Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu, nhưng trong quá trình tìm việc bạn đang gặp chút khó khăn, vậy để tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu thành công thì trước tiên bạn phải nắm rõ được tiềm năng phát triển kinh tế của vùng. Vậy tại thành phố Vũng Tàu có những thế mạnh kinh tế gì? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu để giúp quá trình tìm việc lái xe tại Vũng Tàu của bạn trở lên dễ dàng hơn nhé.

Tiềm năng phát triển của vùng

Sở hữu bờ biển kéo dài 300km, với bãi cát thoải, nước biển trong xanh đây quả thật là vùng đất lý tưởng để an cư lập nghiệp. Còn điều gì tuyệt vời khi bạn sinh sống tại đây lại vừa có 1 công việc ổn định, lương cao. Những năm gần đây thế mạnh kinh tế của Vũng Tàu có bước chuyển mình rõ rệt. Vũng Tàu có những tiềm năng phát triển như sau:

Tiềm năng phát triển công nghiệp nặng

Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thành phố Vũng Tàu ưu tiên hợp tác phát triển các ngành: Sản Công nghiệp chế biến nông, thủy sản; năng lượng điện, khai thác dầu khí.

Năng lượng điện có: Điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước. Công nghiệp nặng có: sản xuất đạm ure, polyetylen, sản xuất thép… Những ngành công nghiệp nặng này đều cần sự hỗ trợ của ngành vận tải, vì vậy công nghiệp nặng phát triển kéo theo những việc làm lái xe tại Vũng Tàu như việc làm lái container hay lái xe móc tại Vũng Tàu được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Việc làm lái xe tại Vũng Tàu

Tiềm năng phát triển cảng biển

Trong lĩnh vực thương mại thì Vũng Tàu là nơi tập trung nguồn nguyên liệu chế biến, trung chuyển, mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thương mại cho vùng và các tỉnh trong cả nước. Tỉnh BRVT là cửa ngõ giao thương của khu vực Miền Nam, nằm gần đường hàng hải quốc tế và là tỉnh có nhiều cảng biển nhất nước ta.

Tính đến năm 2016, toàn tỉnh Vũng Tàu có 28 cảng đang hoạt động với tổng công suất khoảng 87 triệu tấn/năm, đưa các mặt hàng Việt Nam đi thẳng đến các nước Châu Âu, châu Mỹ mà không qua trung chuyển. Hàng loạt cảng sông, cảng biển được đầu tư hiện đại hóa xây dựng thêm các cầu cảng Vũng Tàu tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy phát triển trong và quốc tế. Đây là cơ hội tốt để những việc làm lái xe nâng tại Vũng Tàu… được tuyển dụng nhiều trong những năm tới. Nhiều mặt hàng hóa tại Vũng Tàu đã được trung chuyển sang các nước bạn và được rất nhiều người dùng yêu thích. Chính vì vậy những việc làm như việc làm lái xe tải tại Vũng Tàu cần rất nhiều nhân sự, nhà tuyển dụng hàng quý vẫn luôn cần nhân sự trong việc ngành này.

Tiềm năng phát triển về du lịch

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với bãi biển Thùy Vân mà ở đây còn được nhiều du khách biết đến bởi có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng.

Hàng năm, các cơ sở dịch vụ du lịch đón và phục vụ khoảng 12 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 450 ngàn lượt khách quốc tế.

Ngoài ra, những  những mô hình du lịch homestay cũng được du khách trong và ngoài nước thích thú. Du lịch phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu đi lại của người dân và khách tăng cao, đây sẽ là một cơ hội tốt để những việc làm như việc làm lái xe gia đình hay taxi tại Vũng Tàu phát triển.

Việc nắm bắt được tiềm năng phát triển cũng như xu thế tuyển dụng của vùng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người tìm việc tại Vũng Tàu tìm được một công việc nhanh mà không lo thất nghiệp, ngoài ra điều này sẽ định hướng tốt hơn trong sự nghiệp lâu dài của bạn.

Tóm lại tất cả những tiềm năng phát triển kinh tế vùng tại Vũng Tàu đều có sự liên quan chặt chẽ đến việc làm lái xe tại Vũng Tàu, hầu hết lĩnh vực nào muốn phát triển và đi sang các nước bạn đều phải đầu tư đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, trung chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất công việc. Vũng Tàu là một miền đất lý tưởng để tìm việc làm và phát triển việc làm lái xe.

Cơ hội vàng cho việc làm lái xe tại Vũng Tàu

Tìm việc lái xe tại kcn Mỹ Xuân

Việc làm lái xe tại Vũng Tàu

Những năm gần đây, Vũng Tàu có sự chuyển biến rõ rệt vùng đất này ngày càng thu hút sự đầu tư từ nước ngoài hàng loạt các khu công nghiệp được mọc lên, tạo điều kiện cho kinh tế của thành phố phát triển,tạo hàng nghìn việc làm cho người lao động, một trong số những khu công nghiệp nổi tiếng tại Vũng Tàu phải kể đến khu công nghiệp Mỹ Xuân, hiện nay khu công nghiệp này vẫn thu hút được rất nhiều lứa tuổi có mong muốn tìm việc lái xe tại KCN Mỹ Xuân nhanh và hiệu quả nhất.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân có trụ sở chính ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lĩnh vực hoạt động chính tại công ty là sản xuất điện năng, giao thông – vận tải, thi công lắp ráp, nhà ở và đô thị. Hàng năm nhu cầu tuyển dụng tại khu công nghiệp rất cao, những việc làm như việc làm lái xe tại Vũng Tái, lái xe tải… luôn được tuyển dụng hàng năm.

Vậy làm thế nào để biết được thông tin tuyển dụng tìm việc lái xe tại kcn Mỹ Xuân

Có rất nhiều ứng viên chia sẻ, làm thế nào để có thể nắm bắt được những thông tin tuyển dụng về việc làm lái xe tại kcn Mỹ Xuân một cách nhanh nhất. Bởi có rất nhiều ứng viên rơi vào tình huống nắm bắt thông tin tuyển dụng quá muộn lúc đó đã hết thời gian nộp hồ sơ. Vậy để giải quyết vấn đề này cũng như giúp ứng viên tìm việc lái xe tại kcn Mỹ Xuân thành công sau đây timviec365.vn đưa ra những cách tìm việc hữu ích như sau:

Bạn hãy sử dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây của timviec365.vn tính năng này sẽ cho phép người dùng định vị được những tin tuyển dụng xung quanh nơi bạn sinh sống trong một bán kính cụ thể.

Nếu bạn sống gần khu công nghiệp Mỹ Xuân khi bạn sử dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây sẽ trả về những thông tin tuyển dụng gần nhất, lúc này bạn sẽ biết được hiện  khu công nghiệp Mỹ Xuân đang tuyển những vị trí nào. Từ đó chọn lọc để ứng tuyển những vị trí phù hợp nhất với mình.

Hướng dẫn cách tìm việc lái xe kcn Mỹ Xuân bằng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây

Trước tiên, để tìm việc làm thành công bạn phải đảm bảo với chúng tôi bạn đã phải xác định được ngành nghề bạn muốn ứng tuyển, địa chỉ cụ thể, chính xác nơi bạn đang sinh sống.

Bước 1: Truy cập trang chủ của timviec365.vn để tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh nhất.

Bước 2: Ngay ở trang chủ có hiển thị chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây, nhập vị trí công việc ngành nghề bạn muốn ứng tuyển, địa chỉ chính xác nơi bạn sinh sống, chọn bán kính công việc bạn muốn hiển thị.

Bước 3: Thực hiện tìm kiếm

Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ tự động trả về cho bạn những công việc ứng với những yêu cầu của bạn, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị những hình icon, mỗi một biểu tượng icon sẽ biểu tượng cho một tin tuyển dụng gần với bạn. Bạn chỉ cần click vào hình icon để xem chi tiết thông tin tuyển dụng để chọn lọc những vị trí phù hợp nhất với mình.

Không chỉ có vậy khi bạn truy cập vào timviec365.vn bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc của bạn ví dụ như một số tính năng sau đây:

- So sánh, tra cứu lương: Chức năng này sẽ thống kê và đưa ra những mức lương trung bình trên thị trường tương ứng với từng vị trí việc làm cho bạn tham khảo; đưa ra những gợi ý việc làm cũng như vị trí công việc tương đương đang được tuyển dụng.

-  Tải miễn phí các biểu mẫu, hồ sơ xin việc, thư xin việc, đơn xin việc: Đây đều là những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc, sử dụng các mẫu thư xin việc, đơn xin việc của timviec365.vn sẽ giúp hồ sơ của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

-  Tải và tạo các mẫu CV xin việc miễn phí: CV là yếu tố không thể thiếu trong hồ sơ xin việc, tại timviec365.vn có đa dạng các mẫu CV cho bạn lựa chọn với 5 loại ngôn ngữ như Anh, Nhật, Hàn, Trung, Tiếng Việt … Ngoài ra, tại timviec365.vn còn phân loại các mẫu CV theo ngành nghề, hướng dẫn cách viết CV theo từng danh mục phù hợp với từng công việc mà bạn ứng tuyển.

Việc làm lái xe tại Vũng Tàu

Tìm việc làm lái xe thành phố Vũng Tàu

Trung tâm thành phố Vũng Tàu là nơi tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu đi lại ở đây nhiều hơn rất nhiều. Những việc làm như lái xe taxi hay lái xe con được tuyển dụng cao. Tuy nhiên, để được làm ở vị trí này nhà tuyển dụng cũng đưa ra những yêu cầu cụ thể như sau:

Yêu cầu với nghề lái xe taxi tại Vũng Tàu

Hầu hết, ở công việc này cũng có những yêu cầu riêng và không ngoại lệ nhà tuyển dụng lái xe tại thành phố Vũng Tàu cũng vậy, họ đòi hỏi trước khi bước vào nghề ứng viên phải có những yêu cầu bắt buộc như sau:

- Ưu tiên nam giới, có sức khỏe tốt độ tuổi từ 18 – 50 tuổi

-  Trước khi lái xe tuyệt đối không được dùng những chất kích thích như rượu, bia… đặc biệt là một số loại kích thích có tính chất gây nghiện mạnh.

-  Là người quốc tịch Việt Nam, có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh thì càng tốt

-  Là người nhanh nhẹn, hoạt ngôn và cẩn thận

-  Tốt nghiệp THPT trở lên

-  Là người đã có bằng lái hoặc chứng chỉ hành nghề B2 trở lên

-  Có khả năng giao tiếp

-   Ăn mặc gọn gàng, chỉnh chu

-   Là người cẩn thận và điềm tĩnh

-   Là người thông thạo đường xá tại Vũng Tàu

Mặc dù việc làm lái xe taxi tại Vũng Tàu  có chút vất vả, công việc đòi hỏi bạn phải đi bất kể ngày hay đêm. Nhưng đổi lại thu nhập trong ngành này cũng mang lại khá cao. Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn việc làm lái xe taxi tại Vũng Tàu hay những việc làm liên quan đến việc làm lái xe tại thành phố Vũng Tàu có mức lương trung bình từ 6 – 15 triệu đồng/tháng.

Hồ sơ xin việc ngành lái xe tại TP Vũng Tàu cần gì?

Tùy từng vào vị trí cũng như cầu tuyển lái xe tại thành phố Vũng Tàu mỗi nhà tuyển dụng đều có những yêu cầu khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ chung mà hầu hết đơn vị tuyển dụng lái xe tại Vũng cũng yêu cầu ứng viên chuẩn bị đó là:

  • Sổ hộ khẩu photo
  • Bằng lái xe photo
  • Giấy khai sinh bản chính photo công chứng hoặc giấy khai sinh bản sao
  • Ảnh 3x4
  • Giấy chứng minh nhân dân photo
  • Sơ yếu lý lịch

Đây là những giấy tờ cơ bản, ngoài ra ứng viên vẫn phải bổ sung những giấy tờ khác mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Tìm việc lái xe tải Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu

Tân Thành là một huyện thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, chính vì vậy như cầu tìm việc lái xe tải Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu của ứng viên rất cao, ….

Huyện Tân Thành hội tụ những cụm công nghiệp lớn như: Cụm công nghiệp Kim Long; khu công nghiệp Mỹ Xuân và khu công nghiệp Phú Mỹ I. Hàng năm nhu cầu tuyển dụng việc làm ở đây chính vì vậy đây là một trong những địa điểm ở Vũng Tàu nhận được nhiều sự quan tâm của ứng viên.

Tìm thông tin tuyển dụng việc làm lái xe tại Vũng Tàu ở đâu

Tìm kiếm trên mạng xã hội

Có thể nói, ngày nay mạng xã hội rất thông dụng với mọi người, hầu hết ai cũng có riêng cho mình một tài khoản cá nhân mạng xã hội không chỉ cung cấp những thông tin tuyển dụng việc làm mà ở đây còn giúp mọi người giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc với nhau.

Để tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu thành công, bạn chỉ cần có tham vào các group như việc làm lái xe tuyển lái xe tải tại Vũng Tàu, việc làm lái xe con tại Vũng Tàu … Tham gia những hội nhóm này sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin tuyển dụng đang được tuyển dụng.

Một số trang mạng xã hội được đông đảo người dùng phải kể đến những kênh như facebook, zalo, linkedin… đây đều là những trang mạng thu hút hàng trăm triệu người truy cập mỗi ngày, sử dụng hình thức này sẽ giúp bạn thời gian cũng như chi phí cho quá trình tuyển dụng.

Tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu trên các trang tuyển dụng việc làm      

Hình thức tìm việc làm này không chỉ giúp người tìm việc tích kiệm được chi phí, thời gian và nó còn giúp bạn tìm được việc làm nhanh, hiệu quả hơn.

Bạn có thể sử dụng website timviec365.vn để tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi truy cập vào timviec365.vn người tìm việc còn được sử dụng miễn phí các tính năng hỗ trợ cho quá trình tìm việc của bạn như so sánh, tra cứu lương; tìm việc làm quanh đây; tạo và tải các mẫu thư, mẫu đơn, CV xin việc miễn phí, khi bạn kết hợp với các chức năng này chắc chắn bạn sẽ tìm được một việc làm lái xe tại Vũng Tàu ưng ý.

Tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu trên website

Để giúp bạn tìm việc làm tại Vũng Tàu nhanh và hiệu quả nhất, sau đây timviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn tìm việc làm theo vị trí ngành nghề tại website tuyển dụng việc làm timviec365 nhé.

Bước 1: Truy cập trang chủ timviec365.vn

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng: Vận tải – Lái xe

Bước 3: Chọn tỉnh thành bạn muốn xin việc: Bà Rịa Vũng Tàu

Và cuối cùng là thực hiện tìm kiếm, lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra các công việc phù hợp nhất với bạn.

Việc làm lái xe tại Vũng Tàu

Điểm đặc biệt ở website này mà các trang tuyển dụng việc làm trên thị trường hiện nay chưa làm được đó chính là cung cấp cho ứng viên và cả nhà tuyển dụng việc làm tìm kiếm việc làm gần địa điểm bạn sinh sống nhất.

>>> Bạn có thể thực hiện tương tự khi muốn tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu tại Timviec365.vn. Bạn nên nhớ chọn ngành nghề là khách sạn sau đó chọn địa điểm tại Vũng Tàu.  

Tuy nhiên, để quả trình phỏng vấn việc làm lái xe tại Vũng Tàu diễn ra thành công bạn cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau:

Chuẩn bị kiến thức chuyên môn thật  chắc

Ở bất cứ ngành nào cũng vậy, muốn phát triển và trụ vững trong ngành đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn thật chắc. Việc làm lái xe tại Vũng Tàu cũng vậy, việc này này càng đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng chuyên môn nhất định, ngoài trang bị cho mình về bằng lái bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng khác nữa như: kỹ năng nhìn gương hậu, kỹ năng giường đường, kỹ năng quay đầu xe…

Chuẩn bị cho mình một bản CV ấn tượng

Cv được coi là một bản sơ yếu lý lịch tóm tắt và nó cũng là thứ nhà  tuyển dụng tiếp xúc đầu tiên, vì vậy bạn hãy coi nó giống như việc bạn có 60 giây để quảng cáo bản thân mình trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, đừng giới thiệu quá lan man mà thay vào đó là giới thiệu một cách có trọng tâm.

Chuẩn bị những câu hỏi thường gặp trong vòng phỏng vấn

Tiếp đến là vòng phỏng vấn đây là vòng quyết định bạn có được chọn hay không, để có thể chuẩn bị tốt nhất cho vòng này tốt nhất bạn hãy chuẩn bị sẵn những câu hỏi liên quan đến nghề lái xe tại Vũng Tàu sau đó tự đặt câu hỏi cũng như câu trả lời cho nó, việc làm này vừa giúp bạn tự tin vừa giúp bạn ôn lại những kiến thức chuyên môn được sâu hơn.

Trang phục phù hợp

Và cuối cùng đừng quên chuẩn bị cho mình một bộ trang phục phù hợp với từng vị trí ứng tuyển, bạn có thể chọn một bộ quần áo mà bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến văn hóa của công ty để có thể chọn lựa cho mình một bộ trang phục phù hợp.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho quá trình tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu của các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một công việc ưng ý chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype