Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Bình Phước tháng 12/2021 (11 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Ttdland

Nhân viên kinh doanh

Ttdland

Bình Phước

Hạn nộp: 25/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Phước là cái tên được nhắc khá nhiều trong năm nay, bởi sự nổi trội mà nó mang lên, cả về kinh tế lẫn xã hội. Đặc biệt là tình hình bất động sản ở nơi đây, đã đạt được những kết quả ấn tượng. Vậy nên, ngành bất động sản đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bình Phước. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng vị trí bất động sản và công việc của một nhân viên bất động sản nhé!

1. Cơ hội cho bất động sản Bình Phước – tiền đề phát triển ngành bất động sản

1.1. Giá và sức mua tăng trở lại

Theo như kết quả của ngành bất động sản tại tỉnh Bình Phước cho biết, tính đễn tháng 2/2019, giá đất tại các khu vực có nền kinh tế phát triển đã tăng lên tới 40-50% so với cùng thời điểm trước.

Cụ thể, tại khu vực trung tâm thương mại tại phường Tân Bình, trung tâm thương mại Vincom được xem là nơi có vị trí đẹp nhất tại thành phố Đồng Xoài, cũng chính bởi điều này mà nó có giá trị gấp đôi so với những nơi khác. Những địa điểtm có trên tuyến đường Trần Hưng Đạo và ngã ba Hùng Vương, khu công viên văn hóa, bùng binh ngã tư Đồng Xoài đều có giá cao ngất ngưỡng.

Khi nói tới giá cả bất động sản phải kể đến đất thổ cư phân lô tại Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành, bời nơi đây cũng có mức giá cao gấp đôi so với năm 2017, có giá giao dịch vào khoảng 7-15 triệu/m2. Với những khu vực thuỗ trung tâm mức giá giao dịch lên đến 35-45 triệu/m2.

giá cả bất động sản - việc làm bất động sản tại bình phước

Để thị trường bất động sản được phát triển một cách ổn định, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã cho nâng cấp hàng loạt tuyến đường QL14, đường ĐT741; tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng 12 tuyến đường thuộc khu dân cư Tân Phú; mở rộng đường, xây dựng kè, nạo vét kênh rạch, chỉnh trang cảnh quan; nâng cấp các tuyến đường trung tâm hành chính,…điều này đã giúp cho giá cả nhà đất khu vực cũng được đẩy lên cao, tăng liên tục từ 10 – 20% so với thời điểm cuối năm ngoái.

Để có được những kết quả trên không thể không kể đến tiềm năng và thuận lợi của tỉnh Bình Phước. Với lợi thế có quỹ đất rộng, tỉnh Bình Phước đã mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội được tiếp cận với nguốn đa dạng bao gồm cả về chất và lượng , giá cả lại phải chăng, chi phí đầu tư cũng thấp hơn so với các thị trường khác. Nhận thấy thị trường bất động sản của tỉnh Bình Phước là “con mồi béo bở”, các nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, chọn nơi đây là địa điểm đầu tư  và phát triển.

1.2. Quỹ đất nhiều nhưng thiếu dự án lớn

So với các tỉnh, thành phố đang có thị trường bất động sản phát triển như Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Long An thì Bình Phước kém phát triển hơn. Tuy nhiên, Bình Phước lại là nơi có tốc độ phát triển hạ tầng tại đây lại khá mạnh. Khi các tuyền đường sắt và các tuyến cao tốc ở nơi đây được hoàn thành thì đồng nghĩa với việc khoảng cách không còn là vấn đề đáng ngại.

Ngay tại thời điểm này, nhà đầu tư bất động sản Bình Phước cũng đang phải gặp khó khăn trong việc đi tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Theo như một nhà đầu tư tại tại Bình Dương cho biết, quỹ đấy ở nơi đây khá là nhiều, giá cả cũng đa dạng nhưng có điều bất cập đó chính là các giao dịch được diễn ra chủ yếu là đất thổ phân lô, bán nền tự phát, thiếu quy chuẩn hóa về pháp lý.

Các dự án đất nền vẫn chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ và việc xây dựng hạ tầng cũng không được đồng bộ. Tuy nhiên thì khu vực nội thành lại rất cao và các vùng phụ cận cũng có sẵn được rất nhiều tiềm năng, đây cũng là một trong những khó khăn đối với những nhà đầu tư ở xa, việc quy hoạch không được chú trọng cũng có thể mang lại nhiều rủi ro.

Trong khi đó, các dự án của các chủ đầu tư lớn chỉ mới trong giai đoạn đầu của việc triển khai. Một số dự án đất nền của các nhà đầu tư với quy mô nhỏ được triển khai trước thời điểm thì lại có số lượng không nhiều. Cho nên, các sản phẩm đất nền chính quy được xếp vào danh sách sản phẩm khan hiếm.

Theo như báo vào năm tới thì Bình Phước sẽ nhận được làn song đầu tư mạnh mẽ trong thị trường bất động sản, điều này sẽ giúp tỉnh cải thiện được những khó khăn mình đang gặp phải. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào năm 2018, đã có tới 19 doanh nghiệp được trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nghiệp với tổng vốn gần 1 tỉ USD. Có rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đều được lãnh đạo tỉnh chấp thuận đầu tư dự án tại đây.

dự án bất động sản - việc làm bất động sản tại bình phước

Điển hính như Tập đoàn FLC đang có dự an triển khai khu đô thị mới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng; Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường Phú Hưng; Công ty cổ phần Đại Nam triển khai khu dân cư tại huyện Chơn Thành; Công ty HUD Nha Trang phát triển KĐT công viên đều đã công bố dự án khu đô thị phức hợp được diễn ra tại Đồng Xoài,…

Những dự án trên được được xem là điều kiện đặt nền móng cho sự phát trireern của năm sau, góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước phá triển một cách mãnh mẽ.

Theo như Phó tổng giám đốc điều hành tập đoàn địa ốc Cát Tường (Bình Phước) cho biết, với sự bùng nổ của xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay đã khiến cho cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp bất động sản, cho dù đó là nhà đầu tư lớn hay nhỏ, hay chỉ các doanh nghiệp địa phương.

Theo quan sát của bối cánh hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng đang là thách thức lớn đối với các nhà đầu tư. Bởi vậy, họ luôn phải chuẩn bị tâm lý đối mặt với rủi ro có thể xảy ra.

Tìm việc làm Bình Phước sẽ dễ dàng và nhanh chóng với những thông tin việc làm được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất tại trang thông tin việc làm được tuyển dụng hàng đầu của Timviec365.vn

2. Bất động sản Bình Phước bứt phá những tháng cuối năm – nhu cầu tuyển dụng vị trí bất động sản

Theo như các chuyên gia nhận định rằng, thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Phước đang nhận được lợi thế bởi  nền kinh tế phát phát triển một cách tích cực và có thể sẽ tăng tốc hơn nữa trong thời gian tới.

2.1. Bước đệm từ tăng trưởng kinh tế

Theo như báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước, kết quả nền kinh tế mà tỉnh nhận được trong 6 tháng đầu năm 2019 đó chính là sự phát triển tích cực với tốc độ chóng mặt. Tốc độ tăng trưởng GRDP ước đạt 7,54%, có thể nói đây là mức tăng cao nhất từ năn 2011 đến nay. Trong đó, khu vực nông - lâm - thủy sản tăng 4,72%; khu vực dịch vụ tăng 5,93%,; khu vực công nghiệp - xây dựng tăng 11,1%,.

Tổng thu ngân sách nhà nước của tỉnh Bình Phước trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt 3.957 tỷ đồng. chỉ số giá tiêu dùng bình quân tăng 2,52% trong 5 tháng đầu năm.

Trong năm 2019, Bình Phước đã thu hút được 68 dự án đầu tư với số vốn là 8.500 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc số dự án đầu tư của năm năng tăng gấp 4 lẫn số dự án năm ngoái. Trong đó, có 17 dự án đến từ nhà đầu tư nước ngoài với tổng 121 triệu USD.

Có thể nói những diễn biến tích cực của nền kinh tế - xã hội đã giúp cho thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Phước có được nhiều cơ hội trong việc gia tăng sức cầu, gia tăng giá trị và thu hút đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, Bình Phước đâng được đaánh giá là một tỉnh có thị trường bất động sản sôi động nhất nhì tại phía Nam. Tiêu biểu là các khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, Tập đoàn FLC đang đề xuất dự án xây dựng khu đô thị mới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam, tổng tổng diện tích 1.774ha được xây dựng tạo thành phố Đồng Xoài.

kinh tế bình phước - việc làm bất động sản tại bình phước

2.2. Tiếp tục bứt phá mạnh mẽ

Chỉ trong vòng nữa năm 2019, thị trường bất động sản Bình Phước đang trong tình thế “thừa thắng xông lên” bời sự hỗ trợ của nền kinh tế nơi đây. Đây cũng được xem là bước đệm cho thị trường bất động sản được phá triển một cách ổn định và bền vững. Nắm bắt được tình hình đó, các doanh nghiệp địa ốc bắt đầu đổ xô vào tỉnh Bình Phước để tìm cho mình một cơ hội. Điển hình một số nhà đầu tư sau: Công ty Asia Holding đầu tư dự án Asian Lake View với quy mô hơn 4,7ha được thực hiện tại thành phố Đồng Xoài; tập đoàn Địa ốc Cát Tường đầu tư vào dự KĐT phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng quy mô 92,7ha và dự án này đã mang lại tiếng vang cho toàn tỉnh Bình Phước.

Chỉ trong một khoản thời gian ngắn, dự án của địa ốc Cát Tường đã giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm đất nền. Theo như trong giới đầiu tư đánh gia thì khu đô thị Cát Tường luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nó được được quy hoạch bài bản, đồng bộ, pháp lý minh bạch và tiện ích đầy đủ, đồng thời sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội.

Theo như khảo sát thực tế có thể thấy cơ rất nhiều khách hàng bất ngờ trước tiện độ thi công của dự án này. Bởi kết quả triển khai trong 6 tháng đã có nhiều hạng mục hạ tầng, tiện ích đã hoàn thiện. Điều ấn tượng đó chính là một số công trình độc đáo như Đại lộ Danh Nhân, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Quảng trường Ánh Sáng đã nhận được sự chú ý của giới trẻ và người dân Bình Phước chỉ trong một thời gian ngắn.

 3. Việc làm bất động sản tại Bình Phước – công việc có nhu cầu tuyển dụng cao

Nhìn vào những con số mà ngành bất động sản mà tỉnh Bình Phước đạt được có thể thấy rằng bất động sản đang ngày một phát triển và mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho những người đang làm việc hay những người đang tìm việc làm bất động sản. Ngoài việc mang lại cơ hội việc làm cao thì công việc bất động sản còn mang lại nhiều lợi ích dành cho người làm. Cũng chính vì lẽ đó mà đây đang là công việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

3.1. Bạn biết gì về công việc nhân viên môi giới bất động sản?

Nhân viên môi giới bất động sản là người được xem là không thể thiếu đối với hoạt động trong kinh doanh vì họ là người giúp cho công việc giao dịch nhà đất trở nên thuận lợi hơn. Là người đảm nhận vai trò giúp khách hàng chọn được cho mình một căn nhà phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra như tính năng, giá cả,…ngoài ra thì nhân viên bất động sản cũng hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất.

việc làm bất động sản tại bình phước

Như trước đây, khi mà nghề môi giới bất động sản bị xem là nghề cò đất, bởi lĩnh vực bất động sản không mấy được coi trọng. Nếu như cò đất là những người sử dụng chiêu trò để thực hiện công việc của mình, kiếm lợi nhuận thì nhân viên bất động sản lại là những người sử dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng của mình đểmang lại những thông tin thiết thực cho khách hàng về tình trạng nhà đất, dựa vào nhu cầu của khách hàng để ó thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình. Kinh tế ngày một phát triển kéo theo nhu cầu đất đai, nhà ở và mở rộng kinh doanh cũng ngày một tăng lên. Đây chính là lúc những người làm công việc bất động sản khẳng định được vị thế của mình trong xã hội.

Là khu vực có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những khu bảo tồn thiên nhiên vì thế việc làm du lịch tại Bình Phước cũng vô cùng phát triển. Xem ngay những thông tin tìm việc làm du lịch tại Bình Phước trên timviec365.vn ngay bây giờ để không đánh mất cơ hội việc làm cho bạn nhé!

3.2. Những công việc của một nhân viên bất động sản

- Công việc chính cùa một nhân viên bất động sản đó chính là tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng bằng nhiều cách thức khác nhau, có thể bằng việc xây dựng cơ sở dữ liệu cho bản thân, dựa vào nguồn data có sẵn của mình và của công ty cung cấp, bạn sẽ phải gọi điện cho từng khách hàng để bước đầu tiếp cận được với khách hàng hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số phương thức khác như phát tờ rơi, trực ở các dự án, tham gia các sự kiện về bất động sản,…

- Cung cấp thông tin liên quan đến dự án như chính sách khuyến mại,  giá cả, địa điểm,…tư vấn cho khách hàng những dự án phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng chọn được căn nhà tốt với mức giá hợp lý nhất.

- Khi khách hàng quyết định mua nhà, bạn sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục giấy tờ khi ký kết hợp đồng.

công việc bất động sản - việc làm bất động sản tại bình phước

- Duy trì các mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng nhằm mục đích tạo ra nguồn khách hàng dồi dào cho công ty.

- Xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh theo yêu cầu của lãnh đạo.

4. Ưu điểm và nhược điểm của công việc bất động sản

4.1. Ưu điểm của công việc bất động sản

- Thu nhập cao

Bất động sản được xem là công việc mang lại nguồn thu nhập cao dành cho nhân viên. Ngoài việc mang lại mức lương cứng thì bạn còn được tiền hoa hồng với mỗi hợp đồng bạn có được. Vì mỗi hợp đồng bạn có được mang lại lợi nhuận rất cao cho công ty cho nên số tiền hoa hồng bạn nhận được cũng rất là hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều ứng viên muốn tìm việc làm bất động sản tại hcm, Bình Phước và nhiều nơi khác.

thu nhập cao - việc làm bất động sản tại bình phước

- Thời gian làm việc linh động, không gò bó

Thay vì việc bạn phải ngồi 8 tiếng trên công ty, không được làm việc riêng trong giờ làm như những công việc khác thì công việc bất động sản lại mang lại sự thoải mái cho người làm, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, thời gian nào. Nơi làm việc của bạn có thể là quán cafe để tìm kiếm khách hàng hay đưa khách hàng đi tham quan hoặc đi khảo sát tại các khu đô thị, chung cư về tình hình thị trường nhà đất,…

- Rèn luyện được nhiều kỹ năng

 Do tính chất công việc của một nhân viên bất động sản nên bạn sẽ là người trực tiếp giữa người với người, vậy nên việc chuẩn bị cho mình những kỹ năng mềm là điều không thể thiếu khi làm công việc này. Dễ nhận ra điều đó, trong một cuộc giao dịch, nếu bạn là một người không tự tin, rụt rè trong việc giới thiệu về dự án và đưa ra những lời nói thuyết phục khách hàng mua hoặc bán dự án đó thì chắc chắn cuộc giao dịch sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn.

rèn luyện được nhiều kỹ năng - việc làm bất động sản tại bình phước

Cũng bởi sự đòi hỏi của công việc bất động sản mà bạn sẽ phải tự rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, khả năng thuyết phục người khác, kỹ năng làm việc nhóm,…

Có thể nói công việc bất động sản đã giúp cho người làm ngày càng hoàn thiện bản thân mình, giúp bạn thành công trong công việc và trong cuộc sống.

- Mở rộng các mối quan hệ

Là một nhân viên bất động sản, chắc chắn bạn phải tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này không những giúp bạn học hỏi được kỹ năng trong giao tiếp mà còn giúp bạn mở rộng thêm được các mối quan hệ của mình. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống thì việc có được những mối quan hệ đều có vai trò quan trọng, trong công việc nó giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng, trong công việc nó mang lại cho bạn những người bạn.

4.2. Những khó khăn trong nghề bất động sản

- Tìm kiếm khách hàng

Dù công việc là thì việc đi tìm khách hàng là một việc không hề dễ. Đặc biệt, với lĩnh vực bất động sản, sản phẩm bạn mang đến cho khách hàng có giá trị rất cao thì việc tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng lại càng trở nên khó khăn hơn.

Để tìm được nguồn khách hàng như mong muốn, là một nhân viên bất động sản, bạn không những cần có kỹ năng chuyên môn mà còn cần sự chăm chỉ, nổ lực hết mình thì mới có thể hoàn thành công việc này.

tìm kiếm khách hàng - việc làm bất động sản tại bình phước

- Xây dựng mối quan hệ

Nhìn vào thực tế, chúng ta có thể thấy tại Việt Nam, thị trường mua bán bất động sản thường diễn ra dựa trên các mối quan hệ, sự quen biết từ trước, giữa những người tin tưởng lẫn nhau. Đây cũng chính là rào cản lớn nhất đối với những người làm trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là đối với một người trẻ mới ra trường thì xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng rãi quả thực là một thách thức lớn.

- Áp lực công việc

Mặc dù công việc bất động sản mang lại cho người làm một mức thu nhập khá là cao, nhưng không phải tự nhiên mà họ có được điều đó, nếu bạn đang có ý định bén duyên với công việc này thì trước hết bạn phải là người chịu được áp lực tốt.

Bạn phải chấp nhận trường hợp phải làm việc vào ngày nghỉ và làm ngoài giờ. Vào khoảng thời gian mọi người đang được nghỉ ngơi, ở nhà ăn cơm với gia đình thì bạn lại phải đi gặp khách hàng. Hơn hết với công việc bất động sản bạn phải là người chủ động tiếp cận, gặp gỡ khách hàng, vậy nên bạn không có quyền quyết định địa điểm, thời gian cuộc hẹn.

áp lực trong công việc

- Đối mặt với nhiều tình huống không mong muốn

Là một nhân viên bất động sản  chuyên nghiệp, bạn cần phải có một tinh thần thép để có thể đối mặt với mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc, ví dụ như mọi thỏa thuận đàm phán đã xong xuôi nhưng vì một lý do gì đó, khách hàng lại muốn hủy giao dịch hoặc đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với việc khách hàng cho bạn “leo cây”,…

Hơn nữa, với những bạn nhân viên là nữ thì có thể gặp nguy hiểm trong công việc, bời khi làm công việc bất động sản này, bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khác nhau, cho nên việc bạn phải làm việc với những vị khách không đứng đắn nghiêm túc là chuyện có thể xảy ra.

Mỗi một nghề có những khó khăn, thách thức thách riên, vậy nên chỉ cần bạn cố gắng trong công việc thì bất kỳ một công việc nào bạn cũng có thể vượt qua.

Hy vọng với những chia sẽ chân tình, các bạn đã có thể hiểu rõ hơn tình hình bất động sạn tỉnh Bình Phước. Đồng thời nhận thấy được cơ hội việc làm bất động sản ở nơi đây. Qua đây, các bạn đã có những kiến thức và sự hiểu biết về công việc của một nhân viên bất động sản.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype