Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Lào Cai tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Shun Ying

nhân viên kinh doanh

Shun Ying

Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai

Hạn nộp: 05/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm dịch vụ tại Lào Cai hiện nay rất phát triển, để dễ dàng tìm việc làm dịch vụ cho mình bạn cần phải biết được các lĩnh vực phát triển mạnh của ngành dịch vụ tại đây là gì? Từ những thông tin đó sẽ giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng nhất. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn điều đó để giúp bạn hiểu và tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai dễ dàng hơn.

1. Thực trạng việc làm dịch vụ tại Lào Cai hiện nay

Lào Cai một tỉnh phía Bắc nước ta, giáp với biên giới Trung Quốc đã tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế của vùng. Không chỉ có vậy, với sự ưu đãi từ thiên nhiên khiến cảnh vật ở đây đẹp đến lạ lùng và thu hút được nhiều khách du lịch hàng năm. Ngành dịch vụ cũng từ đó mà phát triển theo thực tế, điều kiện của Lào Cai phát triển.

Thực trạng việc làm dịch vụ tại Lào Cai hiện nay
Thực trạng việc làm dịch vụ tại Lào Cai hiện nay

Ngành dịch vụ tại Lào Cai phát triển hướng chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực chính là dịch vụ phục vụ cho du lịch và dịch vụ phục vụ cho xuất nhập khẩu hàng hóa tại cửa khẩu với Trung Quốc hiện nay. Từ đó đã hình thành nên việc làm dịch vụ chủ yếu và phần lớn thuộc vào hai lĩnh vực có thể mạnh phát triển tại đây.

Không chỉ có các ngành dịch vụ theo du lịch và vận tải hàng hóa phát triển tạo việc làm, khi nền kinh tế tại đây đổi thay liên tục, đời sống người dẫn được tăng lên thì các ngành dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của người dân cũng tăng lên như dịch vụ tài chính ngân hàng, dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, các dịch này tạo việc làm cho người dân không chỉ tại tỉnh mà còn rất nhiều các tỉnh thành lân cận đến tìm việc làm tại đây.

Nhìn chúng ta có thể thấy, thực trạng việc làm dịch vụ tại Lào Cai hiện nay rất đa dạng các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dân tại tỉnh và du khách. Đặc biệt các ngành dịch vụ phát triển để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao hơn và đa dạng tạo việc làm hấp dẫn đối với nhiều người lao động trong mọi lứa tuổi.

2. Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Lào Cai phát triển

Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Lào Cai phát triển bởi các yếu tố như sau:

Thứ nhất, lượng khách du lịch đến Lào Cai luôn cao trong nền kinh tế toàn tỉnh, đặc biệt nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch, khiến chính quyền địa phương đẩy mạnh việc phát triển ngành dịch vụ để phục vụ cho du lịch thu hút nhiều hơn nữa các khách du lịch trong và ngoài nước.

Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Lào Cai phát triển
Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Lào Cai phát triển

Thứ hai, với một nền kinh tế phát triển tạo điều kiện để các ngành dịch vụ như viễn thông, bảo hiểm, tài chính, bất động sản, giáo dục, dịch vụ làm đẹp,.. tại đây có cơ hội phát triển để phục vụ con người, mang đến lợi ích trong hoạt động kinh doanh và tạo cơ hội việc làm dịch vụ đa dạng cho người dân tại tỉnh.

Thứ ba, việc xuất khẩu hàng hóa tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai ngày càng phát triển tạo điều việc làm dịch vụ vận tải và xuất khẩu hàng hóa của tỉnh tăng lên.

Đó là những điều kiện để phát triển việc làm dịch vụ tại Lào Cai theo thế mạnh của tỉnh để phát triển kinh tế, giải quyết và tạo nhiều cơ hội việc làm dịch vụ khác nhau cho người lao động không chỉ tại tỉnh mà còn các tỉnh lân cận muốn tìm việc làm cho bản thân.

3. Nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Lào Cai

3.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Lào Cai
Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ

Do sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là chính sách đẩy mạnh phát triển dịch vụ, du lịch khiến nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực này tăng lên. Một thực tế cho thấy, để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch tại đây các nhà hàng, khu vui chơi, khách sạn phát triển tạo việc làm dịch vụ trong lĩnh vực này cho người lao động rất nhiều. 

Thường nhu cầu tuyển dụng lao động cho các vị trí công việc dịch vụ tại Lào Cai không có yêu cầu cao về trình độ học vấn, đặc biệt với khách sạn nhà lượng tuyển dụng một lượng lớn lao động phổ thông làm việc tại đây.

Những đối với các lĩnh vực phát triển dịch vụ vận tải thường tuyển dụng nhiều các vị trí công việc như lái xe, các vị trí về chăm sóc khách hàng, kho vận chuyển, lưu trữ hàng hóa,… thường tuyển dụng trình độ phù hợp với từng vị trí tuyển dụng tại đây.

3.2. Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ của người lao động tại Lào Cai

Người lao động hiện nay tại Lào Cai luôn có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ cho mình? Đặc biệt với thực tế phát triển các tiềm năng về du lịch và xuất nhập khẩu thì người lao động thường có xu hướng tìm việc làm cho mình trong hai lĩnh vực này nhiều nhất tại Lào Cai hiện nay.

Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai của người lao động
Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ của người lao động tại Lào Cai

Không chỉ có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ trong lĩnh vực du lịch, mà rất nhiều người cũng có thể tìm việc làm dịch vụ đa dạng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của người dân tại tỉnh hiện nay tăng lên. Tìm việc làm dịch vụ không chỉ là nhu cầu của người lao động có trình độ, mà ngay cả người lao động phổ thông là phần lớn đều muốn tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai để có thu nhập tốt cho bản thân.

Để giúp người lao động dễ tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai nhất cho mình, trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin bổ ích về việc làm tuyển dụng nhiều, giúp bạn dễ dàng tìm việc với một mức thu nhập ổn định và hấp dẫn cho bản thân.

4. Một số việc làm dịch vụ tại Lào Cai tuyển dụng nhiều

4.1. Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống tại Lào Cai

Các nhà hàng, quán ăn mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch thập phương khi đến Lào Cai du lịch. Các nhà hàng, quán ăn được xây dựng và đi vào hoạt động với các chất lượng từ cao cấp cho đến bình dân để đáp ứng được tất cả đối với nhu cầu về ăn uống của khách khi đi du lịch.

Việc làm dịch vụ tại Lào Cai - Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống tại Lào Cai
Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống tại Lào Cai

Các nhà hàng và quan ăn luôn có nhu cầu tuyển dụng với vị trí như nhân viên phục vụ, nhân viên bếp, nhân viên phụ bếp, hoặc các vị trí nhân viên quản lý nhà hàng. Với các nhu cầu tuyển dụng thường không cao, đặc biệt tuyển dụng với với nhóm đối tượng là lao động phổ thông cho vị trí nhân viên phục vụ, nhân viên dọn dẹp. Với vị trí là quản lý nhà hàng thường yêu cầu người lao động có khả năng quản lý, biết giao tiếp tiếng Anh để có thể phục vụ tốt nhất cho công việc.

Đây là lĩnh vực thường có mức thu nhập từ 6 triệu – 12 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí làm việc và môi trường bạn làm việc là nhà hàng cao cấp hay nhà hàng bình dẫn.

4.2. Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực khách sạn tại Lào Cai

Ngành du lịch phát triển khiến lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng là dịch vụ phát triển theo để đáp ứng nhu cầu về tạm trú khi đi du lịch của khách đến với Lào Cai. Các công ty, chủ đầu tư không chỉ còn đầu tư vào các khách sạn cao cấp, hiện nay nhiều các mô hình nghỉ dưỡng được xây dựng và đáp ứng cho nhu cầu về nghỉ dưỡng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ các khách sạn cao cấp, đến nhà nghỉ bình dẫn và các homestay thiết kế thu hút và đẹp mắt.

Việc làm dịch vụ tại Lào Cai - Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực khách sạn tại Lào Cai
Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực khách sạn tại Lào Cai

Sự phát triển ngành dịch vụ khách sạn để phục vụ khách du lịch đã tạo điều kiện việc làm cho nhiều người lao động với các vị trí công việc như nhân viên check in, nhân viên dọn phòng, nhân viên làm việc, nhân viên phục vụ, nhân viên bếp,.. hầu hết các khách sạn này đều ưu tiên tuyển dụng với những người lao động có thể giao tiếp tiếng Anh từ thành thạo cho đơn cơ bản. Nếu bạn là lao động phổ thông, không giao tiếp tốt tiếng Anh thì có thể lựa chọn làm việc tại các nhà nghỉ nhỏ thường là tư nhân kinh doanh.

Trong lĩnh vực này, tùy thuộc vào vị trí công việc bạn làm là gì mà mức thu nhập sẽ giao động từ 5 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Với các vị trí công việc yêu cầu và đòi hỏi câu về kỹ năng nghiệp vụ thì mức thu nhập bạn nhận được sẽ hấp dẫn. Đặc biệt với vị trí quản lý khách sạn bạn có thể nhận được mức thu nhập từ 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

4.3. Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực vận tải

Vận tải là lĩnh vực trong ngành dịch vụ tại đây rất phát triển, không chỉ có vận tải hàng hóa mà hoạt động vận tải hành khách cũng rất phát triển. Các chuyến xe đi từ thành phố lớn chở đầy khách du lịch luôn là những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với nhiều người hiện nay. Việc làm vận tải hàng hóa từ vùng biên giới về các tỉnh thành khác và ngược lại cũng rất phát triển tạo cơ hội việc làm dịch vụ vận tải cho nhiều đối tượng lao động khác nhau.

Việc làm dịch vụ tại Lào Cai - Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực vận tải
Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực vận tải

Trong lĩnh vực vận tải này, tìm kiếm các vị trí tuyển dụng lái xe khách, xe tải, tài xế container là những vị trí công việc được tuyển dụng nhiều. Thường đây sẽ là các công việc tuyển dụng dành cho nam giới, có sức khỏe và có bằng lái xe chuyên dụng, có khả năng lái xe đường dài tốt. Không chỉ có vị trí lái xe, với các xe khách thường tuyển dụng các vị trí phụ xe để phục vụ và trợ giúp tài xế trong các chuyến đi. Việc làm dịch vụ bốc vác, sắp xếp hàng hóa xuất nhập khẩu cũng là một trong những việc làm bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Lào Cai cho bản thân.

Trong lĩnh vực dịch vụ vận tải này, bạn cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo đáp ứng tốt với công việc. Ngoài ra mức thu nhập trung bình hàng tháng bạn có thể nhận được rơi vào khoảng 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai nhanh chóng với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm kiếm cách thông tin tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Lào Cai hiện nay cho bản thân. Để nhanh chóng tìm kiếm được việc làm và có cơ hội ứng tuyển tốt nhất bạn cần phải biết lựa chọn phương pháp tìm việc hiệu quả. Bật mí với bạn rằng hãy sự dụng timviec365.vn để tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Lào Cai cho bản thân sẽ cực nhanh và đơn giản đó nhé. Để thực hiện việc tìm kiếm việc làm trên website timviec365.vn bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai nhanh chóng với timviec365.vn
Hướng dẫn cách tìm việc làm dịch vụ tại Lào Cai nhanh chóng với timviec365.vn

Bước 1: Tìm và truy cập chính xác vào trang web timviec365.vn. Sau đó tại giao diện chính của website, bạn nhận thông trong mục tìm kiếm việc làm. Nhập vào chọn ngành nghề “dịch vụ”, chọn tỉnh thành là “Lào Cai”. Rồi nhấn tìm kiếm ngày phí dưới.

Bước 2: Chỉ mất vài giây ngắn ngủi các tin tức tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Lào Cai sẽ hiển thị để bạn có thể xem tin tuyển dụng, các vị trí nào đang tuyển dụng phù hợp với bạn.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được một vị trí công việc dịch vụ phù hợp, bạn nhấn vào và “nộp hồ sơ” để chuyển thông tin ứng tuyển trực tiếp của bạn đến nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng. Đặc biệt là bạn cần tạo hồ sơ ứng viên để có thể ứng tuyển nhanh chóng nhất.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ về việc làm dịch vụ tại Lào Cai trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công tác tìm việc làm và tìm kiếm các việc làm phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được việc qua sự hỗ trợ tìm website tuyển dụng việc làm timviec365.vn.

>>> Xem thêm thông tin việc làm mới nhất dưới đây:

  • Tin tức  tìm việc làm tại Lào Cai mới nhất cùng với những phương pháp tìm việc làm hiệu quả giúp bạn tìm việc nhanh chóng đều có trên trang web Timviec365.vn.
  • Việc làm biên - phiên dịch hiện là một ngành nghề có tương lai phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Cùng với đó việc các ngành nghề, lĩnh vực việc làm biên - phiên dịch đang suất hiện dần ở những tỉnh thành có các địa điểm du lịch như Lào Cai. Nếu bạn muốn tìm việc làm biên - phiên dịch tại Lào Cai thì hãy ghé thăm timviec365.vn để nhận thêm thông tin việc làm này ngay nhé!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype