Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bình thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bình Thuận tháng 12/2021 (15 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Ge Việt Nam

KTV Lắp đặt điện gió

Công Ty Ge Việt Nam

Bình Thuận

Hạn nộp: 10/03/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm hiểu về kinh tế tại Bình Thuận những năm gần đây đã có những thay đổi đáng kinh ngạc. Từ một tỉnh thuần nông đến nay Bình Thuận đã trở thành một tỉnh công nghiệp đạt nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ đặc biệt là việc thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hỗ trợ phát triển và mở rộng kinh doanh. Đây sẽ là điều kiện rất tốt để lao động tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận với tỷ lệ thành công có việc làm ở mức khá cao. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về mục tiêu phát triển sự nghiệp trong tương lai ở ngành điện – điện tử tại mảnh đất này các bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin đáng chú ý về ngành điện – điện tử tại Bình Thuận hơn nữa được tóm gọn trong nội dung bài viết dưới đây của Timviec365.vn. 

1. Cơ hội và thách thức khi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận 

1.1. Lợi thế phát triển ngành Điện – Điện tử tạo cơ hội tìm việc làm 

cơ hội  tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận
Lợi thế phát triển ngành Điện – Điện tử tạo cơ hội tìm việc làm 

Bình Thuận đang hội tụ rất nhiều điều kiện để doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động đầu tư kinh doanh thuận lợi và thành công. Vậy nên nếu bạn đang sinh sống và học tập tại Bình Thuận thì có lẽ đã phần nào thấy được mặt ngoài sự phát triển và thay đổi của Bình Thuận trong thời gian gần đây. Bình Thuận đạt nhiều thành công trong việc thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với hiệu quả cao góp phần làm cho nền kinh tế của tỉnh ngày càng sôi động. Không dừng lại ở đó, tỉnh Bình Thuận muốn trong tương lai tiếp tục phát triển và là một môi trường kinh doanh thực sự hấp dẫn, có sức cạnh tranh, đồng thời cần phải chuẩn bị tốt và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhanh chóng cải thiện cơ sở hạ tầng và không thể quên chú trọng vào ngành Điện – Điện tử. 

Hoạt động và sản phẩm của ngành này có ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động của tỉnh nhà vậy nên khi kinh tế phát triển thì ngành Điện – Điện tử của Tỉnh cũng dần trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn với người lao động. Bên cạnh đó với sự đồng hành của Chính phủ, cùng lợi thế và tiềm năng có sẵn, Bình Thuận đủ cơ sở để hứa hẹn là một điểm sáng kinh tế trong tương lai. Cứ thế ngành Điện – Điện tử cũng phải vươn mình hơn nữa để bắt kịp với tốc độ phát triển của Tỉnh đặc biệt là phải tập chung bô sung và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Từ đó thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Điện – Điện tử tăng cao tạo cơ hội cho lao động ở khắp mọi miền đất nước tìm về làm việc cùng Bình Thuận tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. 

1.2. Những khó khăn đối với ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận gây ra thách thức 

khó khăn tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận
Những khó khăn đối với ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận gây ra thách thức 

Bình Thuận tuy có nhiều lợi thế phát triển kinh thế tuy nhiên yêu cầu phát triển còn hạn chế nhất định, tình hình kinh tế - xã hội còn phải đối mặt với nhiều khó khăn. So với mục tiêu đề ra thì tốc độ chuyển dịch cơ cấu còn chậm. Vì thế, nếu đem Bình Thuận ra so sánh với các tỉnh, thành phố trung tâm của cả nước thì tốc độ phát triển chắc chắn không thể bằng. Bên cạnh đó, khi Tỉnh nhận được sự quan tâm nhiều hơn của Đảng và nhà nước, hoạt động kinh tế tại đây trở nên sôi động với tình hình cạnh tranh gay gắt. 

Trước tình hình đó, doanh nghiệp nào cũng muốn là một “mãnh hổ” trong rừng sâu với sức mạnh khó có thể bị quật ngã. Mà nhân lực lại là một yếu tố có tác động trực tiếp tới sức mạnh của doanh nghiệp. Trong ngành Điện – Điện tử hay bất cứ ngành nghề nào, một doanh nghiệp mạnh là một doanh nghiệp mạnh là doanh nghiệp sở hữu được đội ngũ nhân viên tài năng vậy nên khi tuyển dụng để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn này các doanh nghiệp sẽ đưa ra tiêu chuẩn tuyển dụng cao để tìm kiếm được ứng viên thích hợp nhất. Vì thế sự cạnh tranh giữa các ứng viên để có việc làm trong ngành cũng diễn ngày càng căng thẳng hơn. 

Chính thách thức trên đã có tác động đáng kể tới các ứng viên là sinh viên ngành Điện – Điện tử mới ra trường, người lao động chưa có kinh nghiệm làm việc khiến họ có tâm lý e ngại khi đi xin việc làm. Tuy nhiên tình trạng này có thể được cải thiện nếu trong quá trình học tập bạn luôn tích cực trau dồi cho bản thân thêm nhiều kỹ năng, kiến thức từ thực tế có thể áp dụng vào công việc trong tương lai. Có như vậy cơ hội việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận mới không dễ dàng bỏ qua một nhân tài như bạn. 

2. Một số vị trí việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận có thông tin tuyển dụng thường xuyên 

Với nền kinh tế có lợi thế cùng tốc độ phát triển mạnh như hiện nay, Bình Thuận đang dần trở thành một điểm sáng trong khu vực và trên cả nước thu hút người lao động khắp mọi miền tụ hội về làm việc. Và theo như những tìm hiểu trên đây thì ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận là một trong những ngành đang thành một trong những ngành nghề hấp dẫn ở hiện tại và tương lai. Tuy nhiên không phải công việc nào trong cùng một ngành người lao động cũng có đủ khả năng để đảm nhận bởi vậy từ năng lực và kiến thức chuyên môn của mình bạn phải lựa chọn cho mình một vị trí công việc thật phù hợp thì mới có thể thuận lợi phát triển được sự nghiệp của bản thân. Vậy hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về cơ hội việc làm đang mở rộng chào đón người lao động với những vị trí công việc nào nhé! 

2.1. Kỹ sư thiết bị điện khí 

 tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận kỹ sư điện khí
Kỹ sư thiết bị điện khí 

Hiện nay tại Bình Thuận đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong đó có không ít các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong ngành điện – điện tử có nhu cầu tuyển dụng lao động đặc biệt tại vị trí kỹ sư thiết bị điện khí. Tại vị trí công việc của bạn sẽ là: 

- Chịu trách nhiệm quản lý các chuyên ngành kỹ thuật như thông tin truyền thông về lưới điện,…

- Đảm nhiệm công việc quản lý kỹ thuật về chọn mua và bàn giao thiết bị điện các các thiết bị sản xuất liên quan, tiến độ thiết kế 

- Đào tạo nhân viên vận hành, phối hợp và thúc đẩy tiến độ công việc 

- Phối hợp với các bộ phận khác của Bộ phận quản lý sản xuất, đề xuất những kiến nghị kỹ thuật về vấn đề kỹ thuật liên quan

Với những công việc trên mức lương bạn nhận được rất cao, dao động từ 18 – 25 triệu đồng cùng các khoản phúc khác tùy theo điều kiện làm việc thực tế. Tuy nhiên để được làm việc trước tiên bạn hãy xem xét bản thân đã đáp ứng được những yêu cầu về bằng cấp tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành Điện kỹ thuật hay chưa? Ngoài ra bạn còn phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành điện – điện tử từ 5 năm trở lên, biết nói tiếng Anh lưu loát, kỹ năng giao tiếp tốt và chịu được áp lực công việc. 

2.2. Nhân viên kỹ thuật điện 

 tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận nhân viên kỹ thuật điện
Nhân viên kỹ thuật điện 

Ngành Điện – Điện tử đang là động lực chủ yếu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tại Bình Thuận. Vậy nên số lượng trang thiết bị máy móc hiện đại hoạt động nhờ nhiên liệu điện được sử dụng ngày một nhiều lúc này cần tới những nhân viên kỹ thuật điện nhằm đảm bảo cho máy móc hoạt động hiệu quả dẫn đến nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Bình Thuận tăng cao. Công việc chủ yếu của nhân viên kỹ thuật điện đó là: 

- Xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị đài trạm, bảo trì định kỳ, kiểm tra thay thế thiết bị hỏng, ứng cứu cúp điện 

- Hỗ trợ công việc cùng các đơn vị bên ngoài đài trạm 

- Lắp đặt và vận hành hệ thống mạng hạ tầng nội ngoại vi 

- Xử lý sự cố ngoại vi cáp đồng, cáp quang, qui hoạch, thay nắp tủ cáp, thay phiến 

- Thực hiện các công việc khác dưới sự điều động chỉ huy của cấp trên 

Với những công việc trên các nhà tuyển dụng không đặt ra yêu cầu quá cao về ứng viên nhưng công việc chủ yếu chỉ dành cho các bạn nam có tuổi từ 21 – 35 tuổi Cao bằng cách từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành điện – điện tử đồng thời bạn cần có kinh nghiệm làm việc trong việc thiết kế, triển khai xây dựng, quản lý vận hành khai thác mạng viễn thông. Nếu đạt được những yêu cầu đó bạn sẽ có cơ hội được làm nhân viên kỹ thuật điện trong các công ty, tập đoàn lớn là đối tác của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, nhận mức lương và thu nhập hấp dẫn. 

2.3. Kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời  

 tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời
Kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời  

Với 35 nhà máy điện đang hoạt động với tổng công suất hơn 6000 MW tương đương với tổng sản lượng điện thiết kế khoảng 30,6 tỷ kWh/ năm trong đó nhà máy điện mặt trời đóng góp tới hơn 1300 MWp. Con số khủng đòi hỏi nguồn nhân lực cũng phải đáp ứng được yêu cầu ngày công việc đặc biệt là vị trí kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời với nhiệm vụ: 

- Quản lý vận hành tại nhà máy theo đúng các quy trình quy phạm có liên quan và lệnh điều hành sản xuất của Giám đốc 

- Tiếp quản chuyển giao từ nhà thầu về quy trình vận hành quy trình bảo dưỡng các thiết ,bị 

- Đánh giá, đề xuất các phương án, giải pháp để nâng cao chất lượng quy trình vận hành, hệ thống thiết bị, điều hành công tác duy tu bảo dưỡng thường xuyên

- Cập nhật, báo cáo đầy đủ các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của các cơ quan ngành điện và lãnh đạo nhà máy cùng một số công việc chuyên môn khác theo chỉ đạo của ban lãnh đạo

Yêu cầu ứng tuyển vào vị trí kỹ sư vận hành nhà máy điện mặt trời tại Bình Thuận trước hết là tốt nghiệp Cao đẳng/ đại học các chuyên ngành: Hệ thống điện, Kỹ thuật điện, Điện công nghiệp hoặc các chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm việc trước đó là một lợi thế giúp bạn nâng cao cơ hội trúng tuyển. Đặc biệt ứng viên phải hiểu rõ quy trình vận hành nhà máy điện, có chứng chỉ Trưởng ca vận hành nhà máy sẽ là một lợi thế cạnh tranh việc làm giữa bạn với các ứng viên khác. 

Về quyền lợi được hưởng tùy theo mỗi nhà máy, họ sẽ cung cấp mức lương cụ thể trên thông tin tuyển dụng hoặc trao đổi trong buổi phỏng vấn đôi khi cũng được trả theo năng lực làm việc của từng kỹ sư. 

2.4. Nhân viên sửa chữa điện tử 

 tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận nhân viên sửa chữa điện tử
Nhân viên sửa chữa điện tử 

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, mọi hoạt động trong đời sống phụ thuộc khá nhiều vào thiết bị máy móc. Có thể thấy ngày nay ai ai cũng sở hữu riêng một chiếc điện thoại thông minh hay đơn giản việc làm mát ngày này đã có quạt điện, quạt hơi nước,… Nhu cầu người dân sử dụng chúng ngày một cao và đương nhiên tuổi đời sử dụng có hạn, con người còn có lúc ốm và máy móc tất nhiên sẽ không tránh khỏi những lúc hỏng hóc. Chính vì vậy một số đại lý, cửa hàng nhỏ buôn bán thiết bị điện tử còn cung cấp luôn cả dịch vụ sửa chữa thậm chí còn có nhiều tiệm sửa chữa mọc lên đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đây chính là cơ hội việc làm cho lao động có khả năng sửa chữa thiết bị, máy móc được làm việc trong môi trường thoải mái, không gò bó hoặc có thể bạn chính là ông chủ của một tiệm sửa chữa nào đó. Công việc chủ yếu của nhân viên sửa chữa điện tử là kiểm tra máy móc, thiết bị cho khách hàng khi chúng gặp trục trặc đồng thời có trách nhiệm bảo hành thiết bị bán ra. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên cần khả năng làm việc, không cần bằng cấp. Thậm chí bạn có thể được tuyển dụng khi chưa có khả năng làm việc và sẽ được đào tạo nghề từ A – Z.  

Ngoài những công việc trên đây, ngành Điện – Điện tử tại Bình Thuận còn rất nhiều các vị trí công việc khác nữa để người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân. Vậy nên hãy tìm hiểu công việc và yêu cầu tuyển dụng thật kỹ để chắc chắn rằng lựa chọn cuối cùng là phù hợp nhất với mình. Sau khi đã có quyết định chính xác nhất, việc đặt tâm sức vào việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc chuẩn chỉnh là việc làm cần thiết sau đó. Có thể nhà tuyển dụng không quá đặt nặng yêu cầu về hồ sơ những với tỷ lệ cạnh tranh việc làm cao như hiện nay thì việc chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ là không thừa. 

Nếu bạn gặp khó khăn hay chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc hãy để Timviec365.vn giúp sức. Đến với website bạn sẽ nhận được một số lợi ích không tưởng với uy tín và sự tin cậy cao. Hãy cùng xem những lợi ích ấy là gì nhé! 

3. Lợi ích tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận trên Timviec365.vn 

lợi ích tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Thuận trên Timviec365.vn
Lợi ích tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận trên Timviec365.vn 

Hiện nay trên Internet có không ít website cung cấp dịch vụ tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến hỗ trợ cả ứng viên và nhà tuyển dụng giúp họ đạt được mục đích của mình khi đến với những website này trong đó Timviec365.vn là một trong những website chiếm được nhiều lòng tin nhất của khách hàng. Ngoài việc cung cấp địa chỉ đăng tin tuyển dụng cho các doanh nghiệp và hỗ trợ ứng viên tiếp cận được với thông tin việc làm nhanh chóng, Timviec365.vn còn tích hợp nhiều chức năng hơn nữa. 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc với đầy đủ giấy tờ quan trọng, đừng lo lắng bởi đã có Timviec365.vn lo. Tại đây bạn có thể tạo CV xin việc, đơn xin việc với vô vàn các mẫu CV chuyên nghiệp trong đó có cả các mẫu CV được thiết kế dành riêng cho mỗi ngành nghề với nội dung sẵn có cho ứng viên tham khảo, hỗ trợ tận răng cho ứng viên với những tiện ích tuyệt vời. Bạn còn chần chờ gì mà không truy cập ngay Timviec365.vn để cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận rồi tự tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc ngay thôi. Ứng viên sẽ được hỗ trợ tải về hoàn toàn miễn phí trọn đời – đây chính là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Timviec365.vn. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Thuận cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Timviec365.vn ứng viên sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân để thực hiện thành công mục tiêu sự nghiệp. 

>>> Thay vì ngồi tìm việc làm tại Bình Thuận hàng giờ mà không có được kết quả gì thì tại sao bạn không truy cập ngay vào trang Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Nộp hồ sơ ứng tuyển ngay khi tìm được vị trí thích hợp nhất. 

>>> Vận tải- lái xe chưa bao giờ hết hot tại thị trường tuyển dụng Bình Thuận với mức lương hấp dẫn. Hãy tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bình Thuận trên trang Timviec365.vn để có được công việc phù hợp với bạn nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype