Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (2 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là địa hạt du lịch sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên và văn hóa đẹp, đã từ lâu, Quảng Ninh là điểm dừng chân không thể bỏ qua của hàng triệu lượt khách quốc tế, nội địa với dịch vụ đẳng cấp, sang trọng. Hòa vào bức tranh kinh tế phát triển nhanh và mạnh của đất nước và bối cảnh nền công nghệ bùng nổ, nhu cầu ứng dụng trang thiết bị như máy tính, thiết bị và Internet vào hầu hết các lĩnh vực, đã đưa xứ sở du lịch Quảng Ninh một trong những trung tâm công nghệ thông tin của cả nước - Nơi các tín đồ của việc làm IT- phần cứng mạng bung lụa. Bạn đam mê công nghệ và mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm IT phần cứng -  mạng tại Quảng Ninh nhưng chưa rõ tại đây tình hình phát triển như thế nào? nhu cầu tuyển dụng ra sao? Và gồm những vị trí gì? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Những điều kiện thuận lợi thúc đẩy việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh có điều kiện phát triển cao 

Những điều kiện thuận lợi thúc đẩy việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh có điều kiện phát triển cao
Những điều kiện thuận lợi thúc đẩy việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh có điều kiện phát triển cao 

1.1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Quảng Ninh là động lực lớn cho việc làm IT phần cứng - mạng

Được ví là một Việt Nam thu nhỏ, hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi cho phát triển ngành kinh tế đa ngành từ địa chất, địa mạo, tài nguyên thiên thiên, Quảng Ninh được xếp vào tốp 7 những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh nhất cả nước. Tính đến năm 2019, Tốc độ này đạt trên 12,1% mang lại nguồn ngân sách lớn cho nhà nước dựa trên sự bùng nổ của các ngành công nghiệp khai khoáng và dịch vụ. Sở hữu 4 trung tâm đầu não là các thành phố công nghiệp du lịch hiện đại phát triển đa ngành với thị phần đô thị chiếm trên 64% , Quảng Ninh cũng được biết đến với biệt danh thủ phủ của việc làm công nghệ thông tin bởi tính ứng dụng cực kỳ cao của nó trong mọi lĩnh vực của nền công nghiệp hiện đại. Dạo quanh những tòa nhà văn phòng cao tầng chọc trời, những xưởng công nghiệp sản xuất, khai khoáng công nghệ cao...hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet..,đây chính là điều kiện đầu tiên để biến Quảng Ninh trở thành màu đất màu mỡ của việc làm công nghệ thông tin phần mềm lẫn phần cứng, mạng có nhiều cơ hội để phát triển cao.   

1.2. Tính ứng dụng cao của công nghệ thông tin cao trên nhiều lĩnh vực 

Nằm trong khu vực trọng điểm của miền Bắc, sở hữu cơ sở hạ tầng vững chắc, những dự án đầu tư từ trong và ngoài nước đồ sộ nhất trên tất cả các lĩnh vực từ dịch vụ - du lịch, nhà hàng khách sạn đến những nhà máy, khu công nghiệp...sự ra đời và phát triển các ngành công nghệ thông tin xuất phát từ tính ứng dụng cao của chính nó. Nếu như,việc làm IT phần mềm chịu trách nhiệm chạy các chương trình, xử lý, code các chương trình, thì phạm vi hoạt động của IT phần cứng trải rộng từ việc sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa...làm nền tảng để IT phần mềm phát triển mạnh.

Tính ứng dụng cao của công nghệ thông tin cao trên nhiều lĩnh vực
Tính ứng dụng cao của công nghệ thông tin cao trên nhiều lĩnh vực 

.Để có thể thực hiện chạy các website đến sửa chữa lỗi các hệ thống dây mạng, lắp đặt đến bảo mật hệ thống an toàn, cung cấp thêm phụ tùng đính kèm phục vụ dân văn phòng như máy in, máy fax thì, lắp mạng, tư vấn mạng...đến đội ngũ kỹ thuật chuyên kiểm tra bảo dưỡng các sự cố của các thiết bị IT phần cứng tại Quảng Ninh. Bạn chỉ có thể “cậy nhờ” đến những chuyên gia phần cứng mạng mà thôi. Thời buổi lên đời của công nghệ, làm việc tại thành phố hiện đại, đa ngành như Quảng Ninh, một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp, không khi nào thiếu đi bộ phận kỹ thuật, đặc biệt trong các công ty về công nghệ. Đây cũng chính là điểm thứ hai, bạn có thể tin tưởng rằng, mang theo những kiến thức It phần cứng mạng và kinh nghiệm về ngành đến với Quảng Ninh đầu quân chưa bao giờ là quyết định sai lầm.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh hiện nay ra sao?

Tính đến năm 2020, Việt Nam đang dẫn đầu các quốc gia Đông Nam Á, khát nhiều nhân lực trong ngành IT nhất với hơn 500.000 người. Bên cạnh lực lượng nhân viên It phần mềm được tuyển dụng mạnh mẽ, thì IT phần cứng và công với mạng và các thiết bị ngoại vi cũng đang có nhiều cơ hội phát triển cao. Đây cũng là thực tế mà chúng ta nhìn thấy ở Quảng Ninh trong thời buổi nền kinh tế ứng dụng trên nền tảng công nghệ, đặc biệt trong bối cảnh, công nghệ máy tính đang chi phối tất cả nền kinh tế đến các nhu cầu của con người như truy cập mạng để giải trí, tiếp cận thông tin.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh hiện nay ra sao?
Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh hiện nay ra sao?

Kỷ nguyên công nghệ 4.0, này mở ra cánh cửa rộng mở cho tất cả những lựa chọn nghề liên quan đến công nghệ thông tin và được tuyển dụng tại Quảng Ninh với nhu cầu cực lớn tại các chinh nhánh tập đoàn lớn, các công ty công nghệ, các chi nhánh viễn thông...ở nhiều vị trí từ nhân viên đến quản lý kỹ thuật cấp cao. Chỉ một từ khóa việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh, bạn có thể tìm thấy hàng triệu những kết quả, vị trí khác nhau. Phần lớn những kết quả này xuất phát từ các trang web tuyển dụng. Điều này, chứng minh được sức hút của thị trường việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh hiện nay. Đây cũng chính là cơ hội lớn để những tín đồ của việc làm IT phần cứng - mạng sau khi tốt nghiệp các cơ sở đại học, cao đẳng tại Quảng Ninh cũng như nhiều nơi khác “bung lụa” với cơ hội tìm kiếm việc lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vậy tại Quảng Ninh, những việc làm IT phần cứng, mạng nào được có cơ hội phát triển cao nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé. 

3. Những vị trí việc làm IT phần cứng - mạng được tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh

Những vị trí việc làm IT phần cứng - mạng được tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh
Những vị trí việc làm IT phần cứng - mạng được tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh

3.1. Chuyên viên IT/Helpdesk làm công tác quản trị mạng tại công ty công nghệ

Sự bùng nổ  tại Quảng Ninh trên thị trường công nghệ nói riêng và hàng loạt những sự ra đời cũng như mở rộng quy mô doanh nghiệp có ứng dụng Internet, lắp đặt sửa chữa các mạng và tăng cường bảo mật...cũng là điều kiện kiện tốt cho sự phát triển mạnh của nhiều công ty công nghệ. Những công ty này đang đẩy mạnh tuyển dụng nhân lực của ngành IT phần cứng bên cạnh những ứng cử viên sáng giá cho IT phần mềm. Những công ty này lớn lên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành ngân hàng, các công ty thương mại điện tử, hàng không. Tất cả các công ty - luôn yêu cầu cao về chế độ bảo mật dữ cao nhất. Ngoài những văn phòng kỹ thuật riêng biệt tại các công ty cung ứng dịch vụ, các ứng viên IT phần cứng mạng cũng có thể tìm kiếm cho mình một vị trí quản trị viên trong những cơ sở doanh nghiệp này với mô tả công việc là vận hành hệ thống mạng, giải quyết các sự cố mạng và duy trì chế độ bảo mật của các phần mềm quản lý. Thông thường một phòng bảo mật của các ngân hàng chi nhánh với có khoảng vài chục nhân viên quản lý hệ thống. Nếu có kinh nghiệm trong ngành 2 năm trở lên trong ngành và kiến thức chuyên môn vững vàng, các địa chỉ này sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi tìm việc làm IT phần cứng, mạng cho mình.

3.2. Kỹ thuật viên hỗ trợ tại chi nhánh của FPT Quảng Ninh

Kỹ thuật viên hỗ trợ tại chi nhánh của FPT Quảng Ninh
Kỹ thuật viên hỗ trợ tại chi nhánh của FPT Quảng Ninh

Sự phát triển về kinh tế tại Quảng Ninh biến nơi đây là địa điểm mở rộng hàng loạt các chi nhánh về truyền thông, viễn thông của các nhà mạng lớn như Viettel, FPT...mọc lên tại các nẻo đường lớn của tại các thành phố dịch vụ và công nghiệp như Phả Lại, Hạ Long và Uông Bí...Với nhu cầu tuyển dụng cao, những viên vừa tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin tại Đại học Hạ Long, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh...có thể ứng tuyển ngay công việc tại đây với vị trí chuyên gia những chuyên gia kỹ thuật. Với nghiệp vụ của mình, các nhân viên IT phần cứng sẽ đảm nhiệm những khâu lắp đặt mạng, đảm bảo an ninh mạng cho các các công ty thông qua phần mềm bảo mật và hỗ trợ  kỹ thuật cho các nhân viên bán hàng trong các siêu thị điện máy và shop tiện ích, công ty dịch vụ bán lẻ, phân phối các thiết bị như điện thoại và máy tính...Chuyên viên kỹ thuật của shop cũng giúp hỗ trợ các khách hàng giải đáp các lỗi phần mềm trên máy tính và điện thoại của shop...Tại đây, nhân viên IT phần cứng không cần yêu cầu về kinh nghiệm quá cao. Với nhu cầu tuyển dụng mạnh, bạn có thể đầu quân ngay khi cầm trong tay tấm bằng IT phần cứng, mạng tại một cơ sở trung cấp và đào tạo nghề và Quảng Ninh làm việc. Mức lương khởi điểm đang tuyển dụng cho vị trí này tại Uống Bí và Hạ Long đang tuyển dụng dao động từ 7 - 9 triệu đồng. 

3.3. Kinh doanh các trang thiết bị phần cứng máy tính

Kinh doanh các trang thiết bị phần cứng máy tính
Kinh doanh các trang thiết bị phần cứng máy tính

Hiện nay, tính ứng dụng cao của máy tính và các thiết bị ngoại vi đi kèm với máy tính cũng như nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị này tại Quảng Ninh tăng cao. Nếu có những kiến thức về IT phần cứng mạng và đam mê kinh doanh, bạn cũng có thể tự kinh doanh, phân phối những thiết bị, đồng thời phụ trách khâu lắp đặt và bảo hành thiết bị cho khách hàng. Trong thời gian nhàn rỗi, bạn cũng có thể nhận cài đặt thêm các phần mềm bảo mật bản quyền, photocopy các tài liệu nếu cửa hàng đặt cạnh các tòa nhà văn phòng hay trường học...để kiếm thêm thu nhập. 

Vậy việc làm IT phần cứng, mạng tại Quảng Ninh cần trau dồi thêm những kỹ năng gì và tìm kiếm việc làm ở đâu nhanh chóng và uy tín nhất. Chúng ta hãy theo dõi ngay sau đây nhé. 

4. Những kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể chinh phục việc theo c làm IT phần cứng mạng

Những kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể chinh phục việc theo c làm IT phần cứng mạng
Những kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể chinh phục việc theo c làm IT phần cứng mạng

Là những người chịu trách nhiệm chính trong việc thiết lập, cài đặt hệ thống mạng và bảo dưỡng các thiết bị ngoại vi, ngoài nằm lòng những kiến thức và kỹ thực hành với hệ thống mạng, những nguyên tắc bảo mật, nguyên lý hoạt động của các thiết bị phần cứng và một số phần mềm chuyên dụng đảm bảo an ninh mạng, để có thể làm tròn trách nhiệm với vị trí một chuyên gia IT phần cứng mạng, bạn cần đảm bảo thêm một số kỹ năng cực kỳ cần thiết sau đây:

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề

+ Khả năng làm việc nhóm tốt

+ Năng lực ngoại ngữ thành thạo

+ Khả năng làm việc dưới áp lực cao

+ Khả năng làm việc độc lập

Những kỹ năng này được trau dồi trước đó trong quá trình học giúp bạn “bắt sóng” nhanh hơn với tần suất làm việc của những kỹ sư công nghệ thông tin lành nghề cũng như áp lực công việc mang lại. 

5. Nắm trọn bí quyết săn tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh trong tầm tay

Nắm trọn bí quyết săn tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh trong tầm tay
Nắm trọn bí quyết săn tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh trong tầm tay

Nằm trọn trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc, Quảng Ninh hội tụ đầy đủ những tiêu chí gồm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” giúp các ứng viên có thể dễ dàng săn tìm được một vị trí công việc tốt với mức thu nhập cao, trong đó có việc làm IT phần cứng, mạng. Song tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là là địa chỉ giúp họ tìm được một công ty công nghệ uy tín với mức lương mơ ước.

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi về địa chỉ tìm việc tốt, hay để timviec365.vn trả ngay nhé. 

Được thiết kế và xây dựng trên ý tưởng một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, website tuyển dụng timviec365.vn là công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng săn tìm được một lựa chọn công việc như cho mọi vị trí trên mọi tỉnh thành. Hội tụ khoảng hơn 70.000 tin tuyển dụng mỗi ngày, timviec365.vn cung cấp đến bạn đa dạng những công việc uy tín nhất, cho phép bạn so sánh các điều kiện làm việc, yêu cầu làm việc, mức lương của từng vị trí...để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình. Không dừng lại ở đây, timviec365.vn còn cung cấp cho ứng viên mẫu CV xin việc hoàn hảo. Để ứng tuyển việc làm IT phần cứng - mạng, bạn chỉ cần vào website tạo và gửi ngay CV đến nhà tuyển dụng trên chiếc điện thoại của mình mà không cần tải về máy. Hãy trải nghiệm ngay săn tìm ngay cho mình một công việc mơ ước thôi nào!

Mong rằng, những chia sẻ trên đây của timviec365.vn về những cơ hội và phương pháp tìm kiếm một vị trí việc làm IT phần cứng - mạng tại Quảng Ninh trên đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn sớm kiếm được một vị trí công việc tốt nhé. Thân ái!

>>> Bạn không còn lo sợ khi tìm việc làm tại Quảng Ninh nữa bởi những tin tuyển dụng trên Timviec365.vn đều được xác nhận thông ti về nhà tuyển dụng trước khi cho đăng trên hệ thống. Ứng viên có thể yên tâm khi tìm việc làm tại đây. 

>>>Bạn không đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong ngành IT phần cứng-mạng thì bạn có thể thử tìm việc làm nhân sự tại Quảng Ninh để tăng thêm cơ hội việc làm trong quá trình tìm kiếm. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype