Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển dụng, tìm việc làm Du lịch tại Nam Định tháng 01/2023 (3 việc làm)

CTCP Dược phẩm PQA trưởng phòng bán hàng theo Tour du lịch

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Nam Định

Nam Định

Hạn nộp: 28/08/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Mội trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Liên tục được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng trên lĩnh vực dược phẩm. - Các đại ngộ khác: thưởng, phúc lợi … theo quy định của công ty.

- Mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Mội trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Liên tục được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng trên lĩnh vực dược phẩm. - Các đại ngộ khác: thưởng, phúc lợi … theo quy định của công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; - Có từ tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm công tác quản lý; - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ về y học cổ truyển. - Tin học văn phòng thành thạo; - Kỹ năng: Kỹ năng tổ chức, quản lý điều hành; Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình đàm phán tốt; Kỹ năng làm việc độc lập/nhóm tốt.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; - Có từ tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm công tác quản lý; - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ về y học cổ truyển. - Tin học văn phòng thành thạo; - Kỹ năng: Kỹ năng tổ chức, quản lý điều hành; Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình đàm phán tốt; Kỹ năng làm việc độc lập/nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Nakhalah Marketing - PR

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Nam Định

Nam Định

Hạn nộp: 25/07/2022

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:1. Thu Nhập: Lương cứng 8 triệu + Thưởng. Thu nhập >15-20tr 2. Phúc Lợi: - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sản phẩm Tiềm Năng Phát triển. - Môi trường năng động, thu nhập cạnh tranh . - Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp . - Thưởng các ngày Lễ/Tết, Lương tháng 13, Thưởng doanh thu cuối năm. - Các danh hiệu thi đua và vinh danh cá nhân cống hiến. - Tham quan, du lịch, nghỉ mát hàng năm . - Thực hiện theo quyền lợi trong Hợp Đồng Lao Động, BHXH

1. Thu Nhập: Lương cứng 8 triệu + Thưởng. Thu nhập >15-20tr 2. Phúc Lợi: - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sản phẩm Tiềm Năng Phát triển. - Môi trường năng động, thu nhập cạnh tranh . - Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp . - Thưởng các ngày Lễ/Tết, Lương tháng 13, Thưởng doanh thu cuối năm. - Các danh hiệu thi đua và vinh danh cá nhân cống hiến. - Tham quan, du lịch, nghỉ mát hàng năm . - Thực hiện theo quyền lợi trong Hợp Đồng Lao Động, BHXH

Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp Cử nhân về Marketing, Báo chí, Truyền thông hoặc các lĩnh vực liên quan. 2. Có Kinh Nghiệm tối thiểu 2 năm trong vị trí tương đương trong lĩnh vực Marketing Sản Phẩm Thương Hiệu . 3. Có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế về mảng Digital Marketing, Facebook, Zalo, Tiktok… 4. Có kỹ năng Content + thiết kế Photo, Video để làm chủ tác phẩm của mình 5. Có khả năng phân tích và triển khai độc lập, xử lý tình huống linh hoạt và cầu tiến .

1. Tốt nghiệp Cử nhân về Marketing, Báo chí, Truyền thông hoặc các lĩnh vực liên quan. 2. Có Kinh Nghiệm tối thiểu 2 năm trong vị trí tương đương trong lĩnh vực Marketing Sản Phẩm Thương Hiệu . 3. Có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế về mảng Digital Marketing, Facebook, Zalo, Tiktok… 4. Có kỹ năng Content + thiết kế Photo, Video để làm chủ tác phẩm của mình 5. Có khả năng phân tích và triển khai độc lập, xử lý tình huống linh hoạt và cầu tiến .

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Nakhalah Nhân viên điều hành tour du lịch

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Nam Định

Nam Định

Hạn nộp: 25/07/2022

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:Mức lương: 7-15 triệu + thưởng Đoàn Thưởng các ngày Lễ, Tết. BHYT,BHXH, các quyền lợi cơ bản khác của người lao động. Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao.

Mức lương: 7-15 triệu + thưởng Đoàn Thưởng các ngày Lễ, Tết. BHYT,BHXH, các quyền lợi cơ bản khác của người lao động. Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch Có kinh nghiệm thực tế trong Du lịch là một lợi thế Ưu tiên ứng viên có khả năng ngoại ngữ Khả năng thuyết phục khách hàng, đàm phán với đối tác Có thể làm việc độc lập và theo nhóm. Sẵn sàng đi công tác cả trong nước và nước ngoài khi có yêu cầu Tự tin, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực.

Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch Có kinh nghiệm thực tế trong Du lịch là một lợi thế Ưu tiên ứng viên có khả năng ngoại ngữ Khả năng thuyết phục khách hàng, đàm phán với đối tác Có thể làm việc độc lập và theo nhóm. Sẵn sàng đi công tác cả trong nước và nước ngoài khi có yêu cầu Tự tin, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Mẫu CV Du lịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng