Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giáo viên tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm theo giờ lương 7-9 tr tháng được làm lâu dài Không Phân Biệt Tuổi tác

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8-10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Tuyển nhân viên làm Part Time lương 7-9triệu có thể làm theo ca

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

trung tâm tin học key

TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY ONLINE TIN HỌC VĂN PHÒNG TOÀN QUỐC (ĐƯỢC ĐÀO TẠO)

trung tâm tin học key

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

· Dạy online cho các học viên của trung tâm về chương trình Tin Học Văn Phòng cơ bản và nâng cao, GV có thể dạy tại nhà, không cần phải tới tại trung tâm · Giáo viên dựa vào giáo án có sẵn của trung tâm để hướng dẫn trực tuyến cho học viên thực hành thành thạo về word, excel, powerpoint · Làm các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm tại nhà thu nhập7-9tr tháng làm việc Tự Do OnLine Part Time

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM BÁN THỜI GIAN LƯƠNG 7-12 TRIỆU/THÁNG Công ty đang phát triển một số chương trình khuyến mãi, sự kiện, kinh doanh một số sản phẩm mới nên tuyển dụng thêm nhân viên: Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian 1.Vị Trí Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. 2.Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) 3.Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong.

+ Xem thêm

Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Tuyển giáo viên

Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 Thỏa thuận Chat

Trường TH-THCS-THPT Châu Á Thái Bình Dương thuộc hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với thế mạnh đào tạo song ngữ theo chương trình Cambridge, học sinh được thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, xứng tầm. Trong đó, ngoài việc được trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, học sinh sẽ còn được rèn luyện và nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cho học sinh từ khối tiểu học, THCS, THPT. Trường TH-THCS-THPT Châu Á Thái BÌnh Dương tuyển dụng tháng 7 năm 2021 như sau: Vị trí: Giáo viên cơ hữu, giáo viên thỉnh giảng cho chương trình Quốc tế và Việt Nam. Số lượng: 08 giáo viên cơ hữu (full time) Trong đó: - 01 Tổ trưởng chương trình quốc tế; - 01 giáo viên bộ môn tiếng anh chương trình Việt Nam; - 01 Tổ trưởng chăm sóc phụ huynh – học sinh; - 01 Quản sinh, quản lý ký túc xá; - 01 Nhân viên phụ trách y tế; - 01 nhân viên phụ trách quản lý thiết bị, thư viện; - 02 Giáo viên khối tiểu học.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm Thu nhập 7-9tr tháng 12 nhân viên được làm lâu dai

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Công Việc Làm Thêm - Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình - Phù Hợp Với Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Nội Trợ, Thất Nghiệp - Công Việc Ổn Định Lâu Dài Công ty chuyên Phân phối các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí 1 : –Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Vị Trí 2:- Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí 3: – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

Biên tập Viên - Giáo Viên Sách Toán (8-10Tr, Nhà Bè)

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Biên tập sách, bản thảo, làm việc với tác giả, nhà xuất bản về nội dung sách Toán chương trình phổ thông - Đề xuất, phối hợp cùng tác giả chỉnh sửa nội dung sách phù hợp với yêu cầu. - Tham gia tập huấn và đào tạo về nội dung sách cho giáo viên - Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Koi

Giáo viên mầm non

Công Ty Tnhh Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Koi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện đúng chương trình giáo dục mầm non. - Thực hiện đúng quy chế chuyên môn và chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, quản lý trẻ trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức. - Đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của trẻ trong thời gian trẻ ở trường. - Trau dồi đạo đức, giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của nhà giáo. - Gương mẫu, thương yêu, tôn trọng và đối xử công bằng với trẻ. - Bảo vệ các quyền lợi của trẻ. - Đoàn kết giúp đỡ đồng nghiệp. - Chủ động phối hợp gia đình trẻ trong việc chăm sóc, giáo dục và tuyên truyền phổ biến kiến thức nuôi dạy con theo khoa học cho các bậc phụ huynh. - Rèn luyện đạo đức học tập văn hoá, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao chất lượng và hiệu quả nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. - Thực hiện các quy định của pháp luật, của ngành, của nhà trường, quyết định của hiệu trưởng. - Chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục. - Tham gia các hoạt động huấn luyện chuyên môn, đào tạo kỹ năng để nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy. - Địa chỉ làm việc: 2225 đường Phạm Thế Hiển, phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. - Mức lương: Từ 5 – 9 triệu đồng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

GIÁO VIÊN DẠY KỸ NĂNG SỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tìm hiểu bài giảng các khóa học kỹ năng sống theo hướng dẫn và giáo án sẵn có của chương trình. - Giảng dạy, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em theo chương trình bản quyền của công ty tại các trường Tiểu học, THCS,… - Tổ chức các hoạt động trong lớp học và các hoạt động bổ trợ theo hướng dẫn trong giáo án. - Viết các báo cáo nhật xét cho học sinh sau khi kết thúc các môn học.

+ Xem thêm

Dtp Education Solutions

Tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh full time part time

Dtp Education Solutions

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

TÓM TẮT CÔNG VIỆC /JOB SUMMARY - Giảng dạy các lớp tiếng anh theo cấp độ và lịch trình được phân công - Hỗ trợ phòng đào tạo trong việc triển khai các sự kiện, hội thảo TRÁCH NHIỆM VÀ NHIỆM VỤ - Giảng dạy các lớp tiếng anh theo cấp độ và lịch trình được phân công: o Duy trì chất lượng giảng dạy o Chuẩn bị bài chu đáo o Nhận các lớp dạy bù, dạy thay ngay khi được thông báo o Tham dự các buổi họp ở trường khi được yêu cầu o Tham dự các khóa đào tạo để phát triển chuyên môn - Hỗ trợ phòng đào tạo trong việc triển khai các sự kiện, hội thảo o Xây dựng và điều chỉnh giáo án hoặc bài giảng trình chiếu o Hỗ trợ thực hiện các video, audio liên quan đến việc giảng dạy o Hỗ trợ viết các bài kiểm tra o Góp ý cho các sản phẩm hoặc tài liệu học tập của công ty o Tham dự các sự kiện ở trường

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype