Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hành chính - Văn phòng, công việc được rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang săn đón. Nếu bạn là một cá nhân đang sinh sống và tìm kiếm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai, theo dõi hết bài viết dưới đây của Timviec365.vn để nắm bắt những kiến thức và thông tin việc làm hấp dẫn nhé!

1. Sự tích cực trong việc kết nối cơ hội việc làm giữa doanh nghiệp với người lao động của Gia Lai

Gia Lai- Tỉnh thành lớn thứ hai của Việt Nam về mặt diện tích, nơi đây được biết đến là cái nôi phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực vùng núi Tây Nguyên. Với những thế mạnh cùng điều kiện cơ sở mà tỉnh thành này đang sở hữu, các lao động sẽ ít lo lắng hơn về vấn đề việc làm, hơn cả là một khu vực có văn hóa doanh nghiệp vô cùng lành mạnh, ít cạnh tranh. Trước hết chúng ta cùng nhìn lại sự tích cực trong vấn đề kết nối cơ hội việc làm giữa doanh nghiệp với người lao động của tỉnh thành này, từ đó có thể dự đoán được cơ hội cũng như triển vọng của tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai. 

1.1. Gia Lai đặt mục tiêu sứ mệnh tạo công ăn việc làm cho người lao động

Có thể những số liệu sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ, tại Gia Lai, hiện đang có hơn 25 doanh nghiệp sản xuất, phân phối và kinh doanh trong lĩnh vực nông lâm nghiệp. Trong đó, 10 nghìn lao động, hầu hết là người dân tộc thiểu số được sử dụng để phục vụ và làm việc tại số doanh nghiệp này. Có lẽ, thế mạnh về tự nhiên giúp cho Gia Lai chú trọng đầu tư cũng như thúc đẩy các ngành liên quan đến nông nghiệp và lâm nghiệp. Điều đáng ngạc nhiên hơn, tỷ lệ lao động là người dân tộc thiểu số trong các doanh nghiệp chiếm đến 40%. Chẳng hạn như, 12 nghìn lao động (5 nghìn lao động là dân tộc thiểu số) đang làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Hay các dự án chuyển đổi diện tích rừng tự nhiên sang rừng chuyên trồng cao su cũng tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động.

tìm việc làm hành chính văn phòng tại gia lai
Tình Gia Lai nố lực trong vấn đề tạo công ăn việc làm cho người lao động

Phần lớn, mọi doanh nghiệp đang triển khai hoạt động kinh doanh trên địa bàn Gia Lai đều quan tâm và chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như bảo hộ lao động cho mọi nhân viên. Theo một số thống kê, các công nhân làm việc phổ thông tại các doanh nghiệp tỉnh Gia Lai có mức thu nhập trung bình là 5 triệu đồng/ tháng. Mọi lao động trẻ trong tỉnh thành hầu hết kém về trình độ, kỹ năng, là người dân tộc thiểu số, tuy nhiên các doanh nghiệp đều tạo mọi cơ hội và điều kiện nhằm đáp ứng vấn đề việc làm thích hợp cho mọi người. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các nhà đầu tư, doanh nghiệp tại Gia Lai đã chủ động trong công tác xây dựng và hoàn thiện cơ cấu hạ tầng, vật chất để bắt kịp những kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất. 

Trong tương lai không xa, tỉnh thành này vẫn tiếp tục định hướng phát triển mạng lưới, hệ thống các trường trung cấp, cơ sở đào tạo nghề phổ thông, các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp,... với mục đích hoàn thành sứ mệnh cung cấp lực lượng nhân sự cho thị trường việc làm. Các tỉnh thành khác thuộc khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh thành Gia Lai nói riêng đang hướng đến mục tiêu đa dạng hóa hơn nữa những ngành nghề, lĩnh vực về việc làm cho các lao động, tầm nhìn đến năm 2020, thị trường việc làm tại Gia Lai sẽ có mặt đầy đủ những nhóm ngành, nhóm nghề thích hợp với từng đối tượng lao động. 

1.2. Tại sao bạn nên tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai?

Mục tiêu tạo ra việc làm cho hơn 100 nghìn lao động đang sinh sống tại Gia Lai vào năm 2020 đã phần nào cho chúng ta hình dung được sự bùng nổ về cơ hội việc làm hơn nữa. Môi trường làm việc nhận được sự quan tâm không chỉ ở các doanh nghiệp sử dụng lao động, không chỉ ở các cấp chính quyền mà các lao động còn được hỗ trợ ngân sách thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội,... Mặc dù xuất phát điểm của Gia Lai có phần bất lợi hơn so với những địa bàn khác, tuy nhiên với sự nỗ lực cùng những hướng đi phát triển thế mạnh đúng đắn, Gia Lai hứa hẹn sẽ trở thành một vùng đất phát triển hơn nữa trong khu vực phạm vi Tây Nguyên.

Với triển vọng đi lên của các doanh nghiệp, công ty đang đóng đô tại tỉnh thành Gia Lai, với sự đa dạng ở hầu hết các lĩnh vực cao su, cà phê, du lịch, dịch vụ,... Nhu cầu tuyển nhân viên hành chính văn phòng và bộ phận chuyên trách các vấn đề liên quan đến tài liệu, giấy tờ quan trọng của một doanh nghiệp là vô cùng lớn. Vì vậy, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai không có gì quá khó khăn, bởi bộ phận này doanh nghiệp nào cũng cần, doanh nghiệp nào cũng có, phạm vi cơ hội lại rộng mở, những giá trị công việc cụ thể bên trong chỉ khi bạn biết nắm bắt, thì mới có thể thành công ứng tuyển cho mình vào một vị trí nhất định. 

2. Sự lựa chọn tuyệt vời cho việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai

Hành chính - Văn phòng là một lĩnh vực ngành nghề tương đối rộng, chính vì thế những công việc nhỏ bên trong mang lại sự thú vị và hấp dẫn riêng. Nhìn chung, bản chất của hành chính văn phòng là chịu toàn bộ công tác quản lý văn thư tại doanh nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý việc làm nhất định thuộc lĩnh vực này mà bạn có thể tìm kiếm tại tỉnh thành Gia Lai. 

2.1. Nhân viên hành chính văn phòng tại Gia Lai

tìm việc làm hành chính văn phòng tại gia lai-nhân viên hcvp
Nhân viên hành chính văn phòng

Nhân viên hành chính văn phòng chính là vị trí công việc điển hình khi nhắc đến lĩnh vực nghề nghiệp này. Tại các doanh nghiệp, hầu hết đều cần những nhân viên hành chính văn phòng, tùy theo quy mô và hình thức hoạt động mà số lượng nhân viên hành chính văn phòng tại các doanh nghiệp có thể nhiều hay ít sao cho phù hợp nhất. Nhân viên hành chính văn phòng về nhiệm vụ là có thể không giống nhau, nó còn tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra. Tuy nhiên, nhìn chung, bản mô tả công việc của họ có thể được trình bày như sau:

+ Công tác văn thư: nhiệm vụ này bao gồm các công việc như tiếp nhận, lưu giữ và quản lý toàn bộ hệ thống giấy tờ, tài liệu, văn bản, các hợp đồng với các đối tác,... được gửi đến doanh nghiệp; làm nhiệm vụ trung gian đầu mối để trực tiếp gửi các quyết định, công văn, tài liệu mang tính chỉ đạo của doanh nghiệp đến các bộ phận và phòng ban cấp dưới; tiếp nhận và xử lý các báo cáo lao động cho toàn bộ nhân viên trong công ty; theo dõi, xây dựng và giám sát toàn bộ lịch làm việc của doanh nghiệp; theo dõi và làm các thủ tục liên quan đến hồ sơ nhân viên, các chế độ hưởng đóng các loại bảo hiểm xã hội; trực tiếp thực hiện nhiệm vụ in ấn và sao kê các tài liệu, giấy tờ, văn bản khi được yêu cầu;

+ Công tác lễ tân: trực điện thoại tại quầy cho doanh nghiệp; hỗ trợ và hướng dẫn các khách hàng, đối tác đến gặp gỡ doanh nghiệp; chuẩn bị mọi công tác cho các cuộc họp; hỗ trợ tổ chức và triển khai công tác hậu cần cho các sự kiện, hội thảo, tiệc của doanh nghiệp;

+ Công tác hỗ trợ dự án: hỗ trợ các bộ phận về in ấn và đóng gói thầu; tổng hợp xác nhận chữ kỳ của toàn bộ thành viên tham gia thầu dự án; hỗ trợ công tác khảo sát thực địa dự án; chuẩn bị các công tác về thiết bị, vật tư, máy móc cho bộ phận khảo sát thực địa; chuẩn bị mọi thủ tục về tài liệu văn bản cần thiết cho cuộc khảo sát ở các địa bàn;

+ Công tác theo dõi và quản lý cơ sở vật chất: lập kế hoạch và triển khai mua sắm các trang thiết bị, vật tư, máy móc, đồ dùng tại các bộ phận/ phòng ban cho doanh nghiệp; xây dựng báo cáo và thực hiện kiểm kê, giám sát, theo dõi tài sản doanh nghiệp theo định kỳ; trực tiếp mua sắm văn phòng phẩm, thiết bị photo, in ấn cho văn phòng hành chính của doanh nghiệp; theo dõi, sắp xếp và quản lý hệ thống thư viện, sách báo, tài liệu hỗ trợ của doanh nghiệp;

+ Công tác khác: sắp xếp, thông báo và đặt lịch công tác cho ban giám đốc, các lãnh đạo; mua sắm các vật dụng cần thiết cho doanh nghiệp (trà, cà phê, giấy vệ sinh,...); xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức sinh nhật cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp; làm công tác hậu cần cho các sự kiện, tiệc tùng mà doanh nghiệp tổ chức;...

2.2. Nhân viên văn thư tại Gia Lai

Ngoài vị trí nhân viên hành chính văn phòng thì bạn cũng có thể cân nhắc ứng tuyển vị trí nhân viên văn thư tại Gia Lai. Họ cũng là cá nhân làm việc và chịu trách nhiệm ở một số nhiệm vụ thuộc văn phòng nói chung. Cụ thể hơn nữa, xin gửi đến bạn đọc thông tin về bản mô tả công việc của nhân viên văn thư tại Gia Lai như sau:

+ Trực tiếp tổng hợp, quản lý và theo dõi toàn bộ hệ thống hồ sơ, tài liệu, văn bản, hợp đồng liên quan đến công ty. 

+ Lưu trữ và sắp xếp hợp lý các hệ thống tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, hồ sơ nhân viên,... theo quy định của công ty. Tất cả công tác lưu trữ phải được thực hiện chỉnh chu, gọn gàng, ngăn nắp, sắp xếp theo bố cục khoa học, hợp lý, dễ dàng phát hiện và tìm kiếm. 

+ Hệ thống hóa, phân loại và biên mục các loại hồ sơ cũng như một số công việc khác liên quan đến công tác chỉnh lý KH tài liệu lưu trữ. 

+ Chịu trách nhiệm trực tiếp thực hiện việc tiếp nhận toàn bộ công văn nội bộ, công văn đến và công văn đi của công ty, xử lý hệ thống công văn theo quy trình xử lý. 

+ Chịu trách nhiệm tiếp nhận, đóng dấu, vào sổ, đánh số và lưu trữ toàn bộ công văn nội bộ, công văn đến, công văn đi cho công ty. 

+ Trực tiếp theo dõi và giám sát quá trình xử lý các công văn của các bộ phận, phòng ban cho đến khi quá trình xử lý hoàn tất.

+ Trực tiếp bảo quản, quản lý và sử dụng con dấu của công ty theo quy định của nội bộ công ty, luật của Nhà nước; lưu trữ các tài liệu đã thực hiện đóng dấu cả bản gốc lẫn bản sao theo quy định, trực tiếp báo cáo quy trình và hiện trạng với lãnh đạo công ty. 

2.3. Thư ký tổng hợp, Tiếp tân doanh nghiệp tại Gia Lai

Cũng là những công việc khác trong phạm vi việc làm Hành chính - Văn phòng, vị trí thư ký tổng hợp hay vị trí tiếp tân cho doanh nghiệp cũng là các công việc được các doanh nghiệp tại Gia Lai thường xuyên tuyển dụng. Thư ký tổng hợp có nhiệm vụ đi bên cạnh những lãnh đạo, cấp trên khi có yêu cầu, cũng thực hiện các công việc tương tự như nhân viên hành chính văn phòng hay văn thư. Thư ký tổng hợp thường là một công việc đòi hỏi về yếu tố ngoại hình, vì họ thường xuyên phải đi gặp gỡ các đối tác hay đi cùng lãnh đạo trong các chuyến công tác. 

Đối với công việc tiếp tân, họ thường xuyên làm nhiệm vụ trực tại sảnh hay tại quầy, trước cổng ra vào của doanh nghiệp, thực hiện các công tác như tiếp đón, hỗ trợ và hướng dẫn khách của công ty khi họ có hẹn với lãnh đạo; trực tổng đại gọi đến, tiếp nhận các bưu kiện được gửi đến công ty,...

2.4. Trưởng phòng hành chính tại Gia Lai

tìm việc làm hành chính văn phòng tại gia lai-trưởng phòng
Trưởng phòng Hành chính - Văn phòng

Một vị trí cấp cao nếu như bạn đủ kinh nghiệm và có trình độ nhất định trong công tác hành chính văn phòng, đó là vị trưởng phòng hành chính tại Gia Lai. Họ là cá nhân phụ trách, đứng đầu trong công ty, bao gồm các công việc liên quan đến các thủ tục, chế độ, hồ sơ, chính sách, cơ cấu thiết lập, tổ chức, quản lý hệ thống các biểu mẫu thông hành trong công ty. Bên cạnh đó, họ cũng là người quản lý và theo dõi hỗ trợ công tác của bộ phận nhân sự cho công ty. 

Những nhiệm vụ chính mà trưởng phòng hành chính phải thực hiện như sau:

+ Trực tiếp phân công, giám sát, theo dõi và đánh giá mọi công việc cho các nhân viên cấp dưới thuộc phòng hành chính.

+ Xây dựng kế hoạch bổ sung và tuyển dụng nhân sự cho công ty khi có yêu cầu, trực tiếp tham gia hỗ trợ trong công tác tuyển dụng với bộ phận nhân sự. Thực hiện xây dựng kế hoạch đề xuất thưởng phạt, tăng lương, bổ nhiệm,... nhằm đảm bảo tối đa nhất cho quyền lợi của toàn thể nhân viên đang làm việc.

+ Trực tiếp phỏng vấn, hỗ trợ, quyết định, đánh giá ứng viên, ký kết hợp đồng lao động với người lao động, cũng như đại diện công ty chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động trong trường hợp có thể xảy ra. 

+ Đảm bảo các chế độ lương thưởng, đãi ngộ , phúc lợi cho toàn thể nhân viên trong công ty. 

+ Trực tiếp quản lý và lưu trữ hệ thống các hồ sơ ứng viên, hồ sơ nhân viên, sắp xếp, tìm kiếm theo danh mục phần mềm trong hệ thống quản lý khi có yêu cầu. 

+ Trực tiếp xây dựng và soạn thảo các quy chế, quy định nội bộ cho công ty, soạn thảo các quyết định, công văn của ban lãnh đạo và ban giám đốc khi có yêu cầu. 

+ Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

>>> Hiên nay có nhiều bạn sinh viên muốn đi làm thêm để có thêm thu nhập giúp gia đình, học hỏi thêm các trải nghiệm, kinh nghiệm sống, rèn luyện kỹ năng,... Các bạn có thể tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Gia Lai một cách nhanh chóng trên Timviec365.vn khi click và ứng tuyển ngay.

3. Việc làm Hành chính - Văn phòng - Bạn sẽ không dễ dàng thành công khi không nắm bắt được những điều sau

tìm việc làm hành chính văn phòng tại gia lai-điều kiện
Điều kiện để bạn có thể làm việc trong lĩnh vực Hành chính - Văn phòng

Công việc hành chính văn phòng tuy nhìn thì rất đơn điệu và hơi nhàm chán, nhưng trên thực tế khi tham khảo bản mô tả công việc của các vị trí khi tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai ở trên có thể khẳng định, không phải cá nhân nào cũng có thể làm việc thành công ở lĩnh vực này. Sau đây là những điều kiện bạn nên cân nhắc và đối chiếu với bản thân mình để xem mình có phù hợp với công việc hành chính văn phòng hay không?

+ Về tố chất: hãy chắc rằng không ai qua nổi sự tháo vát và linh hoạt của bạn, chưa kể đến trách nhiệm và sự nhiệt tình, không nề hà, không tị nạnh trong quá trình giải quyết công việc. Cá nhân làm việc ở lĩnh vực này phải là người cẩn thận, chăm chỉ, tỉ mỉ, chi tiết, có tư duy, biết cách tổ chức và sắp xếp,...

+ Về kỹ năng: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức sắp xếp, kỹ  năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, vấn đề, tin học văn phòng, ngoại ngữ văn phòng, kỹ năng thống kê, kỹ năng tổng hợp, kỹ năng bao quát,...

+ Về kinh nghiệm: bạn phải là người luôn chân luôn tay, cái gì được yêu cầu cũng làm được, có kiến thức xã hội, có hiểu biết trên nhiều lĩnh vực khác nhau,... có như vậy thì bạn mới có thể đảm nhiệm các nhiệm vụ được phân công trên tất cả các vị trí thuộc về khối văn phòng tổng hợp. 

Như vậy, vấn đề tìm việc Hành chính - Văn phòng tại Gia Lai sẽ tương đối dễ dàng với bạn nếu như bạn áp dụng các kiến thức trong bài viết này trên hành trình xây dựng sự nghiệp của mình. Với Timviec365.vn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc thuộc lĩnh vực này tại Gia Lai, việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại tphcm và nhiều nơi khác một cách dễ dàng, nhanh chóng, không cần lo lắng về vấn đề tin tuyển dụng đã được hay chưa được xác thực. 

>>> Truy cập ngay những thông tin tuyển dụng hot nhất dành cho những ai đang tìm việc làm Gia Lai với thu nhập hấp dẫn, bạn có thể dễ dàng có được công việc phù hợp nhất khi click và ứng tuyển ngay tại Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype