Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên tháng 12/2021 (22 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Không nằm ngoài xu thế chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang các ngành công nghiệp dịch vụ, Phú Yên đang là tỉnh hứa hẹn đối với việc làm Chăm sóc khách hàng. Công việc có mức lương ổn định này có thể tìm kiếm được ở khắp mọi miền tổ quốc. Vậy việc làm Chăm sóc khách hàng ở Phú Yên có đặc điểm gì? Xin việc ở đâu và bằng cách nào, Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu.

Tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Phú Yên
Việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

1. Tiềm năng phát triển của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

1.1. Tình hình kinh tế - xã hội của Phú Yên

Là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên nhìn chung nền kinh tế của Phú Yên chưa được đánh giá cao, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Phú Yên còn thấp so với cả nước. Kinh tế của tỉnh phụ thuộc nhiều vào biển đặc biệt là khai thác nuôi trồng thủy hải sản. Việc làm này có độ rủi ro lớn khi chịu ảnh hưởng của những yếu tố khách quan như bão, ô nhiễm môi trường làm thủy hải sản nuôi bị chết, hay thị trường đầu ra không ổn định.

Vừa qua Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 283/QĐ-TTg phê duyệt đề án “Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025”. Mục tiêu nhằm cơ cấu lại ngành dịch vụ theo hướng tập trung nguồn lực phát triển một số ngành dịch vụ tiềm năng, chứa hàm lượng tri thức cao như: tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin, khoa học công nghệ, giáo dục, y tế,...Vì thế Phú Yên cũng đang định hướng phát triển với tiêu chí “cơ cấu lại ngành dịch vụ để phát triển nhanh, bền vững”.

Có thể nói dịch vụ đang trở thành trọng tâm phát triển trong tương lai của Phú Yên, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là với việc làm chăm sóc khách hàng – một ngành nghề biểu tượng, không thể không nhắc đến trong khối ngành dịch vụ.

1.2. Tiềm năng phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

Đầu tiên chúng ta cần phải định nghĩa được thế nào là chăm sóc khách hàng. Cụm từ này đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người, nó gắn liền với các công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh,... Hầu hết những nơi làm việc liên quan đến cạnh tranh buôn bán đều có vị trí chăm sóc khách hàng.

Tiềm năng phát triển của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên
Tiềm năng phát triển của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

Bản chất của chăm sóc khách hàng là chủ thể doanh nghiệp phải làm tất cả những điều cần thiết nhằm thỏa mãn những mong đợi cũng như nhu cầu từ phía khách hàng, để có thể giữ chân họ lại mua và sử dụng sản phẩm không chỉ một lần mà thậm chí nhiều lần. Những người tiếp xúc với khách hàng một cách trực tiếp để làm công việc kia được gọi là nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tại Phú Yên, du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu kinh tế, quyết định đến sự phát triển của tỉnh. Mặc dù du lịch là lĩnh vực mới phát triển, có xuất phát điểm thấp, nhưng nay nó đã trở thành mũi nhọn kinh tế của tỉnh, khiến Phú Yên nổi danh thương hiệu “Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh”. Dễ thấy, ngành du lịch phát triển một lượng lớn công ăn việc làm đặc biệt  là với ngành nghề chăm sóc khách hàng.

2. Những việc làm Chăm sóc khách hàng ở Phú Yên tuyển dụng nhiểu

Công việc chính của nhân viên chăm sóc khách hàng tại Phú Yên cũng  giống như bao tỉnh khác, đó là tiếp đón khách hàng thông qua nói chuyện trực tiếp hoặc nhắn tin. Cung cấp cho họ những thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ, giải đáp những thắc mắc của họ và giải quyết những vấn đề phát sinh.

Việc làm chăm sóc khách hàng bao gồm: Nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn khách hàng ưu tiên, nhân viên điều vận và chăm sóc khách hàng, nhân viên chăm sóc đại lý, quản lý cửa hàng thời trang,...Các công việc trên có mức lương dao động từ 5,5 triệu cho tới hàng chục triệu/tháng, tùy vào quy mô công ty và khách hàng bạn tiếp đón. Công việc này ngoài mức lương cơ bản còn được thưởng thêm doanh thu, nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt lương của bạn cũng tăng theo.

Những việc làm Chăm sóc khách hàng ở Phú Yên tuyển dụng nhiểu
Những việc làm Chăm sóc khách hàng ở Phú Yên tuyển dụng nhiểu

Ngoài ra, Phú Yên còn đặc biệt tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng ở một số lĩnh vực đặc thù sau:

2.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại resort, khách sạn, các địa điểm du lịch

Sau thành công của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hình ảnh xinh đẹp của Phú Yên đã được quảng bá rộng rãi tới công chúng. Quả vậy, Phú Yên được thiên nhiên ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên đa dạng phong phú với biển, sông, hồ, đầm, vịnh, đảo, cao nguyên, núi,...Những bãi biển rộng lớn, nước trong xanh, bờ cát mịn cùng cũng những địa điểm nổi tiếng như Bãi Xép, Gành Đá Đĩa, gành Đèn, kè chắn sóng Xóm Rớ, đập Đồng Cam, đèo Cả, bãi Môn, tháp Nhạn,... hằng năm đang thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Năm 2018, tổng lượt khách du lịch tới Phú Yên đạt hơn 1,6 triệu khách, trong đó có 41.005 lượt khách quốc tế, tăng đều qua các năm. Có được sự tăng trưởng trên là nhờ Phú Yên đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch: các khách sạn 4,5 sao dần mọc lên, nhiều cơ sở vui chơi giải trí được xây dựng,... Ngoài yếu tố vật chất, yếu tố con người cũng góp phần không nhỏ vào thành công đó, đặc biệt là những người làm công tác chăm sóc khách hàng.

Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng tại resort, khách sạn, các địa điểm vui chơi giải trí là trả lời những câu hỏi thắc mắc của khách hàng tại nơi làm việc hoặc thông qua tin nhắn, điện thoại, fanpage về những vấn đề liên quan đến buồng phòng, giờ giấc hoạt động, các dịch vụ nơi đó cung cấp, những địa điểm có thể vui chơi giải trí,... Vì thế nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây phải am hiểu về nơi mình làm việc để có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin đúng và  nhanh nhất.

Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng còn phải chủ động gửi tin nhắn, thông báo tới khách hàng những chương trình khuyến mãi, những dịch vụ mới của doanh nghiệp để khách hàng biết đến và tham gia. Khi đó các kỹ năng mềm cần phải phát huy như tự tin, nhiệt tình, giọng nói truyền cảm, giọng văn thiện cảm tránh gây khó chịu cho khách du lịch. Khi khách hàng xảy ra sự cố nhân viên chăm sóc phải bình tĩnh xử lý, hướng dẫn khách hàng, vì thế đòi hỏi người lao động phải nhạy bén ứng biến có kĩ năng giải quyết những vấn đề bất thường.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại resort, khách sạn, các địa điểm du lịch
Nhân viên chăm sóc khách hàng tại resort, khách sạn, các địa điểm du lịch

Công việc này thường không có yêu cầu quá cao về học vấn nhưng đối với những khách sạn lớn, khu resort có tiếng thường có những yêu cầu nhất định đối với nhân viên chăm sóc khách hàng. Chẳng hạn như bạn phải trải qua một khóa đào tạo của doanh nghiệp đó, biết ngoại ngữ để tiếp đón khách nước ngoài,...Hiện nay, mức lương của công việc trong khoảng 6 đến 9 triệu đồng/tháng, tùy vào năng lực làm việc có thể hơn chục triệu mỗi tháng. Làm tại đây bạn còn có thể nhận tiền “tip” từ khách du lịch nếu chăm sóc tốt.

2.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại tiệm đồ ăn, nhà hàng

Ngoài những danh lam thắng cảnh, Phú Yên còn nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo và phong phú. Khi đến Phú Yên các bạn không thể bỏ qua các món ăn như bánh xèo, bánh trắng (món ăn truyền thống), bánh canh hẹ, bánh hỏi, bánh ướt chả bò, bánh ướt lòng heo, bánh bèo nóng, sò huyết đầm Ô Loan, chả dông, bánh ít lá gai, các món ăn từ cá ngừ đại dương,... Vì thế sẽ không có gì là lạ nếu các hàng quán mọc lên khắp Phú Yên, thỏa mãn nhu cầu ăn uống của thực khách.

Nhân viên chăm sóc khách hàng trong các tiệm ăn uống, nhà hàng có nhiệm vụ chính giới thiệu thực đơn, món ăn tới khách hàng sau đó là chốt đơn báo tới nhà bếp để làm món ăn cho khách. Công việc này đơn giản hơn so với chăm sóc khách hàng tại khách sạn, khu du lịch, nhưng lượng công việc thường lớn hơn, số khách phải tiếp nhiều hơn. Mức lương của nhân viên chăm sóc khách hàng tạo đây khoảng từ 5,5 triệu đến 8 triệu/tháng tùy vào tình hình kinh doanh của tiệm/nhà hàng.

2.3. Nhân viên kinh doanh tại các cửa hàng

Phú Yên còn nổi danh với các sản phẩm thủy hải sản, vì thế các mặt hàng liên quan cũng được bày bán với các thương hiệu địa phương. Ngoài ra các sản phẩm lưu niệm cũng được đẩy mạnh để bán cho khách du lịch. Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng là giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và bán cho họ. Lương của nhân viên ngoài lương cứng sẽ còn được ăn theo sản phẩm mà người đó bán ra được. Vì thế với vị trí này nhân viên càng phải nhiệt tình, tự tin và giao tiếp tốt.

3. Những kỹ năng cần có của nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

Mỗi lĩnh vực có những yêu cầu riêng đối với nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên timviec365.vn tổng kết được những kỹ năng cơ bản mà người lao động cần có sau:

Những kỹ năng cần có của nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên
Những kỹ năng cần có của nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

3.1. Giao tiếp linh hoạt, khéo léo

Giao tiếp linh hoạt, khéo léo sẽ giúp “lấy lòng” được khách hàng, khách hàng hài lòng, chịu móc hầu bao, tương đương với việc bạn hoàn thành tốt được công việc. Giọng nói dễ nghe, ngoại hình sáng sẽ góp phần hỗ trợ được việc này nếu bạn gọi điện hoặc gặp mặt khách hàng. Nếu giao tiếp qua tin nhắn, thì bạn cần gõ đúng chính tả, lời văn uyển chuyển tránh tiếng lóng, teencode hay pha ngoại ngữ,...

3.2. Biết lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng

Công việc chính của nhân viên chăm sóc khách hàng chính là phải biết lắng nghe, nghe để hiểu những mong muốn của khách, họ thiếu gì và họ cần gì. Từ đó có thể cung cấp sản phẩm chính xác và hợp lý nhất cho họ để khách quyết định mua/sử dụng chúng. Khi đó, bạn đã chăm sóc khách hàng thành công. Để làm được điều này bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm gặp gỡ nhiều khách hàng và tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Đây không phải chuyện sớm chiều có thể làm được.

3.3. Kiên nhẫn, chịu áp lực tốt

Làm việc với khách hàng luôn phải kiên nhẫn, coi “khách hàng là thượng đế”. Công việc này phải gặp rất nhiều loại người, kiểu người tuy nhiên bạn vẫn phải luôn niềm nở, văn minh. Nóng giận có thể làm xấu hình ảnh công ty, trong thời buổi mạng xã hội phổ biến hiện nay chuyện nhỏ có thể xé ra to để lại những hậu quả khôn lường. Không chỉ chịu áp lực từ phía khách hàng, mà nhân viên còn chịu trách nhiệm trước công ty/doanh nghiệp, các công ty ngày càng cạnh tranh gay gắt, nếu bạn làm không tốt sẽ dễ bị đào thải.

4. Cách tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

Nếu bạn đang sinh sống tại Phú Yên, muốn làm việc tại đây hoặc quan tâm đến công việc chăm sóc khách hàng tại Phú Yên thì hy vọng timviec365.vn đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho bạn. Hiện tại vị trí này có nhu cầu tuyển dụng khá lớn, bạn có thể thông qua website của chúng tôi để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Cách tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên
Cách tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Phú Yên

Các việc làm được đăng tuyển trên timviec365.vn được cập nhật nhanh và liên tục. Đặc biệt chúng đều đã được xác minh, các bạn không cần lo lắng việc lừa đảo, bất minh. Hơn thế bạn có thể dễ dàng tạo CV ứng tuyển miễn phí ngay trên trang để gửi tới nhà tuyển dụng. Timviec365.vn mong có thể hỗ trợ bạn kiếm được một việc làm ưng ý!

 >>> Xem thêm:

Bằng bí kíp đơn giản để có được công việc nhanh chóng là ứng tuyển ngay trên trang Timviec365.vn bạn sẽ tìm được việc làm Phú Yên một cách nhanh chóng nhất.

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype