Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Hồ Chí Minh tháng 11/2021 (148 việc làm)

 Kha Đào Computer

Kỹ Thuật Viên Máy Tính

Kha Đào Computer

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ibenefit

REACRJS

Ibenefit

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Nhân viên IT - IT Support

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Quảng Tin

Nhân viên kỹ thuật

Công ty TNHH Quảng Tin

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

trung tâm anh ngữ năm sao

Nhân viên IT

trung tâm anh ngữ năm sao

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Máy Tính Lệ Phong

KỸ THUẬT VIÊN MÁY TÍNH

Máy Tính Lệ Phong

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty CP TBCN Huỳnh Long

Nhân viên IT

Công ty CP TBCN Huỳnh Long

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

FPT Information System

System Engineer

FPT Information System

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Evizi LLC

Senior Front-End Developers

Evizi LLC

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FPT Information System

Network Engineer

FPT Information System

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH My Daisy

Nhân viên IT

công ty TNHH My Daisy

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

FPT Information System

NV Tư vấn Giải pháp Cloud

FPT Information System

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh có thể nói đang là một trong những công việc đang được tìm kiếm nhiều nhất đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công việc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vị trí địa lý có ảnh hưởng đến nền kinh tế tại Tp Hồ Chí Minh

Vị trí địa lý có ảnh hưởng đến nền kinh tế tại Tp Hồ Chí Minh
Vị trí địa lý có ảnh hưởng đến nền kinh tế tại Tp Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh được biết đến như là một trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, tại đây có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Mặc dù nó không gần Hà Nội nhưng lại giáp biển và có sự giao thương đường biển rất tốt với những quốc gia khác trong khu vực. Đó chính là một điều kiện để Hồ Chí Minh phát triển với tốc độ chóng mặt, với sự xuất hiện của nhà cao tầng, dân cư đông đúc như vậy thì Hồ Chí Minh xứng đáng là một thành phố xa hoa bậc nhất nước ta trong những đời đầu. Bên cạnh đó với những ưu thế về vị trí địa lý của mình thì Hồ Chí Minh đã thật sự thu hút rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư tại Hồ Chí Mình. Chính điều đó tạo điều kiện cho việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh có điều kiện hình thành và phát triển mạnh.

2. Nền kinh tế tại Hồ Chí Minh ảnh hưởng đến việc làm IT phần cứng – mạng

Nền kinh tế tại Hồ Chí Minh ảnh hưởng đến việc làm IT phần cứng – mạng
Nền kinh tế tại Hồ Chí Minh ảnh hưởng đến việc làm IT phần cứng – mạng

Nền kinh tế phát triển, có điều kiện để thực hiện và đầu tư nhiều vào nhiều lĩnh vực khác nhau, bên cạnh đó thì nền kinh tế cũng là một nhân tố để phát triển và thúc đẩy việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh có điều kiện phát triển trong các doanh nghiệp hiện nay.

Nếu như một nền kinh tế tốt thì mới có thể phát triển được công việc cùng với những ngành nghề khác, nó sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển, thế nhưng nếu như xét trong cùng công việc nhưng lại cùng với một nền kinh tế khác, thì sẽ thấy sự khác nhau. Bạn có thể hiểu đơn giản một cách chính là cho dù làm công viẹc gì thì cũng cần có sự đầu tư về kinh tế ngay từ lúc đầu. Bên cạnh đó, nền kinh tế tại Tp Hồ Chí Minh phát triển, tạo điều kiện cho rất nhiều ngành nghề khác , chính vì thế mà việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh cũng có điều kiện phát triển mở rộng hơn với nhiều người.

3. Những lý do bạn nên chọn việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh để làm công việc lý tưởng

Có rất nhiều công việc cũng như ngành nghề khác tại Hồ Chí Minh, thế nhưng tại sao bạn lại nên chọn công việc này tại Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nguyên nhân nào không nhé!

3.1. Hồ Chí Minh là một nơi có cơ hội phát triển việc làm IT phần cứng – mạng

Hồ Chí Minh là một nơi có cơ hội phát triển việc làm IT phần cứng – mạng
Hồ Chí Minh là một nơi có cơ hội phát triển việc làm IT phần cứng – mạng

Được nhiều người biết đến là một Tp có tốc độ phát triển chóng mặt, thậm chí còn vượt xa so với Hà Nội có thể nói nếu như bạn chọn công việc này tại đây thì bạn sẽ có điều kiện phát triển nhất. Vì đơn giản, nơi đây có điều kiện kinh tế tốt, có sự giao lưu mạnh mẽ của các nước trong khu vực. Đặc biệt là một công việc IT phần cứng – mạng thì nhân tố để bạn phát triển chính là tiếp xúc nhanh nhạy lớn khoa học công nghệ.

Nếu như chọn việc làm IT phần cứng – mạng tại một tỉnh nhỏ khác hay huyện khác thì bạn sẽ không có điều kiện phát triển công việc. Bạn sẽ hoàn toàn làm việc trong môi trường gò bó, không có sự tiếp xúc văn hóa, khoa học kỹ thuật, chính vì thế mà bạn khó có thể phát triển công việc của mình được. Thế nhưng nếu như bạn chọn công việc này tại một Tp như Hồ Chí Minh, một thành phố phát triển bậc nhất thì bạn cũng sẽ có những điều kiện phát triển tốt nhất. Bởi vì nơi đây có sự phát triển kinh tế tốt nhất cùng với đó nó thu hút được rất nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp, chính vì thế mà nó đã đặt nền mòng cho việc làm IT phần cứng – mạng có cơ hội phát triển hơn.

3.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh

Việc làm IT phần cứng – mạng trước đây chưa thật sự phát triển đối với nước ta vì nó là một công việc mới mẻ, và khá khó chính vì thế mà tại thời điểm khi đất nước còn chưa phát triển thì chưa có ai để ý đến công việc đó.

Thế nhưng nếu như đặt trong bối cảnh nước ta hiện nay thì nó đang thực sự khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong sự phát triển chung của đất nước, đặc biệt là Tp Hồ Chí Minh. Chúng ta đang sống trong một cuộc cách mạng về công nghệ, với sự bùng nổ của mạng internet. Có lẽ cũng chính vì thế mà đối với những doanh nghiệp không thể thiếu được người thực hiện công việc này, việc làm IT phần cứng – mạng sẽ giúp cho doanh nghiệp kịp thời phát triển đồng bộ hơn, tiếp cận đến khách hàng hơn. Đặc biệt là đối với công việc IT phần cứng – mạng là một công việc mang tính chuyên ngành cao, cần đến những người có trình độ chuyên môn. Chính vì thế mà tại các doanh nghiệp hiện nay chưa có đủ đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Từ những điều đó sẽ khiến cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp vô cùng lớn, đặc biệt hơn không chỉ có một doanh nghiệp tuyển dụng mà hầu hết tất cả các doanh nghiệp đang đều có nhu cầu tuyển dụng.

Có thể thấy nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lại chính là một lý do lớn khiến cho bạn tìm kiếm việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh.

3.3. Lương hấp dẫn

Sẽ chẳng có một người lao động nào lại đi làm chỉ vì đam mê mà không công đúng không nào. Trong thời buổi hiện nay khi mà cái gì cũng cần đến tiền thì, đặc biệt với những người đang mang trong mình gánh nặng về cơm áo gạo tiền thì bạn lại càng phải có một công việc ổn định và lương cao. Đối với những người lao động hiện nay thì họ luôn mong muốn mình có được một mức lương đáng mơ ước, và cao. Điều này sẽ không còn là mong muốn nếu như bạn lựa chọn việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh. Nếu như tham gia vào công việc này thì bạn sẽ nhận được một mức lương vô cùng hấp dẫn tại các vị trí khác nhau. Trung bình lương hàng tháng của bạn sẽ giao động từ 8 đến 15 triệu đồng/1 thàng làm việc. Không những mức lương hấp dẫn mà bạn còn có thể nhận được những mức thưởng và nghỉ lễ đúng theo các quy định của pháp luật. Thật hấp dẫn đúng không nào?

3.4. Cơ hội thăng tiến rõ ràng

Cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó nếu như bạn lựa chọn việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh. Tại các doanh nghiệp hiện nay, không phải bạn chỉ làm với vị trí là nhân viên bình thường, mà bạn còn có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn bình thường. Có thể là trường phòng, trưởng nhóm, trưởng bộ phận, hay thậm chí là giám đốc,...những vị trí vô cùng hấp dẫn và đi kèm với nó là những mức lương cao hơn vị trí nhân viên bạn nhận được. Thế nhưng để đảm nhận và thăng tiến lên vị trí cao hơn như vậy không chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm lâu năm của bạn mà có được mà nó còn là cả một vấn đề. Bạn sẽ cần phải có năng lực, có khả năng lãnh đạo thì mới có thể đảm nhận công việc với vị trí cao như vậy.

3.5. Đa dạng về công việc để bạn có thể lựa chọn

 Đa dạng về công việc để bạn có thể lựa chọn
 Đa dạng về công việc để bạn có thể lựa chọn

Việc làm IT phần cứng – mạng là một công việc khá rộng, nó sẽ bao gồm nhiều công việc khác nhau nữa, đối với việc làm này thì trong đó sẽ chia thành những vị trí nhỏ khác nữa như: Kỹ thuật viên máy tính, thiết kế và lắp đặt các bộ phận chức năng của máy tính. Bên cạnh đó những kỹ thuật viên còn có thể tham gia vào xây dựng và sản xuất các thiết bị máy tính, thiết kế mạch điện tử, điện tửm mạch điều khiển công nghiệp, vi mạch,... với sự đa dạng về công việc như vậy thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân nhất để thực hiện nó. Không những thế mà bạn cũng có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau để có thể chứng minh về khả năng của chính bạn trong công việc IT phần cứng – mạng.

3.6. Môi trường năng động

Môi trường làm việc của nhân viên IT phần cứng – mạng sẽ rất năng động, không chỉ làm việc trong bốn góc tường và điều hòa như dân văn phòng bình thường mà bạn sẽ làm việc với máy tính và mạng, sẽ được tự mình thiết kế và sản xuất. Công việc không hề nhàm chán chút nào nếu như bạn thực hiện được công việc bằng tâm huyết và chất xám của mình. Vì thế mà đây sẽ là môi trường năng động cho bạn để thực hiện công việc của mình đó.

4. Yêu cầu công việc đối với nhân viên IT phần cứng mạng tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc đối với nhân viên IT phần cứng mạng tại Hồ Chí Minh
Yêu cầu công việc đối với nhân viên IT phần cứng mạng tại Hồ Chí Minh

Trước tiên để đảm bảo được công việc này thì bạn cần phải đảm bảo mình có kiến thức chuyên môn để thực hiện công việc dễ dàng và đơn giản hơn. Chính điều đó sẽ khiến cho bạn thực hiện và đảm nhận công việc. Việc làm IT phần cứng mạng không phải công việc đơn giản mà bạn có thể học ngày một ngày hai là xong. Chính vì thế mà cần phải đảm bảo công việc được thực hiện một cách thuần thục nhất thì bạn cần phải học. Công việc này đỏi hỏi ở người thực hiện phải am nhiều và hiểu biết thì mới có thể thực hiện được.

Điều thứ hai chính là bạn cần phải có khả năng làm việc nhóm cao, khi làm việc nhóm thì mới đem lại hiệu quả công việc. Đặc biệt là tất cả những doanh nghiệp đều mong muốn nhân viên của mình có thể làm việc nhóm với nhau. Làm việc nhóm cũng là một kỹ năng mềm khiến cho công việc của bạn thêm phần thuận lợi vì không phải ở khía cạnh nào bạn cũng có thể làm việc độc lập được.

5. Tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh dễ dàng hơn tại timviec365.vn

  Tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh dễ dàng hơn tại timviec365.vn
  Tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh dễ dàng hơn tại timviec365.vn

Timviec365.vn vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng với bạn trên chặng đường tìm kiếm việc làm. Đối với việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì giờ đây bạn chỉ cần truy cập vào trang web của timviec365.vn là có thể tìm kiếm được việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh. Không những thế mà bạn cũng có thể tìm thấy những công việc khác tại các tỉnh khác nữa.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã có thể hiểu thêm về việc làm IT phần cứng – mạng tại Hồ Chí Minh.

>>> Cùng truy cập website Tìm Việc 365 dể tham gia tìm tìm kiếm việc làm tại tphcm với những vị trí không thể phù hợp hơn!

>>>  List những tìm việc làm nhân sự tại Hồ Chí Minh hấp dẫn nhất sẽ liên tục được cập nhật đầy đủ và chính xác trên Timviec365.vn, các bạn đừng bỏ qua và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc phù hợp nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype