Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Cao Bằng tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang sống tại Cao Bằng, mong muốn làm giàu bằng việc làm bất động sản tại Cao Bằng? Bạn không biết đâu mới là cơ hội và ở đây có cơ hội để phát triển ngành nghề bất động sản không? Cùm tìm hiểu đển giải đáp thắc mắc với timviec365.vn ngày.

1. Một vài nét về Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng nằm ở phía đông bắc Việt Nam. Có vị trí địa lý:

+ Phía bắc và đông bắc giáp với khu vực tự trị Quảng Tây của Trung quốc, với đường biên kéo dài 333,403km

+ Phía tây giáp tỉnh Hà Giang

+ Phía tây nam giáp tỉnh Tuyển Quang

+ phía nam giáp tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn

việc làm bất động sản tại Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên là 6.690,72km2, địa hình của yếu là các cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, có độ cao trung bình trên 200m. Là vùng có nhiều núi non trùng điệp. Với diện tích lớn hơn 90% toàn bộ diện tích toàn tỉnh. Địa hình chia là ba vùng rõ rệt: miền đông là nhiều núi đá, miền tây là vùi núi đất xen lẫn núi đá, còn phí tây nam chủ yếu là núi đất và rừng rậm rạp.

Trên địa bàn có hai sông lớn là sông Gâm và sông Bằng, ngoài ra còn một số sông ngòi khác như sông Quây Sơn, Sông Bắc Vọng, .. các sông này có lưu lượng không lớn.

Môi trường không khí ở đây rất trong lành bởi diện tích rất lớn và chưa bị khai thác nhiều. Cao Bằng là vùng đất có khí hậu ôn hòa và dễ chịu, với khí hậu nhiệt đới ẩm, và có địa hình đón gió, nhưng lại chưa bao giờ xuống 0 độ. Mùa đông không có tuyết.

Dân cư có 11 dân tộc khác nhau sinh sống trên địa bàn và chỉ có 23.2% là sống ở thành thị còn 76.8% là sống ở nông thôn.

2. Tiềm năng để phát triển bất động sản tại Cao Bằng

Từ năm 2014 trở lại đây là sự bùng nổ của thị trường bất động sản trong cả nước. Đất trở thành thứ hàng hóa có giá trị bậc nhất hiện nay. Các doanh nghiệp liên tục tìm kiếm các vùng đất tiềm năng mới, và biến nó thành những vùng đất kiếm bạc tỷ nhờ các kế hoạch bất động sản trên những mảnh đất đó. Đầu tư vào bất động sản không còn ở các vùng thành phố lớn đô thị phát triển nữa mà ngày này nó phát triển trên cả nước. Tất cả các vùng đất đều có tiềm năng để các doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại đó. 

Cao Bằng đang có những bước chuyển mình mới trong sự phát triển kinh tế từ tiềm năng hiện có của mình. Nhận thấy được tiềm năng trong sự phát triển đó mà bất động sản tại Cao Bằng đang có tiềm năng phát triển là rất lớn. Các dự án phát triển và sự bành trướng của bất động sản vươn tới cả Cao Bằng. Cao bằng với tiềm năng tiềm ẩn đang được khai thác và phát triển cùng khai thác để phát triển kinh tế xã hội hiệu quả nhất.

2.1. Tiềm năng về phát triển du lịch

Là vùng đất nằm ở phía bắc nước ta, mặc dù còn nhiều khó khăn về kinh tế và giao thông vận tải. Tuy nhiên, Cao bằng được thiên nhiên khá ưu đãi cho các tiềm năng về du lịch tại đây.

tiềm năng phát triển việc làm bất động sản tại Cao Bằng

* Thắng Cảnh

Thiên nhiên nơi đây rất hùng vỹ với núi, rừng, suối, sông trải dài. Thiên nhiên còn mang nét hoang sơ, và rất nguyên sinh, ít bị con người khai thác nên vẫn giữ được nét tự nhiên của mình. Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và thu hút được rất nhiều khác du lịch như: Thác Bản Dốc, động Ngườm Ngao, hồ núi Thang Hen,… Đây là các địa điểm du lịch nổi tiếng và rất hút khách du lịch của Cao Bằng. Các địa điểm du lịch này được đánh giá có tiềm năng phát triển và ngày càng được tận dụng khai thác để phát triển ngành du lịch cũng không làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ của nó

* Du lịch văn hóa

Cao bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời. Có nhiều khu di tích lịch sử như: Pác Pó, khi di tích kim đồng, khu di tích lịch sử Trần Hưng Đạo, khu di tích Đông Khê, Thành Bản phủ, nhà thờ Mạc, chùa đông lân thời Đinh

Với tiềm năng du lịch mà Cao Bằng có thì đây được đánh giá trong tương lai sẽ trở thành những điểm du lịch hút khách và chính quyền tỉnh đã có những chính sách về phát triển tiềm năng du lịch Cao Bằng. 

Việc phát triển tiềm năng du lịch mạnh mẽ trên tỉnh, thì nhu cầu về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tăng lên nhằm thúc đẩy các nhu cầu về nghỉ dưỡng của các du khách trong nước và nước ngoài. Không ngừng các dự án về nghỉ dưỡng được khởi công và đưa vào hoạt động khi nhận thấy tiềm năng trong phát triển kinh tế từ việc du lịch văn hóa và du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Nhu cầu nghỉ dưỡng của con người luôn tăng cao, chính vì vậy nhu cầu về với thiên nhiên và môi trường tự nhiên trong lành của con người là rất lớn. Nhận thấy tiềm năng về thiên nhiên, môi trường trong lành tại đây và khí hậu mát mẻ mà các dự án bất động sản về nghỉ dưỡng trở nên hot hơn bao giờ hết.

2.2. Tiềm năng về khoáng sản

Cao Bằng không chỉ được thiên nhiên ưu ái về tự nhiên mà còn được ưu ái rất nhiều tài nguyên về khoáng sản rất phong phú và đa dạng

Theo báo cáo thông kế thì toàn tỉnh có khoảng gần 200 mỏ và điểm mỏ khai thác nhiều loại khoáng sản khác nhau. Các mỏ khoáng sản này nằm rải rác trên toàn tỉnh không tập trung.các loại khoáng sản có giá trị đang được khai thác như: quặng sắt có giá trị 50-70 triệu tấn/năm, quặng mangan khoảng 6-7 triệu tấn/năm, quặng bauxit nhôm 200 triệu tấn/ năm. Ngoài ra còn rất nhiều các loại khoáng sản quý như: vàng, thiếc, chì, kẽm, uran, … có giá trị tiềm năm cao và đang được đưa vào khai thác. Tiềm năng về khoáng sản đang tức đẩy phát triển về kinh tế của vùng.

Với tiềm năng khoáng sản phong phú và đa dạng việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản ở đây cũng trở thành rất lớn khi mà nền kinh tế phát triển nhu cầu của con người cao lên, đời sống người dân được mở rộng thì nhu cầu về tích lũy đất dâu của mình càng nhiều nên các dự án bất động sản tại đây được phát triển mà bất động sản tại Cao Bằng đang trở nên hót

2.3. Tiềm năng phát triển kinh tế kéo theo nhiều dự án bất động sản

Nằm ở vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế vùng biên giới, nền kinh tế của Cao Bằng đang có những bước phát triển mới, tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn bao giờ hết.. Trong công tác đổi mới không ngừng và phát triển nền kinh tế của Cao Bằng thu được những kết quả đáng mong đợi: tăng trưởng kinh tế đạt 6.57%/ năm, thu nhập bình quân đầu người tăng lên 1.100 usd/người/năm.

Trong những năm gần đây tốc độ tăng trưởng của Cao Bằng có chuyển hướng tích cực rõ rệt. ngày các thu hút được nhiều nhà đầu tư với số vốn đầu tư lớn. Trong năm 2018 có tới 26 dự án đầu tư tại tỉnh với tổng số vốn đầu tư lên đến 2.025 tỷ đồng.

Khi nền kinh tế phát triển dẫn đến nền kinh tế đó thu hút ngày càng nhiều số lương dân cư đổ về Cao Bằng, dân nông thôn kéo ra thành phố kiếm việc, dân cư các vùng lân cận nên nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Các dự án bất động sản có tiềm năng để phát triển cũng như nhu cầu về sở hữu nhà ở khi nền kinh tế của vùng càng phát triển thì càng càng. Bất động sản là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho con người và nhà đầu tư nếu biết nắm bắt cơ hội từ đó

3. Cơ hội phát triển việc làm bất động sản tại Cao Bằng

Sức nóng của ngành nghề bất động sản lan rộng ra cả nước nó liên tục bành trướng thị trường của mình chỉ cần nhìn thấy ở đâu có điều kiện phát triển là nó sẽ bành trướng ngay. Với tiềm năng sẵn có của Cao Bằng tạo điều kiện để phát triển cho bất động sản  tại đây. Rất nhiều các doanh nghiệp đã đầu từ phát triển kinh tế tại đậy. Hệ lụy của nó là tạo ra nhiều cơ hội cho bất động sản ở đây phát triển.

cơ hội phát triển trong việc làm bất động sản tại Cao Bằng

Dạo gần đây luôn được nói đến nhiều nhất về dự án shophouse đẳng cấp tại Cao Bằng, với tổng vốn đầu tư của dự án lên đến 700 tỷ đồng để xây dựng khu biệt thự và nhà phố-shophouse dịch vụ:136 lo với diện tích 100m2 đến hơn 260 m2 được xây dựng theo kiến trúc đương đại. Đây là dự án tương lai mang lại sự phát triển không chỉ về đẳng cấp, tiện nghi, mà còn mang lại giá trị sinh lời và đầu tư kinh doanh bền vững cho khách hàng. Việc phát triển dự án là cơ hội vàng cho bất động sản phát triển và việc làm bất động sản được vươn mình và có cơ hội phát triển.

Không chỉ thế dự án lớn mang tên vincity và dự án về khu căn hộ cao cấp. Dự án sẽ xây dựng trên vị trí ở khu trung tâm của thành phố với vị trí đắc đạo, cơ sở hạ tầng tốt giúp việc di chuyển được thuận tiện. Theo kế hoạch dự kiến thì dự án này sẽ đầu từ từ 200.000 đến 300.000 căn hộ chung cư, với mức giá hợp lý trong vòng 5 năm tới.

Từ việc nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế xã hội ở đây có điều kiện cho bất động sản phát triển, các nhà đầu tư vào bất động sản tại đây. Tạo nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại Cao Bằng trong tương tại và hiện tại. Việc làm bất động sản có cơ hội phát triển không chỉ bởi nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội hay ở các thành phố lớn cao mà tại Cao Bằng đang có cơ hội lớn để phát triển và các bạn có mong muốn làm việc trong ngành bất động sản cũng như mong muốn trở nên giàu có từ việc kinh doanh bất động sản tại Cao Bằng.

4. Những kỹ năng cần để làm việc trong ngành bất động sản

Với tiềm năng và các dự án bất động sản lớn và nhỏ tại Cao Bằng việc cần sử dụng nhiều nhân lực cho ngành bất động sản là rất lớn, cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng trở lên tốt hơn khi có thể tìm kiếm được việc làm bất động sản tại Cao Bằng. Có tiềm năng để phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho bất động sản thì yêu cầu đặt ra cho vị trí việc làm bất động sản đó. Đặt ra những yêu cầu riêng của ngành bất động sản nói chung cũng như ngành bất động sản nói chung tại Cao Bằng. những yêu cầu cần thiết cho vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản.

kỹ năng cần có trong việc làm bất động sản tại Cao Bằng

4.1. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng

Lợi thế của bạn ở bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần có đó là khả năng giao tiếp của bản thân. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng mà còn tạo ấn tượng với các nhà đầu tư có nhu cầu mua bất động sản.

Khả năng giao tiếp của bạn quyết định việc thành bại của bạn trong việc môi giới bất động sản, khả năng truyền đạt và thuyết phục của bạn ra sao sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn.

Khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục và đàm phàm là những kỹ năng tuyệt vời để phục vụ đắc lực cho việc làm bất động sản.

4.2. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong công việc không bao giờ có sự suôn sẻ cả, sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt trong ngành bất động sản thì rất nhiều tình huống khó khăn có thể xảy ra. Bạn cần có những kỹ năng để giải quyết tốt vấn đề tồn động để phát triển  được với nghề.

Để thành thạo được kỹ năng bạn cần có kiến thức, và sự am hiểu về nghề không chỉ thế bạn còn cần phải am hiểu về dự án bất động sản mình tư vấn cho khách nữa. khi gặp các tình huống bạn cần co sự phân tích đúng sai của sự việc và đưa ra cách giải quyết đúng đắn

4.3. Kỹ năng làm việc nhóm

Đôi khi trong hoạt động kinh doanh bất động sản hay môi giới bất động sản cần có sự hỗ trợ tốt từ các người đồng đội của mình. Để tạo ra kết quả tốt nhất cần tạo cho mình một nhóm làm việc chuyên nghiệp và hoạt động ăn ý với nhau. Bạn phải biết lấy sức mạnh của các thành viên trong nhóm tạo sức mạnh làm việc cho bản thân và đạt hiệu quả cao nhất

4.4. Kỹ năng làm việc động lập

Không chỉ cần có kỹ năng làm việc nhóm mà còn cần có kỹ năng làm việc độc lập. Bạn cần có kỹ năng làm việc độc lập để không bị dựa dẫm vào ai và có thể làm việc tốt. Kỹ năng làm việc độc lập chính là năng lực làm việc của mình đến đâu khi không có đồng đội của mình hỗ trợ. Trong việc kinh doanh bất động sản hay môi giới bất động sản thì bạn nên có sự rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập cho bản thân để tạo hiệu quả cao trong công việc.

5. Các vị trí bạn có thể ứng tuyển trong lĩnh vực bất động sản tại Cao Bằng

Bạn đang mong muốn có được một việc làm trong ngành bất động sản tại Cao Bằng bạn có thể lựa chọn một số gợi ý dưới đây của timviec365.vn.

5.1. Nhân viên kinh doanh

Vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản là vị trí mà được các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực bất động sản tuyển dụng nhiều nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm việc kinh doanh bất động sản vì nhu cầu về tuyển dụng nhân viên ở vị trí này là rất lớn. 

Công việc chủ yếu của nhân viên kinh doanh bất động sản là: chăm sóc và phát triển nguồn khách hàng; đàm phán, thuyết phục khách hàng khách hàng mua các dự án bất động sản của mình

Nếu bạn làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản thì thu nhập của bạn sẽ cực kỳ đáng mơ ước của nhiều người. Thu nhập của bạn có thể từ 20 triệu đến 200 triệu/tháng. Những hướng của bạn cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng bán hàng của bạn và hoa hồng được hưởng từ nó quả là rất hấp dẫn

5.2. Nhân viên thiết kế đồ họa

Nhân viên thiết kế đồ họa cho các dự án bất sổng sản thường là những người làm việc cho dự án đó san khi khởi công vào xây dựng thì họ sẽ hết hợp đồng với các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng là lựa chọn hay cho các bạn khi mà các dự án về bất động sản liên tục được hình thành và đầu tư mở rộng ngày càng nhiều, sức cạnh tranh của các dự án bất động sản là rất lớn. Chính vì vậy bạn có thể tìm việc làm bất động sản ở vị trí là nhân viên thiết kế đồ họa cho dự án bất động sản đó.

Mức lương khi bạn làm việc ỏ vị trí này thường được tả vào khoảng từ 9-15 triệu + thưởng dự án tùy thuộc vào quy mô của dự án bất động sản đó như thế nào. Nếu quy mô của dự án đó lớn thì lương bạn nhận được cho một dự án là vài chục triệu cho đến cả trăm triệu, vài trăm triệu. 

Để nâng cao tính cạnh tranh với các nhà đầu tư và dự án khác thì dự án bất động sản buộc phải có những thiết kế riêng biệt mang lại lợi ích cho con người và thu hút được nhiều đối tượng muốn mua bất động sản.

sinh viên mới ra trương kiến tiền dễ ràng từ việc làm bất động sản tại Cao Bằng

5.3. Nhân viên truyền thông và tiếp thị

Có rất nhiều cá dự án về bất động sản khác nhau được đầu tư tại Cao Bằng, để đẩy mạnh việc kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận cao từ đó thì buộc các nhà kinh doanh bất động sản hay các doanh nghiệp phải sử dụng đến đội ngũ marketing để truyền thông và tiếp thị cho dự án của mình.

Yêu cầu để bạn ứng tuyển được vị trí marketing trong ngành bất động sản đó là: có kỹ năng lập kế hoạch marketing online, offline và các kỹ năng cần có của chuyên ngành marketing cùng những hiểu biết về ngành bất sản để đề ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp đó.

Mức lương được trả rơi vào tầm 6 - 12 triệu đồng một tháng phụ thuộc vào năng lực và hiệu quả công việc của bạn. Nếu bạn có năng lực thì mức lương còn được trả cao hơn.

5.4. Nhân viên quản lý dự án và kiến trúc

Làm việc ở vị trí quản lý dự án cũng là một gợi ý hay cho các bạn muốn có việc làm bất động sản tại Cao Bằng. Đê có thể trở thành một nhân viên quản lý trong việc giám sát các dự án án bất động sản bạn cần: có kinh nghiệm quản lý trong ngành xây dựng hoặc quản lý dự án, có các kỹ năng để quản lý dự án hiệu quả.

Ở vị trí này bạn có thể được hưởng với mức lương từ 10 – 20 triệu/ tháng tùy thuộc vào năng lực quản lý của bạn và hiệu quả của công tác quản lý.

Bất động sản là một ngành hái ra tiền và bạn có thể trở thành triệu phú từ nó. Tại sao bản không thử làm giàu từ việc làm bất động sản tại Cao Bằng. Qua những chia sẻ trên mong bạn có hướng đi nghề nghiệp đúng đắn cho mình tại Cao Bằng và có suy nghĩ về việc phát triển từ việc làm bất động sản tại đây

  • Cao Bằng có rất nhiều khu danh lam thắng cảnh cùng với các khu du lịch văn hóa nên  việc làm du lịch tại đây hiện nay vô cùng phát triển. Tìm ngay những tin tuyển dụng  việc làm du lịch tại Cao Bằng trên timviec365.vn để biết thêm những cơ hội việc làm cho bạn.
  • Cơ hội việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh hấp dẫn, lương thưởng cao. Xem ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype