Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Quảng Ninh tháng 11/2021 (9 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Lotte Cinema

Hạ Long - Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Quảng Ninh

Hạn nộp: 08/02/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với vị trí địa lý thuận lợi, lại sở hữu cho mình nhiều thắng cảnh du lịch hấp dẫn, tỉnh Quảng Ninh đã và đang liên tục đẩy mạnh các chính sách phát triển kinh tế theo định hướng từ “nâu” sang “xanh” - tập trung phát triển dịch vụ - tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn tỉnh. Một trong những ngành nghề phát triển với nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều hơn cả đó là việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh. 

1. Quảng Ninh - Mảnh đất vàng cho việc làm dịch vụ 

Quảng Ninh là tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, nhắc đến Quảng Ninh người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh của một Việt Nam thu nhỏ với biển, biên giới, hải đảo, vùng núi, đồng bằng và cả trung du. Hình ảnh Quảng Ninh là hiện lên trong mắt du khách trong và ngoài nước như một viên ngọc quý với vịnh Hạ Long kỳ vĩ, với nguồn tài nguyên than đá trù phú, với đạo Vân Đồn được xác định xây dựng trở thành một trong những địa điểm đáng sống nhất châu Á - Thái Bình Dương.

Quảng Ninh - Mảnh đất vàng cho việc làm dịch vụ
Quảng Ninh - Mảnh đất vàng cho việc làm dịch vụ 

Với rất nhiều những điều kiện thuận lợi như vậy, tỉnh Quảng Ninh đã trở thành mảnh đất hứa của rất nhiều công việc, ngành nghề đa dạng, mà nổi bật trong số đó phải kể tới việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh. 

1.1. Định hướng kinh tế dịch làm nền tảng vững mạnh cho việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh 

Nhắc đến Quảng Ninh là nhắc đến một đầu tàu kinh tế trong vùng kinh tế trọng điểm Phía Bắc, nơi đây cũng sở hữu cho mình rất nhiều thế mạnh về du lịch với vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là 1 trong 7 kỳ quan của thế giới, với Móng Cái - trung tâm giao lưu kinh tế giữa Trung Quốc và Việt Nam, Cẩm Phả đi đầu cả nước về khai thác than, … Đây cũng là địa phương liên tục nằm trong top 1 - 2 về chỉ số năng lực cạnh tranh tại Việt Nam. Hiểu rõ được những thế mạnh của mình, Quảng Ninh liên tục đẩy mạnh các chính sách phát triển kinh tế theo định hướng công nghiệp - dịch vụ tạo cơ hội việc làm đa dạng, hấp dẫn cho người lao động. 

1.1.1. Quảng Ninh bứt phá với dịch vụ du lịch - cơ hội việc làm hấp dẫn 

Du lịch vốn dĩ là lợi thế trời phú của Quảng Ninh, nơi đây ước tính thu hút khoảng 12 - 15 triệu lượt khách du lịch hàng năm với tổng doanh thu ngành du lịch luôn đạt con số cao kỷ lục ~30 nghìn tỷ đồng. Sự thành công này của du lịch được tác động không nhỏ bởi chính sách thúc đẩy du lịch của Tỉnh mà biểu hiện cụ thể của nó đó là liên tục đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống cơ sở phát triển hạ tầng, từ dịch vụ nghỉ dưỡng, giao thông vận tải, cảng tàu, ….

Hàng hoạt các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được xây dựng như Sunworld Hạ Long, khu đô thị ven biển Vinhomes Dragon Bay, “đảo ngọc” Tuần Châu, Vinpearl Hạ Long, tổ hợp dự án Công viên Đại Dương Hạ Long, … và gần đây nhất là dự án xây dựng đặc khu kinh tế Vân Đồn. Tất cả đã tạo nền tảng vững chắc chắc cho ngành du lịch Quảng Ninh phát triển từ đó kéo theo hệ thống việc làm dịch vụ du lịch phát triển đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. 

Quảng Ninh bứt phá với dịch vụ du lịch - cơ hội việc làm hấp dẫn
Quảng Ninh bứt phá với dịch vụ du lịch - cơ hội việc làm hấp dẫn 

Cùng với hệ thống các khu nghỉ dưỡng, tỉnh Quảng Ninh cũng nằm trong danh sách xây dựng thành phố thông minh, với các dự án cơ sở hạ tầng, hệ thống thông tin ngày càng được hoàn thiện. Ngoài ra, hoạt động marketing cũng được đẩy mạnh đặc biệt tập trung vào những địa phương du lịch như Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Móng Cái, …  Tất cả những nhân tố này đã hỗ trợ tích cực cho ngành du lịch nói chung và dịch vụ du lịch nói riêng trên toàn địa phương. 

Chính sự phát triển của du lịch như vậy mà việc làm dịch vụ tại nơi đây cũng trở nên đa dạng không kém. Hệ thống các dịch vụ nghỉ dưỡng, spa, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, các dịch vụ vui chơi giải trí mọc lên ngày càng nhiều. Điều này đã tạo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành dịch vụ nói chung trên toàn địa bàn tỉnh luôn ở mức cao. 

1.1.2. Hệ thống nhà hàng - khách sạn ngày càng hoàn thiện luôn có nhu cầu tuyển dụng cao

Hệ thống nhà hàng khách sạn phát triển chịu tác động không nhỏ từ việc đẩy mạnh phát triển du lịch của Quảng Ninh. Vốn dĩ với lợi du lịch và ẩm thực nơi đây đã thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng, thưởng thức hải sản và cả đặc sản đồi núi. Hệ thống nhà hàng khách với đầy đủ các loại hình kinh doanh mọc lên nhằm đáp ứng các nhu cầu đó. 

Quảng Ninh bứt phá với dịch vụ du lịch - cơ hội việc làm hấp dẫn
Dịch vụ lưu trú Quảng Ninh

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn địa bàn tỉnh có khoảng 1304 cơ sở lưu trú trong đó có khoảng 250 khách sạn từ 1 đến 5 sao; 772 nhà nghỉ du lịch; hơn 111 nhà ở cho khách du lịch; 170 tàu thủy lưu trú, … Với hàng hàng ngàn nhà hàng lớn nhỏ trên toàn địa phương. Hệ thống ăn uống nghỉ dưỡng này tập trung nhiều tại các thắng cảnh du lịch như Bãi Cháy, Quan Lạn, Minh Châu, Cẩm Phả, Móng Cái, … nhằm phục vụ nhu cầu khách du lịch thập phương. Hệ thống nhà hàng - khách sạn này luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao đặc biệt là vao cac mùa du lịch, nhiều nhà hàng - khách sạn luôn trong tình trạng khát nhân sự. Bởi vậy, việc làm dịch vụ trong ngành nhà hàng khách sạn tại Quảng Ninh là lựa chọn hấp dẫn cho người lao động đặc biệt là trong các mùa du lịch. 

1.1.3. Quảng Ninh phát triển dịch vụ mũi nhọn logistic - việc làm dịch vụ XNK đa dạng

Dịch vụ Logistic vốn là một thế mạnh của Quảng Ninh, thế mạnh này càng phát triển hơn khi mà hệ thống cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh, cảng hàng khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, đặc biệt là việc đưa vào hoạt động cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cùng hệ thống các cả nhỏ ven biển, các tuyến giao thông huyết mạch đang được đưa vào khởi công xây dựng như  đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, hay cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, ... khác đã giúp dịch vụ vận tải hàng hóa nơi đây rất phát triển. 

Quảng Ninh phát triển dịch vụ mũi nhọn logistic - việc làm dịch vụ XNK đa dạng
Quảng Ninh phát triển dịch vụ mũi nhọn logistic - việc làm dịch vụ XNK đa dạng

Cùng với nền tảng cơ sở này, cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cửa khẩu Bắc Phong Sinh, cửa khẩu Hoành Mô được đầu tư xây dựng trang thiết bị hiện đại giúp ngành thương mại nói chung và thương mại xuất nhập khẩu nói riêng tại địa phương rất phát triển. Chưa kể tới, tỉnh Quảng Ninh cũng xác định việc phát triển logistic được định hướng trở thành kinh chỉ nam, đã giúp năng cao năng lực cạnh tranh cũng như năng lực phát triển dịch vụ logistic trên toàn tỉnh. 

Theo báo cáo kinh tế của tỉnh, ước tính tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp tại Quảng Ninh lên tới ~2000 triệu USD, cùng với đó là dịch vụ logistic đã  hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, xuất nhập khẩu, logistic nói chung cho người lao động 

1.1.4. Các ngành dịch vụ khác liên tục được đầu tư phát triển tạo nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn

Ngoài dịch vụ, du lịch, hoạt động vận tải xuất nhập khẩu, các ngành dịch vụ khác cũng được địa phương đẩy mạnh phát triển. Hoạt động bưu chính viễn thông tăng trưởng tương đối ổn định với số lượng các thuê bao điện thoại hiện ước tính đạt gần 1 triệu thuê bao. Các lĩnh vực khác ngày càng được đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong vận hành, quản lý và làm việc. 

Dịch vụ y tế cũng được hoàn thiện hóa với hệ thống bệnh viện thông minh, bệnh viện tư nhân và bệnh viện nhà nước được xây dựng và hoàn thiện. Công tác khám chữa bệnh được quan tâm, ngành y tế và các dịch vụ y tế luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, thu hút các y bác sĩ trong ngành. 

Các ngành dịch vụ khác liên tục được đầu tư phát triển tạo nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn
Các ngành dịch vụ khác liên tục được đầu tư phát triển tạo nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn

Ngoài ra, Quảng Ninh còn liên tục thực hiện các chính trách chủ động triển khai tích cực với nhiều giải pháp thiết thực trong việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm dịch vụ nói chung. Nơi đây cũng liên tục thực hiện các chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tối ưu hóa các hoạt động thúc đẩy dịch vụ và thương mại phát triển. Ước tính trên toàn địa bản tỉnh có khoảng hơn 17 ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ với số vốn đăng ký gần 170 nghìn tỷ đồng trong đó doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ chiếm đến gần 50%.

Tất cả những nhân tố này đã tạo hệ thống việc làm dịch vụ nói chung tại địa phương rất đa dạng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp cũng tăng cao. Người lao động có nhiều chọn lựa đa dạng cho sự nghiệp hay công việc của chính mình.

1.2. Những điều kiện thuận lợi cho việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh phát triển trong tương lai 

1.2.1. Chỉ số tăng trưởng các ngành dịch vụ luôn cao hứa hẹn tương lai việc làm hấp dẫn

Vốn là địa phương có nhiều tiềm năng trong hoạt động du lịch - thương mại dịch vụ đặc biệt là dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu. Tốc độ tăng trưởng của ngành dịch vụ nói chung tương đối nhanh chóng, ước tính khoảng 13% một năm. Trong khi đó, địa phương này cũng xác định các chính sách kinh tế từ nâu sang xanh nghĩa là đẩy mạnh ngành dịch vụ thay vì đẩy mạnh công nghiệp khai khoáng như trước đây. 

Chỉ số tăng trưởng các ngành dịch vụ luôn cao hứa hẹn tương lai việc làm hấp dẫn
Dịch vụ lưu trú tăng cao

Tất cả đã giúp Quảng Ninh bứt phá với ngành dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp. Thương mại đô thị được đẩy mạnh tại cả ba vùng miền núi - thành thị và nông thôn, ngoài gia là việc nâng cao hơn nữa chất lượng các ngành dịch vụ trong tỉnh cũng được quan tâm sâu sắc hơn bao giờ hết. 

Chính việc đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của các ngành dịch vụ này đã giúp Quảng Ninh trở thành mảnh đất hứa cho người tìm việc dịch vụ không chỉ ở hiện tại mà cả tương lai. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong các lĩnh vực dịch vụ ước tính sẽ tăng trưởng nhanh chóng, tuy nhiên đào thải công việc trong ngành cũng tăng nhanh khi định hướng các dịch vụ đẳng cấp quốc tế được đẩy mạnh. Điều này đặt ra yêu cầu, cũng chính là thách thức người lao động trong việc nâng cao năng lực - tay nghề của bản thân trong ngành. 

1.2.2. Chất lượng lao động các ngành dịch vụ và sự phát triển bền vững của ngành

Nguồn lao động luôn là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến sự phát triển bền vững của ngành, với việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh, chất lượng lao động ngày càng cao đã giúp địa phương này giải được phần nào bài toán đau đầu mà ngành dịch vụ của nhiều tỉnh khác đang gặp phải. 

Chất lượng lao động các ngành dịch vụ và sự phát triển bền vững của ngành
Chất lượng lao động các ngành dịch vụ và sự phát triển bền vững của ngành

Việc chú trọng đầu tư cho giáo dục đặc biệt là khâu định hướng chọn nghề, chọn ngày từ khối trung học phổ thông thông giúp các em học sinh nơi đây có nền tảng công việc trong cũng như định hướng sự nghiệp trong tương lai cho mình. Tuy không sở hữu nhiều trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh như Đại học Hạ Long, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đại học Ngoại thương cơ sở 3, trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long, … đã giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành dịch vụ trong tỉnh. 

Chưa kể tới, với vị trí và hệ thống giao thông vận tải tương đối hoàn thiện, nhiều học sinh sinh viên Quảng Ninh thuận tiện học tập, nghiên cứu tại các tỉnh, các vùng lân cận đặc biệt là Hà Nội - trung tâm văn hóa, giáo dục của đất nước. 

2. Thực trạng tìm việc và những khó khăn việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh gặp phải 

Sở hữu rất nhiều những tiềm năng cũng như thế mạnh việc làm dịch vụ hấp dẫn như vậy nhưng Quảng Ninh vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn trong việc phát triển dịch vụ. Từ đó người tìm việc cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình tìm việc làm dịch vụ cho mình. 

2.1. Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh phân bố không đều

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự và người lao động chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn là Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, … hay các địa điểm du lịch như Bãi Cháy, Vân Đồn, … trong khi các huyện vùng núi biên giới như Tiên Yên, Bình Liêu, … lại rất ít. Nguyên nhân của điều này có lẽ là vị sự phát triển kinh tế chưa đồng đều của các địa phương trên địa bàn tỉnh. 

Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh phân bố không đều
Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh phân bố không đều

Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng chưa đồng đều giữa các ngành dịch vụ với nhau. Chẳng hạn, nhân sự lĩnh vực dịch vụ ăn uống, du lịch luôn tuyển dụng cao nhưng những ngành dịch vụ khác như media marketing, designer, … lại tuyển dụng rất ít. Điều này chịu tác động không nhỏ bởi những thế mạnh và định hướng phát triển chung của tỉnh. 

2.2. Việc làm dịch vụ tiềm năng chưa có nhiều điều kiện phát triển thực tế

Bài toán tiềm năng luôn mà một bài toán dài so với thực tế, việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh cũng vậy. Từ những tiềm năng, những thế mạnh hay chính sách vốn có của tỉnh, dễ dàng nhận thấy việc làm dịch vụ tại nơi đây đây rất phát triển trong thực tế. Vì lẽ, tỉ lệ người lao động trong một số ngành dịch vụ đặc biệt như thiết kế website, dịch vụ thương mại điện tử, … vẫn chưa phát triển mạnh bạo như đúng tiềm năng của nó. Và đương nhiên người lao động vấn gặp phải tình trạng thiếu việc làm. 

Nếu như ở Quảng Ninh người ta có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc về du lịch, thương mại, … như nhân viên bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, đầu bếp phụ bếp, … thì lại rất khó để tìm các công việc dịch vụ như cung cấp các sản phẩm về thẩm mỹ, phim ảnh, thiết kế, … điều này cũng bắt nguồn từ sự phân bố, phát triển  không đồng đều các ngành nghề của tỉnh. 

2.3. Việc làm dịch vụ chủ yếu tuyển dụng theo mùa - tỉ lệ thiếu việc làm

Du lịch là điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của các ngành dịch vụ Quảng Ninh. Với lợi thế phát triển du lịch của mình, đã kéo theo việc làm dịch vụ rất đa dạng cùng nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Tuy nhiên, nhu cầu này chủ yếu tập trung vào các mùa du lịch, các ngày nghỉ lễ. Hết mùa du lịch, người lao động rơi vào tình trạng thiếu việc làm.

Việc làm dịch vụ chủ yếu tuyển dụng theo mùa - tỉ lệ thiếu việc làm
Việc làm dịch vụ chủ yếu tuyển dụng theo mùa - tỉ lệ thiếu việc làm

Đa phần các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nơi đây tuyển dụng lao động thời vụ, vào mùa du lịch tuyển dụng nhiều trong khi hết mùa du lịch đào thải hoặc tạm thời ngưng hợp đồng cho đến mùa du lịch tiếp theo. Ngoài ra nhân sự các dịch vụ thương mại cũng chịu ảnh hưởng tương tự như vậy. 

Nhìn chung, việc làm dịch tại Quảng Ninh vẫn tồn tại một số khó khăn, tuy nhiên việc làm dịch vụ vẫn là thế mạnh không thể phủ nhận của địa phương

3. Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh và những điều bạn nên biết

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều về cơ hội, thực trạng cũng như tiềm năng phát triển của việc làm dịch vụ nơi đây. Vậy việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh tuyển dụng liên tục những vị trí nào? Mức lương ra sao? … chúng ta cùng tìm hiểu tiếp bạn nhé!

3.1. TOP việc làm dịch vụ hấp dẫn tại Quảng Ninh

Không khó để tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh đặc biệt là trong những ngành tiềm năng của tỉnh. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc nổi bật sau:

3.1.1. Việc làm dịch vụ trong ngành du lịch 

Như đã nói ở trên, du lịch là thế mạnh của tỉnh bởi việc người tìm việc không khó để tìm việc dịch vụ du lịch tại địa phương này. Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh được tuyển dụng nhiều hơn cả tại các địa điểm du lịch như Hạ Long, Quan Lạn, … đặc biệt là trong các nhà hàng, các khu nghỉ dưỡng hay trên các tàu cao cấp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tin tuyển dụng của các công việc sau:

- Hướng dẫn viên du lịch 

- Nhân viên phục vụ nhà hàng

- Nhân viên lễ tân, nhân viên hỗ trợ khách sạn

- Quản lý lữ hành du lịch 

- … 

Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh và những điều bạn nên biết
Việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh và những điều bạn nên biết

Những công việc này được tuyển dụng khá nhiều nhất là trong các mùa du lịch. Tùy vào từng công việc của thể mà doanh nghiệp sẽ có yêu cầu tuyển dụng khác nhau như có kinh nghiệm hay không cần kinh nghiệm, có yêu cầu trình độ hay lao động chưa qua đào tạo, …

3.1.2. Việc làm dịch vụ trong ngành thương mại 

Thương mại nói chung và thương mại xuất nhập khẩu nói riêng chính là thế mạnh của Quảng Ninh. Đáp ứng nhu cầu giao dịch trong và ngoài nước ngày càng cao trên địa bàn tỉnh, việc làm dịch vụ thương mại đã tuyển dụng liên tục các vị trí sau:

- Nhân viên bán hàng

- Nhân viên xuất nhập khẩu

- Nhân viên logistic

- Nhân viên giao nhận vận chuyển. 

Những công việc này được tuyển dụng nhiều tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, … và tại một số cửa khẩu như  cửa khẩu Bắc Phong Sinh, cửa khẩu Hoành Mô. Ngoài ra các công ty vận chuyển giao nhận, công ty vận tải chuyển chở hàng hóa, các doanh nghiệp điện tử điện máy, kinh doanh hải sản, ... đang tuyển dụng hot nhân sự vị trí này. 

3.1.3. Việc làm dịch vụ các ngành nghề khác

Ngoài những công việc nổi bật triển, các ngành dịch vụ khác cũng tuyển dụng nhân sự đa dạng theo từng nhu cầu của doanh nghiệp mình. Cụ thể các vị trí:

Việc làm dịch vụ các ngành nghề khác
Việc làm dịch vụ các ngành nghề khác

- Nhân viên y tế

- Nhân viên spa - thể dục - gym

- Nhân viên giáo dục 

- Nhân viên các ngành điện tử viễn thông 

- Nhân viên kỹ thuật các ngành

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác mà trong giới hạn bài viết này timviec365.vn không thể kể hết được. Bạn hãy truy cập website timviec365.vn để nắm rõ hơn thông tin tuyển dụng và việc làm cho mình. 

3.2. Mức lương của các việc làm dịch trung bình là bao nhiêu?

Tùy vào từng công việc cụ thể mà người lao động trong các ngành dịch vụ tại Quảng Ninh sẽ có mức lương khác nhau, Tuy nhiên nhìn chung có số này cũng khá hấp dẫn, trung bình người lao động có thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng. 

Riêng với các công việc đòi hỏi cao về năng lực chuyên môn hay khả năng ngoại ngữ như hướng dẫn viên du lịch, các vị trí quản lý, nhân viên logistic, … thì con số này sẽ cao hơn rất nhiều. Mức lương trung bình từ 20 đến 30 triệu đồng. 

Mức lương của các việc làm dịch trung bình là bao nhiêu?
Mức lương của các việc làm dịch trung bình là bao nhiêu?

Quảng Ninh sở hữu cho mình rất nhiều nền tảng thuận lợi để việc làm dịch vụ tại địa phương phát triển. Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên đây của timviec365.vn, bạn đã nắm rõ các việc làm dịch vụ tại Quảng Ninh cho mình. Nhớ truy cập timviec365.vn để cập nhật liên tục công việc hấp dẫn này bạn nhé. 

>>>Những thông tin tuyển dụng tại Quảng Ninh được update 24/7 trên Kênh tuyển dụng Timviec365.vn giúp ứng viên không bỏ lỡ những thông tin việc làm hấp dẫn nhất. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay. 

>>>Quảng Ninh có vị trí gần cửa khẩu biên giới nước ta nên nhu cần nhân lực cho ngành phiên dịch tại đây rất lớn. Hãy  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Quảng Ninh trên Timviec365.vn để có được công việc với mức lương cao trong lĩnh vực.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype