Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (31 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực dịch vụ. Với tình hình phát triển nền kinh tế bền vững tại Quảng Ninh, ngành chăm sóc khách hàng nói riêng có khả năng đưa bạn đến với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng để qua đó có thể nắm bắt ngay những cơ hội hấp dẫn để phát triển sự nghiệp.

1. Thực trạng của ngành chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh

Có thể khẳng định, ngành dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh vô cùng phát triển. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có nhiều khởi sắc, đặc biệt là trong ngành du lịch. Một khi du lịch và các dịch vụ kèm theo, dịch vụ khác phát triển thì càng đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng góp sức trong công cuộc quảng bá hình ảnh và sản phẩm mà các doanh nghiệp, các công ty tại Quảng Ninh đang đầu tư.

Thực trạng ngành chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh
Thực trạng ngành chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh

Nhắc đến Quảng Ninh, người ta thường nhắc về những mỏ than lớn nhưng liệu bạn có biết rằng đây chính là một trọng điểm kinh tế, cũng là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nằm trong top 4 trung tâm du lịch lớn toàn cả nước nhờ có di sản thiên nhiên thế giới là Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận hai lần đạt giá trị thẩm mĩ, giá trị địa chất, địa mạo. Nói chung tỉnh Quảng Ninh hội tụ đầy đủ những điều kiện quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế, tạo tiền đề cho mọi ngành nghề phát triển trong đó có nghề chăm sóc khách hàng.

Với riêng ngành dịch vụ, nhờ có hoạt động chăm sóc khách hàng tốt, nhiều người đã nhìn  thấy rõ tiềm năng phát triển mạnh của Quảng Ninh ở hiện tại và trong tương lai, chính vì thế, đối với nghiệp vụ chăm sóc khách hàng mà nói, nó tựa như “miếng trầu” truyền thống của ông bà ta thời xưa, co thể giúp các tỉnh Quảng Ninh mở đầu cho mọi câu chuyện phát triển. Nhờ có dịch vụ chăm sóc tốt, hàng năm Quảng Ninh kéo về không biết bao nhiêu dự án đầu tư cũng như hàng loạt lượt khách du lịch  về đây để đầu tư, phát triển.

Từ những phân tích trên có thể thấy, số lượng doanh nghiệp hoạt động tại Quảng Ninh rất nhiều. Để tạo tiền đề cho công việc kinh doanh, giao lưu với đối tác và khách hàng tốt, các công ty doanh nghiệp này đều đẩy mạnh tuyển dụng nhân lực chăm sóc khách hàng.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh

Người ta ước tính được, mỗi một phòng kinh doanh của một công ty có quy mô phát triển nhỏ thì cũng phải có tới khoảng 10 nhân sự chăm sóc khách hàng. Huống hồ tại Quảng Ninh có đến hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, doanh nghiệp nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào vị trí chăm sóc khách hàng. Điều đó khẳng định cơ hội xin việc làm ngành nghề này tại Quảng Ninh là rất lớn.

Nhưng điều mà người tìm việc quan tâm chính là liệu cơ hội ấy có nhiều và nghề chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh có phát triển dài lâu để bạn gắn bó và bước lên những nấc thang cao hơn hay nó chỉ mang tính nhất thời, sớm nở tối tàn. Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, chúng ta hãy nhìn vào thực trạng phát triển kinh tế, vào những điều kiện tác động đến nghề chăm sóc khách hàng của tỉnh.

2. Phân tích những điều kiện phát triển việc làm chăm sóc khách hàng ở Quảng Ninh

Với mục tiêu đưa tỉnh Quảng ninh phát triển trở thành tỉnh có cơ cấu phát triển kinh tế dịch vụ - công nghiệp và định hướng chiến lược phát triển của tỉnh là đẩy mạnh ngành dịch vụ, du lịch và thương mại, vươn lên trở thành một trung tâm dịch vụ và du lịch hiện đại, có quy mô lớn nhất toàn quốc, có sức hút mạnh mẽ nhà đầu tư trong và ngoài nước… Với rất nhiều định hướng, kế hoạch được đưa ra, tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện nhiều chính sách để phát triển.

2.1. Bứt phá mạnh mẽ trong dịch vụ du lịch

Hiện tại, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỉ trọng của khu vực dịch vụ. Điều này được đánh giá là sự tăng trưởng có tính đột phá. Các dịch vụ từ du lịch tăng lên khi số khách du lịch và nguồn thu tăng lên không ngừng. Từ đó ngành du lịch đã tạo ra số lượng việc làm ổn định cho hàng vạn người, rất nhiều vị trí cần tuyển người hàng năm trong đó chủ chốt là vị trí chăm sóc khách hàng. Mỗi công ty hoạt động về lĩnh vực du lịch đều có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng với số lượng cao từ 10 người cho đến hàng chục người mới có thể đáp ứng được hết mục tiêu phục vụ khách hàng.

Điều kiện phát triển việc làm chăm soc khách hàng tại Quảng Ninh
Điều kiện phát triển việc làm chăm soc khách hàng tại Quảng Ninh

Nhiều khu du lịch, khu nghỉ dưỡng được đầu tư như Đảo Ngọc Tuần Châu. Công viên Sun World Hạ Long, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort,… là những thành quả du lịch của các nhà đầu tư lớn, cũng là món quà vô cùng tuyệt vời của khách hàng. Để có thể nâng tầm thương hiệu của những khu du lịch nghỉ dưỡng này đòi hỏi các nhà tuyển dụng phải tuyển được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng thực sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để không chỉ đưa thương hiệu của đơn vị mình vươn xa hơn mà còn là tạo ra những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả du khách khi đã sử dụng dịch vụ của đơn vị doanh nghiệp. Công tác chăm sóc khách hàng có tốt thì hoạt động kinh doanh mới thuận lợi và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

2.2. Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển dịch vụ mũi nhọn logistics

Cùng với lĩnh vực du lịch thì hoạt động của ngành logistics tại Quảng Ninh cũng chính là một trong những tiền đề quan trọng mang đến cho người tìm việc nhiều cơ hội với nghề chăm sóc khách hàng. Bởi Logistics cũng đồng thời chính là thế mạnh của tỉnh. Để tận dụng thế mạnh này, các cơ quan ban ngành của tỉnh đã điều chỉnh để phù hợp với tình hình phát triển hiện tại, gắn logistics với việc phát triển sản xuất hàng hóa, xuất nhập khẩu cũng như hoạt động thương mại trong nước.

Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh
Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh

Theo đó, hàng loạt dự án logistics đều đã được đẩy nhanh tiến độ, 6 trung tâm logistics được thành lập bao gồm Trung tâm Logistics khu hợp tác kinh tế Móng Cái – Đông Hưng, Trung tâm logistics Cái Lân, Trung tâm Logistics Vân Đồn, Trung tâm Hải Hà, chuỗi cảng hàng không Vân Đồn – cảng Hòn Nét, trung tâm Logistics Quảng Yên, Trung tâm Bình Liêu. Tại các trung tâm này, nhu cầu tuyển dụng lao động chủ yếu cho vị trí chăm sóc khách hàng đặc biệt được chú trọng. Mỗi một đơn vị hoạt động tại trung tâm có rất nhiều đối tác và cũng sẽ kêu gọi hợp tác với nhiều đối tác hơn thế nữa, nếu như không làm tốt công tác chăm sóc khách hàng thì hoạt động kinh doanh sẽ giảm sút, gây ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của toàn tỉnh. Do đó, các doanh nghiệp, các trung tâm đều có chiến lược tuyển dụng nhân sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

3. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp ở Quảng Ninh

Với chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ trong các ngành dịch vụ du lịch, logistics,… tại Quảng Ninh có rất nhiều doanh nghiệp đang được tạo lợi thế thuận lợi để phát triển do đó hoạt động khai thác tiềm năng trong các lĩnh vực này của các doanh nghiệp được chú trọng. Chính vì thế có thể thấy rằng, nhu cầu tuyển dụng việc làm ở vị trí chăm sóc khách hàng trở nên cần thiết.

Tùy vào quy mô doanh nghiệp và nhu cầu chăm sóc khách hàng mà các nhà tuyển dụng đã lên chính sách để tuyển dụng số lượng nhân sự chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp.

Tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng ở Quảng Ninh
Tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng ở Quảng Ninh

Đặc biệt ở khu vực thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều doanh nghiệp tập trung đầu tư do nơi đây có nhiều thế mạnh thuận lợi cho kinh doanh. Điển hình như khu du lịch Sun World Halong Park thường xuyên đưa ra nhu cầu tuyển dụng vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng. Khi làm việc với vị trí này tại đây, bạn sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cơ bản của một người chuyên viên chăm sóc như:

- Xử lý những tình huống xảy ra với du khách như tài sản bị thất lạc

- Tiếp nhận để giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng đảm bảo trình tự, quy định

- Hỗ trợ khách tìm hiểu thông tin và tư vấn về hoạt động vui chơi ở các địa điểm du lịch, giải trí tại công ty

- Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng theo kế hoạch

- Tổ chức các cuộc thăm hỏi khách hàng

- Tư vấn dịch vụ của các hoạt động du lịch, các điểm vui chơi

Hầu hết các chuyên viên chăm sóc khách hàng đều phải đáp ứng được các điều kiện về mặt năng lực, trình độ và kinh nghiệm. Bản chất của công việc chăm sóc khách hàng là công việc văn phòng quảng bá và trao đổi với khách về các dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm để qua đó đưa ra những lời tư vấn phù hợp, đáp ứng nhu cầu của họ. Đôi khi những chuyên viên chăm sóc khách hàng còn phải đi ra ngoài gặp gỡ đối tác hay khách hàng để trao đổi, thỏa thuận các điều khoản hợp tác.

Tưởng chừng là một công việc văn phòng nhàn hạ nhưng thực chất công việc này cũng có áp lực, để làm tốt nó, nhất định người chuyên viên phải là những người có khả năng chịu áp lực tốt, có thể giao tiếp khéo léo để “chiều lòng” khách hàng. Thêm vào đó, sự trung thực, nhiệt tình và sáng tạo là những điều quan trọng để công việc được đáp ứng hiệu quả.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở Quảng Ninh
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở Quảng Ninh

Thông thường, bạn có thể làm chuyên văn chăm sóc khách hàng ở bất cứ lĩnh vực nghề nghiệp nào đó. Chẳng hạn bạn có khả năng, trình độ trong lĩnh vực du lịch, quản trị khách sạn, vậy thì hãy gia nhập vào đội ngũ chuyên viên ở các công ty du lịch, các khách sạn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây không thiếu những công ty du lịch và khách sạn nghỉ dưỡng cho bạn đầu quân. Hoặc giả dụ bạn tốt nghiệp chuyên ngành dược, vâng, các công ty dược đang hoạt động tại vùng đất than ấy cũng sẵn sàng chào đón bạn vào làm việc để bạn có thể tư vấn cho các hiệu thuốc nguồn và khả năng cung cấp thuốc của công ty bạn…. Còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thể hiện rõ nhu cầu tuyển dụng cao chuyên viên chăm sóc khách hàng.

Đó chính là cơ hội tốt để bạn tham gia ứng tuyển việc làm này theo đúng chuyên môn mình có. Tuy nhiên, Quảng Ninh là điểm hẹn cho sự nghiệp thăng hoa cho nên tỉ lệ cạnh tranh việc làm của bạn cũng rất lớn. Để vượt qua các đối thủ, bạn hãy tìm việc làm hiệu quả ngay tại website hàng đầu timviec365.vn. Đây chính là nơi có thể mang tới cho người tìm việc nhiều cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

>>> Đừng bỏ lỡ những thông tin việc làm dưới đây: 

Quảng Ninh là nơi có điều kiện phát triển kinh tế xã hội góp phần vào phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa theo chủ trương của nhà nước. Đây cũng chính là điều kiện tạo ra nhiều việc làm Quảng Ninh mới nhất cho một bộ phận nhân lực. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype