Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bình Định tháng 11/2021 (8 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Định - Địa danh du lịch “có một không hai” của Việt Nam sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì hàng loạt những cơ hội việc làm ngành dịch vụ đang chờ đón. Sở hữu một việc làm dịch vụ tại Bình Định sẽ giúp bạn có một sự nghiệp lý tưởng và thăng hoa chưa từng có. Nhưng nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây của timviec365.vn về kinh nghiệm chinh phục việc làm dịch vụ tại Bình Định nhé!

1. Điều gì thôi thúc bạn nên tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định?

Nhắc đến Bình Định, người ta không chỉ nhớ về những giá trị đáng ngưỡng mộ của một nền văn hóa Chăm Pa cổ. Mà ngày nay, nhắc đến nơi đây, người ta thường gọi tên các địa danh mới nổi như: Thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co, Eo Gió, Tháp đôi, khu tưởng niệm thi sĩ Hàn Mặc Tử,....

Nhìn chung, du lịch là một trong những thế mạnh của tỉnh thành. Đó cũng chính là nền tảng bước đầu giúp cho ngành dịch vụ Bình Định phát triển hơn bao giờ hết!

1.1. Sự khởi sắc đáng kể trong du lịch: Tiền đề cho ngành dịch vụ phát triển

Sự khởi sắc đáng kể trong du lịch: Tiền đề cho ngành dịch vụ phát triển
Sự khởi sắc đáng kể trong du lịch: Tiền đề cho ngành dịch vụ phát triển

Trong bốn thế mạnh của Bình Định, du lịch là một trong những ưu điểm mang tính vượt trội và được quan tâm nhất. Bên cạnh các thế mạnh khác như: Chế biến và khai thác từ tài nguyên nông - lâm - ngư nghiệp, công nghệ cao và dịch vụ vận tải cảng biển Logistic. Như đã đề cập ngay từ đầu, Bình Định sở hữu nhiều điều kiện về tự nhiên, thiên nhiên, có nhiều thắng cảnh và danh lam kỳ vĩ, kết hợp với cả biển đảo và núi rừng,...

Bên cạnh đó, là tỉnh có vị trí địa lý khá thuận lợi, khí hậu không quá khắc nghiệt, ít thiên tai,... đó là lý do lượng du khách đến Bình Định gia tăng theo cấp số nhân. Những khởi sắc của hoạt động trong lĩnh vực du lịch thời gian vừa qua, chính là minh chứng cho sự bứt phá của lĩnh vực này, trở thành một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn, được quan tâm và đầu tư nhất ở Bình Định.

Du lịch mang đặc trưng của một ngành kinh tế tổng hợp, vì thế, Bình Định đã chú trọng phát triển và phối hợp đồng bộ về quy hoạch chọn địa điểm, thi công xây dựng, trang bị hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại cho cả bốn khía cạnh: Bất động sản nghỉ dưỡng (lưu trú), Dịch vụ mua sắm (hệ thống cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị), Dịch vụ hưởng thụ (khu giải trí, khu vui chơi), Dịch vụ ẩm thực (Nhà hàng, quán ăn).

Những khía cạnh mà du lịch tạo ra ở Bình Định đã và đang thôi thúc ngành dịch vụ phát triển hơn bao giờ hết. Tỉnh đang ngày một nỗ lực gia tăng những giải pháp hoàn thiện hạ tầng, cơ sở vật chất, môi trường. Đặc biệt là bồi dưỡng lực lượng lao động để có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu về nhân lực cho ngành dịch vụ du lịch ở nơi đây.

1.2. Số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, tạo cơ hội việc làm dịch vụ

Số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, tạo cơ hội việc làm dịch vụ
Số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, tạo cơ hội việc làm dịch vụ

Bên cạnh các tiềm lực sẵn có, thành tựu mà Bình Định đã đạt được ngày nay không thể không kể đến việc triển khai thành công, đúng định hướng của hàng loạt các chính sách khuyến khích xây dựng các mô hình kinh doanh, thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Bình Định đã và đang tạo ra nhiều điều kiện tuyệt vời để các hoạt động kinh doanh có thể diễn ra sôi nổi hơn, mô hình kinh doanh có quy mô lớn hơn, và đặc biệt là đưa về tỉnh thành những ngành nghề mới mẻ, theo hướng hội nhập và hiện đại hơn.

Ngày nay, đặt chân đến Bình Định, bạn sẽ thấy một hình ảnh thật khác, mang nhiều âm hưởng của sự thịnh vượng và đổi mới. Số lượng doanh nghiệp đông đảo, với nhiều lĩnh vực gắn liền với nhu cầu xã hội, từ du lịch, vận tải cho đến lương thực thực phẩm, công nghệ, y tế, làm đẹp,... Dường như dịch vụ nào tại Bình Định cũng có. Điều này đã và đang dự báo một triển vọng tương lai vô cùng tốt đẹp cho những ứng viên đang mải miết trên hành trình tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định!

>>> Bạn có thể  tìm việc làm tại Bình Định ngoài dịch vụ ra, rất nhanh với timviec365.vn

2. Tổng quan hoạt động tuyển dụng và tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định

Nói về việc làm dịch vụ, chắc chắn ở khu vực miền Trung, ngoài Đà Nẵng, Khánh Hòa,.. thì Bình Định chính là một địa điểm lý tưởng cho sự nghiệp này của bạn được bắt đầu. Vậy hiện nay, thực trạng hoạt động tuyển dụng và tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định đang diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp qua phần nội dung sau:

2.1. Ngành dịch vụ tại Bình Định báo động thiếu hụt về nhân lực

Ngành dịch vụ tại Bình Định báo động thiếu hụt về nhân lực
Ngành dịch vụ tại Bình Định báo động thiếu hụt về nhân lực

Thực trạng thị trường tuyển dụng việc làm dịch vụ tại tỉnh Bình Định đang cho thấy, nguồn nhân lực hiện tại chưa đủ để cung cấp và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Điều này cũng khá dễ hiểu, tại Bình Định, dường như mọi hoạt động gắn liền với ngành dịch vụ đang diễn ra hết sức sôi động, đặc biệt là du lịch, vận tải và sản xuất công nghiệp. Nhiều doanh nghiệp còn khá “hoang mang” vì không thể tuyển dụng đủ nhân sự về làm việc.

Trong khi đó, ứng viên không chỉ là người dân địa phương, mà còn một bộ phận khác từ các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, số lượng này khá hạn chế, một mặt là do nhu cầu tuyển dụng chưa cân đối, mặt khác là do một số lĩnh vực dịch vụ tại Bình Định có yêu cầu cao về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Khiến cho khoảng cách giữa người và việc còn chưa được thu hẹp, gây nên sự thiếu hụt về nhân lực. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định, đây hẳn là một tin tốt phải không nào? Vì bạn sẽ có hàng trăm cơ hội việc làm ngành dịch vụ để ứng tuyển tại tỉnh thành này.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định sôi động chưa từng có

Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định sôi động chưa từng có
Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định sôi động chưa từng có

Thống kê việc làm mới nhất tại Bình Định năm 2020 cho thấy, ứng viên chủ yếu có xu hướng tham gia ứng tuyển vào các lĩnh vực việc làm như Dịch vụ, Kinh tế. Chúng ta đều thấy, ngành dịch vụ được nâng cấp thành ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Định. Trong đó, dường như dịch vụ len lỏi ở khắp các lĩnh vực khác. Chính vì sự có mặt hầu hết này, ứng viên khi ứng tuyển vào ngành dịch vụ, được chủ động trong quá trình chọn nghề với vị trí việc làm phù hợp với bản thân.

Vì mục đích của ngành dịch vụ đó chính là liên kết sản phẩm với khách hàng, chăm sóc khách hàng cả trong và sau khi khách hàng đã hoàn tất quá trình sử dụng sản phẩm. Tại tỉnh Bình Định, ứng viên có thể tìm cho mình một công việc dịch vụ đúng chuyên môn, có yêu cầu cao về nghiệp vụ chẳng hạn như: Hướng dẫn viên du lịch, lễ tân,... Nhưng, cũng có thể tìm kiếm các việc làm dịch vụ có yêu cầu khá nhẹ nhàng về bằng cấp, có thể “tay ngang” tham gia, chẳng hạn như: Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên dịch vụ khách hàng,...

Chính sự đa dạng này làm nên độ hấp dẫn của việc làm dịch vụ tại Bình Định, khiến ứng viên, đặc biệt là các bạn trẻ không ngại khó, thích va chạm, thích sự thử thách và thú vị trong nghề nghiệp.

2.3. Một số khó khăn gặp phải khi tuyển dụng và tìm việc làm tại Bình Định

Một số khó khăn gặp phải khi tuyển dụng và tìm việc làm tại Bình Định
Một số khó khăn gặp phải khi tuyển dụng và tìm việc làm tại Bình Định

Bên cạnh một số khởi sắc về triển vọng và thực trạng hoạt động tuyển dụng - tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định. Thì vẫn còn tồn tại một số khó khăn, khiến cho nhiều công ty vẫn chưa tìm được người, nhiều ứng viên vẫn còn thất nghiệp. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thật này. Xét về tuyển dụng, các công ty tại Bình Định còn hạn chế về mặt quy mô, có cơ chế nhân sự chưa rõ ràng. Trong khi đó, ứng viên ngày nay đã dần trở nên “khó tính” hơn trong việc lựa chọn địa điểm làm việc, đa phần họ chấp nhận làm việc với mức lương trung bình, nhưng bù lại công ty cần có văn hóa doanh nghiệp rõ ràng, cơ chế nhân sự minh bạch, công khai.

Mặt khác, nhiều ứng viên tại Bình Định, đặc biệt là những cá nhân mới bắt đầu xin việc, còn gặp khá nhiều khó khăn trong công tác ứng tuyển việc làm. Từ cách tiếp cận việc làm, cho đến sự am hiểu khi làm hồ sơ ứng tuyển, làm CV xin việc, cách chinh phục nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn,...

3. Việc làm dịch vụ tại Bình Định bạn nên tham gia

Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, Hoài Nhơn,... chính là những khu vực tập trung cơ hội việc làm ngành dịch vụ nhất ở Bình Định. Đây là những tụ điểm khẳng định sự thu hút từ các nhà đầu tư, trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là sự có mặt của hàng loạt các dịch vụ mới mẻ và đa dạng. Nếu đang phân vân vì không biết bắt đầu tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định ở lĩnh vực nào, hãy xem xét thông tin gợi ý của timviec365.vn bên dưới nhé!

3.1. Dịch vụ du lịch

Dịch vụ du lịch
Dịch vụ du lịch

Chắc chắn rồi, thế mạnh du lịch của Bình Định đã kéo theo chuỗi việc làm ngành dịch vụ vô cùng phong phú. Điển hình với bốn khía cạnh đó là: dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ hưởng thụ và dịch vụ mua sắm.

Về dịch vụ lưu trú, hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ tại Bình Định luôn có nhu cầu bổ sung nhân sự ở đa dạng các vị trí làm việc, chẳng hạn như: nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên hành lý, nhân viên tiền sảnh, nhân viên giặt là, nhân viên hồ bơi, nhân viên booking, quản lý khách sạn,... Đây đều là những nghề dịch vụ hấp dẫn, có mức thu nhập tương đối ổn định ở Bình Định.

Về dịch vụ ăn uống, hệ thống nhà hàng, quán ăn từ chuẩn quốc tế đến 3 sao, 4 sao luôn là những địa điểm lý tưởng của người tìm việc. Bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển với các vị trí trong ngành dịch vụ như: nhân viên phục vụ, nhân viên order, nhân viên bếp, nhân viên quản lý khách hàng, nhân viên lễ tân nhà hàng,...

Về dịch vụ hưởng thụ và dịch vụ mua sắm tại Bình Định, ứng viên cũng cso cwo hội tham gia hàng loạt các chức danh nghề nghiệp được tuyển dụng thường xuyên, đại trà với số lượng lớn, chẳng hạn như: nhân viên bán hàng, nhân viên siêu thị, nhân viên thu ngân, nhân viên quầy bar,....

3.2. Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải
Dịch vụ vận tải

Tọa lạc trên con đường hàng hải quốc tế, cùng với thế mạnh là cửa ngõ nhìn ra Biển Đông. Bình Định được đánh giá cao về thế mạnh của dịch vụ cảng biển - Logistic. Nhiều hệ thống cảng biển, cảng cạn của Bình Định đã và đang kéo theo sự bùng nổ trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt việc làm dịch vụ cảng biển chú trọng ở khu vực cảng Quy Nhơn.

Dịch vụ Logistic là một trong những lĩnh vực có phạm vi rộng, vì thế đồng nghĩa với ứng viên cũng có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia vào thị trường việc làm. Có thể kể đến: việc làm dịch vụ vận tải, kho bãi, xuất nhập khẩu, hàng hóa,... Một số công việc cụ thể của ngành dịch vụ vận tải ở Bình Định bạn có thể tham khảo như sau: Nhân viên điều phối vận tải, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên lái xe, nhân viên đóng tàu, nhân viên kho bãi,...

3.3. Dịch vụ doanh nghiệp

Dịch vụ doanh nghiệp
Dịch vụ doanh nghiệp

Cuối cùng, không thể không kể đến khối việc làm trong dịch vụ doanh nghiệp. Với số lượng các công ty, doanh nghiệp đa dạng quy mô, lĩnh vực hoạt động đang ngày càng gia tăng ở Bình Định, chính là tiền đề tuyệt vời cho ngành dịch vụ doanh nghiệp ra đời và phát triển.

Tại Bình Định, bạn có thể tham gia ứng tuyển việc làm tại các ngành dịch vụ doanh nghiệp như: Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Định, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định, dịch vụ thẩm định doanh nghiệp tại Bình Định, dịch vụ thuế tại Bình Định, dịch vụ pháp lý tại Bình Định,...

4. Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục việc làm dịch vụ tại Bình Định

Đến đây, hẳn bạn đã tự tin để tham gia vào thị trường việc làm dịch vụ tại Bình Định. Tuy nhiên, hành trang xin việc của bạn cần có những gì? Sẽ khá khó khăn và gian nan nếu như bạn không chuẩn bị sẵn những nguồn lực để con tàu sự nghiệp tiến ra khơi. Tiếp cận thông tin công việc là một trong những bước đầu tiên các ứng viên cần làm.

Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục việc làm dịch vụ tại Bình Định
Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục việc làm dịch vụ tại Bình Định

Mặc dù ngày nay, có khá nhiều phương thức tiếp cận thông tin việc làm dành cho người lao động. Tuy nhiên, nhiều phương thức đã bộc lộ cạm bẫy và nhiều lỗ hổng, gây ra các thiệt hại đáng kể cho người tìm việc. Vì vậy, timviec365.vn là một gợi ý thích hợp nhất cho cách thức tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Bình Định của bạn. Chỉ cần truy cập website, tùy chọn ngành nghề và tỉnh thành tương ứng, ứng tuyển thao tác một chạm, có ngay công việc trong tầm tay.

Tại website timviec365.vn, ứng viên còn có thể “gói ghém” đủ hành trang ứng tuyển bằng cách tạo CV dịch vụ, Thư xin việc và Đơn xin việc ngành dịch vụ cùng hàng loạt các tiện ích khác nữa. Với một “ba lô hành trang” đủ đầy như thế, timviec365.vn tin rằng bạn sẽ chinh phục việc làm dịch vụ tại Bình Định thành công mà thôi!

>>> Tuy không có quá nhiều trụ sở công ty hay tập đoàn lớn trên địa bàn tỉnh nhưng nhu cầu tuyển dụng viên  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bình Định vẫn được có khá nhiều. Xem thêm thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype