Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2021 (23 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

VFCDSAViệc làm bán thời gian 2-3hng lương 7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 18/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

NBBGUViệc làm thêm theo giờ lương7-9trkhông cần kinh nghiệm 2-3hngày uy tín nhận lương tuần

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

VYIFIYF nhận việc làm thêm buổi tối 7-9trtháng thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

VFCDSViệc làm thêm 2-3hngày buổi tối lương 7-9triệu cho người có máy tính hay điện thoại

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bà Rịa Vũng Tàu thành phố của những bãi biển nổi tiếng và những khu du lịch nghỉ dưỡng xa hoa, vậy nơi đây có gì cho sự phát triển của ngành Điện - Điện tử tại đây. Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào để đem lại hiệu quả nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những kiến thức trong những lĩnh vực này nhé.

Tiềm lực phát triển ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay
Tiềm lực phát triển ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

1. Tiềm lực phát triển ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

Là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ - Việt Nam, Bà Rịa Vũng Tàu cũng là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với trọng tâm là các hoạt động khai thác dầu mỏ. Tuy nhiên bên cạnh việc phát triển ngành khai thác dầu khí, thì nơi đây cũng được biệt đến làm một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng và cảng biển của cả nước. Trong đó điển hình 2 trung tâm lớn là Nhà máy điện Bà Rịa và trung tâm điện lực Phú Mỹ đã chiếm tới hơn 40% tổng công suất điện năng của cả nước(trên 4000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Điều có thể cho thấy tiềm lực phát triển của ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay là rất lớn mang nhiều điểm sáng trong việc xây dựng nền kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và Đất nước nói chung.

>>> Tìm hiểu ngay:

  • Tham khảo danh sách các việc làm hot nhất tại Vũng Tàu để xin việc thuận lợi, chẳng hạn như thông tin về tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bà Rịa Vũng Tàu chot thấy việc làm vận tải lái xe cũng đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ứng viên xin việc làm tại đây.
  • Vô số các việc làm mới nhất dành cho ứng viên tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng tiếp cận công việc mơ ước trong tầm tay! Tìm hiểu ngay!
 Cơ hội việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay
 Cơ hội việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

2. Cơ hội việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

Cùng với các nền tảng vốn của của mình, Bà Rịa Vũng Tàu hứa hẹn là mảnh đất đem nhiều điểm sáng tuyệt vời trong sự phát triển của ngành Điện – Điện tử trong thời điểm hiện tại và cả những giai đoạn tương lại sắp tới. Đặc biệt, việc làm điện, điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ ngày càng phát triển hơn nữa khi mà những doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực điện sản xuất linh kiện điện tử tại đây xuất hiện nhiều cùng nguồn lợi nhuận khổng lồ mà ngành đem lại. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, nền kinh tế năng động, trẻ trung Bà Rịa Vũng Tàu được xem là hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên và điều kiện kinh tế giúp phát triển việc làm Điện – Điện tử tại đây. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa việc nhu cầu nguồn lực về bộ phận Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là rất lớn và với nhiều người thì đây cũng là cơ hội để tìm kiếm việc làm trong ngành này tại đây.

Với những quyền lợi về một mức thu nhập hấp dẫn, công việc ổn định, thoải sức sáng tạo theo cá tính của bản thân, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, được quen biết giao lưu học hỏi trong nhiều lĩnh vực và có nhiều mối quan hệ xã hội thì thiết kế website chưa bao giờ là công việc hết hót và luôn được các bạn trẻ săn đón tại đây, đặc biệt là với một vùng đất giàu tiềm năng để phát triển như Bà Rịa - Vũng Tàu.

3. Top danh sách những việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với những điều kiện kinh tế thuận lợi, môi trường sống năng động sáng tạo có thể nói ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu đang là một trong những ngành nhận được nhiều sự thu hút từ ứng viên nhất hiện nay. Vậy có những công việc nào trong ngành này đang có nhu cầu dụng cao hiện nay, timviec365.vn sẽ giúp bạn điểm danh top những công việc Điện – Điện tử nổi bật đang được tuyển dụng cao tại đây như sau:

Top danh sách những việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu
Top danh sách những việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa Vũng Tàu

3.1. Kỹ thuật viên điện tử công nghiệp

Với số lượng lớn các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, kỹ thuật viên công nghiệp được xếp vào một trong top những danh sách việc làm Điện – Điện tử có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay. Với số lượng các khu công nghiệp đa dạng, có tốc độ phát triển công nghiệp cao như vậy Bà Rịa - Vũng Tàu chính là một trong những mảnh đất màu mỡ để các kỹ sư điện tử công nghiệp phát triển

Kỹ thuật viên điện tử công nghiệp là những người hỗ trợ các kỹ sư công nghiệp phát minh ra các hệ thống hiệu quả tích hợp công nhân, máy móc, vật liệu, thông tin và năng lượng để tạo ra sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ. Họ chuẩn bị bố trí máy móc và thiết bị, lập kế hoạch công việc, tiến hành nghiên cứu sản xuất thống kê và phân tích chi phí sản xuất. Kỹ thuật viên kỹ thuật công nghiệp nghiên cứu thời gian và các bước công nhân thực hiện để thực hiện một nhiệm vụ (nghiên cứu thời gian và chuyển động). Để thiết lập tỷ lệ sản xuất hợp lý, xem xét cách các công nhân thực hiện các hoạt động như bảo trì, sản xuất và dịch vụ.

3.2. Lao động phổ thông

Không chỉ sở hữu những doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, Quảng Nam còn là mảnh đất màu mở để các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử phát triển. Điều này đã tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động phổ thông nơi đây.

Lao động phổ thông làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị điện tử tại Quảng Nam được tuyển dụng số lượng lớn với chế độ lương thưởng hấp dẫn. Thêm vào đó, công việc này cũng không đòi hỏi ứng viên quá nhiều về năng lực và trình độ chuyên môn. Đồng thời đây cũng được xem là công việc hấp dẫn dành cho lao động chưa qua đào tạo tại Quảng Nam cũng như tại các tỉnh lân cận.

3.3. Kỹ sư điện tử - tự động hóa

Kỹ sư điện tử và tự động hóa là công việc được tuyển dụng hot tại Quảng Nam với chế độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn. Các kỹ sư điện tử - tự động hóa có trách nhiệm thực hiện công việc sau:

- Thiết kế bản vẽ nguyên lý, bản vẽ thi công hệ thống điều khiển Smart home.

- Tham gia giám sát việc thi công đúng theo bản vẽ thiết kế.

- Tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo các công nghệ mới, các giải pháp điều khiển.

- Smart home là giải pháp sử dụng các thiết bị điều khiển để kiểm soát hoạt động các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh trong nhà thông qua các smart phone, hoặc lập trình những chương trình hoạt động tự động theo mong muốn.

4. Một số những kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Một số những kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Một số những kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dù hiện nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu là khá lớn, tuy nhiên để có thể được nhận được cái gật đầu từ nhà tuyển dụng thì ngoài việc cung cấp một tấm bằng sáng giá và bảng thành tích dày rặng kinh nghiệm làm việc thì bạn cũng cần phải nắm vững được một số những điều sau:

4.1. Tìm hiểu chi tiết về tính chất công việc

Nhiều bạn thường cho rằng: công việc thì chỉ cần nghe tên thôi là biết nó làm những gì rồi cần gì phải tìm hiểu nữa. Điều này là hoàn toàn sai, bởi ở mỗi môi trường, mỗi đơn vị thì cũng đều có những yêu cầu khác nhau về ứng viên của mình. Ví dụ cũng cùng công việc là kỹ thuật viên nhưng ở đơn vị A vị trí này chỉ cần thực hiện các công tác chuyên môn thôi thì ở đơn vị B lại yêu cầu vị trí này sẽ phải phụ trách thêm các công tác giám sát và quản lý dự án. Việc tìm hiểu chi tiết về tính chất công việc trước khi nộp đơn ứng tuyển không chỉ là cách giúp bạn có thể dễ dàng định hình được công việc đó có phù hợp với bản thân hay không mà đó còn là cơ sở để bạn có thể trả lời được các câu hỏi của nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn 1 cách trơn tru nhất.

4.2. Chuẩn bị thật kỹ các hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng

Trước khi tham dự buổi phỏng vấn, bạn cần đọc kỹ lại JD để xác định xem bạn có còn thiếu những giấy tờ gì nữa không. Việc chuẩn bị kỹ càng hồ sơ trước khi tham dự buổi phỏng vấn sẽ giúp bạn giữ cho mình một phong thái tự tin nhất mà không bị lúng túng

4.3. Trang phục tham dự phỏng vấn

Đây là khâu mà nhiều người thường dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị, đặc biệt là với các bạn nữ. tuy nhiên dù cầu kỳ thế nào thì bạn cũng cần phải chú ý đây là buổi phỏng vấn và sự nghiêm túc là yếu tố đầu tiên cần phải được thể hiện trong trang phục của bạn trừ khi vị trí mà bạn đang phỏng vấn là 1 diễn viên.

4.4. Đi đúng giờ

Một trong những điều tối kỵ nhất mà bất kỳ ứng viên nào cũng không nên mắc phải đó là đi muộn giờ. Điều mà nhà tuyển dụng nào cũng phải lắc đầu ngao ngán, vì việc bạn đi muộn không chỉ khiến cho người khác phải chờ đợi mà đó còn là thể hiện cho nhà tuyển dụng về tinh thần trách nghiệm của bạn với công việc sau này.

4.5. Thả lỏng cơ thể để giữ tâm trạng thoải mái

Một phong thái tự tin sẽ là điều kiện cốt lõi giúp bạn có thể dễ dàng trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng một cách tự nhiên và sát với câu trả lời mà họ muốn nghe nhất, đồng thời nó cũng giúp bạn có thể khuấn động cuộc phỏng vấn của mình như một cuộc trò chuyện tự nhiên thay vì để nó diễn ra một cách tẻ nhạt mang đầy tính dập khuân

5. Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ đâu?

Dù được biết đến là mảnh đất vàng trong sự phát triển của ngành Điện – Điện tử, thế nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin tuyển dụng việc làm của ngành này tại đây.

 

Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ đâu?
Timviec365.vn - địa chỉ tìm việc uy tín nhất dành cho bạn

Sẽ có khá nhiều các phương tiện cũng như các kênh truyền thông khác nhau giúp bạn có thể cập nhập thông tin tuyển dụng việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng nhất như:

  • Tham khảo tin tuyển dụng từ người thân bạn bè đang công tác trong ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Tham khảo việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu trên các nhóm, trang tuyển dụng được đăng tải trên mạng xã hội như: facebook, zalo, …
  • Tham khảo việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu trên các phương tiện truyền thông báo chí, truyền hình, băng rôn, tờ rơi, quảng cáo,..
  • Tham khảo việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu tại các trang tìm việc trực tuyến uy tín hiện nay
  • Đây đều là những cách giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được một công việc trong ngành Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số những chia sẻ về chủ đề “Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu” hi vọng rằng thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã có thể đem đên cho bạn một góc nhìn tổng quan nhất về ngành nghề này, cũng như nắm được cho mình những kinh nghiệm ứng tuyển việc làm quý báu trong hành trình chinh phục ước mơ việc làm ngành  Điện – Điện tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn vì đã luôn dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng mình nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype