Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Hòa Bình tháng 11/2021 (13 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hòa Bình là một tỉnh thuộc miền núi thuộc vùng Tây Bắc nước ta, là một tỉnh đang còn khá chậm phát triển so với những tình, thành phố trung tâm khác. Tuy nhiên, với những tiềm năng và thế mạnh của mình thì Hòa Bình đã thu hút được rất nhiều đầu tư của các doanh nghiệp trẻ. Và vấn đề việc làm hành chính- văn phòng hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

1. Khái quát về vùng đất đầy tiềm năng- Hòa Bình

khái quát về vùng đất tiền nănh Hòa Bình

1.1. Khái quát về tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình được biết đến khá nhiều với địa danh nổi tiếng là Mai Châu, tôi từng nhớ có một câu thơ viết về Mai Châu như thế này: “Mai Châu mùa em thơm nếp xôi” đi qua bao nhiêu năm tháng, tôi không thể nhớ được tựa đề của bài thơ đó, nhưng câu thơ đó cứ mãi vương vấn trong đầu tôi về hình ảnh của Hòa Bình nơi bình yên và giản dị biết bao nhiêu.

Hòa Bình là một tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc nước ta, với đa số các dân tộc Dao, Mường, Thái sinh sống là chủ yếu. Hòa Bình là một tỉnh được xem là phát triển khá chậm so với những tỉnh thành khác trong cả nước. Nhưng hiện nay với những tiềm năng và thế mạnh của mình thì Hòa Bình đang dần thu hút những đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với một tâm thế sẵn sàng phát triển đi lên bất cứ lúc nào thì Hòa Bình xứng danh là một vùng đất đầy tiềm năng mà bạn có thể tỏa sáng tại đây.

1.2. Hòa Bình nơi bạn ổn định với sự nghiệp

Đúng như với cái tên “Hòa Bình” của nó thì đây đúng là vùng đất mà bạn có thể làm điểm đặt chân cho sự nghiệp của mình. Một vùng đất bình yên với nắng và gió của miền núi, mang đậm màu sắc của những người con miền núi bình dị nhất. Khi bạn chọn nơi đây làm điểm ổn định cho sự nghiệp của mình, tức là bạn đã cho mình thêm một cơ hội ở gần gia đình. Điều này thật tuyệt đúng không. Bạn không còn những lo lắng,  những mệt nhọc trong công việc rồi lại về với căn phòng trọ một mình nữa. Nếu bạn chọn nơi đây là nơi bạn ổn định cho sự nghiệp thì mỗi khi công việc mệt mỏi, bạn sẽ được về nhà với gia đình ngày. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa không?

2. Việc làm hành chính- văn phòng công việc luôn thiếu nguồn nhân lực

Việc làm hành chính- văn phòng đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đặc biệt là các bạn trẻ có xu hướng muốn ổn định tại Hòa Bình thì đây đúng là công việc mà bạn có thể lựa chọn.

việc làm hành chính- văn phòng công việc luôn thiếu nhân lực

2.1. Sự quan trọng của nhân viên hành chính- văn phòng

Nhiều người nói, nhân viên hành chính- văn phòng là những người làm công việc nhàn hạ, giờ hành chính sáng đi chiều về. Một công việc vô cùng nhàn nhã, nhưng thực chất có phải như thế hay không, nếu chúng ta thử hoán đổi công việc một ngày cho nhau, tự làm và tự cảm nhận thì có lẽ mới thay đổi được những suy nghĩ trái chiều tiêu cực đó. Nhân viên hành chính- văn phòng thực chất luôn phải làm việc với lượng công việc lớn, áp lực rất căng thẳng. Từ sáng cho đến tối họ mới được về nhà, nhiều khi chưa làm xong việc thì cũng phải ở lại hoàn thành cho xong.

Đối với một nhân viên hành chính- văn phòng mà nói, việc thường xuyên tiếp xúc với giấy tờ, sổ sách và những công việc được cấp trên giao xuống mà nói thì có quá nhiều việc cần được giải quyết trong ngày. Nhân viên hành chính văn phòng phải thực hiện tất cả những công việc từ A đến Z.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của nhân viên hành chính, văn phòng đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp được. Nhờ có những con người tâm huyết với công việc như vậy, mà những giấy tờ, sổ sách, những công việc nhỏ nhặt cho đến công việc quan trọng đều được họ giải quyết gọn gàng đâu ra đấy. Bất kể một công ty hay một doanh nghiệp nào đều cần tuyển chọn cho mình một đội ngũ nhân viên văn phòng, để đảm nhận những công việc cũng như nhiệm vụ khác nhau trong doanh nghiệp. Chính vì thế mà đội ngũ văn phòng là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Và hiện nay, với nhu cầu tuyển nhân viên văn phòng tại Hà Nội và các nơi khác của nhiều công ty vẫn còn khá cao nên không quá khó để các ứng viên có thể nắm bắt được cơ hội việc làm tốt nhất.

Tuy rằng vẫn còn những ý kiến trái chiều, nói nhân viên hành chính văn phòng chỉ là những công việc nhẹ nhàng, đơn giản và không mất nhiều công sức, đây là một công việc không được đánh giá cao về năng lực. Nhưng họ không thật sự hiểu được tầm quan trọng của nhân viên hành chính- văn phòng. Họ không hiểu rằng chính những công việc mà họ luôn đánh giá không cao ấy lại chính là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Với một đội ngũ nhân viên hành chính- văn phòng chuyên nghiệp sẽ “đánh bóng” được bộ mặt của cả doanh nghiệp ấy, thể hiện với những đối thủ khác rằng “chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc”. Ngày nay, những suy nghĩ của con người cũng đã thoáng hơn, và việc làm hành chính- văn phòng đang dần lấy lại được phong độ của mình, và chứng tỏ cho mọi người thấy rằng đây thực sự là một công việc đáng được đề cao và trân trọng.

2.2. Việc làm hành chính- văn phòng bạn có dám thử sức

Là một công việc trước nay được mọi người đánh giá không cao lắm, thế nhưng nó lại có những tính chất và đặc thù công việc riêng, và bạn có dám thử sức phát triển bản thân với công việc này ngay tại Hòa Bình hay không? Câu hỏi này có quá khó với bạn hay không, chắc chắn là không đâu, đúng không?

Như các bạn cũng đã thấy đấy, để ngồi được ở vị trí trưởng phòng, hay thậm chí là giám đốc, thì bản thân họ trước đây cũng đã có xuất phát điểm là nhân viên hành chính- văn phòng. Cả họ và bạn có xuất phát điểm giống nhau, vậy họ làm được còn bạn tại sao không? Với một công việc hành chính- văn phòng bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của mình đối với doanh nghiệp như thế nào. Đến với công việc này bạn sẽ nhận được những gì bạn đã biết chưa? Điều đầu tiên bạn nhận được đó chính là một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao, bên cạnh đó bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân hơn nữa, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón bạn.

Một công việc đầy hấp dẫn như vậy thì tại sao bạn lại không chọn nó làm công việc phát triển trong tương lai của mình. Tôi biết, còn rất nhiều người vì định kiến với người làm hành chính- văn phòng mà không dám thử sức mình, chính bạn hãy phá vỡ những định kiến đó để thực hiện tốt công việc mà bạn chọn.

Ngoài hành chính văn phòng, ứng viên có thể tham khảo thêm thông tin tìm việc làm tại Hòa Bình để cập nhập danh sách những việc làm phổ biến nhất tại đây. 

3. Việc làm hành chính- văn phòng tại Hòa Bình và những cơ hội phát triển

việc làm hành chính- văn phòng tại Hòa Bình và những cơ hội phát triển

Một vùng đất thuộc Tây Bắc nước ta, nơi mà hầu hết người dân tộc thiểu số sinh sống, tuy không phát triển nhanh và mạnh như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, song Hòa Bình cũng là một nơi đang dần phát triển theo xu hướng chung của cả nước. Được đánh giá là một “con ngựa hoang” chưa được khám phá, Hòa Bình thể hiện mình là một vùng đất đầy tiềm năng và phát triển, thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến. Hãy cùng nhau tìm hiểu việc làm hành chính- văn phòng tại Hòa Bình có những cơ hội cũng như thế mạnh nào để phát triển nhé.

3.1. Nền tảng cơ sở hạ tầng tốt

Là một tỉnh miền núi, nhưng không phải vì thế mà cơ sở hạ tầng của Hòa Bình được đánh giá thấp. Với một mạng lưới giao thông thuận lợi, có những quốc lộ chính đi qua như: Quốc lộ 6, đường Hồ Chính Minh, quốc lộ 12B,...và rất nhiều tuyến đường chính khác. Là một tỉnh gần thủ đô Hà Nội, chính vì thế mà Hòa Bình đang là nơi nằm trong vùng quy hoạch của Hà Nội. Những thuận lợi về giao thông này đã giúp cho Hòa Bình thu hút được rất nhiều nhà đầu tư về đây.

Không những cơ sở hạ tầng tốt, phát triển đường bộ, đường sắt và cả đường thủy, với hệ thống sông Đà chảy qua tỉnh Hòa Bình 151km đã nối liền Hòa Bình với các tỉnh Sơn La và Phú Thọ, sở hữu những cảng giao thương chính, cũng là nơi để Hòa Bình giao lưu buôn bán với nhiều tỉnh khác. Chính vì thế mà Hòa Bình được coi như một “chiến mã” mang trong mình đầy năng lượng.

3.2. Tiềm năng phát triển du lịch

Hòa Bình được khách du lịch biết đến khá nhiều với sự nổi bật của đập thủy điện Hòa Bình hùng vĩ tráng lệ và địa danh Mai Châu. Mang trong mình vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc, hòa quyện cùng những phong tục tập quán và văn hóa đặc sắc của người dân bản xứ, nơi đây đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Sự đầu tư của chính quyền địa phương cũng như nguồn rót vốn tư nhân cho Hòa Bình, thì đây thực sự trở thành nơi mà việc làm hành chính- văn phòng có thể phát triển được.

3.3. Sự quan tâm của Nhà nước

Với mục tiêu là phát triển đất nước đồng đều, thì hầu hết những tỉnh miền núi, những nơi có nhiều tiềm năng và thế mạnh đang được Nhà nước quan tâm và phát triển hơn rất nhiều. Trong bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào cũng cần có sự cho phép của Nhà nước, chính vì thế cũng là một rào cản của các doanh  nghiệp tư nhân muốn đầu tư. Nhưng với mục đích là cải thiện tình hình phát triển thì những quy định đó được nhà nước giảm đi rất nhiều để có thể thu hút tối đa nhất nguồn đầu tư bên ngoài vào Hòa Bình. Với sự quan tâm của Nhà nước, thì Hòa Bình đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, tạo điều kiện cho sự phát triển và cơ hội tìm việc làm hành chính- văn phòng lại càng mở rộng thêm.

3.4. Có quá nhiều doanh nghiệp đầu tư

Khi các doanh nghiệp chọn Hòa Bình là nơi đầu tư và đặt trụ sở hoạt động thì nơi đó chính là môi trường của nhân viên hành chính- văn phòng phát triển.

Thu hút được những doanh nghiệp tư nhân trên tất cả các lĩnh vực thì lúc này Hòa Bình trở thành một thị trường vô cùng năng động.

4. Công việc hành chính- văn phòng lương cao tại Hòa Bình

công viềc hành chính-văn phòng lương cao tại Hòa Bình

Để tìm được cho mình một công việc hành chính- văn phòng tại Hòa Bình hiện nay không còn quá khó khăn với bạn nữa. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công việc hành chính- văn phòng tại Hòa Bình thì đừng bỏ lỡ phần sau đây, vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những việc làm hành chính- văn phòng với mức thu nhập hấp dẫn.

4.1. Nhân viên kinh doanh tại Hòa Bình

Ngày nay, nhân viên kinh doanh không còn là khái niệm mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta nữa. Đặc biệt là với những doanh nghiệp thì vị trí nhân viên kinh doanh là không thể thiếu được. Với công việc là nhân viên kinh doanh, bạn sẽ trở thành bộ mặt của cả doanh nghiệp đó, gánh vác trên mình những trọng trách vô cùng lớn, đó chính là làm thế nào để doanh nghiệp đi lên phát triển và đem lại doanh thu cao. Một nhân viên kinh doanh giỏi là người hội tụ đầy đủ những yếu tố như kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống. Bạn luôn phải là người nhạy bén trong công việc.

Nhân viên kinh doanh, không đơn thuần là nhân viên bán hàng, đối với công việc này bạn không những phải tư vấn mà còn phải chăm sóc khách hàng của mình cho tốt. Chính vì thế mà với vị trí nhân viên kinh doanh bạn sẽ được trả với mức lương vô cùng cao và mức thưởng hoa hồng rất hậu hĩnh.

4.2. Nhân viên kế toán tại Hòa Bình

Kế toán là một công việc cũng đòi hỏi khả năng chuyên môn rất lớn. Bạn cần phải tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên ngành kế toán. Để tìm được một công việc kế toán tại Hòa Bình thì quả thật không khó chút nào vì Hòa Bình đang dần trở thành một thị trường năng động của việc làm.

Việc làm của nhân viên kế toán thường xuyên phải làm việc với giấy tờ và sổ sách, vì thế mà áp lực công việc cũng rất lớn. Yêu cầu công việc đòi hỏi năng lực chuyên môn cũng như những kỹ năng xử lý tình huống trong công việc.

Hiện nay, những quan niệm về kế toán lương thấp không đủ sống hiện nay cũng không còn nữa. Khi bạn làm đúng và làm tốt công việc của mình thì đương nhiên bạn sẽ nhận được một mức lương hậu hĩnh và cơ hội thăng tiến trong công việc.

4.3. Nhân viên thiết kế nội thất tại Hòa Bình

Thiết kế nội thất hiện nay đang là công việc có thu nhập rất cao. Để có thể ứng tuyển vào những vị trí này thì bạn phải được đào tạo đúng chuyên ngành và có trình độ chuyên môn. Bạn phải là người được đào tạo từ những trường đại học như: đại học kiến trúc, đại học xây dựng,...hay những trường có đào tạo chuyên ngành thiết kế nội thất. Với công việc thiết kế nội thất, bạn sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình cũng như am hiểu về màu sắc để thiết kế sao cho hài hòa và vừa lòng khách hàng nhất. Nhân viên thiết kế nội thất không những bạn phải có kiến thức chuyên môn tốt mà bạn còn phải hiểu được và nắm bắt được tâm lý của khách hàng đề có thể làm họ hài lòng nhất có thể.

Và còn vô số những việc làm hành chính- văn phòng tại Hòa Bình khác nữa mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Bạn không nên đứng núi này trông núi nọ, mà bạn hãy tập trung phát triển công việc của mình, không phải nhân viên hành chính- văn phòng nào cũng đều giống nhau. Để bạn có thể “thăng hoa” cũng như trở thành một “nghệ sĩ” điêu luyện trong việc làm hành chính- văn phòng thì hãy theo dõi ngay phần sau đây của chúng tôi.

5. Hãy trở thành một nghệ sĩ điêu luyện trong việc làm hành chính- văn phòng

cách để trở thành nghệ sĩ trong việc làm hành chính- văn phòng

“Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” bạn đã nghe đến câu nói này của ông cha ta hay chưa, ý nghĩa của câu nói này rất đơn giản, thông điệp mà người xưa muốn truyền lại cho chúng ta chính là sự chỉnh chu trong công việc, chỉ cần chuyên tâm là tốt một công việc là được, chứ đừng làm quá nhiều việc rồi không làm tốt được việc nào cả.

Để có thể làm tốt và trở thành những người nghệ sĩ chuyên nghiệp trong việc làm hành chính- văn phòng, bạn cần có cho mình những tố chất và năng lực tốt.

Thứ nhất, có khả năng là việc nhóm, nhân viên hành chính- văn phòng không hề làm việc độc lập mà họ làm việc trong một tập thể chính vì thế mà bạn cần có khả năng làm việc nhóm tốt, hòa đồng với mọi người để công việc được hiệu quả nhất.

Thứ hai, chính là khả năng chịu được áp lực công việc, với khả năng này không phải ai cũng có thể làm được, có nhiều người vì không chịu được áp lực của công việc mà mắc những bệnh trầm cảm và stress. Nhân viên hành chính- văn phòng tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra lại rất khó và nhiều việc.

Thứ ba, có khả năng chuyên môn vững vàng, hãy trở thành một người có kiến thức và làm việc chuyên nghiệp. Ở bất kì một vị trí nào trong việc làm hành chính- văn phòng bạn đều cần có kiến thức để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Với những thông tin hữu ích trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những thông tin về việc làm hành chính- văn phòng tại Hòa Bình để phục vụ cho bản thân mình.

Hiện nay, các bạn sinh viên thường đi làm thêm để trải nghiệm cũng như kiếm thêm thu nhập. Đâu là những việc làm phổ biến nhất cho các bạn lựa chọn. Đọc ngay thông tin tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hòa Bình để biết cụ thể những việc làm đó nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype