Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Điện Biên tháng 12/2021 (14 việc làm)

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tỉnh Điện Biên trong những năm gần đây phát triển mạnh về kinh tế nên thu hút khá đông các nhà đầu tư doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Bất kỳ công ty doanh nghiệp tổ chức nào hay tập đoàn nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng hành chính văn phòng, chính vì vậy mà Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Điện Biên hiện này không còn khó, Nếu bạn yêu thích công việc này hãy cùng tôi tìm hiểu về nó và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất với bản thân. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Điện Biên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất hãy cùng tham khảo nội dung sau nhé.

1. Tiềm năng của Điện Biên tác động đến tìm việc làm Hành chính - Văn phòng

Về vị trí địa lý: Điện Biên là một tỉnh biên gợi nằm ở miền núi vùng tây Bắc của nước ta, cách thủ đô Hà Nội 504km về phía Tây và phía Đông. Là tỉnh duy nhất ở nước ta có đường biên giới giáp với quốc gia là Lào và trung, bên cạnh đó Điện Biên còn có đường giao thông đi qua các Tỉnh Bắc Lào và Vân Nam của Tỉnh Trung Quốc, không những vậy điện biên còn có đường hàng không từ Điện Biên Phủ đi Hà Nội ngày bình quân 2 chuyến. Chính những yếu tố địa hình thuận lợi và có những tuyến đường giao thông quan trọng đã giúp cho việc lưu thông hàng hóa, đi lại của người dân tại Điện Biên một cách thuận lợi hơn. Sự thuận lợi về giao thông đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với tỉnh hoạt động kinh doanh buôn bán, bên cạnh đó Điện Biên còn mạnh về kinh tế cửa khẩu với hai cửa khẩu lớn được mở đó là Huổi Puốc và Tẩy Trang, hai cửa khẩu này hiện nay hoạt động rất nhộn nhịp nó là nơi luân chuyển hàng hóa của nhiều tỉnh đi các nơi, sắp tới có thêm 3 cặp cửa khẩu phụ cũng sắp được mở. Tỉnh Điện Biên đã rất chú trọng trong việc đầu tư phát triển và xây dựng các cửa khẩu để đẩy mạnh thương mại quốc tế, với mục tiêu đưa Điện Biên thành địa bàn trung chuyển chính trên tuyến đường xuyên Á phía Bắc. Nối các nước lân cận như nước Lào, Trung Quốc, Đông Bắc Mianma. Với mục tiêu đó thì không lâu nữa Điện Biên sẽ có nền được sự đột phá về nền kinh tế, Điện Biên sẽ trở thành một vùng đất màu mỡ thu hút nhiều nhà đầu từ đến vớt vùng tạo ra nhiều công việc cho người lao động, đặc biệt là việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Điện Biên là không thể thiếu và đó sẽ là một trong những nghề cần số lượng lao động nhiều nhất.

Địa hình- Khí hậu: Về địa hình của Điện Biên có phần phức tạp, và chủ yếu là đồi núi dốc, hiểm trở bị chia cắt mạnh, cùng với đó là bị chia cắt bởi nhiều thung lũng và sông suối nhỏ hẹn, chính địa hình này cũng đã làm cho hoạt động kinh tế của vùng có đôi chút khó khăn, nhưng được sự quan tâm của đảng và nước, Tỉnh cũng đã đầu tư xây dựng nhiều con đường để phục vụ cho hoạt động sản xuất của nhân dân. Bên cạnh sự khó khăn về địa hình tại Điện Biên thì khí hậu Điện Biên lại có điểm thuận lợi hơn khi Điện Biên mang khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao, Có mùa đông lạnh nhưng ít mưa, hà hạ nóng mưa nhiều hiểu được đặc điểm khí hậu người dân Điện Biên đã có những loại cây trồng phù hợp với khí hậu và đất đai của vùng để mang lại được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Tỉnh Điện Biên

Tiềm năng của vùng: Nhìn chung ở mỗi tỉnh sẽ có một tiềm năng và thế mạnh riêng, Điện Biên cũng vậy nói về tiềm năng phải kể đến tiềm năng du lịch của vùng đây có lẽ là tiềm năng mạnh mà vùng cần phải phát huy để phát triển mạnh hơn nữa với, Điện Biên thu hút được nhiều khách du lịch đến với vùng vì nhiều yếu tố, nhưng phải kể đến đó chính là lĩnh vực văn hóa- lịch sử, Với nhiều danh lang thắng cảnh đẹp và có một điều khi nói đến Điện Biên ai cũng phải nghĩ ngay đến đó chính là văn hóa phi vật thể với 19 dân tộc anh em chung sống, mỗi dân tộc sẽ có một nét văn hóa riêng chính vì vậy mà hàng năm Điện Biên sẽ có rất nhiều lễ hội được tổ chức, thu hút lượng lớn khách du lịch đến với vùng, nhiều văn phòng công ty du lịch được mở ra trên địa bàn để phục vụ khách du lịch, vị trí nhân viên hành chính văn phòng cho lĩnh vực du lịch khách sạn tại Điện Biên vẫn còn nhu cầu tuyển dụng nhiều, bạn có thể tham khảo công việc này để ứng tuyển.

Ngoài tiềm năng về du lịch Điện Biên còn một tiềm năng nữa cần phải nói đến đó chính là tiềm năng thủy điện với địa hình khó khăn vì có nhiều núi non hiểm trở ngăn cách bởi nhiều sông suối lại là thế mạnh để xây dựng các nhà máy thủy điện, với nhiều nhà máy thủy điện được xây dựng trên địa bàn tỉnh Điện Biên, nhưng do chưa có nhiều kinh phí xây dựng nên việc xây dựng và khai thác còn nhiều hạn chế, Tôi tin rằng với tiềm năng này trong thời gian tới tỉnh sẽ đầu tư mạnh để tạo ra nhiều nguồn lời. Từ đó có thật nhiều nhà máy thủy điện được xây dựng trên đất Điện Biên, Việc làm hành chính văn phòng ở các nhà máy điện cũng là một gợi ý cho các bạn trẻ.

Từ những yếu tố trên chúng ta thấy được Điện Biên ngày nay đã phát triển mạnh về mọi mặt, mọi thứ đang được đầu tư xây dựng để phục vụ cho việc phát triển kinh tế của vùng, kinh tế phát triển nhiều nhà máy xí nghiệp đến với Điện Biên để hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, đặc biệt việc làm hành chính văn phòng tại Điện Biên là không thể thiếu, vì công ty nào cũng cần có một bộ phận hàng chính văn phòng, vậy muốn theo nghề hành chính văn phòng tại điện biên cần phải chuẩn bị những gì? Hãy cùng xem tiếp nội dung bên dưới nhé.

2. Vì sao việc làm Hành chính - Văn phòng tại Điện Biên thu hút nhiều lao động?

Một ngành nghề thu hút được nhiều lao động quan tâm vì rất nhiều lý do, theo thống kê thì việc làm hành chính văn phòng tại Điện Biên cũng là một trong những công việc và ngành nghề thu hút được nhiều lao động, vậy vì sao hành chính văn phòng tại Điện Biên lại thu hút được nhiều lao động?

2.1. Cơ hội việc làm

Hành chính văn phòng là bộ phận không thể thiếu trong một công ty, mỗi công ty khi mới thành lập hay hoạt động kinh doanh lâu đời thì đều cần có bộ phận hành chính văn phòng chính vì vậy mà người học hành chính văn phòng ra trường không lo thất nghiệp vì nhu cầu tuyển dụng của ngành tương đối cao. Đặc biệt Điện Biên là tỉnh đang phát triển nhiều công ty doanh nghiệp đến Điện Biên để xây dựng và đầu tư nên nhu cầu tuyển nhân viên văn phòng và hành chính cao. Để chứng minh cho nội dung này bạn có thể lên trang timviec365.vn để tham khảo thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính văn phòng tại Điện Biên hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng. Bạn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển trên trang mà không cần vác hồ sơ đi đến tận công ty.

Cơ hội việc làm của hành chính văn phòng

2.2. Môi trường làm việc

Người hành chính văn phòng làm việc trong mọi trường văn phòng không gian mạt lạnh và sạch sẽ, có thể nói đây là môi trường làm việc nhàn hạ, không phải chịu nắng mưa, làm giờ hành chính 8 tiếng nên khá phù hợp với những bạn nữ, đặc biết làm hành chính văn phòng cũng không chịu sức ép về doanh số, công việc cũng nhẹ nhàng, ổn định đấy chính là lý do nhiều bạn nữ lựa chọn công việc này.

2.3. Mức lương

Công việc hành chính văn phòng là công việc nhẹ nhàng và ổn định không áp lực về doanh số, nhưng mức lương ở vị trí này lại so với mặt bằng chung được xem là cao. Thường thì người làm vị trí hành chính văn phòng mới ra trường có mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 8 triệu, đối với những công ty có quy mô lớn, số lượng nhân viên nhiều thì mức lương của người làm hành chính văn phòng sẽ cao hơn, tùy theo số lượng công việc mà người hành chính văn phòng làm mà mức lương của họ cũng dao động  theo.

3. Để có một vị trí cao trong nghề Hành chính - Văn phòng cần những kỹ năng gì?

Để trở thành nhân viên Hành chính - Văn phòng liệu có khó không là câu hỏi của nhiều bạn trẻ tại Điện Biên khi đứng trước sự lựa chọn quyết định công việc của bản thân. Theo tôi để làm tốt công việc Hành chính - Văn phòng  là điều không khó, chỉ cần bạn có tâm với nghề thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Nhưng để công việc được thuận lợi thì bạn cần phải rèn luyện một số kỹ năng sau.

3.1. Về kỹ năng

 Người làm về hành chính văn phòng cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng vì công việc của người hành chính văn phòng liên quan và làm việc với rất nhiều phòng ban khác để giải quyết các công việc chính vì vậy mà nhân viên hành chính văn phòng tại điện biên cần có kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quan sát , ngoài ra còn phải giỏi về tin học văn phòng, tiếng anh giao tiếp tốt, Ngoài ra người làm hành chính văn phòng phải năng động  thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động liên hoan của công ty để tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết thân thiện, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Nếu bạn là người năng động hoạt bát và có kinh nghiệm có những kỹ năng trên thì khi làm cv xin việc ứng tuyển vị trí hành chính văn phòng tại Điện Biên nên đưa những điểm mạnh trên của bạn thân vào, chắc chắn cv của bạn sẽ tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Kỹ năng cần có của người làm hành chính văn phòng

3.2. Về tố chất

Tố chất là yếu tố bên trong của mỗi con người, mỗi người chúng ta sẽ có những thế mạnh riềng có những bạn sinh ra có giọng hát hay, có những bạn lại vẽ đẹp và cũng có những bạn lại có những tố chất phù hợp với vị trí nhân viên hành chính văn phòng, vậy tố chất nào sẽ phù hợp với vị trí công việc hành chính văn phòng bạn cùng làm trắc nghiệm xem bản thân mình có phải là người phù hợp không nhé.

Người làm hành chính văn phòng là người có tính tỉ mỉ, họ nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc và trong cuộc sống, là người khá ngăn nắp và quy củ,có tư duy khoa học và đầu óc sắp xếp, những tố chất trên sinh ra là để làm công việc hành chính văn phòng vì tính chất công việc hành chính văn phòng khá nhẹ nhàng nhưng lại liên tay luôn chân nên bạn cũng cần phải chuẩn bị sức khỏe tốt để hoàn thành công việc.

3.3. Về kinh nghiệm

Nhân viên hành chính văn phòng ở nhiều công ty được đặt với cái tên thân thương và trìu mến đó là những bảo mẫu của công ty, hầu như công việc nào của công ty họ cũng cần phải biết và nắm được, người làm vị trí này phải “đa zi năng” phải tích lũy nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Hiện nay nhiều công ty tại Điện Biên khi tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng họ qua râm khá nhiều đến vấn đề “ đa zi năng” của ứng viên, những ứng viên có thể làm nhiều nhiều công việc sư thư ký nhân sự, quan hệ đối ngoại, kinh doanh, tiếp thị... được nhà tuyển dụng đánh giá khá cao. Và nhà tuyển dụng cần những người làm hành chính văn phòng phải đạt được những yêu cầu đó.

4. Công việc của người làm Hành chính - Văn phòng tại Điện Biên

4.1. Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp cũng là một trong những công việc của người làm hành chính văn phòng với vị trí này họ cần phải thực hiện những công việc sau

- Quản lý hoạt động kế toán của cơ sở phụ trách bao gồm:

- Theo dõi công nợ, tạm ứng, các khoản phải thu nội bộ.

-  Lập báo cáo quản trị hàng tháng, quý, năm.

- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Hỗ trợ các bộ phận liên quan

Công việc của người làm hành chính văn phòng

- Nội dung chi tiết công việc phân công sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn.

- Tiếp nhận, kiểm tra các chứng từ kế toán, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Quyền lợi được hưởng: Ở vị trí này người họ được nhận mức lượng dao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu động tùy theo năng lực.

- Được tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ, nghỉ mát hàng năm.

- Làm giờ hành chính từ t2 - t7, nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

- Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc: Ở vị trí này cần ứng viên phải có bằng đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành kế toán.

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Sử dụng thành thạo phần mềm misa, thành thạo tin học văn phòng và một số yêu cầu khác sẽ được trao đổi trong cuộc phỏng vấn.

4.2. Trợ lý tuyển dụng

Trợ lý tuyển dụng cũng là một trong những công việc mà người làm hành chính văn phòng đảm nhiệm với nhu cầu tuyển dụng nhân viên khá nhiều ở các công ty thì nhân viên trợ lý tuyển dụng tại Điện Biên cũng là một vị trí việc làm mà các bạn trẻ Điện Biên nên quan tâm và ứng tuyển. Với vị trí này bạn cần thực hiện những công việc sau đây.

- Khai thác và tuyển dụng người lao động cho công ty với số lượng lớn và liên tục.

- Trực tiếp tham gia vào quy trình tuyển dụng và đào tạo của công ty

- Kiểm tra, hỗ trợ theo sát quá trình đào tạo, hoàn thành thủ tục giấy tờ của các ứng viên.

- Tư vấn, hướng dẫn cho người lao động hiểu rõ công việc và các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Mức lương: Ở vị trí này người lao động nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 10 - 20tr/tháng  trong đó bao  gồm: Lương cứng 6 triệu + lương doanh số + thưởng . Mức lương không cố định nó phụ thuộc vào năng lực của bạn, và bạn có thể thỏa thuận với công ty để có mức lương cao hơn nếu có khả năng.

- Môi trường năng động, trẻ trung nhiều cơ hội phát triển

- Cơ hội thăng tiến cao trong công ty

- Được đào tạo mở rộng, chuyên sâu và nâng cao kỹ năng nhân sự

- Được tham gia nhiều hoạt động teambuilding, du lịch, ngày lễ...

Yêu cầu công việc: tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên

- Chủ động về laptop làm việc

- Chấp nhận đi công tác, chịu được áp lực cao trong công việc

- Ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc

- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, yêu thích về nhân sự

- Sử dụng thành thạo Word, Excel và Powerpoint

- Có khả năng làm việc nhóm, thuyết trình

4.3. Nhân viên hành chính

Với vị trí này bạn cần phải hoàn thành các công việc sau của công ty như: Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng, lên kế hoạch và tiến hành đăng tuyển, sàng lọc, lựa chọn ứng viên phù hợp.

- Quản lý các công việc liên quan đến văn thư, giấy tờ hồ sơ cần lưu trữ, văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ của công ty, mua mới và bổ sung khi cần thiết, dịch vụ,..

- Hỗ trợ chấm công, tính lương,..

- Nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

- Soạn thảo hợp đồng cho các ứng viên đã trúng tuyển

- Hướng dẫn, giới thiệu về công ty, nội quy, quy chế với nhân viên mới

công việc của nhân viên hành chính

Quyền lợi được hưởng: Thu nhập: Lương cứng 8.000.000 đ - 10.000.000 đ (Deal theo năng lực) + Thưởng

- Thưởng 500k/ Sale Tuyển dụng được trong 3 tháng đầu làm việc

- Thưởng 500k / sale Tuyển dụng được ( Nếu sale làm việc trên 1 tháng)

Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm từ 6 tháng tuyển dụng

- Giọng nói tốt, tính quyết liệt để quản kỷ luật

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, kỹ năng giao tiếp và đàm phán thương lượng tốt

- Chịu được áp lực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao

- Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, mong muốn phát triển bản thân.

- Có kỹ năng sắp xếp thời gian, giải quyết nhiều vấn đề,...

- Có hiểu biết, kiến thức, kinh nghiệm về mảng hành chính văn phòng

5. Tìm việc làm hành Hành chính - Văn phòng tại Điện Biên bằng cách nào?

Cách tìm việc nhanh và hiệu quả nhất mà bạn làm ở thời đại 4.0 là tìm kiếm công việc qua các trang tuyển dụng. Hiện nay trang tuyển dụng timviec365.vn đang là một trang số một hiện nay. Bạn chỉ cần vào trang nhập tên công việc bạn đang tìm kiếm ví dụ như hành chính văn phòng chọn tỉnh thành Điện Biên sau đó sẽ có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra việc tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng, yêu cầu, mô tả tuyển dụng và mức lương trong tin tuyển nhân viên hành chính văn phòng tại Hà Nội và nhiều nơi khác sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất .Tôi tin rằng với sự uy tín của trang timviec3653.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với bản thân mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nhiều hơn được về công việc hành chính văn phòng từ đó có thể  tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Điện Biên một cách dễ dàng và đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Những việc làm Điện Biên phổ biến nhất và tiềm năng phát triển các cơ hội việc làm cho người lao động tại đây.

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên đi làm thêm kiếm thêm thu nhập giúp gia đình và học hỏi được nhiều kiến thức kỹ năng mềm. Nếu bạn quan tâm hay cũng đang tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Điện Biên, hãy tham khảo ngay những việc làm phù hợp nhất cho sinh viên được tổng hợp, chọn lọc bởi timviec365.vn

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype