc và độ khó của công việc, tuy nhiên tại Nam Định, với vị trí công việc này, bạn có thể

2.2. Bảo vệ trường học, cơ quan hành chính tại Nam Định

Bảo vệ trường học, cơ quan hành chính tại Nam Định
Bảo vệ trường học, cơ quan hành chính tại Nam Định

Ở Nam Định, trường học là một trong những địa điểm cần được bảo vệ nhất, chưa kể đến các trường học tư nhân rất xem trọng việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Vì yếu tố an ninh mạnh cũng là một trong những điểm làm nên thương hiệu của nhà trường được tốt hơn, người dân sẽ yên tâm hơn khi cho con em của mình đi học tại các cơ sở đào tạo có chất lượng an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ tại các trường học cũng là một lựa chọn không tồi, đặc biệt là đối với những cá nhân đang ở tuổi trung niên, có sức khỏe tốt và kinh nghiệm quan sát thực tiễn hiệu quả.

Nhân viên bảo vệ tại các trường học có nhiệm vụ trực tại cổng trường (cổng chính) ở mọi khung giờ (có bốt của các bảo vệ) để nhắc nhở các học sinh, sinh viên chấp hành chính xác quy chế, quy định khi vào trường, đồng thời cũng để hướng dẫn những đối tượng có nhu cầu liên hệ với trường cách để vào các phòng ban,... Mặc khác, nhân viên bảo vệ trường học còn có một số trách nhiệm khác như: tuần tra thường xuyên trong khuôn viên trường, ngăn chặn những kẻ đáng nghi từ bên ngoài vào trường, tập hợp và giám sát toàn bộ chìa khóa của các phòng trong trường, thực hiện việc đóng mở cửa đúng thời gian quy định. Một số khác cũng làm các nhiệm vụ như đánh trống trường, đánh kẻng, nhấn chuông báo hiệu các khung giờ học,...

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm:

2.3. Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tại Nam Định

Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tại Nam Định
Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tại Nam Định

Với sự phát triển nhanh chóng của tỉnh thành Nam Định, sự xuất hiện của những trung tâm thương mại hay các siêu thị là điều không quá khó để đoán ra. Có thể bạn không biết những siêu thị hay những trung tâm thương mại là những địa điểm sở hữu nhiều cửa hàng cung cấp nhiều sản phẩm, hàng hóa có giá trị cao. Đồng thời, đây cũng là những địa điểm thu hút đông đảo người ra người vào. Điều này không chỉ phản ánh nhu cầu mua sắm của con người, mà còn phản ánh luôn nhu cầu trộm cắp, trà trộn của các kẻ gian xấu tính.

Chính vì nguyên nhân này, các siêu thị hay trung tâm thương mại tại thành phố Nam Định luôn có nhu cầu cao trong việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ khi làm việc tại đây có nhiệm vụ tương đối nặng nề, vì họ không rảnh rang ngồi một chỗ, họ phải đi lại nhiều khu vực, quan sát đời thực và cả thông qua camera giám sát an ninh, nhằm nhận biết những cá nhân có mưu đồ xấu, có hành động trộm cướp hay có biểu hiện lạ thường, kịp thời phát hiện và ngăn chặn họ. Bên cạnh đó, hầu hết những nhân viên bảo vệ tại các địa điểm mua sắm này có khá nhiều trách nhiệm trong việc phát hiện trẻ con đi lạc, thông báo và gửi đến người nhà tận tay, nhận và trả lại những vật dụng bị người dùng làm mất,... Nhìn chung, công việc này không quá nhàn hạ, cần những thanh niên trẻ tuổi, có sức khỏe và đặc biệt là linh hoạt trong công việc của mình.

Đổi lại, mức lương cho nhân viên bảo vệ siêu thị hay các trung tâm thương mại tại Nam Định tương đối khá khẩm. Nhìn chung là cao hơn so với việc làm này tại một số địa điểm khác. Mức thu nhập của họ dao động vào khoảng 8 - 10 triệu/ tháng. Tùy vào các chế độ tăng ca, làm thêm giờ mà mức thu nhập này cũng có biến động theo chiều hướng tích cực.

2.4. Bảo vệ ngân hàng, tiệm vàng bạc đá quý tại Nam Định

Bảo vệ ngân hàng, tiệm vàng bạc đá quý tại Nam Định
Bảo vệ ngân hàng, tiệm vàng bạc đá quý tại Nam Định

Tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định nhất định không thể bỏ qua nhân viên bảo vệ ở ngân hàng và các tiệm vàng bạc đá quý. Những địa điểm như thế này có ở khắp nơi tại tỉnh thành Nam Định. Còn bất cập ở công tác trật tự và an ninh hơn các các trung tâm thương mại và siêu thị, các ngân hàng và tiệm vàng bạc đá quý là nơi sở hữu những tài sản khổng lồ. Việc giao dịch thường xuyên, đông đảo người ra vào sẽ phát sinh ra những trường hợp rủi ro không đáng có như cướp giật, mất trộm. Trên thực tế, nhiều địa điểm này tại Nam Định cũng đã bắt gặp những trường hợp trên. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp tại các địa điểm này là khá lớn.

Khác với bảo vệ thông thường ở những địa điểm mà timviec365.vn đã kể trên, bảo vệ tại ngân hàng có thể là những cá nhân đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn, các ngân hàng thường ưu tiên tuyển dụng những thanh niên vừa xuất ngũ, trải qua một thời gian dài trong môi trường rèn luyện nghiêm khắc ở quân đội, sẽ khiến họ có đủ bản lĩnh và tay chân cũng hoạt bát hơn so với người bình thường. Những địa điểm như tiệm vàng bạc đá quý cũng tương tự, cần những thanh niên có sức khỏe, tự tin, không ngại sự vất vả và bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Nếu bạn là một thanh niên vừa mới kết thúc quá trình rèn luyện ở môi trường quân đội, tuy nhiên sau khi xuất ngũ chưa thể tìm được một công việc phù hợp với mình, thì nhân viên bảo vệ tại ngân hàng hay tiệm vàng bạc đá quý ở Nam Định là một công việc không thể phù hợp hơn!

2.5. Nhân viên bảo vệ theo công ty dịch vụ bảo vệ tại Nam Định

Nhân viên bảo vệ theo công ty dịch vụ bảo vệ tại Nam Định
Nhân viên bảo vệ theo công ty dịch vụ bảo vệ tại Nam Định

Như đã nói ngay từ đầu, các công ty chuyên cung cấp nhân sự về bảo vệ hiện nay hoạt động khá nhiều trên cả nước. Họ mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc, trong đó Nam Định cũng không phải là một khu vực địa lý nằm ở vòng ngoại lệ. Nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ này chịu sự kiểm soát của công ty. Có nghĩa là họ sẽ có trách nhiệm tuyển dụng bạn, đào tạo và hướng dẫn toàn bộ nghiệp vụ và công tác bảo vệ cho bạn.

Những công ty này thường là các đối tác của nhiều khách hàng trên cả nước. Khách hàng của họ cũng rất đa dạng, từ các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn cho đến các sự kiện được tổ chức dưới sự điều khiến của một chủ thể nào đó. Khi gia nhập những công ty như vậy, công việc của bạn, làm ở đâu, làm những gì cũng đều được họ sắp xếp cụ thể, chỉ cần bạn chấp hành là được. Nhìn chung, làm việc ở những công ty đào tạo chuyên sâu như thế sẽ giúp công việc của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

3. Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định vừa nhanh, vừa tiện

Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định vừa nhanh, vừa tiện
Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định vừa nhanh, vừa tiện

Tại sao đến giờ bạn vẫn không tìm được việc làm bảo vệ tại Nam Định. Đây là một thực tế không phải chỉ một mình bạn mắc phải. Nguyên nhân không chỉ ở công tác tuyển dụng ở các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mà đa phần là do kỹ năng tìm việc của những lao động đang sinh sống tại tỉnh thành. Người lao động luôn có xu hướng ngồi im một chỗ và chờ công việc. Trong khi đó, ở bối cảnh cạnh tranh việc làm như hiện nay, kể cả những công việc mang tính phổ thông như công việc bảo vệ cũng khó có thể đến tay của bạn nếu như bạn không chủ động kiếm tìm, chủ động trong công tác ứng tuyển việc làm.

Để hỗ trợ bạn, timviec365.vn - Hệ sinh thái việc làm lớn nhất Việt Nam luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bạn cần công việc. Hiện tại, Nam Định đang tuyển khá nhiều vị trí nhân viên bảo vệ từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác. Chỉ cần truy cập trực tiếp vào website, nhập vào ô ngành nghề “Bảo vệ”, nhập ở ô tỉnh thành “Nam Định” và nhấn Enter, tất cả cơ hội sẽ hiện ra trước mắt bạn, chỉ cần đăng ký hồ sơ ứng viên, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp ngay tại đây! Chưa bao giờ tìm việc làm bảo vệ tại Nam Định lại dễ dàng và nhanh chóng đến thế!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype