Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu tháng 11/2021 (22 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chăm sóc khách hàng là một công việc khá nhàn hạ hiện nay trong một số doanh nghiệp. Vì vậy đối người người lao động nữ có nhu cầu làm việc trong văn phòng thoải mái thời gian lại ít áp lực thì lựa chọn tìm việc chăm sóc khách hàng được xem là phù hợp. Tuy nhiên không phải nơi nào việc làm chăm sóc khách hàng cũng dồi dào như ở Hà Nội hay Tp.HCM. Vậy nếu bạn đang sinh sống và có nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu thì cơ hội việc làm ở đây như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!  

1. Tình hình phát triển các lĩnh vực có nhu cầu nhân lực chăm sóc khách hàng cao tại Lai Châu 

lợi thế tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
Tình hình phát triển các lĩnh vực có nhu cầu nhân lực chăm sóc khách hàng cao tại Lai Châu

Việc làm chăm sóc khách hàng là một công việc đặc thù không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng mà đa phần thông tin tuyển dụng thuộc các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bất động sản, du lịch, dịch vụ thương mại,… là chủ yếu. Vậy những lĩnh vực này tại Lai Châu đang hoạt động và phát triển như thế nào? 

Lai Châu là một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn song trước những hoạt động nhộn nhịp của nền kinh tế cả nước, những năm gần đây Lai Châu đã tận dụng tối đa những thế mạnh sẵn có để thu hút đầu tư phát triển thương mại, dịch vụ. Từ đó góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương. Nhằm thực hiện mục tiêu đó, tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều giải pháp, cơ chế chính sách ưu đãi nhằm thu hút đầu tư vào xây dựng hạ tầng thương mại. 

Để thúc đẩy việc sản xuất và tiêu thụ hàng hóa, tỉnh đã ưu tiên và tạo mọi điều kiện thuận lợi khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư phát triển thông qua các cơ chế, chính sách ưu đãi, khuyến khích về vốn, tín dụng, thuế. Qua nhiều phân tích và nhận định có thể thấy, hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh những năm qua phát triển khá sôi động, phong phú về sản phẩm. Bên cạnh đó, Lai châu cũng có rất nhiều tiềm năng để khai thác phát triển du lịch tạo điều kiện cho các lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn phát triển, mở rộng kinh doanh. 

tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
Lai châu cũng có rất nhiều tiềm năng để khai thác phát triển du lịch tạo điều kiện để việc làm chăm sóc khách hàng bùng nổ 

Đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực chăm sóc khách hàng rất cao nhằm mang tới cho người dùng chất lượng sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên Lai Châu lại là nơi sinh sống của hơn 20 dân tộc thiểu số, mức sống người dân còn nhiều khó khăn nền kinh tế vẫn chỉ tập chung phát triển TP. Lai Châu vì vậy nơi có nhu cầu mua sắm đồ dùng, thiết bị công nghệ cao nhất tỉnh. Mặc dù vậy thì tại các huyện thuộc tỉnh, nhu cầu sống của người dân ngày nay so với trước đây được nâng cao hơn. Công nghệ tuy chưa có điều kiện tiếp cận nhiều nhưng điện thoại di động thì ít nhiều mỗi gia đình cũng có từ 1 – 2 chiếc. Chính điều này đã giúp cho công tác chăm sóc khách hàng tại tỉnh được quan tâm và ưu tiên lựa chọn hơn các phương pháp tiếp cận khách hàng hiện đại khác.  

2. Thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu 

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lai Châu 

Với tiềm năng và lợi thế sẵn có cùng tinh thần đoàn kết, ý chí vượt khó đi lên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh kinh tế Lai Châu ngày nay đã có nhiều đổi mới. Cùng hệ thống cơ chế chính sách ưu đãi, khuyến khích thu hút đầu tư phù hợp đã đưa Lai Châu trở thành điểm đầu tư không thể bỏ qua của cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trên địa bàn tỉnh các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên kinh tế Lai Châu phát triển còn chưa thực sự mạnh. Các doanh nghiệp tại chủ yếu vẫn chỉ là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng với mức sống của người dân Lai Châu hiện nay thì nền kinh tế của tỉnh hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm cho hàng nghìn người lao động. 

nhu cầu tuyển và tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
 Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lai Châu 

Khi nền kinh tế Lai Châu phát triển, mức sống của người dân Lai Châu gia tăng dẫn đến các nhu cầu phục vụ sự thỏa mãn về mặt tinh thần cũng theo đó đi lên. Các cơ sở kinh doanh cũng nhân thời cơ này để kiếm khách về cho doanh nghiệp mình mà áp dụng nhiều các chương trình Marketing nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Trong bối cảnh kinh tế và đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh hiện nay để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng hiệu quả thì cách hữu hiệu nhất là chăm sóc khách hàng. Và hầu hết các doanh nghiệp cần số lượng khách hàng cao đều nhận ra và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng. 

Người lao động có thể dễ bắt gặp những thông tin tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực dịch vụ thương mại, bảo hiểm, tài chính hay trong các siêu thị điện máy, cửa hàng xe máy của các hãng lớn,… hiện đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đa phần công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây là: 

- Trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các sản phẩm dịch vụ của công ty

- Chăm sóc, tư vấn, trả lời những thắc mắc của khách hàng cũ và mới 

- Hướng dẫn cách bảo hành, các chương trình khuyến mãi của công ty 

- Liên hệ chăm sóc khách hàng theo yêu cầu 

Yêu cầu công việc của các doanh nghiệp tại Lai Châu khi tuyển dụng cho vị trí này khá đơn giản, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp, thuyết phục và lắng nghe khách hàng với giọng nói dễ nghe, nhẹ nhàng, truyền cảm và ngoại hình ưa nhìn là bạn đã đảm bảo được công việc cũng như lòng tin của nhà tuyển dụng. 

2.2. Nhu cầu tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lai Châu 

nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
Nhu cầu tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lai Châu 

Cũng như bao tỉnh thành khác, người lao động tại Lai Châu cũng mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập đều đều hàng tháng để có thể trang trải cho cuộc sống. Và với sự phát triển đa dạng các ngành nghề, người lao động tại Lai Châu đã sở hữu điều kiện tìm việc làm rất tốt. Tuy nhiên như đã đề cập thì tỉnh Lai Châu đang là địa bàn cư trú của tới hơn 20 người anh em dân tộc thiểu số, chất lượng nguồn lao động còn yếu, đa phần mới chỉ đáp ứng được cầu nhân lực phổ thông còn đối với việc làm yêu cầu chuyên môn, các doanh nghiệp tại tỉnh vẫn đang gồng gánh tìm kiếm từng ngày.  

Chất lượng nguồn lao động còn hạn chế vì thế hầu hết họ đều có nhu cầu tìm kiếm những công việc yêu cầu chuyên môn thấp, làm việc không cần kinh nghiệm hay kỹ năng. Và chăm sóc khách hàng là một công việc đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó lại được làm việc trong văn phòng, không vất vả, nặng nhọc. Vì vậy mà việc làm chăm sóc khách hàng tại Lai Châu có nhu cầu người tìm kiếm khá cao. Có thể nói đây là một trong số những vị trí việc làm văn phòng tại Lai Châu thu hút đông đảo sự quan tâm của người lao động. 

thế mạnh tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Lai Châu không chỉ thu hút người lao động bởi môi trường làm việc và tính chất công việc mà quan trọng hơn là ở mức lương

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Lai Châu không chỉ thu hút người lao động bởi môi trường làm việc và tính chất công việc mà quan trọng hơn là ở mức lương. Ngồi làm việc tại phòng điều hòa mát lạnh chỉ 8 tiếng/ngày, mỗi tháng nhân viên chăm sóc khách hàng có cơ hội nhận được mức lương trung bình khoảng từ 5 – 7 triệu đồng. Đối với người lao động tại Lai Châu thì đây là mức lương đủ để chi tiêu cho cuộc sống của cá nhân và thậm chí là của gia đình nhưng nếu bạn là người lao động nhập cư thì nên tìm một công việc khác có mức lương cao hơn mới đủ để chi trả phí sinh hoạt và chi tiêu tại đây. 

Như vậy có thể thấy nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu đang cân bằng tuy nhiên với số lượng cung lao động như vậy thì chất lượng đã đảm bảo đạt yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra chưa? Nếu theo như phân tích trên đây thì đáp án là “chưa” vì vậy để đảm bảo cơ hội việc làm, người lao động hãy tự rèn luyện cho bản thân những kỹ năng cần thiết dưới đây: 

3. Yêu cầu kỹ năng mà nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lai Châu cần có 

kỹ năng làm chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
Yêu cầu kỹ năng mà nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lai Châu cần có 

Chăm sóc khách hàng là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là đội ngũ nhân viên đại diện cho doanh nghiệp thực hiện những công việc thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng nhằm gia tăng số lượng khách hàng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. 

Ngày nay khi mức sống của người dân Lai Châu tăng cao, nhu cầu đòi hỏi của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn, các doanh nghiệp lúc này muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thì hoạt động chăm sóc khách hàng là cần thiết. Vậy một nhân viên chăm sóc khách hàng muốn đạt hiệu quả công việc một cách tốt nhất cần có những kỹ năng gì? 

- Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng mà một nhân viên chăm sóc khách hàng cần có để trao đổi với khách hàng những vấn đề một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó thì các yếu tố phụ hỗ trợ phát huy kỹ năng giao tiếp là giọng nói dễ nghe, không nói giọng địa phương, nói ngọng hay nói lắp và luôn tập trung lắng nghe những ý kiến đóng góp, thắc mắc của khách hàng là cần thiết 

- Kỹ năng thuyết phục khách hàng: Chăm sóc khách hàng là làm khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây là lúc mà nhân viên chăm sóc khách hàng cần phát huy sức mạnh của kỹ năng thuyết phục 

- Kỹ năng hiểu tâm lý khách hàng: Việc nắm rõ tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn có hướng tư vấn sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng tại thời điểm đó

- Kỹ năng xử lý tình huống: Trong quá trình phục vụ khách hàng sẽ có những lúc phát sinh tình huống ngoài khả năng giải quyết của bạn. Vậy lúc này bạn sẽ làm gì? Cách tốt nhất để xử lý các tình huống là đưa ra cho khách hàng những lựa chọn có lợi cho cả hai bên 

- Kỹ năng quản lý thời gian: Trong một ngày làm việc, trong quỹ thời gian có hạn bạn không thể dành quá nhiều thời gian cho khách hàng này mà quên đi khách hàng khác. Vì vậy hãy biết cách tư vấn trong thời gian hợp lý nhất để đảm bảo không đánh mất khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé! 

4. Hướng dẫn tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu nhanh chóng, tiện lợi 

hướng dẫn tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu
Tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu nhanh chóng, tiện lợi trên timviec365.vn 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, lựa chọn tìm việc làm qua internet ngày càng thịnh hành và được ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà phương pháp này mang lại. Cùng với đó thì việc sử dụng công nghệ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy nên tận dụng cơ hội này cùng với sự bùng nổ của lĩnh vực thương mại điện tử trên thị trường tìm việc làm trực tuyến các website cung cấp dịch vụ này xuất hiện ngày một nhiều. Trong đó, timviec365.vn là một địa chỉ tìm việc không thể bỏ qua với hơn 400.000 đối tác tuyển dụng đang hoạt động kinh doanh trong hầu hết các ngành nghề tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân. 

Và hiện tại với nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu, ứng viên chỉ cần truy cập trang website, sử dụng chức năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành, timviec365.vn sẽ giúp bạn lọc ra các tin tuyển dụng tại nơi bạn hướng đến. 

Hy vọng với những tính năng hữu ích của timviec365.vn sẽ giúp các bạn tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lai Châu nhanh chóng!

>>> Xem thêm:

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có được việc làm Lai Châu mới nhất bằng cách truy cập ngay trên trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi bạn tìm được công việc phù hợp nhất. Ứng viên tìm kiếm thông tin ứng tuyển ngay đi thôi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype