Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm ở cửa Nam của sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 Km, đã từ lâu Sóc Trăng được biết đến là “tụ điểm” quan trọng cung cấp những sản phẩm nông nghiệp cho những vùng đất lân cận khu vực Đông Nam Bộ. Sự tác động mạnh mẽ của hội nhập kinh tế, những chính sách thúc đẩy cải thiện đồi sống Đảng và nhà nước, kết hợp sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bà con Sóc Trăng đã biến vùng đất ấy trở thành địa hạt trù phú không chỉ bởi những cánh đồng bát ngát hay những thuyền câu ra khơi mà đa dạng những vị trí ngành nghề về công nghiệp và dịch vụ. 

Bên cạnh những ngành công nghệ, kỹ thuật, hiện nay hành chính văn phòng là vị trí khá hot được nhiều doanh nghiệp cả mới và cũ với số lượng cao. Đây chính là một trong những cơ hội, lựa chọn mới cho lực lượng trẻ Sóc Trăng thể hiện tài năng và thu về mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vậy việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng phát triển thế nào? Nhân lực trẻ Sóc Trăng cần những phẩm chất gì để theo đuổi nghiệp hành chính văn phòng? Mức lương cho việc làm hành chính, văn phòng tại đây là bao nhiêu và tìm kiếm việc hành chính văn phòng cho dân Sóc Trăng ở đâu hiệu quả nhất. hãy cũng tham khảo xem những thông tin sau đây nhé.

1. Cơ hội phát triển của việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng hiện nay như thế nào?

1.1. Tốc độ tăng trưởng chậm nhưng chắc của Sóc trăng mở ra cơ hội cho việc hành chính, văn phòng 

Tốc độ tăng trưởng chậm nhưng chắc của Sóc trăng mở ra cơ hội cho việc hành chính, văn phòng
Tốc độ tăng trưởng chậm nhưng chắc của Sóc trăng mở ra cơ hội cho việc hành chính, văn phòng 

Nằm ở hạ nguồn sông Hậu và là một trong những trung tâm kinh tế của đồng bằng sống Cửu Long, nguồn thu nhập của người dân nơi đây từ bao đời đều xuất phát từ tôm, cá, các sản phẩm nông nghiệp. Những năm gần đây,  hòa vào dòng phát triển của kinh tế chung cả nước, giảm tỷ lệ nông nghiệp và tăng công nghiệp dịch vuk, kinh tế Sóc Trăng đang được triển khai theo hướng ổn định phát triển bền vững, nâng cao chất lượng ngành thế mạnh như lợi thế về thủy hải sản phục vụ ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm từ thủy hải sản, đến thịt, đặc biệt sản xuất lúa trên địa bàn được nâng cao chất lượng và đóng vai trò quan trọng trong ngành xuất khẩu. 

Dù là tỉnh đang có tỷ trọng nông nghiệp chiếm tỷ lệ cao trong tổng 3 ngành, song những năm qua, giá trị sản xuất công nghiệp của Sóc Trăng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ đều tăng so với cùng, kỳ trung bình tăng 7,2 %. Bên cạnh những doanh nghiệp công nghiệp dịch vụ cũ trên địa bàn, trong năm 2018, Sóc Trăng đã thu hút đầu tư đầu tư hơn 141 dự án.Vùng đất xứ “Giồng” Sóc Trăng từ lâu đã được biết là với nhiều đặc sản du lịch bởi các lễ hội độc đáo của người Khơ me, những di tích thắng cảnh từ các chùa, đến khu công viên văn hóa nổi tiếng.

Kinh tế Sóc Trăng tạo điểu kiện để việc làm hành chính văn phòng phát triển cao
Việc làm hành chính văn phòng có nhiều cơ hội phát triển cao

Đây cũng là địa hạt của nền ẩm thực đặc trưng, nổi bật nhất trong các tỉnh của Đồng bằng Sông Cửu Long như Bánh Pía Sầu riêng, mắm chiên, các sản phẩm bánh được làm từ sản vật trong vùng...đạo tạo điều kiện cho ngành dịch vụ, kinh doanh hàng hóa phát triển mạnh. Tuy nhiên, để nói đến tiềm năng phát triển việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng không thể không nói đến sự trưởng mạnh mẽ của nền bất động sản và du lịch. Vườn Cò Tân Long, chợ nổi Ngã Năm, Hồ Bể, điểm du lịch sinh thái Mỏ Ó...hội tụ đầy đủ những nhân tố để kích thích nền du lịch và những dịch vụ phát triển tụ. Đây cũng chính là lý do làm tình hình tăng trưởng bất động sản của Sóc Trăng tăng mạnh những năm gần đây, không chỉ tạo điều kiện chuyên cho dân kinh doanh ngành bất động sản hay du lịch mà còn mang lại nhiều vị trí việc làm cho dân văn phòng.

1.2. Đặc thù của việc làm hành chính văn phòng 

Hòa vào xu thế tuyển dụng nhân lực đa dạng các ngành, kinh tế phát triển, những chính sách văn hóa giáo dục được đầu tư mạnh của Sóc Trăng cũng là nguyên nhân thúc đẩy việc làm hành chính văn phòng phát triển, tuy nhiên, đó chưa phải là lý do căn bản nhất. Nếu thế mạnh của Sóc Trăng là văn hóa ẩm thức các địa điểm đẹp, tình hình bất động sản khởi sắc hay nền nền nền nông nghiệp được phát triển về cả số lượng và chất lượng những năm gần đây thuận lợi cho việc phát triển các ngành đặc thù thì hành chính văn phòng có số lượng tuyển dụng nhiều nhất.

Là nền kinh tế đang phát triển, sự ra đời của nhiều doanh nghiệp mới, tất cả những doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng. Với vai trò là những bảo mẫu của doanh nghiệp, đặc biệt khi công ty vừa đi vào hoạt động chưa ổn định, thiếu đi nhân viên hành chính văn phòng một ngày thôi xem như doanh nghiệp đó sẽ “loạn ngay” vì nhiệm vụ của họ là điều phối, các hoạt động hoạt động nhịp nhàng của cả con người và cả các cơ sở vật chất trong doanh nghiệp, chịu trách nhiệm chủ yếu về các hoajht động về hồ sơ , giấy tờ. So sánh với độ hot của một số ngành về kỹ thuật, yêu cầu, chuyên môn cao thì hành chính văn phòng là lựa chọn hợp lý nhất cho những tín tín độ yêu thích công việc ổn định, công việc bàn giấy. Do vậy. không phải chỉ ở Sóc Trăng, mà nhiều địa điểm khác có nền kinh tế hàng đầu như Thành phố Hồ Chí Minh hay Cần Thơ - hai địa điểm tiếp giáp với Sóc Trăng thì việc làm hành chính văn phòng cũng luôn thường trực trong ý định tuyển dụng của doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. 

2. Nhân viên hành chính văn phòng tại Sóc Trăng làm những công việc gì?

Nhân viên hành chính văn phòng tại Sóc Trăng làm những công việc gì?
Nhân viên hành chính văn phòng tại Sóc Trăng làm những công việc gì?

Xuất phát là vùng đất nông nghiệp với lúa, ngô và nghề đánh cá, nếu só sánh các nghề này với hành chính văn phòng thì chắc chắn một điều răng, hiếm sinh viên nào sau khi ra trường muốn quay trở lại trực tiếp lựa chọn “kế nghiệp” làm nông. Có lẽ vì vậy mà những vị trí công việc bị gắn mác hành chính văn phòng vẫn luôn thu được sức hút đặc biệt. So với những vị trí công việc khác như kinh doanh hay nhân viên báo hàng, công việc hành chính văn phòng tại Sóc Trăng có thể giảm đi áp lực phần nào của những ngành này về độ cạnh tranh vì áp lực doanh số. Tại đây, nhân viên hành chính văn phòng sẽ đảm nhiệm một số nội dung công việc như công tác sắp xếp lễ tân, đón và tiếp khách, đảm bảo trang tài liệu cho khách, đồng thời đảm bảo tốt ở cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhân viên đồng thời chịu trách nhiệm cho việc tạo ra các mối quan hệ khăng khít cho nhân viên trong doanh nghiệp và chịu trách nhiệm công tác quản lý hồ sơ, giấy tờ.

 Với hệ thống giáo dục ngày càng được đầu tư mạnh mẽ ở Sóc Trăng hiện nay, sinh viên tại đây có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng khác nhau với những nội dung công việc phổ biến nhất bao gồm soạn thảo, lưu trữ, văn bản,theo dõi, tổng kết chấm công và theo dõi việc thực thi các nội quy trong công ty, quản trị văn phòng, đảm bảo văn hóa doanh nghiệp với một số vị trí chủ chốt, lương cao và nhiều cơ hội đãi ngộ hấp dẫn như sau:

2.1. Quản trị văn phòng: Thư ký, trợ lý, lễ tân

Ở vị trí này, nội dung công việc chủ yếu là cung cấp những thông tin ch cơ quna , tổ chức, lên lịch họp, sắp xếp lịch họp cho sếp và các bộ phận phòng ban. Trong nội dung công việc quản trị văn phòng chia làm hai bộ phận: Lễ tân và thư ký trợ lý. Đối với trợ lý trợ lý tại các doanh nghiệp tại Sóc Trăng sẽ có nhiệm vụ sắp xếp hồ sơ, kế hoạch cho lãnh đạo, chuẩn bị trnag thiết bị cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ, đồng thời có vai trò tham vấn cho các lãnh đạo trong các vấn đề thiên về tư pháp hay  gặp gỡ đối tác để thực hiện công tác ngoại giao đàm phán. Trong khi đó, công tác lễ tân sẽ thiên về trực điện thoại, đón tiếp đối tác và thực hiện xử lý những thông tin theo lịch trước đó. 

2.2. Quản lý con người, cơ sở vật chất, đảm bảo văn hóa doanh nghiệp

Quản lý con người, cơ sở vật chất, đảm bảo văn hóa doanh nghiệp
Quản lý con người, cơ sở vật chất, đảm bảo văn hóa doanh nghiệp

Không chỉ riêng ở Sóc Trăng mà ở cả những tỉnh thành lớn, nhân viên hành chính văn phòng không chỉ quản lý về vật chất, những trang thiết bị công ty, họ còn kiêm nhiệm những hồ sơ giấy tờ: từ máy tính, chuột để đảm bảo quá trình làm việc của cán bộ nhân viên diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.  Họ cũng là người thường xuyên theo dõi, đốc thúc nhân viên, thực hiện đúng nhưng nội quy. Là một nền kinh tế mới, doanh nghiệp tại Sóc Trăng chủ yếu là những doanh nghiệp trẻ nhưng các doanh nghiệp chuyên chế biến các sản phẩm nông sản, bất động sản hay các công ty tư vấn du lịch mới mở...văn hóa doanh nghiệp không phải duy trì mà phải xây dựng. Nhân viên hành chính văn phòng không những là người tiên phong cho thực hiện những quy định, quản lý nhân viên thực hiện theo văn hóa đã được xây dựng mà họ còn là người tổ chức những hoạt động giao lưu giữa các bộ phận trong ty, gắn kết những lãnh đạo t, nhâ viên trong phòng với nhau, họ vừa là người đảm bảo về đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. 

2.3. Theo dõi, quản lý tổng kết chấm công

Không bộ nào tại các doanh nghiệp ở Sóc Trăng có thể đảm nhiệm vai trò này hơn những nhân viên hành chính văn phòng. Đầu những giờ sáng hay chiều, nhân viên bộ phận này sẽ tổng hợp điểm danh nhân viên công ty trên giấy hay kết quả qua máy chấm công và tổng hợp để cuối tháng tính tổng và gửi bảng lương đến từng nhân viên trong công ty đúng hạn. Với tỷ lệ tăng trưởng của Sóc Trăng hiện hay, hầu hết các công việc từ theo dõi công, tính công đến theo dõi lịch làm việc đến những danh sách các bạn đi làm mỗi ngày, đảm nhiệm luon khâu phát lương và tính công cho nhân viên mà không cần thêm bộ phận khác. 

3. Mức lương cho một số vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng hiện nay

Mức lương cho một số vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng hiện nay
Mức lương cho một số vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng hiện nay

Phát triển cả doanh nghiệp cũ và ra đời nhiều doanh nghiệp mới song song, do đó, việc làm hành chính,văn phòng tại Sóc Trăng tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp sẽ quy định mức lương cho từng vị trí. Song thống kế của timviec365.vn thống kê trên những thông tin tuyển dụng trên web, mức lương của các vị trí tại Sóc Trăng có sẽ mức lương trung bình như sau:

3.1. Cấp bậc nhân viên

Đối với vị trí nhân viên, chịu trách nhiệm đón khách như lễ tân, đảm nhiệm cong việc trực điện thoại, hỗ trợ hồ sơ giấy tờ, đánh máy… tại các doanh nghiệp ở Sóc Trăng sẽ có mức lương trung bình từ 5,5 - 12 triệu đồng dựa trên trình độ kinh nghiệm và kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ. Vị trí này sẽ có lợi thế nếu bạn có trình ngoại ngữ, quản trị nhân sự...

3.2. Ở cấp bậc quản lý, trưởng phòng hành chính

Nếu đã có kỹ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong ngành, chịu trách nhiệm về toàn bộ liên quan đến hành chính nhân sự và liên kết các bọ phận trong công ty, mức lương hiện tại của các bộ phận sẽ dao động trong mức 9- 25 triệu đồng. 

4. Địa chỉ tìm việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng hiện nay ở đâu uy tín nhất?

Tìm việc làm hành chính văn phòng ở Sóc Trăng ở đâu
 Địa chỉ tìm việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng hiện nay ở đâu uy tín nhất?

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công dụng của nó đã phủ sóng tác động lên mọi mặt đời sống và dĩ nhiên,phương diện việc làm không xếp ngoài xu hướng đó. Chỉ cần một từ khóa “ tìm kiếm việc hành chính văn phòng tại Sóc Trăng” ngay lập tức sẽ được trả lại hàng loạt những kết quả phản hồi chỉ sau một cú click chuột. Để tránh được nguy cơ “bão hòa” bởi những thông tin không về việc làm không chính xác hay lừa đảo về mức lương, chế độ đãi ngộ, một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến để săn việc làm hành chính văn phòng của bạn chính là website tuyển dụng như timviec365.vn. Tại đây, website sẽ tập hợp nhưng việc làm về hành chính văn phòng mới nhất đang tuyển dụng trong tỉnh Sóc Trăng, việc làm hành chính văn phòng tại tphcm và rất nhiều nơi khác. Thông qua chức năng so sánh lương, bạn sẽ chọn ra một vị trí phù hợp với mình nhất. Cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp ứng tuyển vào vị trí việc làm phù hợp thông qua tính năng tọa và gửi CV trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà không cần không cần phải tải về máy. Hãy trải nghiệm ngay để tìm kiếm một vị trí việc làm hành chính văn phòng tại timviec365.vn nhé. 

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm hành chính văn phòng tại Sóc Trăng của timviec365.vn sẽ thật sự hữu ích với bạn.

Hành chính văn phòng là những việc làm Sóc Trăng mới xuất hiện tại đây tuy nhiên nó cũng hứa hẹn sẽ phát triển rất mạnh sau này. Hiện tại ngành hành chính văn phòng đẫ tạo ra rất nhiều công việc mới thậm chí nhiều công việc còn phù hợp cho những người làm part time. Chính vì thế khi  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Sóc Trăng chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của nhóm việc làm văn phòng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype