Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để thu hút được ngày càng đông các nhà đầu tư vào những lĩnh vực là lợi thế, tỉnh Lào Cai đã chủ động tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi từ cơ sở hạ tầng tới những chính sách ưu đãi đầu tư. Trong đó việc chú trọng phát triển ngành Bưu chính – Viễn thông trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế là thực sự cần thiết và đang được tỉnh triển khai rất tốt. Và đây cũng chính là một trong những ngành nghề được săn đón trong nhiều năm qua trên thị trường lao động tại Lào Cai. Bạn có nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai không? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về điều kiện phát triển ngành nghề này tại đây để chắc chắn hơn cho một công việc ổn định trong lâu dài nhé!

1. Cơ hội việc làm Bưu chính viễn thông trong định hướng phát triển tại Lào Cai

cơ hội tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai
Cơ hội việc làm Bưu chính viễn thông trong định hướng phát triển tại Lào Cai

Trong thời gian qua, nền kinh tế Lào Cai tăng trưởng khá đều trên hầu hết các lĩnh vực, điều này đã cho thấy hướng đi đúng đắn trong việc định hướng phát triển kinh tế dựa trên lợi thế sẵn có và qua nhiều chính sách cải thiện môi trường kinh doanh, cơ sở hạ tầng của tỉnh. Nhờ đó mà Lào Cai trở thành môi trường đầu tư ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vậy chính quyền và nhân dân toàn tỉnh đã cải thiện môi trường kinh doanh này như thế nào? 

Là một tỉnh miền núi Tây Bắc có nhiều hạn chế về nguồn lực, Lào Cai hiểu rằng để phát triển trong khu vực và cả nước trong bối cảnh kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng với nền kinh tế thế giới và trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành Bưu chính viễn thông là thực sự cần thiết. Đây sẽ là một ngành dịch vụ đặc thù trong nền kinh thế đã và đang đóng góp những thành tựu to lớn cho những hoạt động kinh tế trên địa bàn tỉnh. 

thuận lợi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai
Ngành Bưu chính viễn thông tại Lào Cai mà còn gián tiếp tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi 

Hiện nay, dịch vụ viễn thông tại Lào Cai ngày một đa dạng, vươn tới cả vùng sâu, vùng xa, phục cho đa dạng các lĩnh vực từ các nhiệm vụ chính trị tới sản xuất, kinh doanh và nhu cầu hưởng thụ của người dân. Với sự hợp tác và phát triển với tập đoàn Bưu chính viễn thông lớn nhất cả nước là VNPT, trong suốt thời gian hoạt động tại Lào Cai vừa qua, Tập đoàn đã cho triển khai xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ cho dịch vụ Viễn thông, đảm bảo cấp cấp Internet đến 100% trung tâm huyện, gần hết các xã, phường của tỉnh,.. 

Như vậy có thể thấy ngành Bưu chính Viễn thông tại Lào Cai đã và đang được quan tâm từ lãnh đạo tỉnh cùng sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình để tạo ra lợi ích cho cả đôi bên của các doanh nghiệp trong ngành. Và đây sẽ là điều kiện thuận lợi để việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai được đón thêm ngày càng nhiều lực lượng lao động tham gia. Từ đó không chỉ góp phần phát triển ngành Bưu chính viễn thông tại Lào Cai mà còn gián tiếp tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi thu hút các nhà đầu tư để phấn đấu trong tương lai không xa Lào Cai sẽ trở thành tỉnh phát triển không chỉ trong khu vực mà trên cả nước. 

2. Nhu cầu tuyển dụng lao động của ngành Bưu chính viễn thông tại Lào Cai 

nhu cầu tuyển dụng nhân viên Bưu chính viễn thông tại Lào Cai
Nhu cầu tuyển dụng lao động của ngành Bưu chính viễn thông tại Lào Cai 

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu và phát triển, đến nay thành tích mà Lào Cai đạt được trong ngành Bưu chính viễn thông là số lượng doanh nghiệp hoạt động và việc phù sóng các loại hình dịch vụ cả của Bưu chính và Viễn thông trên địa bàn tỉnh. 

Đến nay, riêng đối với ngành Bưu chính tỉnh Lào Cai đã có 9 doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ bưu chính phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh, đảm bảo an toàn mạng bưu chính và an ninh thông tin. Nhắc tới nhu cầu tuyển dụng trong mảnh dịch vụ này phải nhắc tới những điểm phục vụ bưu chính phân bố rộng khắp các xã, phường, huyện trên địa bàn tỉnh hiện nay. Toàn tỉnh đã có tới 190 điểm phục vụ bưu chính, mỗi điểm lại cần tới cả chục nhân viên thực hiện đa dạng các công việc trong đó bao gồm việc vận chuyển thư từ qua 112 tuyến mạng đường thư và thực hiện đưa báo đến trên 130/164 phường, xã. 

tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai
Các doanh nghiệp viễn thông tại Lào Cai có nhu cầu tuyển dụng đa dạng các đối tượng lao động

Đối với mảng viễn thông, Lào Cai hiện có 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet. Và để phục vụ hoạt động của các doanh nghiệp đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân tại 100% trung tâm các xã trong tỉnh, các doanh nghiệp viễn thông tại Lào Cai có nhu cầu tuyển dụng đa dạng các đối tượng lao động bao gồm cả lao động phổ thông thực hiện công việc bán hàng, tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Nhu cầu tuyển dụng lao động có chuyên môn về mạng Internet để thực hiện lắp đặt, sửa chữa và khắc phục những sai sót bất chợt xảy ra của đường truyền. 

Hiện tại ở Lào Cai nhu cầu tuyển dụng thường xuyên và nhiều nhất phải kể tới những ông lớn có tiếng trong giới là VNPT, Viettel, Mobifone,… Và còn rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động hiện có trên cả nước. 

3. Một số công việc được tuyển dụng thường xuyên trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông tại Lào Cai 

một số vị trí để tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai
Ngành Bưu chính viễn thông tại Lào Cai có rất nhiều vị trí tuyển dụng 

Bạn đang muốn tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai nhưng bạn chưa biết vị trí nào đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây thì phần này chính là phần thông tin hữu ích đối với bạn. 

Với việc sở hữu tới gần 200 điểm phục vụ bưu chính, nhu cầu nhân lực cho công việc giao hàng, chuyển phát nhanh tại đây không bao giờ thiếu việc để người lao động tìm việc nhanh chóng. Đây là một trong những công việc phù hợp với lao động phổ thông bởi công việc khá đơn giản là đi giao hàng tới các địa chỉ được ghi trên bưu kiện hoặc giao báo, giao thư. Công việc đòi hỏi bạn phải di chuyển thường xuyên do vậy dù đơn giản nhưng cũng khá vất vả nhất là khi giao hàng dưới thời tiết nắng gắt vì vậy bạn cần chuẩn bị cho mình sức khỏe thật tốt khi làm công việc này. Về mức thu nhập mỗi tháng khi làm bưu tá hoặc nhân viên giao hàng tại Lào Cai khá cao, giao động trong khoảng từ 7 – 9 triệu đồng. 

nhiều công việc để tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai
Hiện tại ở Lào Cai quy tụ đầy đủ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bưu chính viễn thông

Hiện tại ở Lào Cai quy tụ đầy đủ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Họ không chỉ cung cấp các dịch vụ viễn thông, dịch vụ mạng Internet mà còn mang tới cho người dân Lào Cai cả những sản phẩm hữu hình như điện thoại, sim, thẻ,… tại các điểm giao dịch, cửa hàng bán lẻ. Và với trăm chi nhánh phân bố rộng rãi khắp các huyện, phường, xã để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất, các doanh nghiệp như VNPT, Viettel,… có nhu cầu tuyển dụng lớn cho đa dạng các vị trí như nhân viên giao dịch, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật,… Tất cả những công việc này đang trao cơ hội việc làm tới người lao động cả nam và nữ, cả lao động phổ thông lẫn lao động có chuyên môn bằng cấp tại Lào Cai. 

Bên cạnh đó, với những lao động có chuyên môn về công nghệ thông tin, hiểu biết về mạng Internet rất được các doanh nghiệp của Lào Cai chào đón bởi họ luôn trong tình trạng khác nhân lực có chuyên môn. Sở dĩ vậy là do chất lượng nguồn lao động có nhu cầu tìm việc trong ngành tại Lào Cai còn hạn chế về cả chuyên môn, kinh nghiệm lẫn kỹ năng làm việc. Hầu hết lao động có tay nghề họ đều chọn phát triển sự nghiệp tại thành phố lớn – nơi có đủ điều kiện đem lại cho họ mức lương cao hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Do đó, nếu bạn là sinh viên mới ra trường có chuyên môn trong ngành và chọn ở lại cống hiến cho quê hương, bạn sẽ nhận ngay cơ hội việc làm tuy nhiên mức lương ban đầu so với những nơi khác là khá thấp với mức trung bình chỉ từ 6 – 8 triệu/tháng tùy từng vị trí công việc. Nhưng biết đầu đây chỉ là thử thách ban đầu mà nếu bạn vượt qua mức lương và cơ hội thăng tiến sẽ tới bên bạn nhanh chóng. 

4. Săn việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai trên timviec365.vn 

tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai trên timviec365.vn
Săn việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai trên timviec365.vn 

Tình hình phát triển, nhu cầu tuyển dụng và các vị trí có nhu cầu nhân lực cao bạn đều đã nắm tường tận nhưng làm sao để tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai bạn đã biết chưa? Trên thực tế có rất nhiều cách để tìm việc làm. Bạn có thể tìm việc thông qua lời giới thiệu của người quen, bạn bè hoặc có thể tìm việc trên các trang mạng xã hội phổ biến,… Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn nguồn tin tuyển dụng là chính xác đồng thời rút ngắn thời gian tìm việc ở mức tối thiểu thì tìm việc qua website tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến luôn được khuyến khích. 

Bạn đã biết tới website timviec365.vn chưa? Bạn đã từng thấy trang web tuyển dụng trực tuyến nào cung cấp đồng thời cả chức năng tìm việc cả chức năng tạo CV và rất nhiều các chức năng hữu ích khác hỗ trợ nhu cầu tìm việc làm của ứng viên chưa? Bạn chỉ có thể tìm thấy đồng thời những tiện ích này trên timviec365.vn. 

Tại đây với sứ mệnh mang đến cho ứng viên những tin tuyển dụng thường xuyên và được cập nhật mới liên tục, timviec365.vn hỗ trợ nhu cầu tìm việc của người dùng 24h/24h tất cả các ngày trong tuần. Đến với trang web, với nhu cầu tìm việc làm ngành Bưu chính viễn thông tại Lào Cai, người dùng sẽ được timviec365.vn hỗ trợ với chức năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành. Theo đó thì khi sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần chọn ngành nghề mình muốn làm việc và tỉnh/thành phố muốn tìm việc rồi gửi yêu cầu đi chỉ trong vài giây, hệ thống của website sẽ trả về cho bạn kết quả như ý muốn. 

Bên cạnh đó, timviec365.vn còn cung cấp tới người dùng các chức năng rất tiện lợi khác như là: tìm việc làm quanh đây, so sánh lương, tìm việc làm lương cao, tạo CV, đơn xin việc online miễn phí,… Tất cả những tính năng này đã giúp timviec365.vn có con số ứng viên lên tới hơn 2 triệu người cung cấp nguồn lao động chất lượng cho hơn 400.000 doanh nghiệp. Những con số này đã phần nào khẳng định được sự uy tín và vị thế của website trên thị trường. 

Hy vọng với sự hỗ trợ của timviec365.vn sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lào Cai!

>>> Bạn đang muốn tìm việc làm Lào Cai những chưa xác định cụ thể việc làm nà phù hợp với bản thân? Hãy tham gia ngay trang thông tin về việc làm Timviec365.vn để nhận được những tin tức mới nhất về việc làm và xây dựng chiến lược lựa chọn việc làm hiệu quả cho bản thân nhé.

>>> Tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Lào Cai đang là vấn đề được quan tâm khá nhiều tại Lào Cai. Mức lương cao, không yêu cầu trình độ kinh nghiệm dày dặn là lý do vị trí việc làm này thu hút được lương lớn người lao động tìm kiếm trong thời điểm hiện nay. Để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm về chuyên ngành này bạn hãy truy cập ngay vào trang web của timviec365.vn nơi hứa hẹn những việc làm tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype