Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hòa Bình tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hòa Bình, cái tên đã quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta và giờ đây nó lại mang lại ấn tượng cho tất cả mọi người bởi bức tranh bất động sản vô cùng đặc sắc. Điều đó đồng nghĩa với việc làm bất động sản cũng đang được mở rộng và trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu điều kiện phát triển cũng như tình hình bất động sản của tỉnh Hòa Bình, đồng thời giới thiệu về việc làm bất động sản – công việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ nơi đây.

1. Những lợi thế vốn có của Hòa Bình để phát triển bất động sản

Bất cứ ai khi muốn tìm cho mình một nơi chốn để “an cư lạc nghiệp” thì đều rất quan tâm đến vị trí nơi ở của mình. Chính vì thế mà có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản. Căn nhà bạn ở phải thỏa mãn được “thiên thời địa lợi nhân hòa” và Hòa Bình là một “miền đất hứa” lý tưởng để cho bạn cân nhắc đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu xem, mảnh đất này có gì để thu hút các nhà đầu tư bất động sản đến thế.

1.1. Lợi thế tự nhiên ban tặng cho Hòa Bình

- Vị trí địa lý

Theo như bản đồ Việt Nam thì tỉnh Hòa Bình có vị trí nằm ở cửa ngõ vùng  Tây Bắc. Nhìn vào vị trí địa lý của Hòa Bình có thể thấy Hòa Bình đang là vùng đệm trung gian giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ và vùng núi cao.

Đây cũng chính là tỉnh có có vị trí nằm giáp danh từ với thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy mà tỉnh Hòa Bình được xem là tỉnh có vị trí quan trong chiến lược phòng thủ của khu vực và cả nước.

Hòa Bình là tỉnh thuộc miền núi ở phía Tây bắc Việt Nam ta, là nơi có địa hình núi cao và bị chia cắt phức tạp. Địa hình của Hòa Bình dóc khá cao theo hướng Tây Bắc - Đông Nam. Chính vì vậy mà địa hình nơi đây được phân chia thành 2 vùng đó là vùng  núi thấp nằm ở phía Đông Nam với diện tích 262.202 ha, chiếm 55,2% so với tổng số diện tích cả nước.. So diện tích còn lại là thuộc vào vùng núi cao, có vị trí băm ở phía Tây Bắc, tại những nơi này có độ cao trung bình tuwg 600 – 700 m, có một số nơi có địa hình khá là hiểm trở. Tổng diện tích thuộc loại hình này là 212.740 ha, chiếm 44,8% diện tích toàn vùng.

- Khí hậu

Vì tỉnh Hòa Bình mang trong mình nguồn khí hậu nhiệt đới gió mùa, được chia làm hai mùa rõ rệt tạo nên một mùa đông lạnh, ít mưa; mùa hè nóng, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình hàng năm có mức ổn định. Tuy nhiên, nơi đây cũng có một tháng có nhiệt độ thấp, mang lại cái lạnh giá cho tỉnh Hòa Bình.

Cũng bởi ảnh hưởng của địa hình mà với những vùng núi cao ở phía Tây Bắc, khí hậu của Hòa Bình có kiểu giống Tây Bắc với mùa hè nóng ẩm, mùa đông lại khô và lạnh; ngược lại với vùng đồi núi thấp thì khí hậu nơi đây lại có kiểu giống khí hậu của đồng bằng Bắc Bộ, ôn hòa và dễ chịu hơn.

điều kiện tự nhiên ở hòa bình - việc làm bất động sản tại hòa bình

- Sông ngòi

Có lẽ nhờ vào hệ sinh thái và thời tiết do thiên nhiên ban tặng mà Hòa Bình có hệ thống sông ngòi  tương đối đồng đêù. Tuy nhiên, những con sông nơi đây lại có độ dốc và ngắn. Địa hình bị chia cắt cũng đã phần nào làm cho thời thời tiết nơi đây có nhiều biến động tiêu cực như mùa hè mưa nhiều, mực nước sông ngòi cũng bị dâng lên cao, gây ra lũ lụt.

Hòa Bình có 4 con số chính đó chính là sông Đà, được bắt nguồn từ vùng núi cao ở Trung Quốc. Được chảy qua vùng Tây Bắc đến Hòa Bình, tạo thành một con sông rộng, lượng thác được giảm đáng kể. Hồ sông Đà đóng góp vai trò quan trọng trong việc phục vụ mục tiêu kinh tế, quốc phòng của tỉnh Hòa Bình. Hơn nữa, hồ sông Đà còn có đóng góp trong việc phục vụ phát điện của Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình và đồng thời cũng là nơi cung cấp điện năng cho cả nước.. Ngoài việc giúp tỉnh cắt lũ về mùa mưa, sông Đà còn điều tiết nước chống hạn về mùa khô cho đồng bằng châu thổ sông Hồng.

Sông Bưởi được bắt nguồn từ Tân Lạc, Lạc Sơn được hội tụ từ  suối Yên Phú, các suối Lồ, suối Nhân Nghĩa, và các con số nhỏ, từ đó chảy sang Ninh Bình. Sông Bưởi có lòng sống khá hẹp, chính vì vậy mà mỗi khi mỗi khi trời mưa, nơi đây thường gây ra lũ lụt

- Giao thông:

Đường bộ: Hòa Bình là tỉnh có nhiều sự thuận lợi trong vấn đề giao thông vì nơi đây có khá nhiều con đường giao thông quan trọng như  quốc lộ số 6 đi qua các huyện Lương Sơn, Mai Châu , thành phố Hòa Bình, là cầu nối giữa tỉnh Hòa Bình với thủ đô Hà Nội.

Đường thủy: Hòa Bình có lợi thế nhiều con sông lớn.Con sông Mã chảy qua với chiều dài khoảng 38 km bắt đầu từ xã Hang Kia kéo dài đến xã Hàng Mai thuộc huyện Mai Châu. Hầu như tất cả các suối phái Nam của huyện Mai Châu đều đổ dồn ra sông Mã. Sông Đà bắt nguồn từ vùng núi cao Trung Quốc, chảy qua vùng Tây Bắc đến tận Hòa Bình, nhờ thế tạo thành một con sông rộng lớn hàng năm bồi đắp phù sa màu mỡ. Sông Đà cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc phục vụ mục tiêu về kinh tế, quốc phòng của tỉnh Hòa Bình. Nhờ sông Đà mà có nhà máy thủy điện Hòa Bình, một trong những nhà máy chính có nhiệt năng lớn cung cấp nguồn điện chủ lực cho cả nước.

Với những cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến, thuận lợi như vậy thì đây sẽ là một điểm mạnh để thu hút giới đầu tư chuyên môn về bất động sản.

1.2. Hòa Bình là một tỉnh có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế những năm gần đây

Luôn là một trong các tỉnh đi đầu về phát triển kinh tế tăng trưởng GDP ổn định, cuộc sống của người dân địa phương tỉnh Hòa Bình ngày một cải thiện về đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước đạt con số 8,41%, được xem là nằm trong top ổn định của cả nước. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về thời tiết, thiên tai ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt, là ăn của nhân dân song nhờ sự ủng hộ, quyết tâm và giúp sức chung tay của Đảng bộ và nhân dân địa phương, toàn tỉnh đã vượt qua phần nào khó khăn, thay vào đó là đạt được những thành tựu rất đáng nể phục.

Nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng nhẹ 3,9 % mặc dù phải gánh chịu thiên tai. Công nghiệp và xây dựng tăng tới 12,31%; ngành dịch vụ tăng 6,07%. Và theo thống kê cho thấy, cơ cấu các nhóm ngành kinh tế trong GRDP như sau: tỷ trọngcác  ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản là 21,25%; công nghiệp xây dựng chiếm 50,14%; dịch vụ là 28,61%. Có thể thấy rằng, công nghiệp vẫn là ngành chủ chốt trong cơ cấu nền kinh tế của tỉnh Hòa Bình. Sản xuất công nghiệp trên địa bàn luôn duy trì ở mức tăng trưởng khá.

Thị trường buôn bán tiêu thụ hàng hóa của Hòa Bình luôn sôi động và giữ mức tăng trưởng ổn định. Các hoạt động lưu thông hàng hóa và dịch vụ tăng trưởng tốt. Hàng hóa chất lượng tốt, giá cả lại hợp lý đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng toàn tỉnh. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và mức doanh thu dịch vụ hàng hóa tiêu dùng của 9 tháng đầu năm 2020 ước đạt 19.997 tỷ đồng, tức tăng 19,27% so với cùng kỳ của năm trước.

kinh tế hòa bình - việc làm bất động sản tại hòa bình

Một trong những điểm nổi bật của kinh tế Hòa Bình chính là ngành du lịch dịch vụ. Là ngành trọng điểm cho sự phát triển của toàn tỉnh, có mức tăng mạnh nhất, với doanh thu ước đạt là 2.662 tỷ đồng, đã chiếm 13,3% tổng lưu chuyển và tăng 27,7% so với cùng kỳ năm 2017. Ước tính tổng số khách du lịch đến thăm tỉnh Hòa Bình trong 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 2 triệu lượt khách, khách quốc tế chiếm 224.000 lượt; khách nội địa là 2.056.000 lượt; thu nhập sơ bộ  ước đạt 1.224 tỷ đồng. Dịch vụ du lịch phát triển mạnh sẽ kéo theo sự phát triển của các ngành dịch vụ khác, từ đó mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Ngành bất động sản có thể đầu tư nghiên cứu cho mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp những khu du lịch sinh thái sẵn có của Hòa Bình. Chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và hưởng ứng từ khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Chính quyền địa phương cũng như các cơ quan trung ương luôn phối hợp đồng bộ với nhau với mục tiêu chung nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tới đây đầu tư và sản xuất. Toàn tỉnh đã giảm được các thủ tục hành chính rườm rà, tinh giảm bộ máy quan chức giúp cho việc công chứng, giấy tờ của các doanh nghiệp được nhanh chóng và hiệu quả. Đây được xem là một thành tựu nổi bật nhất của chính quyền lãnh đạo tỉnh Hòa Bình. Các hoạt động xúc tiến đầu tư cũng tiếp tục được triển khai, thực hiện thêm các giải pháp giúp đẩy mạnh môi trường kinh doanh lành mạnh, hỗ trợ việc tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp và những nhà đầu tư. Đẩy mạnh hoạt động thu hút đầu tư. Tỉnh cũng tạo điều kiện thuận lợi để giải quyết các thủ tục hành chính và giải phóng mặt bằng một cách nahnh chóng cho các doanh nghiệp.

1.3. Mục tiêu của Hòa Bình trong thu hút đầu tư bất động sản

Nhờ vào lợi thế vốn có của mình, Hòa Bình đang là một trong những điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Với những điều kiện tự nhiên sẵn có, Hòa Bình đang chuẩn bị những chiến lược mới nhằm thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Tuyến đường cao tốc Hòa Lạc-Hòa Bình đã chính thức đi vào hoạt động, giúp cho thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hòa Bình rút ngắn lại chỉ còn 1h đồng hồ. Giảm thiểu chi phí và thời gian.

Mục tiêu phấn đấu của Hòa Bình đó là đến năm 2020 sẽ tiếp nhận được một triệu lượt khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Và năm 2030, số khách du lịch sẽ phải gấp đôi năm 2020.

Nhờ những kết quả khả quan trong ngành du lịch mà cấc nhà lãnh đạo đang tìm cách thu hút thêm những nhà đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng.Theo đó, có một số dự án được triển khai theo phong cách villa resort kết hợp với du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng để tận dụng các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vốn có ở nơi đây. Một trong những dự án tiềm năng đó là dự án du lịch nghỉ dưỡng Sunset, tên thương mại là Panorama Hill có tổng diện tích lên tới 11 nghìn ha.

thu hút đầu tư tại hòa bình - việc làm bất động sản tại hòa bình

Trước đây, cũng có rất nhiều đại gia trong ngành bất động sản cũng tìm đến với Hòa Bình để làm nơi đầu tư như tập đoàn Vingroup với dự án Vincom Shophouse Hòa Bình; tập đoàn Geleximco với sân golf Hòa Bình – Geleximco mang chất lượng quy chuẩn quốc tế, hay một ví dụ khác là công ty cổ phần nghỉ dưỡng Ngoại ô trong dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ…

Theo những thông tin từ các chủ đầu tư, những dự án bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng như Hồ Dụ hay Sunset sẽ được triển khai và khai thác theo một chiều hướng mới khác với dự tính ban đầu, đó là được tích hợp ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng chất lượng, cao cấp kết hợp với loại hình du lịch sinh thái, đồng thời cũng đảm bảo được tính pháp lý rõ ràng, minh bạch để bảo toàn tổng giá trị của các sản phẩm nằm trong dự án.

Việc nhà đầu tư thể hiện rõ quyết tâm đầu tư tại các dự án không chỉ mang lại ý nghĩa kinh tế mà còn bồi thêm những giá trị bền vững, hứa hẹn là sẽ tạo ra nguồn động lực mới cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản và ngành Du lịch của tỉnh Hòa Bình nói riêng. Cùng với đó tạo thêm nhiều cơ hội việc làm bất động sản cho người dân lao động nơi đây.

2. Tìm hiểu về ngành bất động sản - ngành đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ Hòa Bình

Một trong những nghề “bỏ túi vàng” có thể liệt kê ngay đó là nghề mua bán kinh doanh Bất động sản. Chính vì vậy mà  có rất nhiều bạn trẻ ngày nay không ngần ngại muốn dành tâm sức của mình để theo đuổi đam mê với nghề. Nhưng trước khi muốn gắn bó với bất kỳ nghề nào bạn phải tìm hiểu và có những kiến thức sơ bộ và chuyên sâu về công việc đó đã. Hãy cùng timviec365 khám phá xem công việc này có gì thú vị nhé.

2.1. Bất động sản là gì?

Đầu tiên nó là một loại tài sản nhưng khác với những loại tài sản cá nhân thông thường có thể di chuyển được, đây là tài sản “bất động” hay cũng hiểu chính là đất đai. Con người ngoài đồ ăn thức uống thì còn cần cả nơi ở nữa, chính vì vậy mà họ chia chác đất đai, nhà ở làm tài sản.

Tuy nhiên bất động sản ở đây không đơn thuần là mảnh đất mà còn là tất cả những gì dính liền với mảnh đất đó do những hoạt động lao động của con người tạo ra.

2.2. Phân loại các loại bất động sản ngày nay

Thông thường, bất động sản được chia làm ba loại:

- Bất động sản có đầu tư xây dựng:

Bao gồm các loại bất động sản sau BDS nhà ở, BDS nhà xưởng, BDS công trình thương mại, dịch vụ, BDS hạ tầng (kỹ thuật, xã hội), BDS cho công trình trụ sở làm việc. Trong tất cả những hạng mục trên thì Bất động sản nhà đất chiếm tỷ trọng lớn nhất. Nhóm nhà đất có ảnh hưởng vô cùng lớn tới quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, sự đô thị hóa, phát triển thành thị bền vững, chiếm phần đa các giao dịch trên thị trường bất động sản trong nước và toàn thế giới. Điều này là hiển nhiên vì nhu cầu tìm kiếm nơi ở của người dân gấp hàng nghìn lần so với nhu cầu cho các công trình khác.

phân loại ngành bất động sản - việc làm bất động sản tại hòa bình

- Bất động sản không đầu tư xây dựng:

Chủ yếu là đất nông nghiệp, phục vụ cho quá trình tham gia sản xuất nuôi trồng nông thủy hải sản. Ví dụ như đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thuỷ hải sản, đất rừng, đất hiếm, đất chưa sử dụng, đất làm muối,…

- Bất động sản đặc biệt: Bao gồm các công trình bảo tồn thuộc quản lý của quốc gia, nhà thờ họ và di sản văn hóa phi vật thể, miếu mạo, đình chùa, nghĩa trang,… Đây cũng là nhóm có tỷ lệ tham gia thị trường thấp nhất nhưng lại có tầm quan trọng nhất thiết đối với sự pahts triển chug của xã hội.

3. Nhân viên môi giới bất động sản – việc làm thu hút được nhiều các bạn trẻ Hòa Bình

Dựa vào những thuận lợi và tình hình bất động sản mà tỉnh Hòa Bình đang có được, có thể thấy được ngành bất động sản đang ngày càng phát triển tại nơi đây. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành bất động sản ngày càng tăng lên, đặc biệt là vị trí môi giới bất động sản,  đây cũng chính là công việc được đánh giá là công việc có tiềm năng phát triển trong tương lai. Và giờ đây, không chỉ việc làm bất động sản tại Hà Nội nếu bạn muốn tìm công việc nhân viên môi giới bất động sản tại các tỉnh thành như Hòa Bình cũng không phải là điều quá khó. Nhận thấy được điều đó, đã có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang tìm kiếm và có nguyện vọng làm việc ở vị trí này.

3.1. Bạn biết gì về nhân viên môi giới bất động sản

Theo như Luật Kinh doanh bất động sản 2014 thì môi giới bất động sản là người đóng vai trò là “trung gian” giữa bên bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản với một bên là mua, muốn thuê, được chuyện nhượng trong bất động sản.

việc làm bất động sản tại hòa bình

Nhân viên môi giới bất động sản chính là những người có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Là người giúp cho các cuộc giao dịch nhà đất trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhân viên kinh doanh là người có nhiệm vụ giúp cho tất cả mọi người có thể có được căn nhà đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với nguồn tài chính của họ, giúp người bán bán được với mức giá tốt nhất; Bên cạnh việc hỗ trợ việc mua và bán nhà thì họ còn giúp khách hàng làm thủ tục giấy tờ liên quan đến cuộc giao dịch nhà đất giữa bên mua và bên bán.

3.2. Công việc hàng ngày của một nhân viên môi giới bất động sản

Tùy thuộc vào quy mô và quy định của mỗi công ty mà nhân viên môi giới bất động sản sẽ có phải đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số công việc chung dành cho vị trí nhân viên bất động sản. Cụ thể là:

- Xây dựng cơ sở dữ liệu để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng; liên lạc với khách hàng thông qu nguồn data công ty cung cấp hay do mình có thu thập được.

- Lên kế hoạch tiếp cận với khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như phát tờ rơi, tham gia các sự kiện về bất động sản,…

- Đảm nhận công việc cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến dự án, chính sách khuyến mại, tư vấn cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định chọn được căn nhà phù hợp với khách hàng; đối với người bán, sẽ phải giúp họ bán được căn nhà với giá tốt nhất.

công việc của nhân viên môi giới bất động sản - việc làm bất động sản tại hòa bình

- Hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoàn thành  giao dịch mua bán như hỗ trợ trong việc làm các thủ tục giấy tờ khi ký kết hợp đồng.

- Duy trì các mối quan hệ với khách hàng để tạo ra nguồn khách hàng thân thiết và tiềm năng cho công ty.

- Xây dựng và thực hiện các chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh, đặc biệt olaf công việc môi giới của mình.

Bí quyết tìm việc làm tại Hòa Bình ở tất cả các ngành nghề tại đây của timviec365.vn chia sẻ đến bạn đọc, ứng viên, người tìm việc quan tâm.

4. Cái “được” trong công việc môi giới bất động sản tại Hòa Bình

4.1. Thời gian làm việc linh động, không gò bó

Thay vì ngồi 8 tiếng/ngày trên công ty, có sự dám sát của quản lý hay lãnh đạo thì một nhân viên môi giới bất động sản, bạn có thể làm bất kể đầu, thời gian nào. Có thể ngồi tại nhà để tìm kiếm nguốn khách hàng, cũng có thể đi gặp khách hàng tại quán café, đi thăm quan tại các khu đô thị, trung cư,…

4.2. Thu nhập cao

Đây cũng chính là lý do khiến cho công việc này thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. So với mặt bằng chung về mức lương của các công viêc trong thị trường việc làm thì vị trí nhân viên môi giới bất động sản mang lại nguồn thu nhập khá là cao cho người làm.

Bên cạnh việc có được thu nhập từ mức lương cơ bản, nhân viên môi giới bất động sản còn nhận được tiền hoa hồng có từ các bản hợp đồng bạn có được. Và hơn hết là số tiền hoa hồng bạn có thể nhận được rất là cao bởi mỗi bản hợp đồng bạn có được sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho công ty. Điều đó đồng nghĩa với việc số tiền hoa hông nhận được cũng  vô cung hấp dẫn.

thu nhập cao - việc làm bất động sản tại hòa bình

4.3. Kỹ năng mềm

Công việc này sẽ giúp bạn học hỏi, rèn luyện thêm về kỹ năng mềm. Bởi do tính chất công việc, là công việc phải tiếp xúc giữa người với người. Nghề môi giới bất động sản sẽ tôi luyện bạn trở thành một người có được những kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc và cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian,…và hơn hết là kỹ năng thuyết phục người khác.

4.4. Mở rộng các mối quan hệ

Việc gặp gỡ và tiếp xúc được với khách hàng hàng ngày với sự đa dạng về đối tượng giúp bạn có thêm được các mối quan hệ của mình. Việc có được nhiều quan hệ không những giúp bạn xây dựng được nguồn khách hàng tiềm năng trong công việc mà đôi khi nó còn giúp bạn có thêm những người bạn trong cuộc sống.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về thuận lợi cũng như tình hình bất động sản nơi đây. Đặc biệt, đối với những ai đang quan tâm đến việc làm bất động sản tại Hòa Bình thì những thông tin cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn công việc bất động sản tại nơi đây, từ đó chắc chắn hơn với quyết định của mình.

  • Hàng năm, lượng khách du lịch đến Hòa Bình là hàng triệu người, ở các đia điểm nổi tiếng như Suối nước khoáng Kim Bôi, thung lũng Mai Châu, nhà máy thủy điện Hòa Bình...Do đó nếu đang tìm việc làm du lịch tại Hòa Bình bạn đừng bỏ lỡ hướng dẫn của timviec365.vn nhé.
  • [Danh sách] việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh hấp dẫn, thu nhập cao, chất lượng.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype