Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Giáo dục - Đào tạo mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh tháng 11/2021 (258 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Megahome Company

Chuyên Viên Tuyển Dụng – Đào Tạo

Megahome Company

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

人力招聘人员

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Trưởng Ban Đào tạo Digital Marketing

Tuyển Dụng Mass

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Trưởng Phòng Đào Tạo

Tuyển Dụng Mass

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến một số công việc sau: 

Giáo dục – Đào tạo đang là một ngành nghề rất Hot trong xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với tỉnh thành đông dân như ở Hồ Chí Minh thì ngành nghề này lại còn được ưa chuộng hơn nữa, vì đây là một tỉnh thành được coi là đông dân nhất cả nước nên mọi người, các bậc phụ huynh sẽ chuyên hơn về việc việc giaó dục cũng như là đào tạo cho con em mình. Vậy nên có thể khẳng định được rằng đây là một trong những ngành nghề “HOT” Tại Hồ Chí Minh. Vậy thì tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này!

1. Nhu cầu về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh

Như đã nói ngay ở phần đầu đó là việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh là một trong những ngành nghề đang được rất ưa chuộng hiện nay tại tỉnh thành này, một phần là tính chất đông dân của khu vực, một phần cũng là do đời sống xã hội của người dân tại TP Hồ Chí Minh tăng cao, nên họ muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như giáo dục của con em mình nên rất muốn con em mình hưởng một nền giáo dục thật là tốt, từ trường học chính khóa, đến các lớp học thâm bên ngoài. Chính vì vậy, cơ hội việc làm cho các ngành thiên về Giáo dục - Đào tạo tại đây được xem là rất có cơ hội. Khi là việc về lĩnh vực này, bạn có thể làm trong trường học, làm bên ngoài các trung tâm học thêm, dạy thêm, hoặc có thể tự mình đăng ký và mở lớp dạy, hoặc có thể làm những công việc khác có liên quan đến ngành nghề Giáo dục - Đào tạo.

Thành phố Hồ Chí Minh là một tình thành được công nhận là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước, chính vì vậy nên sẽ có nhiều các trung tâm về giáo dục và đào tạo được mở ra, nhiều trường học công và tư cũng từ đó mở rông và phát triển hơn. Chính vì mở ra nhiều và phát triển mạnh nên lại rất cần những nguồn nhân lực cho ngành nghề này, chính vì vậy ngành nghề về Giáo dục - Đào tạo được cho là có cơ hội việc làm nhiều cho các bạn muốn làm về lĩnh vực nghề nghiệp như thế này.

Nhu cầu về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh
Nhu cầu về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh

Ngành nghề về lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo công việc chính của ngành nghề này này đó chính là tổ chức các hoạt động có liên quan đến giáo dục và giám sát tất cẩ các hoạt động của giáo dục. Về ngành nghề giáo dục đào tạo thì sẽ có chức năng về tổ chức, giúp được cho nhà trường hoạt động được một cách ổn định hơn. Về việc giám sát cũng như là đánh giá hoạt động ở trong giáo dục thì cũng sẽ giúp được cho nhà trường cải thiện được về chất lượng trong các hoạt động về giáo dục. Đổi mới thêm và cải tiến thêm về giáo dục thì sẽ luôn cần tới những người trong ngành về giáo dục – đào tạo, vì trong mỗi sự điều chỉnh của các hoạt động của bất kỳ một bộ phận nào đó thì sẽ ảnh hưởng từ bộ phận này tới sang các bộ phận khác. Và những người là về giáo dục – đào tạo sẽ là những người có khả năng và một tay sắp xếp được hầu hết các công việc trong ngành gió dục, trong trường học, trong các trung tâm về giáo dục một cách đâu vào đấy. Và nên nhớ, để theo được những ngành nghề như thế này thì ngay từ lúc học bạn phải xác định được đây là nghề mà bạn sẽ dùng để sau này kiếm sống, chính vì vậy trong lúc được học và được đào tạo thì bạn nên nắm được cho mình những kiến thức về cơ bản và về các phần có liên quan hầu hết đến việc giáo dục và việc đào tạo cũng như là các kỹ năng trong quản lý để có thể đáp ứng được nững yêu cầu về nghề nghiệp mà ngành nghề này đưa ra. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào các hoạt động cơ bản của nhà trường cùng với các cơ qun quản lý về giáo dục khác… để nâng cấp thêm hệ thống giáo dục quốc dân.

Nhu cầu về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh
 Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh

2. Cơ hội về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn ngành nghề về Giáo dục và đào tạo chính là một lựa chọn nghề nghiệp thông minh tại một tỉnh thành đông dân như ở TP Hồ Chí Minh. Và cơ hội về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh như sau:

- Bạn có thể làm chuyên viên về quản lý hành chính giáo dục ở trong các cơ quan trường học hoặc là các cơ quan về quản lý giáo dục như là làm trong các bộ giáo dục và đào tạo, Sở giáo dục và đào tạo, các phòng giáo dục cũng như là phòng ban về giáo dục ở tại Hồ Chí Minh.

- Làm về lĩnh vực về chuyên viên như là chuyên viên là việc trong văn phòng hay còn gọi là chuyên viên văn phòng, chuyên viên quản lý về các cơ sở và vật chất và các thiết bị ở trong trường học, chuyên viên quản lý về các học sinh, sinh viên, chuyên viên về đào tạo và phòng đảm bảo về chất lượng cũng như là phòng thanh tra về giáo dục, phòng tổ chức về các cán bộ… làm việc trong các cơ sở giáo dục như là tại trường mầm non, trường tiểu học, trường cấp 2, trường cấp 3, các trường đào tạo dạy nghề và cao đẳng… ở tại địa bàn tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh
Cơ hội về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh

- Làm về chuyên viên quản lý hành chính trong giáo dục cũng như là trong các cơ sở giáo dục thường xuyên như là  ở các Trung tâm giáo dục thường xuyên tại Hồ Chí minh, cấp tỉnh, cấp huyện, cấp quận…, tiếp đó là làm việc tại các cơ sở giáo dục về cộng đồng như là trung tâm học tập cộng đồng. Tiếp theo đó thì sẽ là làm việc tại các cơ sở đào tạo bồi dưỡng, các cơ quan về quản lý giáo dục ở các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể, doanh nghiệp, trung tâm, dự án, giáo dục không phải là công lập…

- Làm việc như là một chuyên viên về công việc phụ trách cũng như là công tác về văn hóa và giáo dục ở trong các cơ quan chính quyền ở các cấp, và cùng với đó chính là tổ chức văn hóa và giáo dục ở ngoài cộng đồng.

- Làm việc như là một cán bộ nghiên cứu và làm việc về nghiên cứu ở trong các cơ quan về quản lý và giáo dục tại các viên nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu tại trường Đại học và Cao đẳng tại Hồ Chí Minh.

- Trong ngành nghề giáo dục và đào tạo, bạn cũng sẽ có một công việc có liên quan tới ngành nghề như là làm giảng viên về các chuyên ngành ở quản lý giáo dục ở tại các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng về các cán bộ ở các học viện, các trường đào tạo và bồi dưỡng về các cán bộ cấp tỉnh, thành phố, các trường đại học…

- Ngoài ra thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục để học tập cũng như là nghiên cứu về những chuyên môn ở cấp bậc thạc sĩ hoặc là tiến sĩ theo đúng ngành nghề của bạn. Nhiều các cán bộ và nhiều những người lãnh đạo, cán bộ cấp tỉnh, cấp huyện đã từng được học tập và nghiên cứu về chuyên ngành này.

Không những vậy mà việc làm về Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh có cơ hội việc làm rất là nhiều cho các bạn, như bạn đã biết thì ở lĩnh vực giáo dục và đào tạo thì đây chính là một trong những lĩnh vực phải đòi hỏi là cần có kế hoạch cũng như là rất chi tiết về các phương thức liên quan đến đào tạo cũng như là đồng thời là nhận được về sự phê duyệt của địa phương để mà xây dựng về các cơ sở hạ tầng.

Cơ hội về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh
Cơ sở hạ tầng cho Giáo dục - đào tạo

Cùng với đó chính là việc hoạt động ở trong lĩnh vực ngành nghề giáo dục và đào tạo thì luôn luôn càn phải chú trọng đến về tiêu chuẩn cũng như là chất lượng được đề ra, và từ đó mà nhằm đáp ứng cho mục tiêu về xây dựng một đất nước văn minh và xây dựng về một lớp trẻ vững về tri thức và giỏi về mặt kỹ năng.

Và sau đây sẽ là gọi ý về một số những ngành nghề mà bạn có thể sẽ làm việc được, có liên quan đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo: Hoạt động của cơ sở giáo dục đại học, Hoạt động của cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện giáo dục nước ngoài tại Việt Nam, phân hiệu cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài; Hoạt động của cơ sở giáo dục thường xuyên; Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp; Hoạt động của cơ sở giáo dục phổ thông; Kinh doanh dịch vụ tư vấn du học;  Hoạt động của trường chuyên biệt; Hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non. Ngoài ra thì bạn có thể làm tai các trung tâm gia sư, các trung tâm về dạy học thêm hoặc tự mở lớp học cho riêng mình… không còn lo thiếu công việc cho ngành nghề giáo dục và đào tạo nữa, vì như những thông tin đưa ra ở bên trên thì đây sẽ là một ngành nghề tạo ra được nhiều cơ hội về việc làm nhất tại một tỉnh thành đông dân như là Hồ Chí Minh.

3. Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh như thế nào

Với tất cả các thông tin đã được đưa ra ở bên trên thì các bạn có thể thấy, không khó gì để tìm cho mình một công việc theo đúng ngành nghề mà mình yêu thích đó là giáo dục và đào tạo. Nhưng cái khó ở đây đó chính là tìm cho mình những nơi mà đang tuyển dụng nhân sự về những công việc có liên quan đến ngành nghề giáo dục và đào tạo này. Theo như cách tìm việc thông thường như trước dây thì bạn sẽ tìm theo các trang báo nổi tiếng, lên web của từng đơn vị xem có còn tuyển dụng hay không… rất mất thời gian. Nhưng mách bạn một cách tìm công việc dễ dàng hơn tại một tỉnh thành có tính cạnh tranh công việc cao như ở thành phố Hồ Chí Minh này đó chính là bạn hãy liên website Timviec365.vn. Đây là một website giúp ích cho bạn rất là nhiều về vấn đề tìm được một công việc ưng ý với mình, chỉ cần lên website, sau đó gõ tỉnh thành mình sinh sống và công việc mình muốn làm, thì ngay lập tức trang web sẽ liệt kê các danh sách về nơi đang tuyển dụng ngành nghề đó cho bạn tại tỉnh thành bạn đang sinh sống, thật dề dàng và tiện lợi phải không nào. Chúc các bạn thành công với việc làm của timviec365.vn.

Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh như thế nào
Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hồ Chí Minh như thế nào

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype