Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bắc Giang tháng 12/2021 (8 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội, hòa vào nhịp tăng trưởng nhanh và mạnh của đất nước, Bắc Giang - đại diện cho vùng đất trù phú của xứ vải Lục Ngạn, cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ đang thay da đổi thịt từng ngày. Trong những năm qua,  Cùng với sự nỗ lực của toàn dân, toàn Đảng đã biến vùng đất nổi tiếng canh tác thuận thành trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ lớn nhất miền Bắc với tốc độ tăng trưởng kinh tế trên số 1 cả nước. Những tăng trưởng này đóng vai trò cội nguồn cho sự ra đời và bùng nổ của ngành dịch vụ - mảnh đất “hốt bạc” bởi đa dạng lựa chọn ngành nghề nhưng không yêu cầu quá cao về trình độ kinh nghiệm, học vấn. Vậy cụ thể, việc làm dịch vụ tại Bắc Giang phát triển như thế nào? Yêu cầu ra sao và gồm những lựa chọn công việc nào hấp dẫn? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Bắc Giang tạo điều kiện phát triển mạnh cho ngành dịch vụ

 Bức tranh kinh tế sáng màu của Bắc Giang tạo điều kiện phát triển mạnh cho ngành dịch vụ
 Bức tranh kinh tế sáng màu của Bắc Giang tạo điều kiện phát triển mạnh cho ngành dịch vụ

Là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ và một trong những con rồng tại miền Bắc Việt Nam, Với vị trí thứ 12 về tổng GDP và tỷ lệ tăng trưởng số 1 nước ta tập trung cho ngành công nghiệp và dịch vụ, ngoài những cái tên quen thuộc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang là thị trường tiêu thụ mới, là địa hạt cung ứng đa dạng việc làm làm dịch vụ cho không chỉ riêng gần 2 triệu người dân Bắc Giang mà còn nhiều tỉnh thành lân cận. Đặc biệt trong bối cảnh bành trường của Internet và công nghệ cùng nhu cầu chăm sóc dịch vụ của con người ngày càng cao, so với trước kia những cơ hội việc làm dịch vụ và tiếp nhận dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, da, tóc…Ước tính trong năm 2019, tỷ lệ tăng trưởng của nền kinh tế Bắc Giang đạt 16,2%, tập trung trong ngành dịch vụ và công nghiệp thu hút đông đảo lao động ở mọi trình độ đến sinh sống và tìm việc. Với 5 khu công nghiệp lớn từ 100 - 1500 ha cùng với sự cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh mạnh mẽ, hoạt động giao thương giữa các vùng trong nước và nước ngoài...diễn ra tại đây sôi động - đây chính là cội nguồn của những cơ hội việc làm bán hàng, dịch vụ chủ yếu phục vụ cho những lao động, đội ngũ kỹ thuật viên...trong những khu công nghiệp lớn. 

2. Cơ hội nghề nghiệp cho việc làm dịch vụ tại Bắc Giang hiện nay

. Cơ hội nghề nghiệp cho việc làm dịch vụ tại Bắc Giang hiện nay
. Cơ hội nghề nghiệp cho việc làm dịch vụ tại Bắc Giang hiện nay

Bên cạnh những điều kiện cực kỳ thuận lợi được mang lại từ bức tranh kinh tế nhiều màu sắc, nền dịch vụ của Bắc Giang lớn mạnh xuất phát từ sức mạnh nội tại của ngành. Dịch vụ  là sự kết hợp của đa dạng những việc làm phục vụ thiết yếu cho như làm đẹp, chăm sóc, sức khỏe, đi lại của con người…và hoàn toàn không yêu cầu cao về trình độ kinh nghiệm, chuyên môn so với khối ngành kỹ thuật.

Trong bối cảnh lên hương của ngành dịch vụ và nhu cầu được phục vụ những sản phẩm tận tay, chăm sóc giải đáp, thắc mắc khi mua hàng hàng hay sự mở cửa của hàng loạt những loại hình dịch vụ như nhà hàng khách sạn, hàng trăm những chủ doanh nghiệp, tổ chức chấp nhận bỏ ra một mức lương cao để tuyển dụng nhân viên không yêu cầu qua sâu về trình độ cao… Tiếp xúc với khách hàng thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể nhận được mức thu nhập hấp dẫn tại Bắc Giang dựa vào chính năng lực và khả năng của mình. So với nhiều vị trí lao động, phổ thông, tính chất của việc làm dịch vụ không quá vất vả, thu nhập khá ổn định...đây không chỉ là lựa chọn việc làm hoàn hảo cho lực lượng lao động trẻ nông thôn tại Bắc Giang.

Cơ hội nghề nghiệp của việc làm dịch vụ tại đây còn được thể hiện qua mức sống cao ngày càng cao của người dân bởi phong cách sinh hoạt công nghiệp và nhu cầu dịch vụ dưới tác động của các phương tiện truyền thông đại chúng và xu hướng đô thị hóa. Tuy không thể so sánh với sự bùng nổ như các thành phố trong điểm như Quảng Ninh hay Hà Nội, Hải Phòng, mức sống cao hơn, sự du nhập văn hóa dịch vụ lẫn nhu cầu về làm đẹp, ăn chơi, thư giãn, du lịch...đã tạo điều kiện cho sự trình làng của loạt cơ sở spa, các tiệm tóc, nhà hàng, khách sạn…Những cơ sở này mang lại cơ hội làm việc tốt cho nhiều người trẻ thu về mức thu nhập ấn tượng. Vây đâu là những vị trí việc làm dịch vụ tại Bắc Giang đang được tuyển dụng thường xuyên nhất, mức lương ra sao và có yêu cầu gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây nhé. 

3. Những vị trí việc làm dịch vụ tại Bắc Giang có cơ hội phát triển cao 

3.1. Nhân viên bán hàng tạp hóa tại các cửa hàng tiện ích

Nhân viên bán hàng tạp hóa tại các cửa hàng tiện ích
Nhân viên bán hàng tạp hóa tại các cửa hàng tiện ích 

Sự bùng nổ của các khu công nghiệp Bắc Giang không chỉ là mang lại lợi ích đặc biệt cho những người tìm việc kỹ thuật mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho khối dịch vụ, tiêu biểu trong số đó có việc làm bán hàng. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại các khu công nghiệp lớn kéo theo sự ra đời ồ ạt của các đại lý, cửa hàng tiện ích để phục vụ công nhân, kỹ thuật viên. Hiện nay, tại nhiều cửa hàng tiện tại các khu công nghiệp vẫn đang tích cực tuyển dụng nhân viên báo hàng không yêu cầu cao về trình độ và bao ăn ở. Với yêu cầu năng động, giao tiếp tốt và am hiểu tâm lý khách hàng, bạn có thể nhận được mức lương dao động từ 4 - 5 triệu đồng/tháng mà hoàn toàn không yêu cầu kinh nghiệm, học vấn.

3.2. Nhân viên hỗ trợ bán vé trong các rạp chiếu phim Bắc Giang

Tuy không phải là trung tâm về văn hoá và giải trí mạnh mẽ như ở Hà Nội, Song tại trung tâm thành phố Bắc Giang, hệ thống rạp chiếu phim Lotte hay Beta bắt đầu khuynh đảo thị trường việc làm giải trí tại đây với quy mô lớn. Để phục vụ nhu cầu về thưởng phim của những tín đồ điện ảnh đông đúc, Lotte Cinema và Beta Bắc Giang đang tiến hành tuyển dụng nhân sự phục với số lượng lớn. Đây cũng là cơ hội để bạn thử một loại hình bán hàng mới tại xứ vải. Đó là bán vé xem phim và phục vụ bỏng, nước . Công việc này đang được tuyển dụng 2 hai hình thức part time và toàn thời gian. Công việc này khá phù hợp với các bạn sinh viên năng động, có ngoại hình ưa nhìn. So với một số công việc phục vụ khác như tại nhà hàng hay quán cà phê, mức thu nhập của công việc dịch vụ này là hấp dẫn nhất. Trung bình, mức lương làm theo ca trong các rạp chiếu phim tại Bắc Giang dao động ở mức 100.000 - 200.000 đồng/2 giờ. Đối với mức nhân viên chính thức, công việc dịch vụ này mang lại thu nhập khoảng 6 - 7 triệu đồng.

3.3. Nhân viên tư vấn khách hàng

Nhân viên tư vấn khách hàng
Nhân viên tư vấn khách hàng

Sự thăng hoa của kinh tế, dịch vụ kinh doanh và tỷ lệ đầu tư cao, hiện nay số lượng doanh nghiệp tại Bắc Giang đã cán mốc gần 12.000, hầu hết là những doanh nghiệp mới.  Hiện tại, bên cạnh những chính sách về thúc đẩy sản xuất và nhu cầu mua sắm của người dùng, bối cảnh cạnh tranh gay gắt này cũng buộc các công ty tìm đến những giải pháp dịch vụ khách hàng. Biểu hiện rõ nhất chính là bên cạnh một lực lượng nhân viên kinh doanh hùng mạnh, nhân viên tư vấn khách hàng chuyên cung cấp những thông tin, tư vấn về sản phẩm của doanh nghiệp, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm...Hoạt động này có tác dụng quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời tạo ấn tượng, làm nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp tại đây...vì chủ yếu là những doanh nghiệp mới.

Nếu đang mong muốn tìm kiếm những lựa chọn công việc dịch vụ thì nhân viên tư vấn doanh nghiệp trong khu công nghiệp Bắc Giang hay khu vực thành phố, đô thị...là sự lựa chọn sáng suốt. Tại vị trí này, bạn sẽ không cần trực tiếp gặp gỡ khách hàng mà chỉ giải đáp thông qua điện thoại. Vị trí này đặc biệt phù hợp cho những ai có kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe và kỹ năng am hiểu tâm lý khách hàng. Tại Bắc Giang, vị trí nhân viên tư vấn khách hàng hiện tại đang được tuyển dụng với mức thu lao dao động từ 6 - 7 triệu đồng. 

 4. Những tố chất cần thiết của cho những ai mong muốn theo đuổi việc làm dịch vụ tại Bắc Giang?

Những tố chất cần thiết của cho những ai mong muốn theo đuổi việc làm dịch vụ tại Bắc Giang?
Những tố chất cần thiết của cho những ai mong muốn theo đuổi việc làm dịch vụ tại Bắc Giang?

Bắc Giang là thị trường trẻ, cung ứng dồi dào những việc làm từ khối kỹ thuật đến dịch vụ với mức thu nhập tốt. Trong đó, với một ngành không yêu cầu quá cao về trình độ, chuyên môn nghiệp vụ như dịch vụ, bạn chỉ làm tốt và chinh phục những mức thu nhập hấp dẫn của mình khi sở hữu những tố chất được gạch đầu dòng sau đây. Với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại xứ sở quan họ, hãy trau dồi chung thật tốt để đón đầu những cơ hội mới tại đây nhé. 

4.1. Kỹ năng giao tiếp tốt

Đặc thù của nghề dịch vụ là thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng, trước hết đó là nhu cầu được chia sẻ, giải đáp thắc mắc về sản phẩm...Để làm được điều đó, bạn có thể không cần đến kinh nghiệm nhưng giao tiếp tốt là từ khóa. Giao tiếp tốt, không dừng lại ở việc bạn nói như thế nào, mà còn ở cách bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể, sự nhấn nhá trong giọng điệu...phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Giao tiếp tốt là lợi thế để bạn mở rộng những mối quan hệ khách hàng và dễ dàng chiếm được thiện cảm, đặc biệt đối với những dịch vụ làm việc trong môi trường công sở.

4.2. Am hiểu tâm lý khách hàng

 Am hiểu tâm lý khách hàng
 Am hiểu tâm lý khách hàng

Là nghề yêu cầu về mặt kỹ năng, bên cạnh giao tiếp tốt bạn cần năng lực thấu hiểu tâm lý. Chỉ khi nào, bạn hiểu “thượng đế”, Nó giúp bạn hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì ở sản phẩm để cung cấp những thông tin hữu ích cho họ. Giao tiếp tốt cũng giúp bạn truyền đạt những thông tin một cách dễ hiểu và kiếm thu được thu nhập cao, nếu vừa tư vấn và kèm theo bán sản phẩm. 

5. Tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Giang ở đâu hiệu quả nhất?

Tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Giang ở đâu hiệu quả nhất?
Tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Giang ở đâu hiệu quả nhất?

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã mở ra con đường nhanh chóng để người tìm việc dễ dàng săn tìm cho mình vị trí công việc hấp dẫn chỉ nhờ những cú click chuột trên bàn phím. Hiện nay, để có thể tìm việc được một việc làm dịch vụ ưng ý tại Bắc Giang, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nguyên lý này bằng cách tận dụng Internet để tìm việc. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ tìm việc uy tín nhất nhờ con đường này thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang lo lắng thì hãy để timviec365.vn mách nước hộ bạn nhé. Lấy ý tưởng là một trung tâm việc làm trực tuyến, timviec365.vn cũng cấp đến bạn hàng nghìn những tin tuyển dụng mỗi ngày ở đa dạng những lựa chọn về ngành nghề vị trí tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, bạn dễ dàng tìm kiếm, so sánh những vị trí việc làm dịch vụ tại Bắc Giang với mức lương tốt nhất và phù hợp với mình nhất ngay trên chính điện thoại. Không những vậy, website còn hỗ trợ bạn tạo CV xin việc cho vị trí này hoàn toàn miễn phí và gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây xoay quanh việc làm dịch vụ tại Bắc Giang sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm cho mình một vị trí công việc như ý. Thân ái!

Khi  tìm việc làm ở Bắc Giang thì ngoài những công việc về dịch vụ có mức lương cao đang được tuyển dụng nhiều thì bạn có thể tham khảo những việc làm khác cũng có mức lương ổn định tại đây. Vì nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng nên nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài rất cao vì thế việc làm biên phiên dịch tại đây đang rất được chú ý. Bạn có thể  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bắc Giang với mức lương rất cao nếu bạn có đủ chuyên môn trong lĩnh vực này. Hay tham khảo những tin tuyển dụng mới nhất để tìm cho mình một công việc như ý.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype