Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại đồng nai

Việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai mới nhất

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần iPOS.vn

Nhân viên kinh doanh phần mềm bán hàng

Công ty Cổ phần iPOS.vn

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương

Hạn nộp: 04/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đồng Nai là tỉnh công nghiệp phát triển đã đang và sẽ mang lại cho người tìm việc cơ hội an cư lạc nghiệp, cơ hội việc làm tốt. Việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai chính là một trong số đó.

việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

1. Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai tạo ra nhiều việc làm cho người lao động không chỉ trong tỉnh mà cho nhiều người đến đây tìm kiếm cơ hội sinh sống làm ăn. Đồng Nai có dân số lớn chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn ở miền Nam với thành phố Biên Hòa trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất nước ta.

Đồng Nai được biết đến là nơi tạo ra nhiều cơ hội việc làm nhanh chóng cho người lao động với hơn 32 khu công nghiệp và nhiều cụm công nghiệp. Người tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại đây, nổi bật là các KCN Long Thành, Biên Hòa II, An Phước... Với vị trí cửa ngõ vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ năng động bậc nhất cả nước, bạn sẽ tìm việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau từ doanh nghiệp tư nhân,công ty nhà nước và doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài.

Việc làm IT phần mềm là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, đặc thù riêng nên các ứng viên thường qua đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng hay ở nước ngoài để trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu công việc hiện nay của nhà tuyển dụng. Để chủ động ứng tuyển việc làm IT phần mềm, bạn hãy đọc tham khảo mô tả công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng cho vị trí công việc tương đương để chủ động tích lũy, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ cho bản thân.

Hiện nay, công nghệ thông tin có vai trò quan trọng, tham gia vào hoạt động của công ty, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy, việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai có ở nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau dành cho các kỹ sư IT phần mềm.

2. Tìm việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

2.1. Việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

Việc làm IT phần mềm Đồng Nai mà bạn có thể tìm ở các khu công nghiệp, ở thành phố Biên Hòa có tin tuyển dụng vị trí tương đương ở các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Tìm việc làm Nhân Viên IT tại Đồng Nai, bạn cần có bằng cấp chuyên môn liên quan với vị trí ứng tuyển. Bạn cần có kỹ năng làm việc tốt, am hiểu lĩnh vực IT phần mềm về chuyên ngành đã học. IT phần mềm gồm nhiều mảng chuyên môn khác nhau được nhiều trường đào tạo. Theo đó, ứng với mỗi chuyên ngành, bạn sẽ đảm nhiệm những vị trí công việc riêng không thể lẫn lộn. Đó có thể là kỹ sư IT phần mềm lập trình mobile, thiết kế website...

Bạn sẽ tìm thấy các tin tuyển dụng vị trí nhân viên IT, kỹ sư phần mềm, nhân viên phân tích dữ liệu Data Analyst, nhân viên quản trị hệ thống IT Network,... Vì vậy, khi muốn ứng tuyển vị trí công việc nào, bạn hãy đọc kỹ phần mô tả công việc và yêu cầu mà nhà tuyển dụng đòi hỏi để đánh giá sự phù hợp của bản thân với vị trí công việc đó. Các công ty, doanh nghiệp luôn ghi chi tiết công việc, yêu cầu cùng những thông tin liên quan trong tin tuyển dụng của mình, đặc biệt là công việc sẽ làm tại công ty. Theo đó, bạn sẽ hình dung được công việc ứng tuyển và khả năng hoàn thành công việc ra sao.  

Tuyển dụng CNTT - Phần mềm tại Đồng Nai sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho những kỹ sư IT có khả năng và luôn không ngừng học hỏi, nâng cao bản thân.

việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

2.2. Tìm việc làm Nhân Viên IT tại Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố của tỉnh Đồng Nai có công nghiệp phát triển mạnh. Thành phố có mật độ dân số đông nhất cả nước bằng dân số tỉnh Cần Thơ và Đà Nẵng cộng lại. Đây là miền đất hứa cho nhiều người ở các tỉnh thành trên cả nước muốn tìm kiếm công việc làm tốt, ổn định để gắn bó, an cư lạc nghiệp.

Tin tuyển dụng IT Biên Hòa của các công ty, xí nghiệp ở đây đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho các kỹ sư công nghệ thông tin. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ được áp dụng mạnh mẽ trong đời sống và sản xuất kinh doanh như hiện nay. Bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm nhân viên IT tại Biên Hòa cho mình ở các doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài.

Thành phố Biên Hòa có 7 khu công nghiệp với hàng trăm doanh nghiệp đặt nhà máy, trụ sở ở đây như KCN Biên Hòa, An Phước, Amata... Không chỉ phát triển về công nghiệp, Biên Hòa còn phát triển về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thương mại với nhiều doanh nghiệp ăn nên làm ra.

Bạn cũng sẽ tìm thấy tin tuyển nhân viên IT tại Biên Hòa mới nhất trên website việc làm online như Timviec365.vn cho mình. Mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng chi tiết trong tin đăng của các doanh nghiệp để bạn tham khảo và chọn vị trí phù hợp với bản thân. Với tính năng Tìm việc quanh đây, Timviec365.vn đem lại cơ hội việc làm cho bạn tốt hơn, lọc được những tin tuyển dụng ở đúng khu vực mà bạn mong muốn tốt nhất, kịp thời nhất.

Tính năng này cũng được các bạn ứng viên áp dụng rất hiệu quả khi có nhu cầu tìm việc làm IT tại Hà Nội, đây là một chức năng rất thú vị thu hút hàng ngàn ứng viên sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng tính năng này chọn cho mình một công việc mới nhất.

2.3. Tìm việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai lương cao

Đồng Nai là một trong những tỉnh ở Đông Nam Bộ có khả năng thu hút vốn đầu tư FDI mạnh mẽ nhất. Do đó, ở đây có nhiều doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia đầu tư kinh doanh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó nổi bật là Nhật Bản, Hàn Quốc...

Các doanh nghiệp này tuyển dụng nhiều vị trí công việc khác nhau từ công nhân sản xuất cho tới vị trí văn phòng, chuyên viên, quản lý về làm việc. Đặc biệt đối với những lao động có trình độ sẽ yêu cầu có bằng cấp và nhiều vị trí đòi hỏi khả năng ngoại ngữ của ứng viên để có thể giao tiếp, làm việc. Trong doanh nghiệp bộ phận IT và Marketing thường xuyên phải làm việc cùng nhau để thống nhất một giải pháp, chiến dịch nào đó, do đó thông tin tìm việc làm marketing - PR tại Đồng Nai cũng rất đáng quan tâm với bạn đọc, ứng viên tại Đồng Nai.

Vị trí việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai với khả năng ngoại ngữ tốt phù hợp với từng doanh nghiệp có thể mang tới cho bạn thu nhập ở mức 2 con số và nhiều cơ hội việc làm tốt. Bạn chỉ cần sở hữu chuyên môn IT phần mềm tốt và ngoại ngữ sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho mình. Đừng bỏ qua các tin tuyển dụng trên Timviec365.vn trong lĩnh vực IT phần mềm luôn cập nhật mới ở tỉnh Đồng Nai để sớm có việc làm bạn nhé.

2.4. Việc làm CNTT tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai có vị trí địa lý thuận lợi, đặc biệt gần thành phố Hồ Chí Minh. Đây là huyện có ngành công nghiệp phát triển với 9 khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3,4… Tại các khu công nghiệp có nhiều nhà máy, xí nghiệp, trụ sở công ty hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Huyện cũng là nơi thu hút nhiều dự án đầu tư nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia lớn cũng như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo xu hướng phát triển và ứng dụng phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, các doanh nghiệp luôn coi trọng tiện ích của công nghệ thông tin, mạng trong hoạt động của công ty.

Vì thế việc làm CNTT tại Nhơn Trạch, Đồng Nai đem đến không ít cơ hội việc làm cho các ứng viên. Bạn có thể làm nhân viên IT văn phòng hay chuyên viên phần mềm, chuyên viên hệ thống cho các doanh nghiệp với mức thu nhập ổn định. Đặc biệt, nếu giỏi ngoại ngữ chuyên ngành và giao tiếp, bạn có cơ hội việc làm tốt hơn và mức thu nhập cao tại các công ty, tập đoàn lớn.

2.5. Việc làm trưởng phòng IT phần mềm tại Đồng Nai

Có lẽ các kỹ sư IT phần mềm ra trường đều có mong muốn thăng tiến, phát triển lên vị trí quản lý. Sau nhiều năm đi làm tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên môn và rèn luyện khả năng quản lý, lãnh đạo, bạn sẽ tìm kiếm cơ hội ứng tuyển vào các vị trí quản lý cho mình. Việc làm trưởng phòng IT phần mềm tại Đồng Nai chắc chắn đem lại cho bạn cơ hội ấy với mức thu nhập tốt.

Để làm tốt công việc ở vị trí quản lý này, bạn cần có chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm làm việc thực tế. Thêm nữa, bạn cần có khả năng quản lý, giải quyết vấn đề tốt. Ở các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, bạn cần có thêm khả năng ngoại ngữ tương ứng tốt về chuyên ngành và giao tiếp. Mức thu nhập luôn ở 2 con số. Để biết rõ mình có phù hợp với công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng hay không, bạn nên đọc kỹ tin đăng của các công ty đăng tuyển vị trí công việc tương ứng, đặc biệt là mô tả công việc để chủ động hơn trong quá trình ứng tuyển xin việc và sớm lọt vào vòng phỏng vấn đi làm sớm.

việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

3. Kinh nghiệm tìm việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

Việc làm IT phần mềm đòi hỏi trình độ chuyên môn sâu và bằng cấp. Có nhiều trường đào đạo chuyên ngành này trên cả nước. Mặc dù nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn nhưng mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này khá cao. Để tìm việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai thành công, có công việc lương cao, ổn định và môi trường làm việc tốt, bạn nên tham khảo thêm các thông tin chia sẻ dưới đây.

3.1. 6 cách tích lũy kinh nghiệm làm việc IT phần mềm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin được ứng dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Việc làm IT phần mềm đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Nhưng bạn lại thấy quá trình tìm việc làm đúng chuyên ngành của mình thật không hề đơn giản. Bạn không phải là ứng viên duy nhất gặp phải. Hãy xem những gợi ý tích lũy kinh nghiệm IT phần mềm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm cho mình ngay nhé.

Tự làm sản phẩm của mình

Với lĩnh vực nào thì không biết, IT phần mềm cho phép bạn tự tạo ra sản phẩm cho mình vì đây không phải là lĩnh vực trừu tượng. Đây có thể là lý do tại sao nhiều tin tuyển dụng kỹ sư IT phần mềm đòi hỏi kinh nghiệm. Bởi người tuyển dụng muốn nhìn thấy khả năng làm việc của ứng viên trước. Vì vậy, bạn hãy mày mò xây dựng một sản phẩm phần mềm phù hợp với chuyên ngành của mình. Bạn có thể tham gia làm dự án, làm bán thời gian hay tự thiết kế phần mềm IT. Cách tốt nhất để học là hãy hành động.

Học thêm các chứng chỉ IT liên quan

Học thêm chứng chỉ IT liên quan là cách tốt nhất để bạn có kỹ năng và trải nghiệm trước khi áp dụng thực hành vào công việc thực tế ở doanh nghiệp. Theo đó, bạn sẽ học trong khoảng thời gian ngắn và có kỹ năng làm việc cho mình. Bạn có biết chứng chỉ IT không chỉ các sinh viên mới tốt nghiệp mới cần mà ngay cả những chuyên viên IT phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm cũng luôn phải cập nhật để theo kịp với tốc độ phát triển của công nghệ. Bạn nhớ liệt kê các chứng chỉ mà mình đã đạt được vào CV xin việc của mình.

Làm việc tình nguyện về IT

Tương tự như thế, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm IT cho mình bằng làm việc không lương cho các công ty nhỏ mới thành lập. Bạn sẽ thực hành và tích lũy kinh nghiệm làm việc của mình ở vị trí công việc đó mà không cần lương như thiết kế website, ứng dụng trên di động miễn phí. Các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập luôn chào đón bạn khi được trợ giúp miễn phí.

Hay bạn có thể làm phần mềm cho tổ chức từ thiện nào đó. Đây là cách tuyệt vời để ghi điểm với nhà tuyển dụng cũng như giúp bạn có kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn xin việc dễ dàng hơn. Để thành tích này thuyết phục hơn, bạn hãy yêu cầu doanh nghiệp đồng ý làm người tham khảo cho kinh nghiệm của bạn trong quá trình tìm việc.

Trở thành thực tập sinh nghiêm túc

Một trong những cách đơn giản để có kinh nghiệm làm việc IT phần mềm nhất là quá trình thực tập. Khi đó, bạn có cơ hội làm việc toàn thời gian trong doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng vài tháng. Đừng căng thẳng về việc thực tập có bị mất tiền hay đóng phí hay không. Câu trả lời là có thể bạn sẽ không có lương nhưng thường không phải mất tiền phí gì cả. Đối với nhiều sinh viên nghĩ rằng tìm việc thực tập sinh không hề đơn giản, có tính cạnh tranh cao. Thực tế không như bạn nghĩ, vì vị trí thực tập chắc chắn không cạnh tranh cao bằng xin việc làm chính thức.

Bạn hãy tìm nơi thực tập qua kênh hỗ trợ sinh viên hoặc chủ động tiếp cận với các công ty ở tỉnh thành bạn học. Đừng ngại bởi đôi khi doanh nghiệp có thể nhận được lợi ích từ sinh viên thực tập nhưng chưa xem xét đến điều này. Vì vậy, bạn hãy chủ động hỏi thông tin cho mình nhé.

>>> Tham khảo thêm: Danh sách các tin tìm việc làm IT tại tphcm dành cho mọi ứng viên

việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

Tham gia vào các hoạt động chuyên ngành

Để nâng cao kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn, bạn nên cố gắng tham gia các sự kiện về ngành công nghệ thông tin. Ở đó, bạn có thể gặp các chuyên gia thành công về IT để học hỏi hay có thể tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Nếu bạn tạo được mối quan hệ với những chuyên gia IT phần mềm thì thật tuyệt vời.

Có bằng cấp chuyên môn IT phần mềm

Bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực IT phần mềm rất quan trọng. Nếu 2 ứng viên có khả năng như nhau nhưng người có bằng cấp tốt hơn sẽ là yếu tố quyết định. Bởi khi học về IT, các đơn vị đào tạo thường tập trung chủ yếu vào thực hành với kiến thức trang bị bài bản. Các khóa học được các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực này đứng lớp. Có thể nói cơ hội việc làm IT phần mềm và thu nhập sẽ tăng theo trình độ chuyên môn của bạn.

Không sợ hãi

Nhiều ứng viên ngại những cách tích lũy kinh nghiệm không chính thống có thể sẽ thất bại hay mất phí hay làm những việc vô ích. Có nhiều cách tích lũy kinh nghiệm cho bạn mà không mất nhiều thời gian hay tiền bạc. Bạn hãy tìm cách tốt nhất cho mình để áp dụng để đạt được công việc IT phần mềm mơ ước của mình.

việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai

3.2. Mẹo tìm việc làm IT phần mềm thành công cho sinh viên mới tốt nghiệp

Những bạn sinh viên học về IT phần mềm phải tự bươn chải tìm việc cho bản thân sau khi ra trường cần lưu ý những điều sau:

Cố gắng tìm việc làm trong thời sinh viên

Khi là sinh viên, bạn nên tìm các công việc bán thời gian, tốt nhất là tìm công việc liên quan đến chuyên ngành IT đang học nếu được. Bên cạnh đó, bạn nên tập trung vào việc thực tập sinh và tranh thủ thời gian nghỉ hè tham gia vào các hoạt động chuyên môn hoặc việc làm.

Khởi động tìm việc làm trước khi tốt nghiệp 1 năm

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên sắp ra trường. Bởi vậy nếu đã hoàn tất chương trình học ở trường, bạn hãy chủ động tìm việc trước để chuẩn bị tâm thế cho mình, tập dượt qua phỏng vấn, viết CV cẩn thận nhất để giúp ghi điểm tốt hơn với các nhà tuyển dụng. Trong thời gian gần 1 năm đó, bạn có cơ hội phát hiện ra các cơ hội, mức lương và chi tiết công việc cùng các công ty tiềm năng để có thể định hướng tìm việc tốt nhất cho mình.

Đừng đợi tốt nghiệp ra trường mới bắt đầu tìm việc

Dù làm bất kể công việc gì, bạn cũng cần có sự chuẩn bị trong một khoảng thời gian. Đặc biệt là xin việc cho bản thân, một trong những việc quan trọng nhất của bạn thì không thể xem nhẹ. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn nên chú ý tìm hiểu tất cả những điều có thể giúp bạn có thể xin được công việc tốt, đúng chuyên môn khi ra trường. Điều này không chỉ giúp bạn có thông tin mà còn có thời gian tập dượt, chuẩn bị tâm lý khi ứng tuyển, phỏng vấn tốt hơn.

Hy vọng những thông tin về việc làm IT phần mềm tại Đồng Nai ở trên có thể giúp bạn tìm được công việc tốt đúng chuyên môn, tìm được công việc mong muốn, có thu nhập.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype