Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (13 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN SENDAI

Nhân viên văn phòng

TẬP ĐOÀN SENDAI

Hà Nội, Lạng Sơn

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Việc làm hành chính văn phòng tại Lạng Sơn và cơ hội phát triển

1.1. Nền tảng cơ sở hạ tầng tốt

Lạng Sơn là thành phố nằm tại nút giao kinh tế quan trọng với các tỉnh như Quảng Ninh, Cao Bằng, Thái Nguyên Hải Phòng, Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội. Phía Bắc tỉnh Lạng Sơn tiếp giáp với dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây bao gồm hệ thống 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia.

Tại các cửa khẩu Đồng Đăng, Hữu Nghị, hay chợ Tân Thanh, Cốc Nam gần đây được đầu tư rất hiện đại thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Lạng Sơn có điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, khoa học công nghệ với các tỉnh thành trong cả nước và sang các nước Đông Âu, Trung Á và các lãnh thổ khác.

Giao thông tại tỉnh thành này rất thuận tiện. Tại đây có đường quốc lộ đi qua là 1A, 1B, 4A, 4B, 279 và đường sắt  quốc tế mở ra khả năng giao lưu kinh tế với các nước thuộc khu vực Đông, Bắc Âu- Trung Quốc- Việt Nam- Các nước Asean.

1.2. Nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Hiện nay tỉnh Lạng Sơn đang tập trung đẩy mạnh phát triển các khu kinh tế tổng hợp thông qua các hoạt động đầu tư trong và ngoài nước. Tỉnh Lạng Sơn xác định khu kinh tế Đồng Đăng chính là điểm nhấn, khu vực hợp tác để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế “hai hành lang, một vành đai kinh tế ”.

Lạng Sơn có nhiều khoáng sản hiện chưa được khai thác tiềm năng như đá vôi, quặng boxit, vàng, bên cạnh đó là sản phẩm nông- thực phẩm phát triển mạnh. Công nghiệp khai khoáng cũng rất phát triển với hàng loạt khu công nghiệp ra đời. 

Khu công nghiệp thành phố Lạng Sơn- Cao Lộc- Đồng Đăng chủ yếu chế biến nông- lâm sản, thực phẩm, công nghiệp hàng tiêu dùng, công nghiệp cơ khí, lắp ráp điện tử…

Khu vực thị trấn Mẹt (huyện Hữu Lòng) - thị trấn Đồng Mỏ (huyện Chi Lăng) phát triển mạnh về công nghiệp hóa chất, chế biến hoa quả, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất xi măng,...

Khu vực Lộc Bình- Na Dương- Đình Lập phát triển mạnh về chế biến gỗ, chè búp, khai thác than, khai thác quặng ba xít.

Khu vực huyện Bình Gia - Bắc Sơn phát triển công nghiệp khai thác đá, chế biến gỗ, chế biến thức ăn gia súc, sản xuất nấm…

Khu vực khai thác Thất Khê (huyện Tràng Định) phát triển khai thác khoáng sản, bột giấy.  

Việc làm hành chính văn phòng tại Lạng Sơn và cơ hội phát triển
Lạng Sơn là thành phố có tiềm năng cao trong phát triển kinh tế

1.3. Tiềm năng phát triển du lịch

Lạng Sơn là nơi có tiềm năng du lịch lớn. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách du lịch lưu chuyển qua biên giới Việt- Trung, thăm quan các danh lam thắng cảnh và văn hoá Lạng Sơn. Hiện nay các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh rất sôi động với các tour du lịch như Lạng Sơn- Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh Côn Minh, Bắc Hải, Quảng Châu…( Trung Quốc).

Bên cạnh đó, Lạng Sơn vốn là vùng đất có nền văn minh lâu đời, nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc như Bắc Sơn, Mai Pha. Bên cạnh đó, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như động Nhất, Thành Nhà Mạc, Giếng Tiên, các di tích lịch sử như Chi Lăng, Nhị Tam Thanh, đường 4…Với những lợi thế trên Lạng Sơn có rất nhiều tiềm năng trong phát triển dịch vụ.

1.4. Sự quan tâm của Nhà nước với phát triển  kinh tế cửa khẩu

Thủ tướng Chính phủ đã quan bành quyết định 748/ TTg, từ năm 1997 tỉnh đã thực hiện quy hoạch kinh tế cửa khẩu, làm cơ sở đầu tư cơ sở hạ tầng. Chính sách này cùng với sự phát triển của khu vực kinh tế góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại đây, tạo nhiều việc làm cho người lao động ở khu vực kinh tế cửa khẩu.

Theo thống kê, thời gian gần đây lượng hàng hóa xuất khẩu qua cửa khẩu chiếm tới 60%, chủ yếu xuất nhập khẩu qua các tỉnh biên giới phía Bắc. Hàng năm có hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức kinh tế lớn nhỏ  thực hiện xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu của tỉnh Lạng Sơn. Các sản phẩm chủ yếu là nông lâm - Thuỷ hải sản, nông sản, nhập khẩu chủ yếu là các loại vật tư, thiết bị hoá chất cơ bản phục vụ sản xuất.

2. Tình hình nhân lực hành chính - văn phòng phục vụ phát triển kinh tế tại Lạng Sơn

2.1. Tiềm năng nhân lực tại tỉnh Lạng Sơn

Với các tiềm năng kinh tế đa dạng mà thiếu đi nguồn nhân lực chất lượng sẽ khiến kinh tế khó có thể phát triển mạnh. Mặc dù tỉnh thành này còn hạn chế trong việc đào tạo nhân lực trình độ cao phát triển kinh tế, không trực tiếp đào tạo nhân lực trình độ về hành chính văn phòng. Tuy nhiên, Lạng Sơn là vùng đất hiếu học với những con người trở về quê hương nỗ lực cống hiến làm việc sau thời gian học tập và rèn luyện ở các tỉnh thành lớn.

Theo thống kê số lượng sinh viên theo học trên địa bàn thủ đô Hà Nội là rất lớn, Phần lớn sinh viên lựa chọn theo học các ngành kinh tế - xã hội, thương mại và nhất là các trường về ngôn ngữ Trung Quốc. Đây được đánh giá là những nhân tố đầy tiềm năng cho sự phát triển kinh tế của Lạng Sơn, nhất là phát triển kinh tế cửa khẩu.

Ngoài ra, do địa hình giáp ranh với tỉnh Quảng Tây nên lượng sinh viên đi du học tại Trung Quốc là rất lớn. Điều này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong sự phát triển kinh tế cửa khẩu, phát triển du lịch, các ngành nghề phiên dịch tiếng Trung. 

Trong những năm qua, Lạng Sơn đã tiếp đón nhiều khách hàng đầu tư kinh tế trong và người nước, mang lại vị thế cho thị trường kinh doanh tại Lạng Sơn phát triển. Nhu cầu tuyển nhân viên hành chính văn phòng nhất là tại các khu công nghiệp ngày càng tăng nhanh và cấp thiết hơn bao giờ hết.  

2.2. Tiềm năng nhân lực từ các tỉnh thành lân cận

Không chỉ phát triển nguồn nhân lực trong tỉnh thành, nhân sự tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn còn xuất phát từ các nhân sự thuộc tỉnh thành khác. Họ nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế ngành nghề này từ Lạng Sơn và mong muốn có công việc phù hợp để cống hiến và phát triển. Nhiều người muốn được thử sức trong môi trường hành chính văn phòng trong điều kiện giao lưu với nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc. 

Cho dù với mục đích nào thì chất lượng lao động cho vị trí nhân viên hành chính - văn phòng là rất tốt. Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển và thông thương như hiện nay, việc làm hành chính nhân sự chính là mảnh đất màu mỡ để nhân tài Lạng Sơn có thể phát triển và thể hiện mình. 

Tình hình nhân lực hành chính - văn phòng phục vụ phát triển kinh tế tại Lạng Sơn
Cửa khẩu Chi Ma- nơi giao lưu kinh tế trong và ngoài nước

3. Những việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn cho ứng viên

Khi tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn, bạn cần chú ý tới trình độ bản thân để lựa chọn công việc theo từng cấp bậc sao cho phù hợp nhất. Những cấp bậc và công việc từng cấp bậc cho việc làm hành chính - văn phòng Lạng Sơn bao gồm:

3.1. Việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn cho cấp bậc nhân viên

Các vị trí việc làm nhân viên hành chính - văn phòng hiện có nhu cầu tuyển dụng rất cao ở một số ngành nghề như nhân viên lễ tân, nhân viên hỗ trợ hành chính, nhân viên văn thư - lưu trữ. 

Nhân viên lễ tân thực hiện các công việc chủ yếu như tiếp nhận cuộc gọi, đón tiếp khách hàng, tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp hoặc nội bộ các nhân viên trong công ty.

Nhân viên hỗ trợ hành chính thực hiện các công việc liên quan tới hồ sơ, công văn giấy tờ. Thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục nhân sự, in ấn tài liệu theo yêu cầu cấp trên và  các phòng ban. 

Nhân viên văn thư - lưu trữ: thực hiện công việc liên quan tới lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, các hợp đồng và văn bản lao động trong toàn bộ doanh nghiệp.

Công việc này không yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Do đó, với vị trí này, mức lương cơ bản sẽ dao động trong khoảng từ 5,5 – 8 triệu đồng. Vị trí yêu cầu bằng cấp trong ngành nhân sự, hành chính, có nghiệp vụ văn phòng và các kỹ năng cơ bản khác. 

3.2. Việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn cho vị trí thư ký

Với vị trí này, bạn sẽ trực tiếp làm việc với ban giám đốc, xử lý các thông tin ban giám đốc ban hành trong doanh nghiệp. Ngoài ra, người làm công tác thư ký sẽ hỗ trợ giám đốc trong một số công việc như soạn thảo những văn bản về hợp đồng hay quyết định được chỉ thị. Sắp xếp, bố trí công việc  hợp lý cho giám đốc trong một ngày. 

Mức lương cho vị trí này thường cao hơn, dao động từ 8-12 triệu đồng. Để làm việc được trong vị trí này, bạn cần có chuyên môn nghiệp vụ cao, khả năng phán đoán tình huống tốt. Nhất là bạn cần có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm tại vị trí tương đương. 

3.3. Việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn cho vị trí quản trị 

Vị trí này thường dành cho trưởng phòng hay giám đốc hành chính. Họ đảm nhận những vị trí chủ chốt trong công ty với mức lương cao trong khoảng từ 20 – 35 triệu đồng. Để tham gia công việc này, bạn cần đảm bảo năng lực quản trị tốt, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm (ít nhất 5 năm kinh nghiệm).

Việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn thường phù hợp với nữ giới hơn bởi tính chất ổn định của công việc. Tuy nhiên nếu nam giới lựa chọn công việc này theo đuổi thì tiềm năng phát triển là rất lớn. Hiện vị trí này tại Lạng Sơn đang rất cần nguồn nhân lực, mức lương có sự cạnh tranh cao so với các tỉnh thành khác. Vì thế bạn không cần đi xa mà vẫn có thể tìm được công việc mình mong muốn ngay trên quê hương.

Bí quyết ứng tuyển thành công việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn
Việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn rât đa dạng

>>> Bạn đang ở Lạng Sơn và mong muốn tìm được việc làm phù hợp với bản thân nhưng chưa biết đại chỉ nào cung cấp dầy đủ và chi tiết về việc làm mà bạn mong muốn. Hãy ghé thăm ngay website của Timviec365.vn để nhận được những thông tin về tìm việc làm tại Lạng Sơn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

>>> Bạn là sinh viên và đang tìm kiếm việc làm thêm cho bản thân nhưng xác đinh được công việc nào tốt nhất với bản thân. Tham khảo những thông tin mới nhất về tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Lạng Sơn để tìm được vị trí công việc làm thêm phù hợp với bản thân nhất nhé.

4. Bí quyết ứng tuyển thành công việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn

4.1. Ứng tuyển vị trí hành chính  văn phòng cần những kỹ năng gì?

4.1.1. Kỹ năng giao tiếp, linh hoạt trong xử lý tình huống

Nghề hành chính - văn phòng đòi hỏi ứng viên cần có khả năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn cần nhanh chóng hoàn thiện mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó đồng thời cần hỗ trợ nhân viên khác. Điều này không hề dễ dàng. Nếu bạn sở hữu khả năng giao tiếp tốt cũng như linh hoạt, khéo léo trong xử lý tình huống, chắc chắn điều này sẽ vô cùng đơn giản với bạn. 

4.1.2. “Đa zi năng” là yếu tố không thể thiếu

Vừa thực hiện công tác hành chính, vừa thực hiện công việc văn phòng là điều không phải ai cũng có thể làm tốt. Do đó nhân viên hành chính văn phòng cần đảm nhiệm 2 ngành nghề gồm lập kế hoạch, giám sát công ty, đồng thời cần có kỹ năng tham mưu, am hiểu nghiệp vụ quản lý nhân sự. Điều này chỉ có thể tìm kiếm ở một ứng viên đa zi năng.

4.1.3. Kỹ năng quản lý thời gian

Một nhân viên hành chính văn phòng giỏi là người biết cách sắp xếp và quản lý thời gian khoa học. Khối lượng công việc tương đối nhiều khiến bạn không khỏi rối rem. Nếu không sắp xếp thời gian khoa hoc, công việc của bạn khó có thể được giải quyết hiệu quả. 

4.1.4. Kỹ năng làm việc nhóm

Đây là kỹ năng không thể bỏ qua trong nghề hành chính - văn phòng. Nếu thiếu kỹ năng này, bạn sẽ có thể điều hướng nhân viên khác hoàn thành công việc cũng như khó có thể hòa đồng với tập thể. 

4.1.5. Thành thạo tin học văn phòng

Khi nhắc tới hành chính - văn phòng không thể bỏ qua kỹ năng tối thiểu là kỹ năng tin học văn phòng. Không chỉ vị trí này mà bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi ứng viên cần đáp ứng yêu cầu thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là Excel và Word. Bạn có thể được học kỹ năng này khi theo học tại các trường đại học hoặc tham gia các khóa học online dành cho những người bận rộn.

Nếu bạn muốn tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn hay bất cứ công việc nào khác, những kỹ năng trên là vô cùng quan trọng. Chúng sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong công cuộc tìm kiếm việc làm. Với những kỹ năng quan trọng này, dù bạn có xin việc ở đâu, nhà tuyển dụng sẽ đều có cái nhìn thiện cảm. Đây được coi là cách ghi điểm với đơn vị tuyển dụng đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà bạn nên nắm rõ.

4.2. Cách viết CV ngành hành chính văn phòng

Tại phần mục tiêu trong công việc, bạn hãy thể hiện mình là ứng viên có định hướng trong tương lai và có khả năng cầu tiến thông qua những mục tiêu cụ thể. Lời khuyên đưa ra là bạn nên hạn chế ghi chung chung các mục tiêu mà hãy chứng tỏ bản thân thông qua những mục tiêu cụ thể. Đừng quên đề cập tới vị trí bạn ứng tuyển hiện tại và ghi rõ vị trí bạn mong muốn hướng tới trong tương lai.

Hãy liệt kê các thành tựu bạn đạt được để làm mình nổi bật hơn. Các giải thưởng, hoạt động, công việc bạn đã đạt được, kiến ​​thức, chuyên môn về xây dựng tổ chức hành chính, cách thức để kết nối nhân viên cùng Ban Giám đốc,…Bạn có thể trích dẫn lượng nhân viên, lĩnh vực mình từng hoạt động trước đó để ghi điểm với đơn vị tuyển dụng.

 

>>> Bạn đang ở Lạng Sơn và mong muốn tìm được việc làm phù hợp với bản thân nhưng chưa biết đại chỉ nào cung cấp dầy đủ và chi tiết về việc làm mà bạn mong muốn. Hãy ghé thăm ngay website của Timviec365.vn để nhận được những thông tin về tìm việc làm tại Lạng Sơn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

>>> Bạn là sinh viên và đang tìm kiếm việc làm thêm cho bản thân nhưng xác đinh được công việc nào tốt nhất với bản thân. Tham khảo những thông tin mới nhất về tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Lạng Sơn để tìm được vị trí công việc làm thêm phù hợp với bản thân nhất nhé.

5. Tìm kiếm việc làm vị trí hành chính văn phòng tại Lạng Sơn ở đâu?

Với tiềm năng của ngành và nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại Lạng Sơn tăng cao của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vị trí này với mức lương vô cùng hấp dẫn thông qua các kênh:

5.1. Tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng qua mạng xã hội

Các mạng xã hội như facebook, zalo, linkedin… hiện được người dùng sử dụng rất đông đảo. Nếu đang tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Lạng Sơn, bạn hoàn toàn có thể  tìm kiếm việc làm thông qua các trang này. Hãy tham gia một số group việc làm hành chính văn phòng, Fanpage Hội Hành chính – Nhân sự, Hội những Người làm việc Hành Chính Nhân Sự hoặc Kinh nghiệm làm hành chính nhân sự và tìm kiếm việc làm trên đó.

Với các ứng viên Lạng Sơn, bạn có thể vào các group như Việc làm Lạng Sơn, việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn để update những công việc mới nhất. 

Tìm kiếm việc làm vị trí hành chính văn phòng tại Lạng Sơn ở đâu
Tìm việc làm hành chính - văn phòng qua mạng xã hội rất phổ biến hiện nay

5.2. Tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng qua mạng website tuyển dụng

Hiện nay hình thức tìm việc làm trực tuyến trên website để tìm việc đúng như mong muốn rất phổ biến. Tuy vậy, không phải website nào cũng cung cấp thông tin tuyển dụng chất lượng dành cho ứng viên. Bạn nên tham khảo cổng thông tin tuyển dụng uy tín như timviec365.vn để được cung cấp những thông tin việc làm hành chính văn phòng tại tỉnh Lạng Sơn, tuyển nhân viên hành chính văn phòng tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành của cả nước chính xác nhất và mới nhất. Bên cạnh vị trí hành chính - văn phòng, ứng viên hoàn toàn có thể ứng tuyển các vị trí khác trong ngành hành chính với mức lương cực hấp dẫn.

Nếu là sinh viên mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm làm hành chính - văn phòng, bạn hãy lựa chọn cho mình những việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên sẽ coi trọng học hỏi kinh nghiệm làm hơn việc lương thưởng. Lựa chọn những công ty khởi đầu này giúp bạn có thêm kinh nghiệm và những bài học giúp họ thành công.

Ngược lại với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hành chính - văn phòng, bạn nên tìm kiếm công việc phù hợp về mức lương và khả năng thăng tiến cao.

Trên đây là những thông tin cơ bản nếu bạn đang tìm việc làm hành chính -văn phòng tại Lạng Sơn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được việc làm tại Lạng Sơn với mức lương phù hợp và luôn thành công trong cuộc sống.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype