Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Trà Vinh tháng 12/2021 (17 việc làm)

Hung It Solutions

Trợ lý văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm Thêm Ngoài Giờ Cho Nhân Viên Văn Phòng Lương Cao

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trà Vinh là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển khá nhanh, đặc biệt những năm gần đây đã thu hút được rất các doanh nghiệp đầu tư tại Trà Vinh, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh có cơ hội phát triển nở rộ.

Trước khi vào tìm hiểu về việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem mảnh đất Trà Vinh trên bản đồ chữ “S” có gì đặc biệt nhé.

1. Khái quát về tỉnh Trà Vinh

khái quát về tỉnh Trà Vinh
Khái quát về tỉnh Trà Vinh

Chắc hẳn những người con của Trà Vinh sẽ không bao giờ quên được những câu thơ sau:

“Trà Vinh ngày ấy anh đi

Em che vành nón thầm thì bên nhau

Nụ hôn say đắm ngọt ngào

Hành trang anh mãi cất vào trong tim”

Đây là những câu thơ đầy xúc động khi nhắc đến Trà Vinh. Trà Vinh một tỉnh thuộc Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long. Với diện tích vẻn vẹn 2341km2 và dân số sinh sống tại đây là hơn 1 triệu người. Là một tỉnh chiếm diện tích khá nhỏ trên bản đồ chữ “S” nhưng thế mạnh của Trà Vinh thì lại không hề nhỏ một chút nào, Trà Vinh nằm giáp với các tỉnh như Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, hơn thế tỉnh còn nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Đây là một đặc điểm vô cùng thuận lợi để thúc đẩy kinh tế phát triển vì có sự thông thương thuận lợi giữa các tỉnh với nhau.

Là một tỉnh không được biết đến nhiều với những địa danh nổi tiếng, không được khách du lịch ca tụng có những vẻ đẹp hùng vĩ như phanxipang, mộng mơ như chợ tình Sapa hay quyến rũ lòng người như Hà Giang, nơi đây không có những vẻ đẹp tuyệt mỹ đó, mà nó chỉ là những vẻ đẹp mộng mơ nên thơ của một vùng sông nước, mang đầy nét đặc trưng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn của sông nước miệt vườn nên thơ chính vì thế mà Trà Vinh được đánh giá là thu hút khách du lịch khá đông tuy không có những vẻ bề ngoài hào nhoáng.

Với những điều kiện về địa lý cũng như về con người thuận lợi như vậy, đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Trà Vinh, tạo điều kiện cho Trà Vinh nở rộ về vấn đề việc làm, đặc biệt là việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh.

2. Việc làm hành chính - văn phòng tại Trà Vinh thời kỳ lên ngôi

Để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh thì trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, việc làm hành chính văn phòng, tại sao lại gọi là việc làm hành chính văn phòng nhé.

việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh thời kỳ lên ngôi
Thời kỳ lên ngôi của việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh

2.1. Nhớ lại công việc hành chính - văn phòng

Bạn đã quên những lời nói về dân văn phòng hay chưa “hành là chính”. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không thể nào quên được mỗi khi nhắc đến hành chính, ai cũng sẽ tỏ vẻ ngần ngại khi đi xin dấu hay làm một công việc gì đó liên quan đến hành chính. Nhưng bạn đã hiểu thế nào là hành chính hay chưa, hãy cùng nhau đồng hành trong bài viết này để tìm hiểu về hành chính- văn phòng nhé.

Thực chất hành chính văn phòng là những người làm công việc liên quan đến giấy tờ tại doanh nghiệp công ty, hoặc tại cơ quan nhà nước. Mọi người thường hay nói hành chính văn phòng chỉ sáng đi tối về chứ không có công việc nặng nhọc vất vả gì mà vẫn được nhận lương hàng tháng. Tuy nhiên trên thực tế lại không phải như thế, những người làm hành chính văn phòng có rất nhiều công việc cần giải quyết. Công việc của họ vô cùng áp lực, những công việc cần giải quyết trong một ngày:

- Lễ tân văn phòng

- Thư ký

- Soạn thảo văn thư

- Duy trì môi trường làm việc

- Hỗ trợ giám đốc trong công việc

- Ngoài ra còn phải thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao nhiệm vụ xuống.

Tuy nhiên, hiện nay công việc hành chính văn phòng đã được hiểu rộng hơn rất nhiều, có thể hiểu đó là những người làm trong doanh nghiệp với 8 tiếng 1 ngày và được ngồi trong phòng để thực hiện công việc.

Nói chúng, việc làm hành chính- văn phòng hiện nay được hiểu khá rộng, với nhiều công việc khác nhau cũng có thể coi là việc làm hành chính văn phòng.

2.2. Việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh đang thời kỳ nở rộ

Có thể nói những bông hoa đẹp nhất là lúc nó nở bung hết những cánh đẹp nhất của mình ra. Thì việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh cũng đang được ví von như bông hoa đang độ nở. Tại sao lại nói thế? Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh lại đang nở rộ như vậy.

Điều kiện thuận lợi cho việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh phát triển:

- Điều kiện tự nhiên thuận lợi, có thể nói điều kiện tự nhiên như đang giúp sức rất nhiều cho sự phát triển của Trà Vinh, với sự giao lưu phát triển giữa các tỉnh liền kề như: Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bến Tre, hơn nữa Trà Vinh nằm khá gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chính vì những điều kiện thuận lợi này mà đã thúc đẩy nền kinh tế của Trà Vinh phát triển mạnh. Không những thế mà Trà Vinh còn được xem như một vùng đất đầy tiền năng phát triển là một thị trường năng động so với các tỉnh khác. Sở hữu cho mình những tiềm năng về du lịch, chăn nuôi thủy sản, nông sản thì Trà Vinh chính xác là một nơi hội tụ tiềm năng phát triển.

+ Du lịch, với mạng lưới sông ngòi dày đặc có thể phát triển mô hình du lịch sông nước, miệt vườn, thêm vào đó là nền văn hóa lâu đời của dân tộc sinh sống trên địa bàn, chính vì thế khách du lịch đua nhau về đây. Tạo điều kiện cho kinh doanh nhà hàng, khách sạn ra đời phát triển phục vụ nhu cầu khách du lịch.

+ Nông sản, được sự bồi đắp của phù sa. Thiên nhiên lại ban tặng cho nơi đây khí hậu ôn hòa, một vùng đất mưa thuận gió hòa, chính vì thế mà nông sản tại đây rất phát triển, đặc biệt là trái cây miệt vườn. Điều đó đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp về đây để khai thác nguồn nông sản.

+ Thủy sản, với hệ thống sông ngòi dày đặc, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, hơn nữa lại tiếp giáp với biển Đông với chiều dài hơn 55km thì Trà Vinh chính xác là một nơi có tiềm năng về nuôi trồng đánh bắt hải sản lớn.

Với điều kiện tự nhiên phát triển thuận lợi như vậy đã làm cho Trà Vinh trở thành trung tâm của sự săn đón. Thu hút được vô số doanh nghiệp về địa bàn tỉnh. Chính vì thế mà việc làm hành chính- văn phòng tại đây có bước đệm vô cùng vững chắc.

- Sự đầu tư, quan tâm của Tỉnh ủy và Nhà nước, với xu thế đẩy mạnh sự phát triển của những tỉnh vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn kém phát triển để có thể bắt kịp với xu thế chung của cả nước, thì Trà Vinh đang được quan tâm phát triển với dự án cầu Cổ Chiên, và nâng cấp các quốc lộ như 53, 54, 60, cho tàu có trọng tải lớn vào sông Hậu, khu kinh tế Định An, chính vì thế đã tạo điều kiện cho giao thông ở đây thuận lợi, các doanh nghiệp đầu tư vào cũng sẽ không lo lắng về giao thông trở ngại nữa. Chính sự quan tâm này cũng đã góp phần tạo điều kiện cho việc làm hành chính văn phòng phát triển nở rộ.

- Một điều rất quan trọng làm nên sự phát triển của việc làm hành chính văn phòng đó chính là sự đầu tư và thành lập của các doanh nghiệp. Để có những cơ hội việc làm rộng mở hơn thì những doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì môi trường doanh nghiệp là môi trường làm việc chủ yếu của hành chính văn phòng. Hiện nay tại Trà Vinh có hàng trăm nghìn các doanh nghiệp đang hoạt động, con số này còn tăng lên nữa trong tương lai. Song đây cũng là điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của việc làm hành chính văn phòng.

Việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh đang thời kì nợ rộ như hoa cũng là nhờ vào những tác nhân trên đã thúc đẩy quá trình phát triển của nó được nhanh hơn. Qua đây, bạn cũng đã thấy một bức tranh kinh tế toàn cảnh của Trà Vinh, vậy thì tại sao bạn lại không chọn ngay cho mình một công việc hành chính văn phòng tại Trà Vinh.

>>> Thị trường tìm việc làm tại Trà Vinh hiện nay đang rất sôi động bởi những tin tức đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. Nhanh chóng đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay khi bạn tìm được công việc thích hợp nhất trên Timviec365.vn

3. Tại sao nên chọn việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh

Trà Vinh là một bức tranh toàn cảnh về kinh tế đầy sôi động, việc làm từ đó mà cũng có thể giải quyết một phần. Tại sao bạn nên chọn việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh, đây là một câu hỏi với cấu trúc “why”, vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm vế còn lại “because”.

tại sao nên chọn việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh
Nên chọn việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh

Trước đây việc làm hành chính văn phòng là những công việc không được lựa chọn nhiều vì đa số mọi người nghĩ đó là một công việc nhàm chán với mức lương khá thấp. Nhưng hiện nay khi mà xã hội ngày càng phát triển thì việc làm hành chính văn phòng được mở rộng hơn rất nhiều với sự phong phú của nhiều công việc khác nhau trong khi nhu cầu tuyển hành chính văn phòng hiện nay không hề nhỏ. Chính vì thế mà việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh là một bức tranh nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

- Với một công việc ổn định và gần nhà, thì tại sao bạn lại không lựa chọn. Bạn sẽ không cần bon ben nơi đất khách quê người để xây dựng sự nghiệp nữa vì giờ đây bạn có thể bắt đầu với việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh.

- Thời gian công việc không nhiều, đúng với quy định của Nhà nước ngày làm 8 tiếng, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

- Mức thu nhập ổn định, không còn là với mức lương thấp như trước nữa, mà giờ bạn có thể nhận mức lương vô cùng hấp dẫn khi bạn có năng lực, và hiệu quả công việc cao. Với mức lương như vậy bạn có thể có cuộc sống dư dả tại quê nhà.

- Cơ hội thăng tiến trong công việc, khi làm trong môi trường như vậy thì bạn hoàn toàn có thể thăng tiến và phát triển sự nghiệp của mình để trở thành nhân viên hành chính văn phòng chuyên nghiệp và xuất sắc.

- Thị trường Trà Vinh vô cùng năng động và phát triển, khi Trà Vinh phát triển và thu hút được nhiều doanh nghiệp thì bạn cũng sẽ có những cơ hội việc làm phong phú hơn, đa dạng hơn rất nhiều. Hơn nữa Trà Vinh có những chính sách phát triển phù hợp tạo điều kiện cho công việc của bạn có thể phát triển hơn nữa.

Chính vì thế mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khi làm việc hành chính văn phòng tại Trà Vinh. Cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần, mà hãy nắm bắt lấy nó.

4. Những việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh bạn có thể tìm được

Bạn vẫn còn lo lắng không biết mình sẽ làm công việc gì mà phải định hướng đường đi như thế nào. Quan trọng hơn cả là bạn không biết được tại Trà Vinh có những công việc hành chính- văn phòng nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mật bí cho bạn một số công việc hành chính văn phòng tại Trà Vinh lương cao.

những việc làm hành chính văn phòng có thể tìm được ở TraTrà Vinh
Những việc làm hành chính- văn phòng có thể tìm được ở Trà Vinh

4.1. Nhân viên kinh doanh tại Trà Vinh

Tại các doanh nghiệp không thể thiếu đó chính là nhân viên kinh doanh, nhân viên kinh doanh là chỉ những người xây dựng, quản lý chiến lược phát triển sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó. Mục đích cuối cùng mà nhân viên kinh doanh làm là đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp, chính vì thế mà bộ phận kinh doanh thường được xem là bộ mặt của cả doanh nghiệp đó.

Trên thực tế cho thấy đây là một công việc cần nhiều nhân lực, nhưng sức cạnh tranh ở thị trường cũng vô cùng lớn, chính vì thế mà nhân viên kinh doanh ngày càng có vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

Nhân viên kinh doanh bạn sẽ được trả với mức lương vô cùng hậu hĩnh, nếu doanh số sản phẩm hàng tháng cao thì bạn có thể nhận mức lương lên đến chục triệu đồng. Nhưng để có được mức lương như vậy thì một nhân viên kinh doanh cần khá nhiều yếu tố như: Kiến thức về sản phẩm, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, giao tiếp,...

Khi trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc bạn đã nắm chắc trong tay thu nhập khủng, có thể mua xe mua nhà là chuyện bình thường.

4.2. Nhân viên kỹ thuật tại Trà Vinh

Đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại mới thì không thể không nhắc đến vai trò của kỹ thuật trong đội ngũ công ty. Nếu bộ phận kinh doanh được nêu tên ca ngợi thì những người làm kỹ thuật lại là người đứng sau thành công đó.

Nhân viên kỹ thuật sử dụng kiến thức của mình đã được học để đưa ra những giải pháp nhằm thay đổi mô hình cho tốt hơn. Nhân viên kỹ thuật được chia làm rất nhiều chuyên ngành khác nhau như điện, cơ khí, tích hợp liên ngành, xây dựng,...

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tại các công ty là rất lớn đặc biệt trong thời địa phát triển như hiện nay thì kỹ thuật lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng, chính vì thế mà bạn không cần lo lắng về việc không tìm được việc.

4.3. Nhân viên kế toán tại Trà Vinh

Không bất ngờ lắm khi tại Trà Vinh lại tuyển nhiều nhân viên kế toán đến vậy. Bạn có thấy một công ty nào hoạt động mà lại không có bộ phận kế toán không. Vậy kế toán làm những công việc gì mà lại quan trọng với các doanh nghiệp công ty đến vậy. Nhân viên kế toán chính là người thu ngân, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản cũng như những khoản chi tiêu của doanh nghiệp. Kế toán có vai trò rất quan trọng, vì bộ phận này có vai trò thống kê và báo cáo lại những khoản chi tiêu của doanh nghiệp xem trong một tháng doanh nghiệp lãi hay lỗ để có những hướng đi phù hợp nhất. Tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp mà có thể tuyển các bộ phận kế toán khác nhau, nếu doanh nghiệp lớn thì nhu cầu kế toán nhiều vì sẽ phân công từng nhiệm vụ cho từng bộ phận kế toán. Với nhân viên kế toán, bạn cũng có cơ hội thăng tiến rõ ràng từ kế toán viên lên kế toán tổng hợp và kế toán trưởng.

Vậy đấy, tại Trà Vinh với sự thành lập của nhiều công ty lớn nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một vị trí kế toán phù hợp với năng lực của bản thân.

Mách bạn địa chỉ tìm việc uy tín nhất hiện nay:

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đặc biệt là mạng internet thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trang web hay những địa chỉ tìm việc trên thị trường. Nhưng có không biết bao vụ lừa đảo mất tiền để tìm việc, điều này làm bạn vô cùng lo lắng và sợ hãi không biết đặt niềm tin vào đâu. Điều đó bây giờ không còn là nỗi lo của bạn nữa, mà bạn có thể biết tìm được việc làm hành chính văn phòng tại Trà Vinh ngay tại website timviec365.vn đây là một web chuyên về cung cấp các dịch vụ việc làm. Từ giờ bạn không cần cầm hồ sơ đi khắp nơi nữa, cũng không cần lo lắng về lừa đảo nữa. Timviec365.vn sẽ là cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng với nhau. Không chỉ tìm được việc làm tại Trà Vinh, mà bạn có thể  tìm được thông tin tuyển nhân viên văn phòng tại tphcm và tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhờ vào timviec365.vn một cách dễ dàng mà không mất phí.

Với những thông tin trên đây bạn đã hiểu hơn về việc làm hành chính- văn phòng tại Trà Vinh rồi chứ, hy vọng bạn sẽ có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

>>> Bạn đang là sinh viên và có ý định tìm một công việc đem lại thêm thu nhập cho bạn thân sau giờ học thì tại sao bạn không thử tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Trà Vinh trên trang Timviec365.vn được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên với mức thu nhập hấp dẫn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype