Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang cho bản thân mình hiệu quả? Vậy tìm kiếm cách hiệu quả nhất thông qua các chia sẻ trong bài viết này.

1. Cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang hiện nay như thế nào? 

Bạn là một người lao động tại Tiền Giang có nhu cầu muốn tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc trong lĩnh vực bưu chính viễn thông hiện nay. Vậy đây có phải là một lựa chọn đúng đắn về việc làm ngành nghề tại Tiền Giang cho bạn hay không? Cùng giải đáp bằng cơ hội việc làm cho bạn như sau:

Thứ nhất, bưu chính viễn thông là một ngành quan trọng hiện này không chỉ phát triển cả nước mà tại Tiền Giang thì lĩnh vực này cũng rất phát triển để phục vụ cho nhu cầu về vận chuyển, chuyển phát bưu phẩm, sử dụng mạng viễn thông và các dịch vụ viễn thông phục vụ cho đời sống của cong người.

Thứ hai, bưu chính viễn thông là một ngành mang đến sự tiến bộ, và hiểu biết cho người dân tại Tiền Giang, thúc đẩy hoạt động của nền kinh tế tại tỉnh phát triển và giúp cho việc quản lý xã hội được tốt nhất.

Cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang hiện nay
Cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang hiện nay

Thứ ba, hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế tại Tiền Giang khiến các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông ngày càng nhiều tạo điều kiện việc làm cho người lao động trên địa bàn muốn tìm kiếm cho bản thân mình một công việc phù hợp, một nghề nghiệp để ổn định tại đây.

Thứ tư, không chỉ có vậy, lĩnh vực bưu chính viễn thông là một phạm trù tuyển dụng đa dạng với các nguồn lao động khác nhau, từ các vị trí lao động phổ thông cho đến các vị trí công việc yêu cầu cao về trình độ chuyên môn đều được tuyển dụng, từ đó giúp giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động trên địa bàn có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân mình.

Thứ năm, lựa chọn việc làm bưu chính viễn thông là sự lựa chọn chính xác tại Tiền Giang bới tính chất công việc rất phù hợp với người dân địa phương và đáp ứng được nhu cầu việc làm của đa số nguồn lao động trên địa bàn tỉnh.

Qua đó bạn cũng đã thấy được cơ hội phát triển của ngành tạo động lực để bạn tìm việc làm và một vị trí cho bạn thân trong lĩnh vực bưu chính viễn thông hiện nay. Để biết được các thông tin chi tiết về một số vị trí việc làm dễ dàng tìm kiếm trong lĩnh vực bưu chính viễn thông tại Tiền Giang hiện này thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin bổ ích từ đồ hỗ trợ tốt nhất để bạn tìm được việc làm phù hợp cho bản thân mình

2. Những vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng nhiều

Bạn muốn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang cho bản thân rất đúng đắn, để có cơ hội tuyển dụng tốt nhất trước các ứng viên bạn cần xác định cho bản thân một vị trí công việc cụ thể để tìm kiếm và lựa chọn thời điểm phù hợp với thời điểm doanh nghiệp tuyển dụng để có cơ hội tốt nhất về việc làm cho chính mình. Cùng tìm hiểu một vào vị trí tuyển dụng nhiều bạn có thể lựa chọn cho mình như sau:

2.1. Việc làm tuyển dụng nhiều trong ngành bưu chính tại Tiền Giang

2.1.1. Nhân viên kho hàng

Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên kho
Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên kho

Vị trí làm việc tại kho hàng hiện nay có nhu cầu tuyển dụng lớn do nhiều doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính ngày càng nhiều, không chỉ có bưu điện nhà nước hoạt động trong lĩnh vực này nữa mà hiện này có rất nhiều các doanh nghiệp chuyển phát khác nhau phục vụ nhu cầu giao dịch bưu phẩm trong tỉnh, từ Tiền Giang đi các tỉnh thành trong cả nước và chuyển từ các tỉnh thành trong nước về Tiền Giang. Một nhân viên kho trong lĩnh vực bưu chính bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, làm việc tại kho nắm giữ thông tin về số lượng hàng hóa tại kho, nhập bưu phẩm vào kho và thực hiện phân loại các đơn hàng theo khu vực để giao cho nhân viên bộ phận chuyển phát.

Thứ hai, thực hiện các công việc liên quan đến việc kiểm soát các đơn hàng để đưa đi các tỉnh thành khác nhau trong cả nước.

Thứ ba, kiểm soát hàng hóa nhập kho và xuất kho, thực hiện báo cáo công việc hàng ngày và định kỳ theo yêu cầu của quản lý.

Đây là một vị trí rất phù hợp với các bạn học kế toán, thậm chí là các bạn thuộc lao động phổ thông đều có thể tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc. Một nhân viên kho trong ngành bưu chính thường làm các công việc khá vất vả, và bốc xếp hàng hóa với khối lượng khác nhau. Một nhân viên kho tại Tiền Giang có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Đặc biệt là có thể lựa chọn ca làm việc cho mình để phù hợp với thời gian và mong muốn cống hiến của bản thân.

2.1.2. Nhân viên giao nhận bưu phẩm

Vị trí tuyển dụng nhân viên giao nhận bưu phẩm trong ngành bưu chính bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí công việc, đặc biệt đây là công việc phù hợp với lao động phổ thông, cả nam hoặc nữ đều có thể ứng tuyển những thường được ưu tiên với nam giới. Một công việc rất phù hợp với các bạn thích sự chuyển dịch và không thích môi trường làm việc trong văn phòng.

Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên giao nhận bưu phầm
Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên giao nhận bưu phầm

Với nhân viên giao nhận bưu phẩm bạn cần thực hiện với các công việc cụ thể và chi tiết như sau:

Thứ nhất, khi bạn làm việc tại vị trí nhân viên giao nhận thì nhiệm vụ của bạn đó chính giao bưu phẩm và nhận bưu phẩm từ các địa chỉ khác nhau theo khu vực bạn được phân để thực hiện các công việc theo trách nhiệm của mình.

Thứ hai, một nhân viên giao nhận sẽ nhận hàng từ kho theo danh sách các địa chỉ cần giao và thực hiện việc giao các hàng hóa, bưu phẩm đến các địa chỉ trên bưu phẩm trong khu vực làm việc của mình.

Thứ ba, thực hiện việc thu hộ nếu có và đưa bản ký xác nhận nhận hàng cho khách xác nhận bạn đã giao hàng an toán đến tay họ.

Thứ tư, thực hiện việc lấy đơn hàng từ các địa chỉ đã được lên đơn và nhập kho để nhân viên kho phân loại giao đi các tỉnh thành khác nhau.

Một nhân viên giao nhận hàng hóa có thể nhận được mức thu nhập vào khoản từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đặc biệt đây là một vị trí công việc yêu cầu bạn cần có phương tiện di chuyển để phục vụ cho công việc.

2.2. Việc làm tuyển dụng nhiều trong ngành viễn thông tại Tiền Giang

Việc làm viễn thông bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình tại Tiền Giang với một vài vị trí công việc như sau:

2.2.1. Nhân viên kỹ thuật viễn thông

Các bạn học chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành viên thông muốn tìm việc làm viễn thông cho bản thân tại Tiền Giang thì có thể lựa chọn tìm kiếm cho bản thân mình vị trí công việc là một nhân viên kỹ thuật viễn thông. Tại vị trí công việc này bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật viễn thông
Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật viễn thông

Thứ nhất, thực hiện việc lắp đặt các thiết bị kỹ thuật viễn thông cho khách hàng. Tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Thứ hai, thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên với các thiết bị viễn thông, thực hiện việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Thực hiện việc sửa chữa các sản phẩm khi bị hỏng và theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ ba, bạn sẽ thực hiện các công việc khác được trao đổi cụ thể, chi tiết và đầy đủ trong buổi phỏng vấn tại các công ty viễn thông hiện nay.

Một nhân viên kỹ thuật viễn thông hiện nay bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng, bạn cũng có cơ hội lựa chọn làm việc tại rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị viễn thông chứ không riêng gì phải làm việc tại các công ty viễn thông ở Tiền Giang hiện nay.

2.2.2. Nhân viên kinh doanh tại các công ty viễn thông

Đam mê với lĩnh vực viễn thông hoặc chỉ đơn giản bạn muốn tìm kiếm cho bản thân mình một công việc ổn để làm việc và phát triển năng lực của bản thân mình? Một vị trí rất phù hợp với các bạn học kinh tế hoặc có niềm đam mê với việc kinh doanh tại Tiền Giang hiện nay. Khi bạn làm việc tại vị trí nhân viên kinh doanh trong các công ty viễn thông bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, hiểu về các thiết bị, các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng thì bạn mới có thể tư vấn tốt nhất cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh viễn thông
Việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh viễn thông

Thứ hai, tư vấn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với khách hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và các sản phẩm đi kèm.

Thứ ba, thực hiện việc ký kết hợp đồng mua bán với các khách hàng, giải quyết các thắc mắc và vấn đề về khiếu nại cho khách hàng.

Thứ tư, thực hiện việc tìm kiếm nguồn khách hàng mới và phát triển thống khách hàng của doanh nghiệp.

Đó là các công việc cơ bản của một nhân viên kinh doanh cần thực hiện, với vị trí này bạn có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng tùy thuộc vào năng lực kinh doanh của bạn.

3. Hướng dẫn đơn giản tìm việc bưu chính viễn thông tại Tiền Giang với timviec365.vn

Để tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang nhanh chóng cho bạn thì lựa chọn tốt nhất là tìm kiếm thông qua timviec365.vn. Các bước thực hiện tìm kiếm việc làm cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website timviec365.vn để bắt đầu tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang cho bạn.

Hướng dẫn đơn giản tìm việc bưu chính viễn thông tại Tiền Giang với timviec365.vn
Hướng dẫn đơn giản tìm việc bưu chính viễn thông tại Tiền Giang với timviec365.vn

Bước 2: Trong mục tìm kiếm việc làm tại trang chủ bận nhập vào các thông tin tại các ô chọn tỉnh thành và chọn ngành nghề lần lượt là Tiền Giang và bưu chính viễn thông. Sau đó nhớ ấn tìm kiếm để hệ thống chạy kết quả cho bạn.

Bước 3: Danh sách việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang sẽ hiển thị nhanh chóng, bạn hãy lựa chọn một vị trí phù hợp và nhấn “nộp hồ sơ”. Cuối cùng chỉ cần ngồi chờ điện thoại hoặc email từ các nhà tuyển dụng gửi đến.

Qua chia sẻ về tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Tiền Giang giúp bạn có thêm thông tin và có thể lựa chọn cho mình một vị trí công việc thích hợp nhất.

>>> Để có được việc làm Tiền Giang bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển trực tiếp ngay khi tìm được công việc phù hợp nhất. Ngoài ra, hệ thống còn cho bạn đăng tin tìm việc và tạo CV xin việc theo mẫu vị trí mà bạn muốn hoàn toàn miễn phí giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc mong muốn. 

>>> Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Tiền Giang mới nhất trên trang Timviec365.vn mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm việc làm tại đây. Nhanh chóng tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc hứng thú. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype