Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Hải Phòng tháng 11/2021 (20 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

vieclam24gio

TUYỂN NHÂN VIÊN CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

vieclam24gio

Hải Phòng

Hạn nộp: 06/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG  TY  CỔ  PHẦN  CHỨNG  KHOÁN  PHÚ  HƯNG

GIAO DỊCH VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Yuiop

nhân viên bán thời gian

Yuiop

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Minh Hà

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Minh Hà

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với những điều kiện thuận lợi về tự nhiên và kinh tế xã hội vốn có, thành phố Hải Phòng đang tập trung vào nhiệm vụ đưa thành phố cảng trở thành một trung tâm dịch vụ lớn nhất nhỉ, có khả năng cạnh tranh cao trong toàn cả nước. Đây là một nền tảng quan trọng để mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm dịch vụ tại Hải Phòng

Vậy nhóm ngành dịch vụ ở đây cụ thể mang đến cho người lao động cơ hội việc làm hấp dẫn như thế nào? Đọc bài viết dưới đây để có thể vạch ra được cho bản thân con đường sự nghiệp dễ đi nhất trong ngành dịch vụ ở Hải Phòng.

1. Những điều kiện thuận lợi để phát triển việc làm dịch vụ tại Hải Phòng

Trước tiên, chúng ta có thể khẳng định rằng, việc làm dịch vụ tại Hải Phòng vô cùng đa dạng do ngành dịch vụ ở đây đang trên đà phát triển mạnh và nhanh. Thành phố cảng xinh đẹp của Việt Nam hiện đang đầu tư tập trung toàn diện các lĩnh vực thuộc ngành dịch vụ như dịch vụ vận tải biển, dịch vụ hàng không, cảng biển, xuất nhập khẩu, thường mại, tài chính – ngân hàng, du lịch, dịch vụ tổ chức sự kiện mang tầm quốc tế.

Như vậy có thể thấy, ngành dịch vụ Hải Phòng đã mở rất rộng cánh cửa để luôn luôn sẵn sàng đón người lao động từ đa ngành nghề bước chân vào đây để làm việc. Dù bạn học ngành nào thì cũng có thêm một cơ hội nghề nghiệp với ngành dịch vụ. Khám phá sâu hơn về ngành, biết được các nền tảng phát triển dịch vụ thì chúng ta sẽ chủ động hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp việc làm.

1.1. Nền kinh tế Hải Phòng tác động mạnh tới ngành dịch vụ

Không chỉ được xác định là một trung tâm kinh tế của toàn vùng miền Bắc nói riêng và trong cả nước nói chung, thành phố Hải Phòng còn trở thành một trung tâm lớn nhất khu vực miền Bắc đảm nhiệm phân luồng hoạt động xuất nhập khẩu với sự hợp tác liên kết cùng hơn 40 quốc gia trên thế giới, cũng là một trung tâm thương mại vào bậc nhất Việt Nam.

Việc làm dịch vụ tại Hải Phòng
Việc làm dịch vụ tại Hải Phòng

Nền kinh tế càng phát triển và mở rộng thì càng tạo được một nền tảng vững chắc để mở rộng hơn nữa các lĩnh vực trong ngành dịch vụ. Đơn giản như kinh tế mạnh, Hải Phòng hoàn toàn có đủ điều kiện đầu tư cho hạ tầng kỹ thuật. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều người không biết rằng Hải Phòng là một thành phố duy nhất hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông vận tải trong toàn miền Bắc bao gồm: đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không, đường thủy. Do đó, dịch vụ vận tải ở đây diễn ra rất sôi nổi và đáp ứng mọi nhu cầu vận tải cho nền kinh tế.

1.2. Lợi thế đến từ đặc trưng văn hóa tác động như thế nào đến việc làm dịch vụ Hải Phòng?

Không phải ngành nào cũng có thể nhận được lợi thế tác động từ nền văn hóa, và cũng không phải tỉnh thành nào trong cả nước cũng tận dụng được lợi thế về văn hóa đưa vào phát triển kinh tế nói chung. Tuy nhiên, những nét đẹp về văn hóa, du lịch và các loại hình giải trí trên đất Hải Phòng lại có vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp ngành dịch vụ nơi đây thêm phần phát triển mạnh.

Vậy những đặc trưng trong lĩnh vực văn hóa, du lịch và giải trí có tác động cụ thể như thế nào đối với ngành dịch vụ Hải Phòng?

Tìm việc làm dịch vụ Hải Phòng
Tìm việc làm dịch vụ Hải Phòng

Nếu bạn sinh sống ở khu vực miền Bắc là người thích khám phá nét đẹp văn hóa của các tỉnh thành Việt Nam thì ắt bạn biết rõ, Hải Phòng là một thành phố lưu giữ được nhiều những dấu ấn văn hóa đặc sắc, đó là những lễ hội truyền thông từ ngàn xưa ông cha để lại; là vô vàn những thắng cảnh, danh lam chẳng thể nào đếm xuể và đã từng hơn một lần được Nhà nước và quốc tế công nhận là di sản, danh thắng tuyệt vời với Khu dự trữ sinh quyển lớn Quần đảo Cát Bà, Vườn Quốc gia Cát Bà, Khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn sở hữu một hệ thống Khách sạn – Nhà hàng cao cấp, sang trọng,… Ngoài ra nơi đây cũng nổi tiếng là thành phố của nhiều khu vui chơi, giải trí cao cấp,…

Tất cả những điều đó đã biến Hải Phòng trở thành một địa chỉ du lịch, thăm quan hấp dẫn. Hoạt động du lịch càng phát triển nhiều loại hình thì sẽ càng mang đến cho ngành dịch vụ nhiều hoạt động việc làm. Với sự mở rộng không ngừng các loại hình kinh doanh du lịch từ vui chơi giải trí đến nghỉ dưỡng cao cấp thì các dịch vụ du lịch kèm theo càng đa dạng, báo hiệu những cơ hội nghề nghiệp lớn sẽ được mở ra cho dịch vụ du lịch, cũng kéo theo đó là cơ hội việc làm dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản.

1.3. Ngành dịch vụ Hải Phòng phát triển nhờ chính sách kêu gọi đầu tư tiến bộ

Bên cạnh những tiềm năng vốn có thì sự hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên mảnh đất cảng này cũng tào đà cho dịch vụ nơi đây phát triển. Với việc đẩy mạnh cải cách hành chính, loại bỏ những thủ tục đầu tư rườm rà cộng thêm với những tiềm năng lớn về cảng biển, lợi thế kinh tế cho nên càng nhiều nhà đầu tư muốn có một nơi để “cắm dùi” trên đất cảng. Thực trạng gia tăng doanh nghiệp ở Hải Phòng là một trong những đáp án cho câu hỏi  Ngành dịch vụ ở Hải Phòng có phát triển hay không? Những cơ hội việc làm dịch vụ tại Hải Phòng có lớn hay không?...

Cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại thành phố Hải Phòng
Cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại thành phố Hải Phòng

Tất nhiên, với một đặc thù mà không ngành nghề nào có được đó là khả năng thâm nhập trong tất cả các lĩnh vực thì ngành dịch vụ nói chung luôn có được “đất” để phát triển. Bất kể ngành nghề nào phát triển thì ắt dịch vụ cũng phát triển ở lĩnh vực đó. Huống chi Hải Phòng lại là tụ điểm của sự phát triển mọi loại hình như lời khẳng định ở đầu bài viết. Từ đó mang đến cho người lao động sự lựa chọn vô cùng đa dạng các lĩnh vực dịch vụ phù hợp trong nhóm việc làm dịch vụ ở Hải Phòng. Nếu bạn tốt nghiệp từ ngành du lịch, bạn cũng có thể đặt cho mình một vé từ nhóm ngành dịch vụ du lịch ở Hải Phòng, nếu bạn là cử nhân của ngành Hàng không, nhiều vị trí việc làm dịch vụ tại Hải Phòng ở lĩnh vực hàng không cũng sẵn sàng mở rộng cửa để chào đón bạn và đặc biệt nhất có lẽ vẫn lẽ cơ hội việc làm dịch vụ Hải Phòng trong lĩnh vực Logistics.

Nhiều doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp về dịch vụ cảng biển hay các trung tâm du lịch, các công ty xuất nhập khẩu đang hoạt động tại đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn ứng tuyển một vị trí nào đó thuộc nhóm việc làm dịch vụ tại Hải Phòng.

2. Nhu cầu về nhân lực phục vụ ngành dịch vụ Hải Phòng

Nhận thấy những sự thay đổi tích cực trong nền kinh tế nói chung của Hải Phòng, tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đều ra sức thực hiện hàng loạt các chiến lược “nuôi binh”, có nghĩa là tập trung đầu tư mạnh cho nhân sự. Hoạt động kinh tế và dịch vụ lên ngôi, dần thay thế cho các hoạt động trong ngành nông nghiệp – ngư nghiệp, thậm chí đưa các mô hình công nghệ vào những hoạt động kinh tế - sản xuất truyền thống đã làm thay đổi cơ bản diện mạo của thành phố Hải Phòng, để rồi người ta tìm đến đây với lý do tìm đến thành phố của dịch vụ và sự hiện đại, nơi có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ngành nghề nào cũng có thể tìm thấy nhờ vào sự phát triển dịch vụ mạnh mẽ của đa ngành.

Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu phát triển kinh tế hiện đại, ngành dịch vụ Hải Phòng đặc  biệt thể hiện rõ yêu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân lực chất lượng cao đi kèm song song với hoạt động đào tạo người lao động để đạt tới các trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn đáp ứng những đòi hỏi phát triển của thị trường.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự việc làm dịch vu ở Hải Phòng
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự việc làm dịch vu ở Hải Phòng

Bắt đầu từ thời điểm thành phố cảng thực hiện áp dụng chính sách thu hút đầu tư tiến bộ thì một làn sóng đầu tư mạnh mẽ đã xuất hiện, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành dịch vụ nói riêng rất lớn.

Căn cứ theo số liệu được Ban Quản lý một khu Kinh tế ở Hải Phòng thống kê được thì các khu công nghiệp và khu kinh tế ở đây có mức tăng nhu cầu tuyển dụng nhân lực trung bình hơn 15%. Có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quy mô cần tuyển dụng một đội ngũ nhân lực lớn như Công ty Regina Miracle, Tập đoàn LG,… Với tiêu chí đặt ra về chất lượng lao động, ngành dịch vụ trở thành một lĩnh vực kén người và buộc người tìm việc phải chú trọng trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Bởi vậy mà một khi đã tự tin với trình độ của mình, đa số ứng viên tìm việc cũng sẽ đăng ký bước vào ngành dịch vụ tại Hải Phòng để làm việc vì nó có rất nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt là khi Hải Phòng lại là thành phố thuộc top có lợi thế về nguồn lao động với đặc điểm dân số trẻ. Sự trẻ trung, năng động là một phần quan trọng mà ngành dịch vụ đòi hỏi. Ngay cả khi bạn không phải là người dân ở đây nhưng nếu bạn có sức trẻ, có ngọn lửa nhiệt huyết đối với công việc và yêu thích ngành dịch vụ thì vùng đất cảng cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho một tương lai rộng mở bạn có thể đến.

3. Những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành dịch vụ tại Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao, đa dạng vị trí việc làm dịch vụ,… đó là những lý do mà bạn có thể nắm bắt hiệu quả cơ hội việc làm dịch vụ tại Hải Phòng. Ngay sau đây là những công việc hấp dẫn đến từ ngành dịch vụ tại Hải Phòng luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực, bạn có thể tham khảo để đưa ra cân nhắc cho bản thân có được sự lựa chọn tốt nhất.

3.1. Việc làm dịch vụ khách hàng tại Hải Phòng

Dịch vụ khách hàng dường như có thể xuất hiện ở bất cứ đâu nhưng vì sao chúng ta nên tìm việc này ở Hải Phòng. Chỉ có một lý giải duy nhất dành cho bạn đó là cơ rất nhiều vị trí dịch vụ khách hàng được tuyển dụng mỗi ngày. Hải Phòng có không ít doanh nghiệp đang đầu tư hoạt động, dịch vụ khách hàng là vị trí thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp. Chúng ta chẳng thể đếm được hiện có bao nhiêu doanh nghiệp đang có mặt tại đây, chỉ biết rằng đó là con số khổng lồ. Và đương nhiên rồi, sự khổng lồ từ doanh nghiệp cũng sẽ tạo ra nhu cầu khổng lồ trong tuyển dụng nhân lực cho vị trí dịch vụ khách hàng – một vị trí tiền tuyến ở bất kể công ty nào.

Việc làm dịch vụ khách hàng tại Hải Phòng
Việc làm dịch vụ khách hàng tại Hải Phòng

Trên một trang tuyển dụng uy tín, xếp vào hàng số một của thị trường tuyển dụng việc làm timviec365.vn, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng vị trí này trong nhóm việc làm dịch vụ tại Hải Phòng. Qua các thông tin tìm được, có thể liệt kê một vài cái tên doanh nghiệp tiêu biểu đăng tải nhiều nhu cầu tuyển nhân sự cho việc làm dịch vụ khách hàng như: các hãng hàng không tại sân bay Cát Bi tuyển dụng,  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải và Tiếp vận Toàn cầu, Công ty Delta International,… Mỗi một đơn vị sẽ đưa ra những yêu cầu riêng cho ứng viên. Bạn phù hợp để làm dịch vụ khách hàng ở lĩnh vực nào thì hãy tìm hiểu kỹ bản mô tả công việc mà các đơn vị này cung cấp trong thông tin tuyển dụng đăng tải tại timviec365.vn để lựa chọn cho phù hợp.

3.2. Nhân viên tư vấn khách hàng

Ngành nghề nào ở Hải Phòng cũng cần có đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ. Bởi họ đóng vai trò như một chiếc cầu nối có khả năng kết nối hiệu quả khách hàng đến với doanh nghiệp, thúc đẩy hành vi sử dụng dịch vụ của công ty cung cấp. Đối với ngành du lịch, các nhà tuyển dụng luôn đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân sự có khả năng giao tiếp tốt, có kiến thức chuyên ngành du lịch để có thể tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch của công ty, như sử dịch dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng – khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch theo tour ở Hải Phòng. Tương tự điều đó được áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác tại Hải Phòng.

Tìm việc làm dịch vụ tư vấn tại Hải Phòng
Tìm việc làm dịch vụ tư vấn tại Hải Phòng

Rõ ràng có thể khẳng định vị trí nhân viên tư vấn cũng là một vị trí thuộc ngành dịch vụ. Hải Phòng có biết bao nhiêu lĩnh vực cần tuyển dụng người nhân viên tư vấn. Câu trả lời là hầu hết các lĩnh vực.

Như vậy, chỉ cần liên quan đến việc cung cấp những điều tốt đẹp cho khách hàng và tạo dựng một sợi dây liên kết giữa khách hàng và công ty thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia vào nhóm việc làm dịch vụ. Ở Hải Phòng, các lĩnh vực đều phát triển, lĩnh vực nào cũng gia tăng tiếp cận khách hàng, gia tăng sản xuất để mang đến cho con người, cuộc sống những sản phẩm, những sự tiện ích tốt nhất. Do vậy mà cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Hải Phòng của bạn vô cùng mở rộng.

Hãy tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội việc làm dịch vụ tại Hải Phòng ngay tại trang web timviec365.vn vì bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một vị trí phù hợp với những nhu cầu, khả năng của bản thân.

>>> Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm:

  • Tất tần tật những thông tin mới nhất giúp bạn trẻ, người chưa có kinh nghiệm và cả những người vốn sở hữu rất nhiều kinh nghiệm đều có thể tìm việc làm tại Hải Phòng mới nhất cực kỳ hiệu quả trên Timviec365.vn. Xem ngay!
  •  
  • Tin tức tìm việc làm biên - phiên dịch tại Hải Phòng hot nhất cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype