Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Du lịch mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Du lịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, Hà Giang đang trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách thập phương. Vì thế, nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang cũng tăng lên. Thế nhưng, nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này như thế nào và thách thức khi tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang là gì? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

1. Tiềm năng phát triển của việc làm Du lịch tại Hà Giang

Hà Giang là một trong những điểm đến được nhắc đến đầu tiên khi người ta lên kế hoạch du lịch. Có thể thấy, du lịch Hà Giang đã và đang phát triển mạnh với những danh thắng nổi tiếng như sông Nho Quế, đèo Mã Pì Lèng, cao nguyên đá Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú và rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác. Hà Giang đã và đang thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm thú, du lịch. Tuy nhiên, các việc làm du lịch ở đây chưa thực sự phát triển đúng với tiềm năng.

Mặc dù Hà Giang phát triển mạnh về du lịch nhưng ngành này tại tỉnh chưa thu hút được nhiều nhà đầu tư, quy mô của các dịch vụ chưa lớn và chưa được khai thác triệt để. Các dịch vụ trong ngành du lịch như kinh doanh nhà hàng, homestay,…chủ yếu là theo hình thức hộ gia đình, chưa có quy mô lớn. Do kinh doanh theo hình thức nhỏ lẻ nên các hộ gia đình không có nhu cầu tuyển nhiều nhân lực. Bởi vậy, các việc làm Du lịch tại Hà Giang khá hiếm hoi.

các việc làm Du lịch tại Hà Giang khá hiếm hoi.
Các việc làm Du lịch tại Hà Giang khá hiếm hoi.

Như chúng ta đã bàn luận ở trên, bởi ngành du lịch Hà Giang còn khá sơ khai và chưa được đầu tư bài bản nên vấn đề tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang có nhiều rào cản hơn. Mặc dù tỉnh đã có những chính sách góp phần đẩy mạnh khai phá tiềm năng du lịch nhưng Hà Giang vẫn chưa trở thành mảnh đất có nhiều việc làm liên quan đến ngành nghề này. Tuy nhiên, trong tương lai, việc làm Du lịch tại Hà Giang hứa hẹn sẽ phát triển một cách mạnh mẽ hơn bởi những thế mạnh sẵn có về du lịch. Nếu tỉnh có những kế hoạch và chính sách để thu hút đầu tư, việc làm Du lịch tại Hà Giang sẽ còn phát triển hơn thế. Khi được đầu tư nhiều hơn, Hà Giang sẽ là mảnh đất thu hút đông đảo người lao động làm việc trong lĩnh vực du lịch.

Vậy, thách thức khi tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang hiện tại là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo!

2. Thách thức khi tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang

Như chúng ta đã nói ở trên, do mảng du lịch chưa được khai phá triệt để nên việc làm Du lịch tại Hà Giang còn hiếm hoi. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang sẽ có khá nhiều thách thức. Do nhu cầu tuyển dụng ít nên bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho mình khi tìm việc. Bên cạnh đó, do có ít công việc liên quan đến ngành nghề này nên nếu bạn không nhanh chóng cập nhật tin tuyển dụng thì rất có thể cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn. Thử tưởng tượng, tại Hà Giang chỉ tuyển một vài vị trí trong ngành du lịch nhưng có rất nhiều ứng viên muốn tìm việc như bạn thì tỉ lệ “chọi” sẽ gay gắt đến nhường nào?

Ngoài ra, do chưa nhận được nhiều sự đầu tư nên đa phần các nhà tuyển dụng sẽ là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Do đó, mức lương của các việc làm sẽ không thể được như những doanh nghiệp lớn. Bởi vậy, khi muốn tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về mức thu nhập.

nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang sẽ có khá nhiều thách thức.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang sẽ có khá nhiều thách thức. 

Chúng ta có thể thấy rằng, có không ít thách thức khi tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang, vậy làm sao để vượt qua những thách thức ấy và tìm việc làm ngành nghề này một cách nhanh chóng?

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang

Để có thể tìm ra những giải pháp giúp vấn đề tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang một cách nhanh chóng, chúng ta hãy bắt nguồn từ thách thức. Như đã nói ở trên, có thể bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều ứng viên khác để tìm được việc làm ưng ý. Bởi vậy, trước tiên bạn hãy tự trau dồi cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng liên quan đến ngành du lịch.

Do đặc thù của ngành nghề, bạn sẽ phải giỏi ngoại ngữ để trò chuyện và hướng dẫn khách du lịch nước ngoài. Các công việc thuộc ngành du lịch mà chúng ta thường nhắc đến là hướng dẫn viên du lịch, kế toán lữ hành, nhân viên lễ tân, điều hành du lịch,marketing du lịch và nhiều ngành nghề khác. Hầu như các công việc này đều cần sử dụng ngoại ngữ. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ để làm tốt công việc.

Để có thể tìm ra những giải pháp giúp vấn đề tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang một cách nhanh chóng, chúng ta hãy bắt nguồn từ thách thức.
Để có thể tìm ra những giải pháp giúp vấn đề tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang một cách nhanh chóng, chúng ta hãy bắt nguồn từ thách thức.

Bên cạnh đó, bạn hãy trau dồi các kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí vấn đề,…Bạn có thể học hỏi những kĩ năng này từ sách báo hoặc những người trong ngành du lịch. Việc này rất quan trọng bởi nó mang tính quyết định việc nhà tuyển dụng có lựa chọn bạn hay không.Hãy chắc chắn rằng bạn có một “điểm nhấn” nào đó để khác biệt so với những ứng viên khác.

Sau khi đã trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức và kĩ năng liên quan đến ngành nghề, bạn hãy cố gắng cập nhật tin tức tuyển dụng việc làm Du lịch tại Hà Giang một cách nhanh nhất. Để cập nhật những tin tuyển dụng, bạn hãy tra cứu thông tin trên các tờ báo mạng điện tử hoặc trên mạng xã hội. Bạn hãy tham gia vào các hội nhóm và diễn đàn liên quan đến tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang, tìm việc làm tại Hà Giang hoặc tuyển dụng Hà Giang,…Thông thường, các nhà tuyển dụng sẽ đăng tin trên các hội nhóm này. Ngoài ra, bạn hãy tìm kiếm các doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch tại Hà Giang trên mạng xã hội để theo dõi. Fanpage cũng là nơi các nhà tuyển dụng đăng tin tìm ứng viên.

Do đặc thù của ngành nghề, bạn sẽ phải giỏi ngoại ngữ để trò chuyện và hướng dẫn khách du lịch nước ngoài.
Do đặc thù của ngành nghề, bạn sẽ phải giỏi ngoại ngữ để trò chuyện và hướng dẫn khách du lịch nước ngoài. 

Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ người thân và bạn bè giúp đỡ khi tìm việc.Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích và giúp bạn tìm việc một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin việc làm Du lịch tại Hà Giang bằng cách đến các trung tâm hỗ trợ tìm việc. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng.Bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn chi tiết các việc làm và thông tin về nơi mình sẽ làm việc. Tuy nhiên, cách này ẩn chứa khá nhiều rủi ro bởi hiện nay có không ít trung tâm môi giới việc làm lừa đảo người lao động. Bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ thông tin về trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm này và đảm bảo trung tâm ấy uy tín rồi mới nên đến đó để được tư vấn. Bạn cũng có thể tìm việc làm trên các website. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Sau khi đã đăng kí ứng tuyển và được hẹn phỏng vấn, bạn hãy ghi điểm với nhà tuyển dụng tại buổi phỏng vấn quan trọng này. Bạn nên ăn mặc lịch sự và gọn gàng trong ngày phỏng vấn. Bên cạnh đó, hãy thật tự tin và cho nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp với công việc này.

Có thể thấy, để nhanh chóng tìm được việc làm Du lịch tại Hà Giang, chúng ta cần có những bí quyết nhất định. Bạn hãy “dắt túi” những mẹo này để có thể tìm được việc làm ưng ý cho mình sớm nhất!

4. Địa chỉ tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang uy tín

Khi lựa chọn một kênh tìm việc, điều mà các ứng viên lo lắng nhất là độ uy tín của địa chỉ này. Tuy có rất nhiều địa chỉ tìm việc làm uy tín ở nước ta nhưng cũng tồn tại không ít các website mang danh giúp ứng viên tìm việc để chuộc lợi. Các đối tượng này lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và tâm lý mong muốn tìm việc nhanh chóng của người lao động để yêu cầu các ứng viên trả một số khoản phí nhất định mới có thể nhận được tư vấn. Ngoài ra, các website giả mạo còn được lập nên hòng mục đích đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng. Điều này gây không ít rắc rối và có thể đem lại các hậu quả khôn lường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang thì bạn hãy mau chóng truy cập vào timviec365.vn
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang thì bạn hãy mau chóng truy cập vào timviec365.vn.

Thấu hiểu được tâm lí đó của các ứng viên, đội ngũ timviec365.vn đã tạo nên một môi trường tìm việc an toàn – uy tín – chuyên nghiệp giúp nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh chóng được kết nối với nhau. Timviec365.vn có đầy đủ thông tin liên hệ và giao diện thân thiện giúp người dùng dễ sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang thì bạn hãy mau chóng truy cập vào timviec365.vn để nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình. Khi truy cập vào website, bạn chỉ cần lựa chọn ngành nghề “Du lịch” và lựa chọn “Hà Giang” tại mục tỉnh thành sau đó ấn “Tìm kiếm” là hệ thống sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt công việc liên quan.

Tại timviec365.vn, các tin tuyển dụng đều có bản mô tả công việc chi tiết, yêu cầu công việc và quyền lợi của ứng viên khi làm việc. Bạn chỉ cần căn cứ vào những thông tin này để lựa chọn công việc phù hợp với mình và liên hệ với nhà tuyển dụng. Các tin tuyển dụng tại timviec365.vn luôn được cập nhật từng ngày, từng giờ để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm nói chung và tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang nói riêng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu tất tần tật những vấn đề liên quan đến tìm việc làm Du lịch tại Hà Giang. Nhìn chung, ứng viên sẽ gặp phải khá nhiều thách thức khi tìm việc làm ngành nghề này tại Hà Giang. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm Du lịch tại Hà Giang chưa cao nên các việc làm liên quan đến ngành nghề này còn khá ít. Bởi vậy, bạn hãy chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết (kiến thức chuyên môn, kĩ năng) để sẵn sàng cho “cuộc chiến” này!

Nhìn chung, ứng viên sẽ gặp phải khá nhiều thách thức khi tìm việc làm ngành nghề này tại Hà Giang.
Nhìn chung, ứng viên sẽ gặp phải khá nhiều thách thức khi tìm việc làm ngành nghề này tại Hà Giang. 

Hy vọng bài viết trên đây của đội ngũ timviec365.vn đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích để giúp bạn sớm tìm được công việc ưng ý!

 >>> Nộp ngay CV xin việc trên Timviec365.vn với vị trí công việc mà bạn ưng ý nếu đang tìm kiếm việc làm Hà Giang phù hợp với bản thân nhé!

>>> Thực hiện chiến lược phát triển truyền hình toàn quốc của Chính phủ đem đến nhiều cơ hội  tìm việc làm báo chí - truyền hình tại Hà Giang để bạn tham khảo và ứng tuyển ngay nếu quan tâm và yêu thích công việc này nhé !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype