Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Phú Yên tháng 12/2021 (16 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những tiềm năng phát triển kinh tế phong phú tại Phú Yên

1.1. Vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế

Nằm trên dải đất duyên hải miền trung, Phú yên được mệnh danh là nơi có phong cảnh “nên thơ hữu tình” với nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn thu hút dân du lịch trên cả nước. Sự đa dạng về địa hình từ núi rừng đến cao nguyên, đồng bằng, biển đảo,.. đã tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú và có nét đặc trưng riêng.

Nối liền tỉnh Bình Định và tỉnh Khánh Hòa, nơi đây mang vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng khi ôm trọn hai con đèo mang tên: đèo Cù Mông và đèo Cả. ghi dấu trong lòng khách du lịch tới nơi đây có lẽ là hình ảnh cánh đồng thẳng cánh cò bay, bãi biển xanh, bờ cát trắng, những đồng nước mát lạnh và những ghềnh đá nhấp nhô thu hút khách du lịch khám phá.

Việc làm hành chính văn phòng tại Phú Yên
Phong cảnh nên thơ tại Phú Yên

1.2 Giao thông thuận tiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại Phú Yên

Nằm giữa hai dãy đèo lớn của đất nước là Đèo Cù Mông ở Phía Bắc và Đèo Cả ở phía Nam, hệ thống giao thông ở Phú Yên khá thuận lợi . Phú Yên có các tuyến giao thông Bắc Nam, Đông Tây bao gồm quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 25 và cảng biển sân bay lớn có tác động thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội nơi đây. Giao thông thuận tiện còn góp phần tạo điều kiện để Phú Yên hợp tác, trao đổi kinh tế, nền văn hóa, khoa học công nghệ với các tỉnh thành trên cả nước cũng như giao lưu quốc tế. Mặt khác, nằm trong vùng ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Phú yên rất thuận lợi trong việc xây dựng tuyến đường sắt lên Tây Nguyên. Đây là một trong những yếu tố thuận lợi đưa Phú Yên trở thành đầu nối giao lưu kinh tế Bắc Nam – Đông Tây.

Giao thông đường bộ: hệ thống mạng lưới giao thông dày đặc và rộng khắp từ các tuyến quốc lộ lớn nối liền các với nhau cho đến các tuyến tỉnh nối liền vùng đồng bằng với khu vực miền núi. Tại đây có trục giao thông ở phía Tây liền 3 huyện miền núi Phú Yên với các huyện thuộc tỉnh lân cận, có trục giao thông ven biển nối liền các huyện vùng biển và ven biển.

Giao thông đường sắt: đi qua Phú Yên là tuyến đường sắt Bắc Nam cho chiều dài 117 km với 2 ga chính Đông Tác và Tuy Hòa. Theo dự kiến trong tương lai khi tuyến  đường sắt được mở rộng lên Tây Nguyên sẽ mở ra cơ hội hợp tác, giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế của Phú Yên với các tỉnh trên Tây Nguyên.

Giao thông hàng không: cách thành phố Tuy Hòa khoảng 5 km về phía Đông Nam có sân bay Tuy Hòa tổng diện tích lên đến 700 ha có khả năng tiếp nhận loại máy bay lớn như Boeing 747, A321,.. Hiện nay sân bay đang khai thác tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh – Tuy Hòa và Tuy Hòa – Thành phố Hà Nội với trung bình mỗi ngày một chuyến nhằm phục vụ nhu cầu phát triển du lịch tại đây.

Giao thông đường thủy: là một cảng địa phương trong Vịnh Vũng Rô, cảng Vũng Rô có khả năng tiếp nhận loại tàu 10.000 tấn, thường xuyên giao thương với hệ thống cảng miền Trung. Ngoài ra Phú Yên còn tập trung phát triển hệ thống phương tiện bao gồm bến thuyền, du thuyền để phục vụ các tuyến du lịch tại nhiều vịnh trong khu vực: Vịnh Xuân Đài, Vũng Rô, Đầm Cù Mông, Ô Loan,..

Phú Yên có 3 sông chính chảy qua tỉnh: sông Bàn Thạch, sông Ba (Đà Rằng), sông Kỳ Lô với tổng diện tích lưu vực là 16.400km², phục vụ tưới nước ngày đêm cho nông nghiệp, cung cấp nước cho nhà máy thủy điện trong khu vực và nước cho sinh hoạt của người dân Phú Yên.

Việc làm hành chính văn phòng tại Phú Yên
Tuyệt tác thiên nhiên tại Phú Yên

1.3. Du lịch thu hút nhà đầu tư phát triển kinh tế biển

Với bờ biển 189 km, khúc khuỷu, núi non liền kề lan ra biển hình các đầm phá, vũng, vịnh mang lại cho Phú Yên vẻ đẹp hoang sơ trữ tình với các điểm đến hấp dẫn không thể không kể đến như: Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Vũng Lắm, Đầm Cù Mông, Đầm Ô Loan, Gành Đá Đĩa , Núi Đá Bia. Bên cạnh đó, Phú Yên còn nổi tiếng với những di tích lịch sử  văn hóa, danh lam thắng cảnh được dân du lịch biết đến với những cái tên như: Nhà Thờ Mằng Lăng, Bãi Bàu, Bãi Môn -Mũi Điện, Tháp Nhạn - Sông Đà, Núi Chóp Chài.

Khu vực phía Đông Bắc tập trung phát triển du lịch biển, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với tham quan danh lam thắng cảnh. Ở khu vực phía Đông Nam có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí cao cấp kết hợp với du lịch khám phá hệ sinh thái và tham quan danh lam thắng cảnh ở đây. Ở khu vực phía Tây là khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai, có thể là nơi tập trung phát triển du lịch sinh thái kết hợp với du lịch tham quan các các công trình thủy điện, thủy lợi,  làng bản dân tộc.

Ở Phú Yên có vùng biển khoảng 6.900 km² hiệu quả khai thác cao. 2000 ha vùng bãi triều có khả năng nuôi tôm xuất khẩu. Cùng với các vùng bãi triều nước lợ, cửa sông giàu dinh dưỡng, tạo nên vùng nước lợ ven biển với 3 vùng sinh thái đặc trưng: vùng cửa sông, vùng vịnh và vùng đầm phá với khoảng hơn 21.000 ha là các bãi đẻ và sinh trưởng tốt của các loài tôm cá con, cung cấp nguồn trữ lượng hải sản vùng biển. Vùng bãi triều ven biển rất thuận lợi cho phát triển nuôi trồng thủy sản xuất khẩu với diện tích hơn 2000 ha. Đặc biệt, vùng biển Phú Yên có mực nước sâu và vùng vịnh kín gió rất thích hợp cho việc phát triển cảng biển và nghề nuôi trồng, đánh bắt cá.

Đến với Phú Yên, ngoài việc tham quan khám quá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, du khách còn được thức nền ẩm thực phong phú từ những món ăn bình dân đến các đặc sản cao cấp: bánh xèo, bánh tráng thịt luộc, bún mực, chả giông, ghẹ đầm Cù Mông, sò huyết Ô Loan, cá ngừ đại dương, gỏi sứa,.. Những món ăn nổi tiếng lâu đời gắn liền với những địa danh nơi đây như cốm nếp Phong Hậu (Tuy An),  bánh tráng Hòa Đa( Tuy An), bánh hỏi cháo lòng Hòa Đa, cá mú Sông Cầu, tôm hùm Vũng Rô. Đặc biệt không thể không kể đến một thứ hương vị mang đậm bản chất của người dân Phú yên mà ai đến đây cũng mua về đó là nước mắm Sông Cầu. Du khách cũng không thể quên thức uống cà phê Tuy Hòa khiến người dân nơi đây đi xa còn nhớ mãi: đậm hương, đậm vị.

Sau thời gian tham quan hệ sinh thái cũng như trải nghiệm nên ẩm thực đặc sắc nơi đây, khách du lịch sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được đầu tư mạnh bao gồm hàng loạt nhà nghỉ, khách sạn cho đến resort, các khu vui chơi giải trí cao cấp. Tất cả đã  góp phần không những thay đổi diện mạo thành phố Tuy Hòa mà còn là điều kiện để kích thích ngành du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ.

2. Tổng quan chung về việc làm hành chính – văn phòng tại Phú Yên

2.1. Việc làm hành chính – văn phòng là gì?

Hành chính văn phòng là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Công việc này đảm nhiệm các công tác liên quan đến thủ tục hành chính, lưu trữ văn thư phụ trách bộ phận lễ tân đón khách, ngoài ra nhân viên hành chính văn phòng còn có thể tư vấn, tham mưu cho lãnh đạo nếu cần thiết. Vì tính chất công việc như vậy, ở nhiều công ty, bộ phận hành chính- văn phòng thường được xếp chung với nhau để thuận tiện cho việc trao đổi công việc.

Tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Phú Yên là nhu cầu của nhiều lao động trong tỉnh thành và cả các tỉnh lân cận. Công tác hành chính - văn phòng chắc chắn không còn xa lạ với những bạn trẻ mong muốn có công việc ổn định.

Việc làm hành chính văn phòng tại Phú Yên
Nhân viên văn phòng với các nhiệm vụ đa năng

2.2. Vai trò của nhân viên hành chính - văn phòng

Nhiều người thường ví những công việc văn phòng là công việc nhàn nhã, không áp lực, sáng 8h đến công ty rồi chiều đợi đến giờ đi về. Thực chất công việc này không hề giống như chúng ta vẫn nghĩ. Khối lượng công việc hành chính – văn phòng vô cùng lớn. Thậm chí nhiều người còn phải tăng ca làm đến tối muộn để hoàn thành xong công việc.

Một nhân viên văn phòng thường xuyên phải thực hiện các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ từ A đến Z. Các công việc được phân công theo sự chỉ đạo của cấp trên cũng vô cùng nhiều khiến người làm công tác này thường xuyên phải đối mặt với khối lượng công việc lớn

Trong một công ty hay doanh nghiệp bất kỳ, nhân viên hành chính-  văn phòng chắc chắn là một vị trí không thể thiếu. Những người làm công việc này yêu cầu phải có tính cách tỉ mỉ, cẩn thận từ những điều nhỏ nhặt nhất bên cạnh đó cũng phải nhanh nhẹn và xử lý công việc một cách nhanh chóng. Khi tuyển nhân viên văn phòng và hành chính, các công ty thương ưu tiên lựa chọn những ứng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đa dạng để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong công việc. ta nói nhân viên hành chính – văn phòng như một người “bảo mẫu” của công ty cung không sai. Do đó, nhân viên hành chính – văn phòng là vị trí bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ một doanh nghiệp nào.

2.3. Thực trạng Việc làm hành chính - văn phòng tại Phú Yên

Mặc dù không tránh khỏi những định kiến tiêu cực và những ý kiến trái chiều về công việc hành chính – văn phòng, song, cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vị trí này trong sự phát triển chung của tổ chức. Tại Phú Yên, trong sự bùng nổ mạnh mẽ của các khu công nghiệp, kinh tế biển thì nhu cầu tìm kiếm nhân sự hành chính – văn phòng lại trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Với nguồn tài nguyên biển dồi dào đang được đẩy mạnh khai thác, Phú Yên đang thu hút các nguồn vốn trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài hơn bao giờ hết. Một công ty thành lập chắc chắn sẽ cần đến vị trí nhân viên hành chính – văn phòng.

Một đội ngũ hành chính – văn phòng chuyên nghiệp sẽ đưa hoạt động của doanh nghiệp trở nên trơn tru, nâng cao bộ mặt cho doanh nghiệp. Hiện nay, với vai trò đa năng của mình, nhân viên hành chính – văn phòng ngày càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình. Đây thực sự là một công việc quan trọng với những trách nhiệm cao cả.

2.4. Cơ hội thăng tiến của việc làm hành chính - văn phòng

Với đặc thù công việc hành chính -văn phòng sẽ thích hợp cho các bạn ưa sự ổn định nhưng lại có cơ hội thăng tiến khá nhanh và được khẳng định năng lực của bản thân. Vậy bạn có dám thử sức với việc làm hành chính – văn phòng tại tỉnh Phú Yên.

Xuất phát điểm là một nhân viên hành chính – văn phòng bạn có cơ hội có thể trở thành một quản lý hành chính hoặc cao hơn nữa là vị trí giám đốc. Bởi vậy mới nói, con đường thăng tiến trong sự nghiệp cho vị trí này rất rộng mở và luôn chào đón những ai có năng lực thật sự. Công việc này thường có mức lương cứng cố định và ít thưởng nhưng tổng thu nhập cũng là một con số khá cạnh tranh trong thị trường việc làm hiện nay. Ngoài ra không chỉ được học hỏi các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ mà bạn còn được trau dồi thêm về các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Với những cơ hội mà công việc này mang đến, tại sao bạn không chọn hành chính – văn phòng làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của mình. Đừng nghĩ đây là một công việc nhàn hạ với mức thu nhập thấp. Chúng cho bạn cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân nhanh hơn bạn tưởng tượng rất nhiều đấy. Điều quan trong là bạn có dám bỏ qua các định kiến về công việc này để thử sức thể hiện bản thân hay không?

Việc làm hành chính văn phòng tại Phú Yên
Nhân viên hành chính văn phòng có nhiều cơ hội thăng tiến

3. Tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Phú Yên

Để tìm được việc làm hành chính- văn phòng không hề khó tuy nhiên yêu cầu tiên quyết đó là bạn phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có ý định tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Phú yên thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

3.1. Nhân viên thư ký văn phòng

Bất kỳ công ty nào cũng cần phải có thư ký văn phòng. Thư ký có phải là một nghề mà ai cũng làm được? Bất kỳ công việc nào không chỉ riêng thư ký văn phòng, ngoài kiến thức chuyên môn bạn cũng cần phải được đào tạo bài bản về nghiệp vụ mới đạt được kết quả cao. Nhân viên thư ký như chiếc cầu nối kết nối lãnh đạo đến đối tác, khách hàng và các phòng ban trong công ty, như chất xúc tác tác động vào bộ máy vận hành của ty được hoạt động trơn tru hơn. Công việc hàng ngày của một nhân viên thư ký đó là thực hiện các công tác hỗ trợ lãnh đạo trong việc quản lý, điều hành công ty, các công việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ, tiếp khách, lên lịch trình, tổ chức các cuộc họp trong công ty và lên kế hoạch công việc hàng ngày cho giám đốc,..

Hiện nay thư ký là ngành nghề chứa nhiều lao động trái ngành nhất, hầu hết đều đến từ các chuyên ngành khác như marketing, báo chí, kế toán,.. là điều tất yếu khi thư ký luôn là nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được một vị trí nhân viên thư ký trên bất kỳ trang tuyển dụng nào.

Tuy nhiên đã qua rồi cái thời nhân viên thư ký được xem là công việc không bằng cấp, chỉ giúp việc lặt vặt cho sếp. Ngày nay. Với cơ chế thị trường hiện đại, bản thân người thư ký đã phải thể hiện mình là một người biết quản lý và phân bố thời gian hợp lý, đồng thời cũng phải có khả năng giao tiếp và ứng xử vô cùng khéo léo. Đức tính trung thực và đạo đức nghề nghiệp là yêu cầu bắt buộc khi hàng ngày họ phải tiếp nhận những thông tin quan trọng của công ty trong quá trình làm việc. Ngoài chuyên môn, một nhân viên thư ký cũng cần phải có ngoại hình và vốn ngoại ngữ nhất định. Như vậy, nghề thư ký nói dễ cũng không dễ mà sướng cũng chẳng sướng.

3.2. Nhân viên kế toán

Kế toán là công việc đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ do đó để làm được công việc này, bạn cần phải được đào tạo từ các chuyên ngành liên quan đến công việc. Để tìm được công việc kế toán tại Phú yên không hề khó bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực kế toán đang tăng nhanh do sự phát triển của ngành kinh tế nơi đây trong cả công nghiệp và dịch vụ du lịch.

Vai trò của nhân viên kế toán là vô cùng quan trọng và đã quá rõ ràng trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Người làm kế toán sẽ thường xuyên tiếp xúc với sổ sách, giấy tờ, là người trực tiếp quản lý và tác đến các vấn đề tài chính của công ty. Do vậy áp lực đến từ vị trí này là không hề nhỏ yêu cầu người làm kế toán phải năng lực chuyên môn cao là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra do tính chất công việc là người liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của công ty, vị trí này yêu cầu bạn phải có đạo đức nghề nghiệp, trung thực thì mới tạo được sự tin tưởng cho cấp trên.

Việc làm hành chính văn phòng tại Phú Yên
Nhân viên hành chính văn phòng vị trí kế toán

3.3 Nhân viên kinh doanh

Không còn xa lạ trong danh sách việc làm hiện nay, nhân viên kinh doanh đã trở thành một vị trí không thể thiếu trong doanh nghiệp. Là một nhân viên kinh doanh, bạn là người trực tiếp quyết định đến doanh thu nói riêng và sự phát triển của công ty nói riêng. Bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho đến kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục. Bên cạnh đó bạn cũng phải rèn luyện cho mình sự nhạy bén trong việc đón nhận các tình huống bất ngờ từ khách hàng.

Nhân viên kinh doanh tại Phú Yên không chỉ đơn giản là công việc bán hàng mà còn yêu cầu bạn phải thực hiện các công việc liên quan đến khách hàng khác như tư vấn, chăm sóc. Do yêu cầu công việc cao, mức thu nhập bạn nhận được cho vị trí này cũng vô cùng cạnh tranh với những chế độ đãi ngộ tốt và mức hoa hồng hậu hĩnh.

3.4. Nhân viên soạn thảo văn bản, lưu trữ hồ sơ

Nhân viên soạn thảo văn bản, lưu trữ hồ sơ cần thành thạo các kỹ năng từ việc soạn thảo công văn, kỹ năng ghi chép cho đến việc tiếp nhận các văn bản, giấy tờ và giải quyết các công văn liên quan trong thẩm quyền của mình một cách nhanh chóng. Cụ thể các giấy tờ liên quan trực tiếp đến vị trí này có thể kể đến như: hợp đồng kinh doanh trao đổi giữa công ty và các bên đối tác, biên bản cuộc họp, quy định quy chế công ty, hồ sơ của nhân viên trong công ty. Do thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại giấy tờ nên yêu cầu nhân viên phải có kỹ năng trong việc tổng hợp, phân loại  và lưu trữ một cách nhanh chóng và khoa học.

Bên cạnh việc sử dụng thành thạo các phần mềm tin học, để thực hiện tốt công việc này bạn cần có vốn ngoại ngữ trong trường hợp công ty yêu cầu dịch thuật văn bản, giấy tờ liên quan.

Hiện nay tại Phú yên có rất nhiều việc làm hành chính – văn phòng khác nữa cho bạn lựa chọn ngoài những đề xuất trên của chúng tôi. Khi lựa chọn công việc, tùy vào quy mô công ty và lĩnh vực hoạt động mà bạn sẽ phải đảm nhận những công việc khác nhau. Nếu bạn nắm vững kỹ năng chuyên môn bên cạnh đó có mình một tác phong làm việc chuyện nghiệp thì đây chắc chắn là một công việc lý tưởng để bạn tiến xa trên con đường thăng tiến của sự nghiệp.

4. Mức lương của vị trí nhân viên hành chính – văn phòng tại Phú Yên

4.1. Mức lương trung bình theo trình độ

Bên cạnh vấn đề tìm việc xung quanh vị trí hành chính – văn phòng thì mức lương cho công việc này cũng được rất nhiều người quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi khi bạn có ý định làm việc hoặc gắn bó lâu dài với một công việc thì lương thưởng là vấn đề thiết yếu đảm bảo các nhu cầu xã hội của bạn.

Hiện nay mức lương cho nhân viên hành chính – văn phòng chưa có kinh nghiệm làm việc khởi điểm dao động từ khoảng 4 đến 8 triệu đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó, mức thu nhập này cũng phụ thuộc vào trình độ của bạn và yêu cầu từ phía công ty. Với những ứng viên đã có kinh nghiệm, thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp thì mức lương có thể lên đến 10 đến 20 triệu tùy theo.

Công việc hành chính – văn phòng không đòi hỏi bạn phải có trình độ thật cao, tương đối dễ xin và dễ làm. Tuy nhiên để có mức lương tốt bạn cũng cần có thái độ chăm chỉ, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để dễ dàng phát triển. Bên cạnh đó kỹ năng giao tiếp cũng rất cần thiết do trong quá trình làm việc bạn sẽ tiếp xúc với hầu hết phòng ban trong công ty.

Việc làm hành chính văn phòng tại Phú Yên
Lộ trình thăng tiến trong nghề hành chinh văn phòng rất rõ ràng

4.2. Mức lương trung bình cấp bậc

Nếu xét theo cấp bâc, mức lương của nhận viên hành chính – văn phòng sẽ được chia ra làm nhiều bậc lương khác nhau:

Cấp bậc nhân viên: mức lương dao động từ 5,5 triệu đến 12 triệu dành cho một số vị trí như: nhân viên tiếp tân, nhân viên hỗ trợ hành chính đảm nhận các công việc lưu trữ hồ sơ, soạn thảo văn bản,..

Cấp bậc thư ký: mức lương dao động từ 8,5 triệu đến 14,5 triệu bao gồm trợ lý riêng hỗ trợ giám đốc các lĩnh vực chuyên ngành, sắp xếp lịch trình làm việc và trợ lý tổng quát thực hiện các công việc hành chính văn phòng nói chung, quản lý hồ sơ nội bộ,..

Cấp bậc quản trị: mức lương dao động từ 25 đến 55 triệu đồng mỗi tháng dành cho vị trí trưởng phòng hoặc giám đốc hành chính. Với mức lương trên yêu cầu cho cấp bậc này là phải có đầy đủ kỹ năng của một nhà quản trị, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trên 2 năm.

Có thể thấy trong công việc này mức lương được phân bậc rõ ràng theo trình độ. Chỉ cần cố gắng bạn sẽ có cơ hội từ một nhân viên thông thường lên vị trí giám đốc chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy vậy do nhu cầu cấp thiết và thiếu hụt nhân lực trong ngành hành chính – văn phòng tại Phú yên nên nhiều doanh nghiệp tại đây sẵn sàng trả mức lương cao cho những người chưa có kinh nghiệm nhưng có thái độ làm việc tốt. Có khoảng 20% các ứng viên vừa ra trường được trả mức lương từ 15 đến 20 triệu. Trong đó trình độ ngoại ngữ được ưu tiên hàng đầu. Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay tìm ngay việc làm văn phòng – hành chính tại Phú yên trong hôm nay.

Nếu đang tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Phú Yên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các công việc trong ngành này trên timviec365.vn. Website tìm việc này liên tục cập nhật tới bạn những công việc mới nhất tại Phú Yên để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo CV xin việc đơn giản nhưng hấp dẫn để lôi cuốn các nhà tuyển dụng tìm tới mình nữa đó!

>>> Thị trường tuyển dụng Phú Yên đang sôi động bởi những tin tuyển dụng đến từ các công ty hàng đầu tại đây điều này thu hút nhiều ứng viên tìm kiếm ứng tuyển. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 

>>> Còn rất nhiều công việc làm thêm dành cho sinh viên thu hút nhiều bạn tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Phú Yên trên Timviec365.vn để có được công việc tăng thêm thu nhập cho bản thân trong thời gian rảnh rỗi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype