Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những tiềm năng phát triển việc làm hành chính - nhân sự Tuyên Quang

1.1. Tiềm năng phát triển kinh tế công nghiệp Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh miền núi phía Đông Bắc có nhiều điều kiện trong phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm. Tuyên Quang tập trung nhiều tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú, trong đó có nhiều loại khoáng sản tập trung ở nhiều khu vực như quặng sắt, cao lanh, thiếc, ba rít, mangan, chì - kẽm, Vonfram... Nguồn tài nguyên khoáng sáng đa dạng thuận lợi cho khai thác cũng như chế biến, phục vụ các ngành chế biến khoáng sản cũng như sản xuất nguyên - vật liệu cho ngành xây dựng. 

Tại Tuyên Quang hình thành nhiều hệ thống sông suối lớn góp phần phát triển phục vụ sản xuất, đời sống của bà con nông dân. Lượng sông suối lớn này có nhiều tiềm năng trong phát triển thủy điện. Hệ thống các sông lớn như sông Lô, sông Gâm có khả năng vận tải đường thủy góp phần phát triển công nghiệp. Bên cạnh đó, Tuyên Quang với đặc thù sông ngòi dày đặc, mật độ 0.9km/km² và phân bố đồng đều toàn tỉnh thuận lợi trong sản xuất nông nghiệp. 

Hệ thống đê, tiêu thoát nước trong những năm gần đây đã được đầu tư hoàn thiện nên không bị tác động thiên tai, bão lũ. Nhờ đó mà hoạt động sản xuất, kinh doanh của bà con nông dân cũng luôn ổn định.

Hiện nay tỉnh đang thực hiện dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và dịch vụ sinh thái của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng An Tường ECO với quy mô 20ha. Dự án bao gồm các hạng mục cơ bản như cải tạo diện tích hồ, hệ thống nhà kính, cây ăn quả, khu du lịch sinh thái,... 

Hiện địa bàn tỉnh đang nỗ lực thu hút đầu tư với dự án phát triển nông thôn Tuyên Quang và cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), xây dựng khu nghỉ dưỡng du lịch của FLC, Khu đô thị mới Trung Môn (huyện Yên Sơn) với 71,5 ha; Khu đô thị sinh thái, vui chơi giải trí, thể thao Thái Long,...

1.2. Tiềm năng phát triển du lịch Tuyên Quang

Hiện nay có nhiều điểm du lịch tiềm năng được đầu tư vốn như chương trình mục tiêu quốc gia như Khu du lịch sinh thái Na Hang; dự án hạ tầng du lịch khu du lịch sinh thái Na Hang; khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm;  điểm di tích thắng cảnh Động Tiên (Hàm Yên); dự án cải tạo suối Khuôn Pén,...

Với nhiều danh lam thắng cảnh tỉnh cũng thu hút các nhà đầu tư tới khai thác hoạt động du lịch tại các điểm, khu du lịch toàn tỉnh. Tập đoàn Mường Thanh với dự án đầu tư khách sạn 4 sao, Tập đoàn Vingroup với dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl tại xã Phú Lâm; Dự án Trung tâm lữ hành và dịch vụ du lịch Công ty TNHH Thành Tín; Khu du lịch sinh thái Na Hang; Khu du lịch sinh thái thác Bản Ba…

Hiện nay có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch như thác Lụa, thác Nặm Me, thác Bản Ba, và thác Mạ Héc… Hiện điểm du lịch Thác Bản Ba đã được công nhận là Di tích Quốc gia vào năm 2007 thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng. 

Lượng khách du lịch đến với Tuyên Quang hàng năm tăng nhanh chóng, Năm 2016, tỉnh thu hút 1.440.500 khách du lịch, dự kiến năm 2018 sẽ thu hút 1.675.700 lượt khách giúp tạo công ăn việc làm ổn định cho lao động trong toàn vùng.

Những tiềm năng phát triển việc làm hành chính - nhân sự Tuyên Quang
Tuyên Quang có nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế

2. Tại sao nên tìm việc làm hành chính văn phòng tại Tuyên Quang?

Hành chính - văn phòng là nghề được rất nhiều lao động có trình độ quan tâm và lựa chọn. Tại sao nghề này có từ lâu đời nhưng lại có sức hút lớn tới như vậy. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nghề hành chính - văn phòng mang lại. 

2.1. Hành chính văn phòng – nghề nghiệp đảm bảo sự ổn định

Việc làm hành chính - văn phòng giống như tên gọi, người làm việc sẽ thực hiện các công việc liên quan tới văn phòng trong khoảng thời gian nhất định. Do đó, đây là nghề nghiệp có mức lương tương đối ổn định.

Công việc này phần lớn bạn sẽ làm việc tại văn phòng và ít bị tác động bởi môi trường xung quanh như đi lại, tiếp xúc với khách hàng, bạn thậm chí chẳng cần tăng ca. Nếu gắn bó lâu dài với nghề, bạn sẽ được hưởng những đãi ngộ nhất định về lương, thưởng cũng như các chế độ bảo hiểm. Do đó, công việc này phù hợp với nữ giới thích sự ổn định, tránh va chạm với xã hội. Vì thế nếu đang tìm kiếm công việc đảm bảo sự ổn định, đừng bỏ qua nghề hành chính văn phòng nhé!

2.2. Cơ hội việc làm đa dạng và khả năng thăng tiến cao

Tại Tuyên Quang với hiện thu hút đầu tư nước ngoài nên nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Vì thế nhân lực ngành hành chính - văn phòng cũng ngày càng tăng nhanh, nhất là nhân lực có trình độ chuyên môn. Do đó, khi lựa chọn nghề hành chính - văn phòng, bạn sẽ không còn lo lắng về nguy cơ thất nghiệp, cơ hội việc làm hành chính và văn phòng ngày càng rộng mở. 

Nhiều người nhận định làm nhân viên hành chính - văn phòng thường sẽ không có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Bất cứ nghề nghiệp nào cũng đều có các quy định về xét duyệt cũng như thăng tiến cho những người có trình độ, có kinh nghiệm lâu năm và nhân viên hành chính - văn phòng cũng không ngoại lệ. 

Nếu chứng minh được năng lực, bạn hoàn toàn có cơ hội được xét lên các vị trí trợ lý, quản lý hoặc giám đốc hành chính. Bên cạnh sự ổn định, lộ trình thăng tiến rõ ràng đã  tạo nên sức hút của nghề hành chính văn phòng tại Tuyên Quang hiện nay.

2.3. Mức lương cho nhân viên hành chính - văn phòng hấp dẫn

Dù không phải tiếp xúc quá nhiều với môi trường bên ngoài nhưng người làm hành chính - văn phòng sở hữu mức lương vô cùng hấp dẫn. Dù bạn mới tốt nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mức lương từ 4 – 8 triệu/ tháng tùy vào vị trí, chức vụ của bạn. 

Với những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, mức lương sẽ tăng lên theo năng lực và thâm niên. Mức lương này trong khoảng 10 – 20 triệu/tháng, có thể cao hơn nữa tùy vào cấp bậc của bạn. Đây được xem là mức thu nhập ổn định tại thị trường việc làm Tuyên Quang. 

Ngoài ra nghề hành chính -văn phòng này có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Bạn có thể nhanh chóng lên cấp quản lý, trưởng phòng hành chính - nhân sự nếu chứng tỏ được năng lực bản thân. Các nhân sự làm việc trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nếu có vốn ngoại ngữ, khả năng thăng tiến của bạn là cực kỳ nhanh chóng với mức lương hậu hĩnh. 

Tại sao nên tìm việc làm hành chính văn phòng tại Tuyên Quang
Việc làm hành chính - văn phòng mang tính ổn định và có nguồn thu nhập cao

>>> Xem thêm thông tin về việc làm Tuyên Quang:

Tham khảo thêm thông tin về việc làm được tuyển dụng mới nhất tại Tuyên Quang được tổng hợp bởi timviec365.vn đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về việc làm và thị trường tuyển dụng tại Tuyên Quang. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm việc làm một cách thuận lợi đấy.

Nếu bạn đang là sinh viên và băn khoăn muốn  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Tuyên Quang thì đừng trần chờ và lo lắng gì cả hãy ghé thăm timviec365.vn ngay để có thể tìm được một công việc mà bản thân ưng ý nhất nhé.

3. Những việc làm hành chính - văn phòng lương cao tại Tuyên Quang

3.1. Nhân viên hành chính - văn phòng tổng hợp trong doanh nghiệp

Vị trí nhân viên hành chính - văn phòng tổng hợp sẽ thực hiện rất nhiều công việc liên quan tới giấy tờ, hành chính. Nếu yêu thích làm việc với những giấy tờ này, đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lựa chọn nghề này, bạn cần là một người đa năng lực để có thể hoàn thành tốt tất cả các công việc. Các công việc bạn cần làm bao gồm quản lý hồ sử, dữ liệu của doanh nghiệp, lê tân, theo dõi - quản lý - mua sắm và bảo vệ các thiết bị của doanh nghiệp. Vị trí này trong các doanh nghiệp thường chiếm số lượng ít khoảng 1-2 nhân sự. Do đó, khối lượng công việc tương đối lớn. 

Vị trí này hiện nay tại các công ty, doanh nghiệp Tuyên Quang tuyển dụng rất lớn. Số lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với quy mô vừa và nhỏ hiện nay tuyển dụng rất lớn. Nhân viên hành chính có thể thực hiện tổng hợp tất cả những công việc liên quan mà không quá khó khăn. Để ứng tuyển vị trí hành chính - văn phòng tổng hợp tại Tuyên Quang, bạn cần có đầy đủ những kỹ năng cơ bản để đáp ứng yêu cầu công việc bao gồm: kỹ năng quản lý và sắp xếp hồ sơ, dữ liệu, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng văn phòng,... 

Với vị trí này, mức lương có thể dao động trong khoảng 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, người làm hành chính - văn phòng cũng có các chính sách bảo hiểm - xã hội, các chính sách đãi ngộ khác tùy thuộc từng doanh nghiệp và thường được thảo luận khi ký kết hợp đồng lao động giữa hai bên với nhau.

3.2. Nhân viên lễ tân tại Tuyên Quang

Kinh tế phát triển kéo theo nhiều dự án đầu tư, nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực dịch vụ góp phần phục vụ tiềm năng phát triển du lịch Tuyên Quang. Số lượng các khu du lịch, khu sinh thái tăng nhanh kéo theo nghề nhân viên lễ tân trong các doanh nghiệp cũng tăng lên nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm lễ tân trong các doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra, các lĩnh dịch vụ như khách sạn, hướng dẫn viên du lịch cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân tại địa bàn mà còn phục vụ cho du khách trong và ngoài nước. với việc đầu tư các khu du lịch sinh thái, việc tìm kiếm vị trí lễ tân trong khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay các khu vui chơi là điều vô cùng dễ dàng. 

Nhân viên lễ tân thường làm các công việc cơ bản bao gồm: trực - nghe điện thoại, kiểm soát các thông tin khách hàng, thực hiện kiểm tra và đối chiếu đặt phòng cho khách;  tư vấn tới khách những hoạt động liên quan tới dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng; thực hiện giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về đặt phòng, nội quy cần thiết khi có yêu cầu.

Với vị trí lễ tân này, bạn có thể nhận mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/ tháng. Khi làm việc tại vị trí lễ tân trong bất cứ khách sạn, nhà hàng nào bạn cũng cần đảm bảo có ngoại hình, khả năng giao tiếp tốt cũng như có vốn ngoại ngữ cơ bản. Nếu có ngoại ngữ, lộ trình thăng tiến của bạn sẽ tăng lên rất nhanh chóng. 

3.3. Thư ký văn phòng tại Tuyên Quang

Nếu đang tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Tuyên Quang, nghề thư ký chính là gợi ý không thể bỏ qua. Bạn có thể dễ dàng có được công việc cho vị trí này tại Tuyên Quang trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ mà điều này tại Tuyên Quang đang rất dồi dào. 

Khi làm việc với vai trò là thư ký, bạn sẽ thực hiện các công việc liên quan tới quản lý các phòng ban, điều hành văn phòng. Thực hiện các công việc liên quan tới giấy tờ, nhân sự, sắp xếp các văn kiện hồ sơ, soạn thảo văn bản hội nghị, hợp phòng ban khi có yêu cầu. Thực hiện sắp xếp lịch trình, tổ chức các cuộc họp cho ban giám đốc và ban lãnh đạo.

Với vị trí thư ký văn phòng này, bạn hoàn toàn có thể nhận mức lương dao động trong khoảng 7 triệu- 10 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào năng lực làm việc của bạn. Vị trí thư ký văn phòng tại Tuyên Quang này thường yêu cầu ứng viên cần thành tạo với tin học văn phòng, đáp ứng kỹ năng giao tiếp tốt, nhất là kỹ năng ngoại ngữ. 

3.4. Nhân viên đánh máy và biên soạn hồ sơ

Việc làm hành chính - văn phòng tại Tuyên Quang hiện rất rộng mở. Bạn có thể tìm kiếm việc làm tại vị trí nhân viên đánh máy hay soạn thảo hồ sơ. 

Với công việc này, bạn sẽ thực hiện các nghiệp vụ liên quan tới hồ sơ, giấy tờ trong doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi bạn cần có Với vị trí công việc này, nghe qua là bạn đã biết được công việc hành hàng của bản là đánh máy và biên soạn hồ sơ của doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi nhân sự cần có sự tỉ mỉ cũng như chính xác nhất định. Do đó để ứng tuyển vào vị trí này bạn cần có kỹ năng về tin học văn phòng thật thành thạo và chuẩn.

Bạn thực hiện đánh máy các văn bản được giao, các hợp đồng, các đơn ban hành nội bộ trong doanh nghiệp. Bạn cần đảm bảo tất cả các văn bản này được rà soát chỉnh tả ngữ pháp và hoàn thành lại công việc đó. 

Hiện với vị trí này, mức lương sẽ dao động trong khoảng từ 4.5 triệu đến 6 triệu đồng/ tháng. Mức lương này tuy không cao nhưng bù lại, bạn sẽ không phải chịu áp lực công việc quá lớn và với điều kiện tại Tuyên Quang, đây là con số đảm bảo bạn có cuộc sống ổn định tại đây. 

 Những việc làm hành chính - văn phòng lương cao tại Tuyên Quang
Việc làm đánh máy và hồ sơ là công việc hành chính - văn phòng tại Tuyên Quang

3.5. Nhân viên thư viện

Nếu tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Tuyên Quang không nhiều áp lực, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm việc trong các trường học, thư viện của tỉnh. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc bởi việc làm này không phải dễ tìm kiếm, nhất là với các thư viện thuộc tỉnh Tuyên Quang. Tuy nhiên bạn cũng nên thử sức mình với ngành nghề truyền thống này nhé!

Công việc này không đòi hỏi nhiều thử thách, bạn chỉ cần là một người yêu sách, có đầu óc quản lý, sắp xếp khoa học. Người làm công tác thư viện thường sẽ thực hiện các hoạt động bao gồm mượn- trả sách của người đọc, quản lý, theo dõi và nhập những đầu sách mới.

Đây là công việc không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, không có nhiều thách thức. Do đó, nếu đang tìm kiếm công việc nhàn rỗi, không nhiều khó khăn, bạn có thể lựa chọn công việc này.

Hiện nay mức lương dành cho nhân sự thư viện tại Tuyên Quang dao động từ 3.5 triệu – 5 triệu đồng/ tháng Do tính chất công việc khá nhẹ nhàng, không nhiều áp lực, khối lượng công việc ít nên mức lương cho vị trí này được đánh giá là vô cùng tương xứng.

4. Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Tuyên Quang ở đâu?

Thời đại khoa học công nghiệp với những tiến bộ hiện đại đã giúp con người cải thiện đời sống, mở ra những hiện tại, tiện ích trong việc ăn, ở và thậm chí là việc làm. Ngoài đăng tin truyền thống theo hình thức tờ rơi, áp phích thụ động thì hiện nay, người lao động sẽ chủ động hơn trong tìm kiếm việc làm mình mong muốn.

Mạng xã hội Facebook với các nhóm tuyển dụng giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua các group tuyển dụng. Tuy nhiên hình thức việc làm này có tính xác thực chưa cao và người dùng chưa có nhiều thông tin cho vị trí này. 

Vì thế để tìm được công việc phù hợp, miễn phí mọi lúc mọi nơi chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại có kết nối mạng , địa chỉ làm việc là bạn đã có thể lựa chọn được công việc phù hợp. Hiện nay trên Timviec365.vn có vô số thông tin việc làm hành chính văn phòng tại Tuyên Quang, tin tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác cùng rất nhiều các ngành nghề, công việc để bạn lựa chọn phù hợp và hơn hết, chúng mang  tính tiện lợi, miễn phí. 

Bạn có thể truy cập website, lựa chọn mục tìm kiếm công việc, địa chỉ, công việc mình muốn làm. Website sẽ nhanh chóng đưa ra những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng với hệ thống lương thưởng, yêu cầu công việc để bạn lựa chọn.

Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Tuyên Quang ở đâu
Việc làm hành chính - văn phòng Tuyên Quang hiện có nhiều trên Timviec365.vn

Ngoài ta, website này còn có tính năng là tạo CV xin việc tự động. Hãy lập tài khoản riêng, chọn các mẫu CV ưa thích, điền CV online và gửi đến công ty bạn muốn. Việc thực hiện vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn trong tìm kiếm việc làm nhanh chóng. Nếu đang tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Tuyên Quang, bạn đừng bỏ qua website này nhé!

Mong rằng những chia sẻ trên về tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Tuyên Quang đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực này. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp tại Tuyên Quang với thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype