Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Quảng Ngãi tháng 11/2021 (11 việc làm)

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được xem là một trong những ngành cốt yếu trong sự phát triển mọi mặt cả về kinh tế lẫn đời sống xã hội, có thể nói Điện - Điện tử là một trong những ngành thu hút sự tập trung của đông đảo nguồn lao động nhất hiện nay. Vậy bạn đã nắm được tình trạng phát triển việc làm Điện - Điện tử tại Quảng Ngãi hiện nay ra sao hay chưa? Săn việc làm Điện - Điện tử tại Quảng Ngãi trên timviec365.vn như thế nào để đạt được hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn đã biết cách chưa? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình một góc nhìn tổng quan nhất trong chủ để này nhé.

 Quảng Ngãi và điều kiện lớn cho sự hình thành và phát triển của ngành Điện – Điện tử tại đây
 Quảng Ngãi và điều kiện lớn cho sự hình thành và phát triển của ngành Điện – Điện tử tại đây

1. Quảng Ngãi và điều kiện lớn cho sự hình thành và phát triển của ngành Điện – Điện tử tại đây

Là một trong những tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của nước ta và với đường bờ biển dài 129 km, Quảng Ngãi mang trong mình những điều kiện phát triển nền kinh tế biển vô cùng thuận lợi. Ngoài ra Quảng Ngãi còn là một trong những nền kinh tế trọng điểm nằm của vùng Nam Trung Bộ, với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao Quảng Ngãi, tỷ lệ cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, đặc biệt là trong sự phát triển của ngành Điện – Điện tử tại đây

Theo bảng số liệu thống kê năm 2019, dân số toàn tỉnh Quảng Ngãi đạt hơn 1,2 triệu dân, trong đó số dân ở thành thị chiếm 16,3% và ở nông thôn là 83,7%  mật độ dân số đạt khoảng 237  người/km², tỷ lệ tăng tự nhiên tăng 0,12‰, nguồn lao động tương đối dồi dào cùng với đó Quảng Ngãi cũng có vị trí giáp ranh với nhiều khu công nghiệp trong điểm, mang nhiều tiềm năng phát triển nhanh và năng động, đặc biệt là đối với ngành Công nghiệp điện tử. Điều này cũng cho thấy việc thu hút vốn đầu tư và chuyển giao công nghệ học tập các kiến thức quản lý và đào tạo nhân lực từ trong các ngành Công nghiệp điện tử phát triển trong khu vực tại Quảng Ngãi là khá phát triển, chưa kể đến việc các khoản chi phí phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực hay thuên nhân công tại ngành này tại Quảng Ngãi cũng tương đối thấp. Ví dụ như chi phí thuê nhân công ở Quảng Ngãi trung bình là từ 7 – 10 triệu đồng mỗi tháng thì tại thị trường việc làm của Trung Quốc con số này sẽ phải tăng gấp 2 lần và tại Ấn Độ là 3 lần.

Sự tăng trưởng của nền kinh tế, mà điển hình là sự đi lên của ngành Điện – Điện tử không chỉ giúp bộ mặt Quảng Ngãi bước sang một trang mới, đời sống người dân được nâng cao chất lượng về mọi mặt mà đây cũng là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có việc làm quản trị kinh doanh tại đây, đưa Quảng Ngãi càng đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng đồng thời giải quyết được một lượng lớn công ăn việc làm cho lượng lớn người dân địa phương nơi đây.

 

>>> Bạn băn khoăn không biết những tin tìm việc làm tại Quảng Ngãi có đúng không nhưng bây giờ bạn yên tâm bởi những thông tin này đều được Timviec365.vn xác minh trước khi đăng lên trên hệ thống. Ứng viên có thể yên tâm ứng tuyển. 

>>> Ngoài tìm kiếm công việc điện- điện tử thì bạn thử tìm việc làm vận tải - lái xe tại Quảng Ngãi thêm để tăng cơ hội tìm được công việc cho bản thân mình. 

Thách thức cho ngành Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi
Thách thức cho ngành Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi

2. Thách thức cho ngành Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi

Dù hiện nay tiềm năng phát triển ngành Điện – Điện tử ở nước tại Quảng Ngãi là rất lớn, đặc biệt là trong một thời kỳ phát triển như vũ bão của nền công nghệ thông tin như hiện nay. Thế nhưng một thực tế ta cũng cần nhìn nhận rằng song song với những tiềm năng lớn đó thì ngành Điện - Điện tử ở nước ta nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng cũng đang vấp phải không ít thách thức như công nghiệp điện tử mới dừng ở mức độ gia công, sản xuất nhỏ lẻ và chủ yếu là các phụ tùng cơ bản, các doanh nghiệp điện tử trong nước chưa thực sự đem đến nhiều đóng góp trong sự phát triển của chuỗi cung ứng hàng điện tử… Bên cạnh đó, một trong những thách thức lớn khác cũng được đặt ra là dù nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp là tương đối cao nhưng do phần lớn nguồn lao động trên địa bàn tỉnh lại chủ yếu là lao động phổ thông, chưa có tay nghề và kinh nghiệm, chất lượng nguồn lao động chưa thể đáp ứng được nhu cầu công việc nên một thực tế chung là đa phần các doanh nghiệp phải tuyển dụng ngoài hoặc thuê các lao động ở nước ngoài về làm việc. Không chỉ ở Quảng Ngãi mà đây cũng là thực trạng chung của ngành Điện – Điện tử mà  nhiều các tỉnh thành khác đang gặp phải hiện nay.

Trước bối cảnh này đòi hỏi Quảng Ngãi nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung cần phải nhanh chóng nhận diện được những thách thức và cơ hội phải đang đối mặt để từ đó có thể đưa ngành Điện – Điện tử nước ta bứt phá và đạt được hiệu quả lớn trong sự phát triển của mình.

3. Top việc làm Điện – Điện tử hấp dẫn tại Quảng Ngãi

Top việc làm Điện – Điện tử hấp dẫn tại Quảng Ngãi
Top việc làm Điện – Điện tử hấp dẫn tại Quảng Ngãi

3.1. Nhân Viên Sửa Chữa Thiết Bị Điện, Điện Tử

Nếu như bạn không phải là một người có bằng cấp quá cao thì nhân viên sửa chữa thiết bị điện tử chính là một trong những công việc khá phù hợp mà bạn có thể tham khảo tại Quảng Ngãi hiện nay. Không chỉ có nhu cầu tuyển dụng lớn mà mức thu nhập từ công việc này cũng được xem là khá hấp dẫn, trong đó mức lương khởi điểm của nhân viên sửa chữa thiết bị điện tử tại Quảng Ngãi trung bình đã lên từ 7 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Với tính chất là một nhân viên sửa chữa bạn sẽ phải đảm nhận những phần việc như: Trực tiếp nhận phiếu và ghi bảo hành đối với các thiết bị điện - điện tử có như cầu sửa chữa và thay thế hoặc có thể nhận từ bộ phận khác và tiến hành sửa chữa theo các quy trình đã được đề xuất của doanh nghiệp và có thể thực hiện thêm một số những công việc khác theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sự chỉ đảo phân công từ bộ phận cấp trên.

3.2. Kỹ Thuật Viên Điện Điện Tử

Với công việc là một kỹ thuật viên điện điện tử, bạn sẽ phải phụ trách và đảm nhận các công việc như: trực tiếp có mặt và tham gia các dự án lắp ráp và sản xuất các sản phẩm điện - điện tử được giao, hỗ trợ các bộ phận khác trong việc triển khai và lắp ráp sản phẩm, thực hiện chuyển giao công việc cho xưởng sản xuất theo đúng quy trình của doanh nghiệp và có thể thực hiện thêm một số những nhiệm vụ khác theo sự phân công chỉ đạo từ cấp trên. Ngoài việc được hưởng mức thu nhập từ 08 - 14 triệu tùy năng lực, môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp cao thì với vị trí công việc của một kỹ thuật viên điện điện tử cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệp quý báu, nâng cao được tính cạnh tranh và phát triển được tầm nhìn của mình trong những giai đoạn tương lai sắp tới.

Tuy nhiên để có thể ứng tuyển được vị trí công việc này thì buộc các ứng viên cũng phải đáp ứng được các yêu cầu chung như sau: tốt nghiệp từ Đại học trở lên trong chuyên ngành có liên quan, có tinh thần trách nhiệm công việc cao và kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 2 năm trở lên.

3.3. Kỹ sư ngành Điện – Điện tử viễn thông

Một trong những vị trí chủ chốt và đảm nhiệm khá nhiều các phần việc quan trọng của doanh nghiệp, trong đó bao gồm các nhiệm vụ cụ thể như: thực hiện nghiên cứu, phát triển sản phẩm của công ty trong ngành điện tử viễn thông/thiết bị thu phát sóng; cải tiến kỹ thuật sản xuất, thiết bị, lỗi sản phẩm. Ngoài việc được hưởng mức thu nhập từ 08 - 14 triệu tùy năng lực, thì tùy vào chế độ phúc lợi của các đơn vị mà ứng viên còn được tham gia nâng cao kiến thức ở các khóa đào tạo tại công ty và trực tuyến; được đi công tác ở nhiều nơi

Để tham gia ứng tuyển, các ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện chung như sau: có trình độ từ Đại học trở lên trong các chuyên ngành có liên quan, có tinh thần trách nhiệm công việc cao và kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 2 năm trở lên.

Kỹ sư ngành Điện – Điện tử viễn thông
Kỹ sư ngành Điện – Điện tử viễn thông được xem là một trong những vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Quảng Ngãi

3.4. Kỹ thuật viên Điện – Điện tử bán thời gian

Dù chỉ là công việc bán thời gian, thế nhưng với vị trí này các ứng viên cũng sẽ phải đảm nhận những công việc như một nhân viên chính thức thông thường, trong đó sẽ bao gồm các nhiệm vụ như sau: thực hiện những công việc có liên quan đến Hệ thống điện của Mô hình kiến trúc và điện sinh hoạt trong bộ máy của doanh nghiệp; đảm bảo các công việc được giao diễn ra đúng tiến độ, một cách chính xác nhất và đạt tiêu chuẩn chất lượng, số lượng đã đề ra; thực hiện các đề xuất nguyên vật liệu sử dụng cho dự án sản xuất mô hình và có thể thực hiện thêm một số những Công việc khác theo chỉ thị từ cấp trên. Kỹ thuật viên Điện – Điện tử bán thời gian được xem là một trong những vị trí việc làm khá hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trong ngành Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi hiện nay, không chỉ kiếm được mức thu nhập hấp dẫn mà ở vị trí này các ứng viên còn được học hỏi và nâng cao các nghiệp vụ chuyên môn của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Hướng dẫn bạn cách săn việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi trên timviec365.vn

Tại timviec365.vn, sẽ có khá nhiều những cách khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc trong ngành Điện – Điện tử phù hợp với năng lực của bản thân, nhưng nếu bạn chưa biết cách thì có thể tham khảo ngay một số những hướng dẫn dưới đây nhé

4.1. Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi thông qua tính năng tìm việc làm theo ngành

Hiểu một cách đơn giản thì nó có nghĩa là tính năng giúp bạn tìm kiếm được công việc theo đúng nhóm ngành mà mình mong muốn được làm việc, để có thể sử dụng được tính năng này bạn thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào link timviec365.vn

Trên giao diện trang chủ, tại phần “tìm kiếm việc làm” bạn kích vào ô “chọn ngành nghề” và chọn ngành Điện – Điện tư và tại ô “Tỉnh thành” bạn chọn Quảng Ngãi. Sau đó kích vào ô “Tìm kiếm” ở phía dưới để tìm kiếm.

  • Bước 2: Tìm việc làm

Sau khi đã thực hiện các thao tác trên thì chỉ sau 1s tiếp nhận thông tin hệ thống của timviec365.vn sẽ trả về cho bạn kết quả những việc làm trong ngành Điện – Điện tử đang được tuyển dụng mới nhất tại Quảng Ngãi hiện nay, để xem chi tiết bạn kích đúp chuột trực tiếp vào tên công việc đó và khi đã cảm thấy bản thân hoàn toàn có khả năng đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu của công việc đó, bạn chỉ cần kích vào ô “Nộp hồ sơ” và thực hiện thêm một số những chỉ dẫn của hệ thống để nộp hồ sơ ứng tuyển ngay công việc đó nhé.

 Hướng dẫn bạn cách săn việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi trên timviec365.vn
 Hướng dẫn bạn cách săn việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi trên timviec365.vn

4.2. Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi thông qua tính năng tìm việc làm quanh đây

Một trong những tính năng không thể không nhắc tới khi bạn đến với timviec365.vn, tìm việc quanh đây là một trong những tính năng khá đặc biệt có sự kết hợp của bản đồ vệ tinh để giúp các ứng viên có thể dễ dành tìm ra được những công việc phù hợp với mình gần nhất với địa điểm mà họ đang sinh sống, giúp tối giản chi phí cũng như thời gian đi lại. Để sử dụng được những tính năng này, bạn thực hiện những bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập link timviec365.vn

Trên giao diện trang chủ của Timviec365.vn, ngay dưới phần tìm việc làm bạn click chuột vào mục tìm kiếm quanh đây

  • Bước 2: Nhập dữ liệu thông tin

Để hệ thống có thể định vị được chính xác về vị trí làm việc, cũng như công việc mà bản thân đang muốn ứng tuyển, bạn cũng cần đảm bảo nhập liệu chính xác những thông tin sau: tên công việc, ngành nghề muốn ứng tuyển, vị trí nơi sống, và đặc biệt phạm vi bán kính mà bạn muốn tìm công việc đó tối đa là bao xa nhé. Sau đó bạn click tiếp vào ô tìm kiếm. Hệ thống của Timviec365.vn sẽ phân tích và trả về cho ứng viên những thông tin tuyển dụng có vị trí gần bạn nhất

  • Bước 3: Kích nộp hồ sơ ứng tuyển

Trên những icon được tô hình màu đỏ trên vị trí bản đồ, bạn ấn xem chi tiết để có thể đọc được kỹ các jd yêu cầu từ nhà tuyển dụng, cũng như có thể chọn lọc được những công việc phù hợp nhất với mình nhé.

Sau khi đã tìm được công việc kế toán bán hàng đúng với những tiêu chí lựa cho của bản thân, bạn có thể kích đúp vào ô “Nộp hồ sơ” để ứng tuyển ngay nhé. Ở bước này, nếu bạn đã có tài khoản ứng viên và tạo hồ sơ trên timviec365.vn rồi, thì bạn chỉ cần nhấn vào đăng nhập để đăng nhập lại tài khoản ứng viên của mình trên site là có thể dễ dàng gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng rồi. Nhưng nếu trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản ứng viên thì bạn cần phải thực hiện việc điền đầy đủ thông tin vào đây, email thực của bạn và mật khẩu, ngành nghề bạn muốn ứng tuyển, địa điểm làm việc, sau đó bạn nhấn tạo tài khoản, sau đó bạn vào email vừa dùng để tạo tài khoản để xác nhận đăng kí, bạn nhấn vào xác nhận và sau khi hoàn thành xong bạn có thể ứng tuyển công việc đúng với nhóm ngành mình muốn được rồi.

Timviec365.vn - cầu nối đưa bạn tiến xa hơn trong hành trình chinh phục ước mơ việc làm Điện - Điện tử tại Quảng Ngãi
Timviec365.vn - cầu nối đưa bạn tiến xa hơn trong hành trình chinh phục ước mơ việc làm Điện - Điện tử tại Quảng Ngãi

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề tìm việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn về thực trạng việc làm Điện – Điện tử tại đây hiện nay ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm Điện – Điện tử tại Quảng Ngãi thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công Điện – Điện tử phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Quảng Ngãi nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype