Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăn nuôi - Thú y mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăn nuôi thú y đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có thể bạn chưa biết, Chăn nuôi - Thú y là một trong những nhóm ngành không lo thất nghiệp hiện nay. Đặc biệt, ở Đà Nẵng - Trung tâm kinh tế thương mại giao dịch toàn miền Trung, nhu cầu phát triển nhân sự cho ngành này càng được chú trọng hơn nữa. Tuy nhiên, nhiều cá nhân đang có nhu cầu tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Vì thế, hãy để timviec365.vn thông tin đến bạn những bí quyết và kinh nghiệm dưới đây nhé!

1. Toàn cảnh bức tranh tuyển dụng - tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Trước khi quyết định chọn một công việc và một nơi chốn để làm việc, đa phần các ứng viên đều quan tâm đến thực trạng và triển vọng của nơi mình làm việc cho một ngành nghề cụ thể. Trước hết, hãy cùng điểm qua toàn cách bức tranh tuyển dụng và tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng nhé!

1.1. Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng
Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Không còn quá xa lạ, sự phát triển của Đà Nẵng ngày nay đã minh chứng cho những tiềm năng và thế mạnh ở nơi đây. Môi trường kinh doanh tại Đà Nẵng đang dần được cải thiện, những yếu tố như cảnh quan, con người, lối sống, văn hóa,... đã dần biến Đà Nẵng trở thành một điểm đến tuyệt vời của nhiều cư dân, sinh viên, nhà đầu tư, doanh nghiệp, du khách,... Tất cả khiến cho Đà Nẵng trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn. Là trung tâm tài chính - kinh tế của cả miền Trung và Việt Nam, Đà Nẵng cũng là điểm hẹn đầu tư của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn, trong đó số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y là không hề nhỏ.

Trên thực tế, hiện nay, ước tính có khoảng hàng chục doanh nghiệp lớn đang tham gia lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng. Trong đó, chú trọng về những hoạt động như chăn nuôi, chế biến và sản xuất vật nuôi, giống nuôi; sản xuất, phân phối và cung cấp lương thực thực phẩm, thức ăn chăn nuôi; bào chế và cung cấp thuốc cho thú ý; các cơ sở khám chữa bệnh dành cho thú y; nhà thuốc cho thú y; trung tâm nghiên cứu và nhân giống,....

Số lượng các doanh nghiệp Chăn nuôi - Thú y ngày càng đông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Rất nhiều trong số đó có nhu cầu về nhân lực lớn, đặc biệt là những cơ sở sản xuất và cung cấp thức ăn chăn nuôi, hay các doanh nghiệp kinh doanh trang trại chăn nuôi và chế biến các sản phẩm từ gia súc, gia cầm,.... Tựu trung, họ đều cần những cá nhân có chuyên môn về ngành Chăn nuôi - Thú y, giúp họ ở những vị trí công việc từ quy mô nhỏ đến phức tạp. Mặc dù vậy, những dầu hiệu thống kê việc làm tại thị trường Đà Nẵng cho thấy, số lượng lao động vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu kinh doanh và công việc của các doanh nghiệp, công ty. Dự đoán hiện nay và nhiều năm trước mắt, Đà Nẵng vẫn cần một số lượng khá đông đảo nhân sự cho ngành Chăn nuôi - Thú Y.

1.2. Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng
Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Nhiều ý kiến cho rằng Chăn nuôi - Thú y là ngành thuần nông và không có nhiều triển vọng để phát triển trong bối cảnh kinh tế hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, họ quên mất rằng, ngày nay các lĩnh vực nông - lâm - ngư nghiệp đều đã được chủ trương ứng dụng công nghệ tiên tiến, khoa học kỹ thuật thông minh vào trong quy trình chăm sóc, khai thác, chế biến sản xuất và khám chữa bệnh,... Sự nhìn nhận khá phiến diện ở trên dẫn đến số lượng sinh viên tham gia học các ngành này đều hạn chế, kéo theo nguồn nhân lực và ứng viên vô cùng thiếu thốn.

Mặt khác, nhiều sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Chăn nuôi - Thú y vẫn chưa có kỹ năng tìm việc làm nhanh nhẹn và hiệu quả. Song song với hàng loạt các vấn đề cạnh tranh trên thị trường lao động, khiến cho nhiều ứng viên học ngành này vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp, phải tìm kiếm các công việc khác để làm. Bên cạnh đó, ứng viên ngành Chăn nuôi - Thú y đa phần chỉ có kiến thức cơ bản, nhiều ứng viên chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn công việc của một số vị trí ít đòi hỏi về chuyên môn. Những công việc như bác sỹ thú y, kỹ sư chăn nuôi,.... tại các doanh nghiệp đều có tiêu chuẩn khá cao. Nhiều ứng viên cảm thấy nhụt chí và từ đó, ít ai quan tâm nhiều đến tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng.

Mặc dù vậy, những dấu hiệu khả quan gần đây cho thấy ngành Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng đang xuất hiện nhiều gam màu sáng. Thị trường tuyển dụng và tìm việc đang sôi động trở lại. Vậy nếu cũng đang nuôi dưỡng một dự định xin vào làm việc ở các doanh nghiệp, đơn vị về Chăn nuôi - Thú y, hãy thử xem yêu cầu và mức thu nhập trung bình cho bạn là bao nhiêu nhé!

2. Yêu cầu và mức thu nhập trung bình việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Yêu cầu và mức thu nhập trung bình việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng
Yêu cầu và mức thu nhập trung bình việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Chăn nuôi - Thú y là một ngành khá rộng, chính vì vậy nó sở hữu nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Tuy nhiên, không phải công việc nào cũng đều có chung một yêu cầu, các công việc đều có đặc thù riêng. Chính vì vậy, để nói ra một yêu cầu chung cho các ứng viên muốn ứng tuyển vào ngành Chăn nuôi - Thú y là rất khó. Mặc dù vậy, nhà tuyển dụng trong ngành này theo sự khảo sát của timviec365.vn vẫn mong muốn rằng ứng viên của mình có chuyên môn, kỹ thuật tốt và đặc biệt là tinh thần làm việc. Bên cạnh đó, Chăn nuôi - Thú y là một ngành có tác động trực tiếp đến những vấn đề sức khỏe cho cả mỗi con người, và trực tiếp là các động vật. Vì thế, đạo đức nghề nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà nhà tuyển dụng sử dụng để quyết định cho nhận một cá nhân vào làm việc hay không.

Bên cạnh chuyên môn và kỹ thuật, cá nhân muốn làm việc trong ngành Chăn nuôi - Thú y cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng, tố chất để phục vụ hiệu quả quá trình làm việc như: kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề, kỹ năng phát hiện vấn đề, phân tích tổng hợp và lên kế hoạch, sự kiên nhẫn, năng lực làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh, có thể chịu được áp lực công việc, có thể đi công tác xa,.... Nhìn chung, trước những yêu cầu của các công việc, các nhà tuyển dụng, người tìm việc nên chủ động trong quá trình chinh phục vị trí, vai trò làm việc nhé.

Trên thực tế, Đà Nẵng là thị trường trả lương khá cao cho người lao động. Và ngành Chăn nuôi - Thú y cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể ra trường làm một chuyên viên kỹ thuật chăn nuôi heo với mức lương khởi điểm trung bình từ 7 - 8 triệu tại Đà Nẵng. Hay làm dược sĩ bào chế thuốc thú y với mức lương 15 - 20 triệu đồng,... Nhìn chung, ngành Chăn nuôi - Thú y đang khát nhân lực, nhiều doanh nghiệp luôn phải thay đổi chính sách nhân sự liên tục để thu hút ứng viên làm việc.

3. Địa điểm tuyển dụng nhân sự việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

 Địa điểm tuyển dụng nhân sự việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng
 Địa điểm tuyển dụng nhân sự việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Với yêu cầu chung cho công việc cũng như mức lương trung bình của việc làm Chăn nuôi - Thú y, bạn có đang tò mò địa điểm nào có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên nhân sự cho ngành này tại Đà Nẵng hay không? Trên thực tế, có khá nhiều doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong lĩnh vực này. Ứng viên sở hữu những kiến thức chuyên môn và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn làm việc có thể ứng tuyển ở các đơn vị kinh doanh như sau:

+ Đơn vị, cơ quan thú y như trạm bảo hộ động vật, trạm thú y,...

+ Các cơ sở, trang trại chăn nuôi và khai thác động vật

+ Các công ty chế biến sản phẩm từ động vật

+ Các công ty sản phẩm và phân phối sản phẩm từ động vật

+ Các công ty nghiên cứu và bào chế dược phẩm thú y

+ Các công ty phân phối và kinh doanh thuốc dành cho thú y

+ Phòng khám, bệnh viện, trạm y tế, cơ sở khám chữa bệnh dành cho thú y

+ Trung tâm nghiên cứu và nhân giống thú y

+ ....

Tất cả các địa điểm trên bạn đều có thể tìm thấy tại Đà Nẵng, có đa dạng các công việc để bạn có thể thử trải nghiệm. Nhưng cụ thể đó là những công việc gì? Hãy cùng khám phá tiếp về nội dung này nhé!

4. Điểm danh các công việc thường xuyên tuyển dụng ngành Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Điểm danh các công việc thường xuyên tuyển dụng ngành Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng
Điểm danh các công việc thường xuyên tuyển dụng ngành Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng

Ứng viên khi tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng có khá nhiều lựa chọn về công việc và vị trí làm việc cụ thể trong lĩnh vực này. Các công việc đa phần đều yêu cầu chuyên môn kỹ thuật, ngoại trừ vị trí như nhân viên kinh doanh, tuy nhiên cũng cần được đào tạo về kiến thức liên quan đến sản phẩm để tư vấn và giời thiệu cho khách hàng. Những vị trí cụ thể bạn có thể ứng tuyển trong ngành Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng như sau:

+ Kỹ sư chăn nuôi

+ Nhân viên thú y

+ Bác sĩ thú y

+ Chuyên viên kỹ thuật trại chăn nuôi

+ Nhân viên bán hàng thức ăn và thực phẩm chăn nuôi

+ Nhân viên giám sát sức khỏe gia cầm

+ Nhân viên kinh doanh ngành chăn nuôi

+ Dược sĩ bào chế dược phẩm thú y

+ Điều dưỡng thú y

Hãy tìm hiểu thật kỹ những nhiệm vụ cụ thể trong từng công việc mà bạn mong muốn, để có một cái nhìn chi tiết hơn trong vấn đề ứng tuyển bạn nhé.

5. Tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng và những lưu ý không phải ai cũng biết

Tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng và những lưu ý không phải ai cũng biết
Tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng và những lưu ý không phải ai cũng biết

Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng thực sự mở ra khá nhiều cơ hội cho người tìm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm bắt được những cơ hội này, nhiều ứng viên cho biết, họ có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn của các doanh nghiệp đưa ra, nhưng trên thực tế lại không thể thành công làm được công việc mình mong muốn. Nhiều lý do có thể tác động đến thực trạng khó khăn khi tìm việc làm của ứng viên. Nhưng, tựu trung lại, sự chuẩn bị của bạn từ những bước đầu trong hành trình tìm việc luôn giữ một vai trò, một vị trí có thể quyết định bạn có sở hữu được công việc đó hay không.

Một trong số những hành trang chuẩn bị của ứng viên, thì cách bạn lấy thông tin tuyển dụng từ đâu là yêu cầu đầu tiên timviec365.vn khuyên bạn nên lưu ý. Không phải bất cứ lúc nào thông tin bạn tiếp cận cũng là những việc làm chất lượng, hay nó xuất phát từ những nhà tuyển dụng chất lượng. Có khá nhiều cạm bẫy dễ gặp phải nếu như những ai đã từng đôi lần thất bại hoặc va vấp đều có thể nhận ra. Tuy nhiên, đối với những cá nhân thiếu kinh nghiệm, khó có thể làm họ chủ động trong việc sàng lọc thông tin việc làm đúng đắn.

Tuy nhiên, tại timviec365.vn, vẫn tồn tại một giải pháp giúp bạn thoát khỏi thực trạng này. Bằng cách tìm việc trên timviec365.vn, ứng viên có thể yên tâm 100% về chất lượng và tính xác thực của tin tuyển dụng việc làm. Hàng nghìn tin tuyển dụng mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng, không làm ứng viên phải hoang mang hay lo lắng. Với hệ thống công cụ hỗ trợ tìm kiếm tích hợp nhiều hình thức, ứng viên có thể trải nghiệm tin tuyển dụng được lọc theo hình thức ngành nghề, tỉnh thành hoặc kết hợp cả hai. Có thể sử dụng các công cụ như tra cứu và so sánh lương, tìm việc làm quanh đây,....

những lưu ý không phải ai cũng biết
Tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng có thể khó khăn hơn nếu như bạn không nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng tìm việc và ứng tuyển

Ngoài ra, hệ thống trực tuyến của timviec365.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ người tìm việc trong quá trình trang bị những bước đầu cơ bản nhất để làm hài lòng nhà tuyển dụng của bạn. Chẳng cần đi đâu xa, lựa chọn được một công việc yêu thích trên timviec365.vn, sau đó tiếp tục tạo bộ hồ sơ xin việc chuẩn không cần chỉnh, từ đơn xin việc, CV xin việc cho đến những tài liệu cơ bản như sơ yếu lý lịch,.... Tất cả đều được timviec365.vn thiết kế sẵn, chỉ chờ bạn đến nhận lấy mà thôi.

Tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Đà Nẵng có thể khó khăn hơn nếu như bạn không nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng tìm việc và ứng tuyển. Nhưng nếu đã đọc được những dòng chia sẻ này, bạn có thể ứng dụng chúng ngay lập tức, khả năng cao bạn sẽ là người đầu tiên nằm giữ cơ hội về sự nghiệp hoàn hảo của mình!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype