Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại An Giang tháng 11/2021 (14 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

An Giang là một tỉnh có những đặc trưng riêng biệt, mang những nét rất riêng của một tỉnh sông nước. An Giang mang trong mình những tiềm năng về mọi mặt như du lịch, khoáng sản. Đặc biệt sự giao thương ở đây lại vô cùng thuận lợi, chính vì thế đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang phát triển mạnh.

1. Thị trường việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

thị trường việc làm hành chính văn phòng tại An Giang
Thị trường việc làlàm hành chính- văn phòng tại An Giang

Hiện nay thị trường việc làm hành chính- văn phòng có rất nhiều nơi là thị trường tiềm năng, chúng ta có thể thấy như tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,...việc làm hành chính văn phòng như ngày trước thì phải là người có trình độ “cao siêu” lắm mới có thể vào làm hành chính văn phòng được. Nhưng hiện nay, đất nước trong xu thế phát triển chung thì tại An Giang bạn vẫn sẽ thấy tiềm năng việc làm nhân viên hành chính văn phòng ngày càng sôi động không thua kém những tỉnh trung tâm khác. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài nét cơ bản về tỉnh An Giang trước khi tìm hiểu về thị trường làm việc tại đây nhé.

1.1. An Giang nơi giao thoa hội tụ

Đi từ miền Tây Bắc rồi đến phía Bắc, nơi quy tụ những “con hổ” của rừng núi với vẻ đẹp hoang sơ nhưng lại ẩn chứa nhiều tiềm năng. Hôm nay, chúng ta đã đi được gần hết chặng đường rồi, ngày hôm nay, tôi và các bạn sẽ đồng hành cùng nhau tìm hiểu về An Giang, nơi mà tôi cho rằng nó là “con rồng” của sông nước.

An Giang với diện tích là 3536km2, với dân số là 2.155.000 người. Nơi đây với diện tích nhỏ nhưng lại là nơi quy tụ nhiều vẻ đẹp và tiềm năng nhất của Đồng bằng sông Cửu Long. Chính là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long và nằm giữa sông Tiền với sông Hậu thì nơi đây vốn đã mang trong mình một tiền năng về sông nước vô cùng lớn. Với một đặc điểm là vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, nằm giữa trung tâm thương mại trao đổi văn hóa của ba thành phố lớn đó là Cần Thơ- Thành phố Hồ Chí Minh- Phnompenh, chính vì thế mà An Giang được xem như là một nơi giao thoa hội tụ văn hóa, kinh tế giữa ba thành phố lớn này.

An Giang không biết trong lòng các bạn có những vẻ đẹp nào, hay nơi nào là nơi mà bạn thấy ấn tượng nhất khi đến vùng đất này. Với tôi, đó chính là vẻ đẹp “con lai”, An Giang vừa có núi vừa có sông, với những núi có độ nghiêng vừa đủ để trở thành đồi núi. Chính vì thế nó mang đầy những đặc trưng và thế mạnh của rừng núi và sông nước.

Cũng chính những vẻ đẹp, những thế mạnh mà nơi đây có thì đây đúng là một mảnh đất “địa linh nhân kiệt” nơi hội tụ những tiềm năng có thể khai thác, với một “hương thơm” đặc biệt đến vậy mà An Giang đã thu hút được rất nhiều “con ong” nhà đầu tư đến đây tạo điều kiện cho việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang phát triển nở rộ hơn bao giờ hết.

1.2. Thị trường năng động, điểm đặt chân cho sự nghiệp

Một thị trường năng động và đầy tiềm năng như An Giang thì thử hỏi tại sao bạn lại không lấy nơi đây làm điểm đặt chân cho sự nghiệp của mình.

Lập nghiệp tại một thành phố khác, tôi rất hoan nghênh, nhưng bạn hãy tận dụng chính quê hương của bạn làm điểm đặt chân cho việc làm hành chính văn phòng vì đây chính là một thị trường vô cùng tiềm năng và có cơ hội phát triển mạnh trong tương lai.

An Giang là một tỉnh những năm gần đây phát triển rất mạnh cả về kinh tế, văn hóa và xã hội. Chính nơi đây đã thu hút vô vàn các công ty, doanh nghiệp về để đầu tư khai thác. Điều này tạo điều kiện việc làm hành chính- văn phòng trong các doanh nghiệp tại An Giang vô cùng phát triển, có thể nói đây là một thị trường rất năng động về việc làm hành chính- văn phòng. Hơn nữa khi bạn chọn nơi đây làm điểm đặt chân để phát triển sự nghiệp thì bạn sẽ không còn phải bon chen những nơi xa lạ nữa, mà có cơ hội gần gia đình. Điều này thật tuyệt đúng không nào?

2. Sức hút của việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

sức hút của việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang
Sức hút của việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

Với nhiều tiềm năng và thế mạnh, An Giang đã có sức hút lớn với các doanh nghiệp, còn việc làm hành chính- văn phòng thì có ma lực gì mà lại thu hút được giới trẻ quan tâm nhiều đến vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

- Công việc ổn định, với một việc làm hành chính- văn phòng tại một doanh nghiệp bạn sẽ cảm nhân được công việc ổn định là như thế nào. Đó chính là chỉ làm giờ hành chính 1 ngày 8 tiếng đồng hồ theo đúng quy định của Nhà Nước. Công việc bạn làm đúng với chuyên môn của bạn. Mức thu nhập chắc chắn ai cũng quan tâm đến khi đi làm, với công việc hành chính- văn phòng bạn sẽ được doanh nghiệp trả cho với mức lương khá hấp dẫn và ổn định hàng tháng.

- Gần gia đình, ai chẳng muốn được làm gần nhà, sáng đi tối về. Sau khi kết thúc giờ làm bạn có thể về nhà ngay những mệt mỏi, lo âu của cuộc sống hàng ngày dường như không còn.

- Sự thăng tiến trong công việc, bạn đừng nghĩ rằng khi làm hành chính- văn phòng thì không thể thăng tiến trong sự nghiệp được, bạn có biết những người trưởng phòng, trưởng bộ phận đều xuất phát từ nhân viên hành chính- văn phòng. Nếu bạn có năng lực thì chắc chắn bạn sẽ có thể thăng tiến được trong công việc.

- Môi trường làm việc năng động, khi vào môi trường này bạn sẽ thấy nó vô cùng năng động và trẻ trung chứ không hề như mọi người nói “hành là chính”. Khi bạn làm trong những doanh nghiệp với những con người trẻ trung và đầy nhiệt huyết thì bạn sẽ thấy được môi trường ở đây tuyệt vời như thế nào. Trong môi trường này bạn sẽ học được nhiều thứ từ tác phong cho đến sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

- Mối quan hệ rộng, khi làm việc trong môi trường như vậy, bạn sẽ quen biết được khá nhiều người trong các tầng lớp của xã hội, quen biết rộng bạn sẽ mối liên kết với xã hội nhiều hơn, chính vì thế mà có thể làm cho cuộc sống thêm sinh động và phong phú.

Với những “ma lực” cực mạnh như vậy thì việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang đã thực sự thu hút được các bạn trẻ quan tâm đến.

3. Cơ hội và thách thức với việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

Là một nơi trung tâm của thương mại của ba tỉnh lớn, là nơi hội tụ giao thoa của những thế mạnh, thì An Giang thực sự có nhiều gam màu sáng tối khác nhau, tạo lên những cơ hội cũng như thách thức với các bạn trẻ tại An Giang hiện nay.

cơ hội và thách thức với việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang
Cơ hội và thách thức với việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

3.1. Cơ hội việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

Việc làm hành chính văn phòng tại An Giang có nhiều cơ hội để có thể phát triển mạnh, trước tiên chúng ta cần kể đến những cơ hội về tiềm năng và thế mạnh vốn có của An Giang.

3.1.1. Tiềm năng, thế mạnh của An Giang

- Du lịch, là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, là một nơi có sông có nước, được bồi đắp bởi sông Tiền và sông Hậu chính vì thế mà nơi đây mang vẻ đẹp dịu dàng của sông nước, mạnh mẽ của đồi núi. Với những thế mạnh như vậy, công thêm An Giang có những truyền thống văn hóa lâu đời thì đã thu hút được rất nhiều khách tham quan du lịch về hành hương. Lượng khách du lịch ngày một tăng lên chính vì thế nhà nghỉ, khách sạn cũng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Hiện nay, du lịch đang là một thế mạnh của vùng, chính vì thế mà tỉnh An Giang đang đầu tư phát triển  để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tỉnh.

- Tiềm năng khoáng sản, tài nguyên khoáng sản tại An Giang vô cùng phong phú, đặc biệt là đá, cát và đất, điển hình chúng ta có thể biết đến như: Đất cát kết, sét gạch ngói, cao lanh, than bùn, vỏ sò,...là một trong những tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều tài nguyên khoáng sản nhất.

Những tài nguyên khoáng sản này là nguyên liệu quan trọng trong hoạt động sản xuất của một số ngành nghề, cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã đổ về đây để khai thác nguồn tài nguyên này.

- Tài nguyên thủy sản, nằm giữa hai sông chính là sông Tiền và sông Hậu thì đây là một điều kiện thuận lợi để cho người dân đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản.

- Nguồn nhân lực, hiện nay An Giang đang có nguồn nhân lực lớn ,nhưng chủ yếu nguồn nhân lực này còn nhiều hạn chế về trình độ và kỹ năng, chính vì thế mà việc làm hành chính văn phòng hiện nay đang rất thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn, điều này càng tạo điều kiện cho những bạn trẻ có khả năng xin việc cao.

3.1.2. Chính sách đầu tư phát triển tại An Giang

An Giang thu hút đầu tư phát triển bằng cách thực hiện nhiều chính sách, trong đó có chính sách khuyến khích đầu tư, đây là chính sách là tỉnh An Giang đang thực hiện triển khai trên quy mô lớn, theo đó để khuyến khích đầu tư thì An Giang tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoàn thành thủ tục nhanh chóng, vận dụng những chính sách linh hoạt của Trung Ương theo hướng có lợi cho các doanh nghiệp đầu tư.

Bên cạnh đó còn có chính sách đồng hành cùng doanh nghiệp, tỉnh thực hiện hỗ trợ kiến tạo lại, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Với những cơ hội rộng mở như vậy thì An Giang đã tạo điều kiện cho việc làm hành chính- văn phòng phát triển mạnh theo chiều hướng đi lên.

3.2. Thách thức với việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang

Việc làm hành chính văn phòng tại An Giang cũng đã đặt ra nhiều thách thức cho những bạn trẻ hiện nay, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Để đạt được đúng yêu cầu của một nhân viên hành chính văn phòng đòi hỏi bạn cần có nhiều kĩ năng và chuyên môn.

- Kỹ năng tin học văn phòng, đây có thể coi là một kỹ năng không thể thiếu được đối với một nhân viên văn phòng, công việc chủ yếu sẽ làm việc trên máy tính là nhiều, chính vì thế đòi hỏi bạn ít nhất cũng phải có kiến thức cơ bản về word, excel thì mời có thể đáp ứng công việc.

- Khả năng tiếng anh, việc phổ cập tiếng anh và tiếng anh trở thành ngôn ngữ thông dụng trên thế giới chắc hẳn bạn cũng đã biết thông tin này. Đối với một nhân viên văn phòng mà nói thì việc biết tiếng anh giao tiếp sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc rất nhanh, và có thể đánh bại các đối thủ trong vòng tuyển chọn hồ sơ.

- Kiến thức chuyên môn, công việc hành chính văn phòng đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên môn để có thể hoàn thành được công việc, không giống như những công việc chân tay khác, mà nhân viên hành chính văn phòng cần có những chuyên môn riêng đối với từng công việc và tính đặc thù của công việc đó.

Trên đây là những cơ hội cũng như thách thức đối với việc làm hành chính văn phòng tại An Giang, bạn có thể tận dụng những cơ hội đó để có thể tìm cho mình những công việc hành chính văn phòng phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng cần đảm bảo được kỹ năng cần thiết cho bản thân mình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mình có thể tìm được công việc hành chính văn phòng nào tại An Giang thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những công việc hành chính- văn phòng bạn có thể tìm được tại An Giang.

4. Những công việc hành chính- văn phòng tại An Giang tuyển dụng

công việc hành chính văn phòng An Giang tuyển dụng
Những công việc hành chính- văn phòng tại An Giang tuyển dụng

Thật không khó để bạn có thể tìm thấy một vị trí nhân viên hành chính- văn phòng tại An Giang, vì nơi đây có quá nhiều doanh nghiệp để bạn lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

4.1. Nhân viên kế toán tại An Giang

Trong bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sẽ cần đến nhân viên kế toán, tùy vào quy mô của doanh nghiệp mà số lượng kế toán cũng sẽ khác nhau và phân theo từng công việc khác nhau. Tại An Giang có rất nhiều doanh nghiệp tư nhân vì thế bạn cũng có thể lựa cho mình một doanh nghiệp phù hợp với khả năng.

Để đảm nhận được vị trí kế toán, bạn cần được đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay chỉ đơn giản là những chứng chỉ kế toán tại các trung tâm. Công việc của kế toán cũng khá nhiều và áp lực, hàng ngày bạn sẽ phải đối mặt với những con số, và giấy tờ. Phải thống kê chi tiết các khoản thu chi của doanh nghiệp, để đảm bảo không sai sót trong quá trình làm việc cần rất cẩn thận.

4.2. Nhân viên thiết kế website tại An Giang

Nhân viên thiết kế web cũng chỉ cần làm việc hành chính 1 ngày 8 tiếng, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc này ở các doanh nghiệp tại An Giang. Không phải hành chính văn phòng là chỉ làm với công việc giấy tờ sổ sách, mà hiện nay khái niệm này đã được mở rộng hơn rất nhiều.

Đối với sự phát triển của một doanh nghiệp thì không thể thiếu một trang web. Bạn hoàn toàn có thể thấy được lợi ích vô cùng to lớn từ web đối với doanh nghiệp, chính vì thế mà các doanh nghiệp tuyển dụng rất nhiều nhân viên thiết kế web. Để ứng tuyển vào vị trí nhân viên thiết kế web, bạn không thể không có những kiến thức chuyên môn về lập trình và thiết kế, bên cạnh đó cần phải có khả năng nắm bắt nhu cầu người dùng để thiết kế đúng nhu cầu người dùng nhất.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn thực sự là người có năng lực thì bạn sẽ có thể nhận được mức lương đến đến hàng chục triệu đồng 1 tháng. Hấp dẫn đúng không ạ.

4.3. Nhân viên kinh doanh tại An Giang

Nhân viên kinh doanh không còn là khái niệm mới mẻ đối với chúng ta nữa, trong cuộc sống bạn sẽ bắt gặp hay nghe nói đến nhân viên kinh doanh rất nhiều. Thực chất nhân viên kinh doanh chỉ làm việc hành chính văn phòng tại doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh là người tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng, là người mà thể hiện bộ sáng của công ty.

Nhân viên kinh doanh hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp coi trọng vì họ chính là đội ngũ đem lại lợi nhuận cho công ty từ việc bán thành công sản phẩm dịch vụ, khác với người bán hàng, nhân viên kinh doanh không chỉ bán hàng không mà còn là người để ra chiến lược hướng đi cho doanh nghiệp. Với những công sức bạn bỏ ra như vậy thì mức tiền công mà bạn nhận được cũng rất xứng đáng, ngoài việc được hưởng lương cứng ra thì bạn còn được hưởng tiền hoa hồng từ các sản phẩm dịch vụ đã bán.

Còn rất nhiều công việc hành chính văn phòng khác mà bạn có thể tìm kiếm ngay trên trang web timviec365.vn. Đây là một trang web hỗ trợ tìm việc làm đúng như mong muốn của bạn, không những bạn có thể tìm việc làm hành chính- văn phòng tại An Giang, mà còn có thể tìm được việc làm hành chính văn phòng tại tphcm  khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều quan trọng là bạn sẽ không mất chi phí khi đăng ký và tạo hồ sơ tại đây. Thật thuận tiện cho bạn đúng không nào?

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được việc làm hành chính văn phòng tại An Giang một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Những công việc hành chính văn phòng đang được đăng trên thị trường tuyển dụng An Giang với rất nhiều công việc khác nhau. Trong đó có rất nhiều công việc phù hợp với các bạn sinh viên đang cần tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trên ghế nhà trường. Vì thế nhu cầu  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại An Giang luôn rất được những bạn sinh viên tại đây quan tâm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype