Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại bình thuận mới nhất

COMA9

Kỹ sư điện công nghiệp và dân dụng

COMA9

Địa điểm: Bình Thuận

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 10/06/2020)

Cty Tnhh Mtv Giống Gia Cầm Vietswan

Kỹ sư bảo trì điện

Cty Tnhh Mtv Giống Gia Cầm Vietswan

Địa điểm: Bình Dương, Bình Thuận, Long An, Sóc Trăng, Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

Việc làm Điện - Điện tử liên quan

Vnp Group

Nhân Viên Kinh doanh Thương mại điện tử Vatgia.com

VNP Group

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 01/07/2020)

no image

Lập trình viên ứng dụng điện thoại di động

Công ty cổ phần Jellyfish Education

Địa điểm: Thừa Thiên Huế

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 27/05/2020)

no image

Nhân viên Kĩ thuật Cơ điện

Công ty CP Ông già IKA

Địa điểm: Bắc Ninh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 04/10/2020)

Link4 Advertising

Bảo Trì Điện

Link4 Advertising

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/07/2020)

no image

PHÓ TỔNG THI CÔNG CƠ ĐIỆN

CÔNG TY CP WIFITECH

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 08/07/2020)

no image

Tuyển thợ điện - cơ khí công nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty Bao Bì Giấy Tiến Thịnh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

no image

TUYỂN DỤNG GẤP GIÁM SÁT ĐIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM THỊNH ĐÀ NẴNG

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

Tuyển Dụng Kỹ Thuật Điện Và Kế Toán Tổng Hợp Tại Hà Nội 0962425555

công ty cơ khí xây dựng năm loan

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/01/2021)

no image

Nhân viên trực điện thoại

Trường Sơn

Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

UOGJHViệc làm thêm7-9triệu thời gian 2-3h/ngày làm thêm tại nhà trên máy tính hoặc điện thoại

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Trà Vinh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 18/06/2020)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Số 18.3

Kỹ Sư Thi Công Công Trình Thủy Điện

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3

Địa điểm: Hưng Yên

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 19/01/2038)

no image

Tuyển Dụng Thợ Hàn Xì Lương Cao Tại Hà Nội 0975846999

công ty cơ khí xây dựng năm loan

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/01/2021)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Điện - Điện tử tại Bình Thuận

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Điện - Điện tử tại Bình Thuận

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 5 Ngành nghề 31


  Tìm hiểu về kinh tế tại Bình Thuận những năm gần đây đã có những thay đổi đáng kinh ngạc. Từ một tỉnh thuần nông đến nay Bình Thuận đã trở thành một tỉnh công nghiệp đạt nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ đặc biệt là việc thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hỗ trợ phát triển và mở rộng kinh doanh. Đây sẽ là điều kiện rất tốt để lao động tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận với tỷ lệ thành công có việc làm ở mức khá cao. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về mục tiêu phát triển sự nghiệp trong tương lai ở ngành điện – điện tử tại mảnh đất này các bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin đáng chú ý về ngành điện – điện tử tại Bình Thuận hơn nữa được tóm gọn trong nội dung bài viết dưới đây của Timviec365.vn. 

  1. Cơ hội và thách thức khi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận 

  1.1. Lợi thế phát triển ngành Điện – Điện tử tạo cơ hội tìm việc làm 

  cơ hội tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận
  Lợi thế phát triển ngành Điện – Điện tử tạo cơ hội tìm việc làm 

  Bình Thuận đang hội tụ rất nhiều điều kiện để doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động đầu tư kinh doanh thuận lợi và thành công. Vậy nên nếu bạn đang sinh sống và học tập tại Bình Thuận thì có lẽ đã phần nào thấy được mặt ngoài sự phát triển và thay đổi của Bình Thuận trong thời gian gần đây. Bình Thuận đạt nhiều thành công trong việc thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với hiệu quả cao góp phần làm cho nền kinh tế của tỉnh ngày càng sôi động. Không dừng lại ở đó, tỉnh Bình Thuận muốn trong tương lai tiếp tục phát triển và là một môi trường kinh doanh thực sự hấp dẫn, có sức cạnh tranh, đồng thời cần phải chuẩn bị tốt và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhanh chóng cải thiện cơ sở hạ tầng và không thể quên chú trọng vào ngành Điện – Điện tử. 

  Hoạt động và sản phẩm của ngành này có ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động của tỉnh nhà vậy nên khi kinh tế phát triển thì ngành Điện – Điện tử của Tỉnh cũng dần trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn với người lao động. Bên cạnh đó với sự đồng hành của Chính phủ, cùng lợi thế và tiềm năng có sẵn, Bình Thuận đủ cơ sở để hứa hẹn là một điểm sáng kinh tế trong tương lai. Cứ thế ngành Điện – Điện tử cũng phải vươn mình hơn nữa để bắt kịp với tốc độ phát triển của Tỉnh đặc biệt là phải tập chung bô sung và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Từ đó thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Điện – Điện tử tăng cao tạo cơ hội cho lao động ở khắp mọi miền đất nước tìm về làm việc cùng Bình Thuận tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. 

  1.2. Những khó khăn đối với ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận gây ra thách thức 

  khó khăn tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận
  Những khó khăn đối với ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận gây ra thách thức 

  Bình Thuận tuy có nhiều lợi thế phát triển kinh thế tuy nhiên yêu cầu phát triển còn hạn chế nhất định, tình hình kinh tế - xã hội còn phải đối mặt với nhiều khó khăn. So với mục tiêu đề ra thì tốc độ chuyển dịch cơ cấu còn chậm. Vì thế, nếu đem Bình Thuận ra so sánh với các tỉnh, thành phố trung tâm của cả nước thì tốc độ phát triển chắc chắn không thể bằng. Bên cạnh đó, khi Tỉnh nhận được sự quan tâm nhiều hơn của Đảng và nhà nước, hoạt động kinh tế tại đây trở nên sôi động với tình hình cạnh tranh gay gắt. 

  Trước tình hình đó, doanh nghiệp nào cũng muốn là một “mãnh hổ” trong rừng sâu với sức mạnh khó có thể bị quật ngã. Mà nhân lực lại là một yếu tố có tác động trực tiếp tới sức mạnh của doanh nghiệp. Trong ngành Điện – Điện tử hay bất cứ ngành nghề nào, một doanh nghiệp mạnh là một doanh nghiệp mạnh là doanh nghiệp sở hữu được đội ngũ nhân viên tài năng vậy nên khi tuyển dụng để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn này các doanh nghiệp sẽ đưa ra tiêu chuẩn tuyển dụng cao để tìm kiếm được ứng viên thích hợp nhất. Vì thế sự cạnh tranh giữa các ứng viên để có việc làm trong ngành cũng diễn ngày càng căng thẳng hơn. 

  Chính thách thức trên đã có tác động đáng kể tới các ứng viên là sinh viên ngành Điện – Điện tử mới ra trường, người lao động chưa có kinh nghiệm làm việc khiến họ có tâm lý e ngại khi đi xin việc làm. Tuy nhiên tình trạng này có thể được cải thiện nếu trong quá trình học tập bạn luôn tích cực trau dồi cho bản thân thêm nhiều kỹ năng, kiến thức từ thực tế có thể áp dụng vào công việc trong tương lai. Có như vậy cơ hội việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận mới không dễ dàng bỏ qua một nhân tài như bạn. 

  2. Một số vị trí việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận có thông tin tuyển dụng thường xuyên 

  Với nền kinh tế có lợi thế cùng tốc độ phát triển mạnh như hiện nay, Bình Thuận đang dần trở thành một điểm sáng trong khu vực và trên cả nước thu hút người lao động khắp mọi miền tụ hội về làm việc. Và theo như những tìm hiểu trên đây thì ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận là một trong những ngành đang thành một trong những ngành nghề hấp dẫn ở hiện tại và tương lai. Tuy nhiên không phải công việc nào trong cùng một ngành người lao động cũng có đủ khả năng để đảm nhận bởi vậy từ năng lực và kiến thức chuyên môn của mình bạn phải lựa chọn cho mình một vị trí công việc thật phù hợp thì mới có thể thuận lợi phát triển được sự nghiệp của bản thân. Vậy hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về cơ hội việc làm đang mở rộng chào đón người lao động với những vị trí công việc nào nhé! 

  2.1. Kỹ sư thiết bị điện khí 

   tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận kỹ sư điện khí
  Kỹ sư thiết bị điện khí 

  Hiện nay tại Bình Thuận đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong đó có không ít các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong ngành điện – điện tử có nhu cầu tuyển dụng lao động đặc biệt tại vị trí kỹ sư thiết bị điện khí. Tại vị trí công việc của bạn sẽ là: 

  - Chịu trách nhiệm quản lý các chuyên ngành kỹ thuật như thông tin truyền thông về lưới điện,…

  - Đảm nhiệm công việc quản lý kỹ thuật về chọn mua và bàn giao thiết bị điện các các thiết bị sản xuất liên quan, tiến độ thiết kế 

  - Đào tạo nhân viên vận hành, phối hợp và thúc đẩy tiến độ công việc 

  - Phối hợp với các bộ phận khác của Bộ phận quản lý sản xuất, đề xuất những kiến nghị kỹ thuật về vấn đề kỹ thuật liên quan

  Với những công việc trên mức lương bạn nhận được rất cao, dao động từ 18 – 25 triệu đồng cùng các khoản phúc khác tùy theo điều kiện làm việc thực tế. Tuy nhiên để được làm việc trước tiên bạn hãy xem xét bản thân đã đáp ứng được những yêu cầu về bằng cấp tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành Điện kỹ thuật hay chưa? Ngoài ra bạn còn phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành điện – điện tử từ 5 năm trở lên, biết nói tiếng Anh lưu loát, kỹ năng giao tiếp tốt và chịu được áp lực công việc. 

  2.2. Nhân viên kỹ thuật điện 

   tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận nhân viên kỹ thuật điện
  Nhân viên kỹ thuật điện 

  Ngành Điện – Điện tử đang là động lực chủ yếu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tại Bình Thuận. Vậy nên số lượng trang thiết bị máy móc hiện đại hoạt động nhờ nhiên liệu điện được sử dụng ngày một nhiều lúc này cần tới những nhân viên kỹ thuật điện nhằm đảm bảo cho máy móc hoạt động hiệu quả dẫn đến nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Bình Thuận tăng cao. Công việc chủ yếu của nhân viên kỹ thuật điện đó là: 

  - Xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị đài trạm, bảo trì định kỳ, kiểm tra thay thế thiết bị hỏng, ứng cứu cúp điện 

  - Hỗ trợ công việc cùng các đơn vị bên ngoài đài trạm 

  - Lắp đặt và vận hành hệ thống mạng hạ tầng nội ngoại vi 

  - Xử lý sự cố ngoại vi cáp đồng, cáp quang, qui hoạch, thay nắp tủ cáp, thay phiến 

  - Thực hiện các công việc khác dưới sự điều động chỉ huy của cấp trên 

  Với những công việc trên các nhà tuyển dụng không đặt ra yêu cầu quá cao về ứng viên nhưng công việc chủ yếu chỉ dành cho các bạn nam có tuổi từ 21 – 35 tuổi Cao bằng cách từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành điện – điện tử đồng thời bạn cần có kinh nghiệm làm việc trong việc thiết kế, triển khai xây dựng, quản lý vận hành khai thác mạng viễn thông. Nếu đạt được những yêu cầu đó bạn sẽ có cơ hội được làm nhân viên kỹ thuật điện trong các công ty, tập đoàn lớn là đối tác của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, nhận mức lương và thu nhập hấp dẫn. 

  2.3. Kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời  

   tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời
  Kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời  

  Với 35 nhà máy điện đang hoạt động với tổng công suất hơn 6000 MW tương đương với tổng sản lượng điện thiết kế khoảng 30,6 tỷ kWh/ năm trong đó nhà máy điện mặt trời đóng góp tới hơn 1300 MWp. Con số khủng đòi hỏi nguồn nhân lực cũng phải đáp ứng được yêu cầu ngày công việc đặc biệt là vị trí kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời với nhiệm vụ: 

  - Quản lý vận hành tại nhà máy theo đúng các quy trình quy phạm có liên quan và lệnh điều hành sản xuất của Giám đốc 

  - Tiếp quản chuyển giao từ nhà thầu về quy trình vận hành quy trình bảo dưỡng các thiết ,bị 

  - Đánh giá, đề xuất các phương án, giải pháp để nâng cao chất lượng quy trình vận hành, hệ thống thiết bị, điều hành công tác duy tu bảo dưỡng thường xuyên

  - Cập nhật, báo cáo đầy đủ các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của các cơ quan ngành điện và lãnh đạo nhà máy cùng một số công việc chuyên môn khác theo chỉ đạo của ban lãnh đạo

  Yêu cầu ứng tuyển vào vị trí kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời tại Bình Thuận trước hết là tốt nghiệp Cao đẳng/ đại học các chuyên ngành: Hệ thống điện, Kỹ thuật điện, Điện công nghiệp hoặc các chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm việc trước đó là một lợi thế giúp bạn nâng cao cơ hội trúng tuyển. Đặc biệt ứng viên phải hiểu rõ quy trình vận hành nhà máy điện, có chứng chỉ Trưởng ca vận hành nhà máy sẽ là một lợi thế cạnh tranh việc làm giữa bạn với các ứng viên khác. 

  Về quyền lợi được hưởng tùy theo mỗi nhà máy, họ sẽ cung cấp mức lương cụ thể trên thông tin tuyển dụng hoặc trao đổi trong buổi phỏng vấn đôi khi cũng được trả theo năng lực làm việc của từng kỹ sư. 

  2.4. Nhân viên sửa chữa điện tử 

   tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận nhân viên sửa chữa điện tử
  Nhân viên sửa chữa điện tử 

  Trong thời đại công nghệ lên ngôi, mọi hoạt động trong đời sống phụ thuộc khá nhiều vào thiết bị máy móc. Có thể thấy ngày nay ai ai cũng sở hữu riêng một chiếc điện thoại thông minh hay đơn giản việc làm mát ngày này đã có quạt điện, quạt hơi nước,… Nhu cầu người dân sử dụng chúng ngày một cao và đương nhiên tuổi đời sử dụng có hạn, con người còn có lúc ốm và máy móc tất nhiên sẽ không tránh khỏi những lúc hỏng hóc. Chính vì vậy một số đại lý, cửa hàng nhỏ buôn bán thiết bị điện tử còn cung cấp luôn cả dịch vụ sửa chữa thậm chí còn có nhiều tiệm sửa chữa mọc lên đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

  Đây chính là cơ hội việc làm cho lao động có khả năng sửa chữa thiết bị, máy móc được làm việc trong môi trường thoải mái, không gò bó hoặc có thể bạn chính là ông chủ của một tiệm sửa chữa nào đó. Công việc chủ yếu của nhân viên sửa chữa điện tử là kiểm tra máy móc, thiết bị cho khách hàng khi chúng gặp trục trặc đồng thời có trách nhiệm bảo hành thiết bị bán ra. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên cần khả năng làm việc, không cần bằng cấp. Thậm chí bạn có thể được tuyển dụng khi chưa có khả năng làm việc và sẽ được đào tạo nghề từ A – Z.  

  Ngoài những công việc trên đây, ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận còn rất nhiều các vị trí công việc khác nữa để người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân. Vậy nên hãy tìm hiểu công việc và yêu cầu tuyển dụng thật kỹ để chắc chắn rằng lựa chọn cuối cùng là phù hợp nhất với mình. Sau khi đã có quyết định chính xác nhất, việc đặt tâm sức vào việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc chuẩn chỉnh là việc làm cần thiết sau đó. Có thể nhà tuyển dụng không quá đặt nặng yêu cầu về hồ sơ những với tỷ lệ cạnh tranh việc làm cao như hiện nay thì việc chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ là không thừa. 

  Nếu bạn gặp khó khăn hay chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc hãy để Timviec365.vn giúp sức. Đến với website bạn sẽ nhận được một số lợi ích không tưởng với uy tín và sự tin cậy cao. Hãy cùng xem những lợi ích ấy là gì nhé! 

  3. Lợi ích tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận trên Timviec365.vn 

  lợi ích tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận trên Timviec365.vn
  Lợi ích tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận trên Timviec365.vn 

  Hiện nay trên Internet có không ít website cung cấp dịch vụ tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến hỗ trợ cả ứng viên và nhà tuyển dụng giúp họ đạt được mục đích của mình khi đến với những website này trong đó Timviec365.vn là một trong những website chiếm được nhiều lòng tin nhất của khách hàng. Ngoài việc cung cấp địa chỉ đăng tin tuyển dụng cho các doanh nghiệp và hỗ trợ ứng viên tiếp cận được với thông tin việc làm nhanh chóng, Timviec365.vn còn tích hợp nhiều chức năng hơn nữa. 

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc với đầy đủ giấy tờ quan trọng, đừng lo lắng bởi đã có Timviec365.vn lo. Tại đây bạn có thể tạo CV xin việc, đơn xin việc với vô vàn các mẫu CV chuyên nghiệp trong đó có cả các mẫu CV được thiết kế dành riêng cho mỗi ngành nghề với nội dung sẵn có cho ứng viên tham khảo, hỗ trợ tận răng cho ứng viên với những tiện ích tuyệt vời. Bạn còn chần chờ gì mà không truy cập ngay Timviec365.vn để cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận rồi tự tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc ngay thôi. Ứng viên sẽ được hỗ trợ tải về hoàn toàn miễn phí trọn đời – đây chính là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Timviec365.vn. 

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Timviec365.vn ứng viên sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân để thực hiện thành công mục tiêu sự nghiệp. 

  >>> Thay vì ngồi tìm việc làm tại Bình Thuận hàng giờ mà không có được kết quả gì thì tại sao bạn không truy cập ngay vào trang Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Nộp hồ sơ ứng tuyển ngay khi tìm được vị trí thích hợp nhất. 

  >>> Vận tải- lái xe chưa bao giờ hết hot tại thị trường tuyển dụng Bình Thuận với mức lương hấp dẫn. Hãy tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bình Thuận trên trang Timviec365.vn để có được công việc phù hợp với bạn nhất. 


  Liên hệ qua skype