Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên it phần cứng tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Quảng Tin

Kỹ thuật Mực in - Máy in

Công ty TNHH Quảng Tin

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Mức lương: 7-10 triệu - Kinh nghiệm: Không yêu cầu (Công ty đào tạo các lĩnh vực chưa biết) - Yêu cầu bằng cấp: không yêu cầu - Số lượng cần tuyển:3 - Ngành nghề: IT phần cứng/mạng, Kỹ thuật, IT phần mềm, Điện – Điện tử - Địa điểm làm việc: Q. Bình Thạnh, TP.HCM - Chức vụ: Chuyên viên - Nhân viên - Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định - Lương: thỏa thuận - Yêu cầu giới tính: Nam - Yêu cầu độ tuổi: 22 - 35 tuổi

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Investo

Nhân viên IT

Công Ty Tnhh Investo

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tuổi từ 24 đến 35 . - Làm việc giờ hành chính. Thứ 7, CN nghỉ - Có khả năng nắm bắt công việc và xử lý tình huống tốt, nhạy bén trong công việc. - Tính cách hòa đồng vui vẻ ham học hỏi, tuân thủ.Thưởng lể tết du lịch hàng năm. - Hưởng các chế độ theo quy định công ty.

+ Xem thêm

công ty TNHH kỹ thuật tiêu điểm

Nhân viên IT

công ty TNHH kỹ thuật tiêu điểm

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, độ tuổi 25 – 40, - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành CNTT, - Biết sử dụng và sửa chữa các thiết bị Công nghệ thông tin (Bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp,…) - Có kỹ năng quản trị hệ thống mạng nội bộ cho công ty và xử lý các sự cố liên quan mạng (Server, Internet, LAN, Printer, Camera). - Có kỹ năng quản trị website và quản lý phần mềm bản quyền, - Biết sử dụng phần mềm thiết kế (Photoshop, Al, Corel….)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TIN HỌC A.T

Nhân viên kỹ thuật IT – Phần cứng, Mạng

CÔNG TY TNHH TIN HỌC A.T

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương về chuyên ngành CNTT phần cứng, mạng, hoặc các bằng cấp liên quan. - Năng động, sáng tạo và có tinh thần cầu tiến trong công việc. Có tinh thần tập thể và ý thức trách nhiệm. Có khả năng làm việc độc lập hoặc teamwork.. - Có kinh nghiệm về quản lý là một lợi thế. - Có khả năng giao tiếp tốt. - Trung thực - Chủ động thực hiện hoặc kết nối các thành viên đề xuất phương án thực hiện, các công việc được giao báo cáo kết quả công việc. - Tham gia các khoá đào tạo chuyên ngành.

+ Xem thêm

Representative Office Of Rudolf Lietz, Inc. In Vietnam

IT Helpdesk

Representative Office Of Rudolf Lietz, Inc. In Vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 3 - 5 triệu Chat

Có kinh nghiệm là một lợi thế. Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp cao Được hưởng thêm các chế độ công ty (thưởng tháng 13, du lịch...) Có thể phát triển thành nhân viên toàn thời gian nếu đủ khả năng

+ Xem thêm

Công ty TNHH Quảng Tin

KỸ THUẬT PHOTO

Công ty TNHH Quảng Tin

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ứng viên đến phỏng vấn nhớ mang theo đồ nghề: Kìm, búa, dao, …cần thiết phục vụ công việc....(nếu có). - Có xe máy đi lại

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần  Thông  Tin  Và  Công  Nghệ  Số

Tuyển Nhân viên Kỹ thuật - Văn phòng Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Thông Tin Và Công Nghệ Số

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

• Nam, tuổi đời 22 – 30T • Đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin; Điện - điện tử; Điện tử viễn thông; Tự động hóa. • Năng động, ham học hỏi, chủ động, có thể nắm bắt thông tin liên quan đến công việc.. • Trình độ tiếng Anh: khả năng đọc/hiểu/dịch tài liệu; khả năng sử dụng email bằng tiếng Anh. • Có khả năng diễn thuyết, thuyết trình. • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. • Có khả năng lập kế hoạch công việc theo tuần/ năm • Có khả năng giải quyết công việc cẩn thận, theo đúng thời gian qui định. • Có khả năng thuyết phục và khả năng phán quyết các vấn đề tác động đến kết quả công việc. • Có hiểu biết cơ bản về cài đặt, cấu hình mạng và các phần mềm, thiết bị trên môi trường máy tính. • Kinh nghiệm: dưới 1 năm. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, cài đặt và hỗ trợ triển khai các dự án thiết bị.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm và sinh học y tế

Nhân viên IT

công ty cổ phần dược phẩm và sinh học y tế

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin trở lên. - Có kinh nghiệm và vận hành: - Hệ thống Máy chủ, Server Window, Linex - Các hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 10, Linex client. - Domain Controller, DHCP, Mô hình TCP/IP, Firewall, Máy chủ ảo, VPN, Mail - Hệ thống mạng LAN, WAN, Wifi. - Router, Switch, Camera, IP Phone - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. - Khả năng học hỏi nhanh, thích nghi tốt công việc.

+ Xem thêm

Công ty CP VINAHUB

Chuyên viên IT - Quản lý Website

Công ty CP VINAHUB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kỹ năng về quản trị web, IT (mạng, phần cứng). - Có kỹ năng quản trị website bán hàng chuyên nghiệp. - Có kiến thức với Photoshop - Có kinh nghiệm tạo quảng cáo Adwords, Facebook và sử dụng thành thạo các công cụ SEO như Webmastertool, Google analytics là một lợi thế. - Có kiến thức tốt về WordPress, Quản trị Website, ưu tiên có kinh nghiệm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Pinetree Việt Nam

Nhân viên IT

Công Ty TNHH Pinetree Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Chăm chỉ, siêng năng, hòa đồng,vui vẻ , hòa đồng - Chịu được áp lực công viêc -Vui vẻ hòa đồng với mọi người - Có tinh thần cầu tiến trong công việc - Tốt nghiệp các ngành liên quan IT,quản lý phần mềm...... - Có kinh nghiệm làm việc về web và app

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype