Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Phú Yên tháng 11/2021 (5 việc làm)

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản tại Phú Yên là gì? Cơ hội nghề nghiệp có rộng mở cho ngành BĐS tại nơi đây? Cùng đọc bài viết để có lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

1. Việc làm bất động sản tại Phú Yên - thu nhập siêu khủng

Cơ hội kiếm thu nhập khủng nhờ việc làm bất động sản tại Phú Yên

Phú Yên là một trong những dẻo đất đai sốt dẻo có tiềm năng lợi thế về công nghiệp, nông nghiệp, du lịch dịch vụ vô cùng lớn. Do đó Phú Yên luôn là mảnh đất hứa được nhiều ông trùm đầu tư lớn nhắm đến. Dựa trên số lượng lớn các dự án đầu tư vào Phú Yên như hiện nay, ta có thể thấy thị trường việc làm liên quan đến ngành bất động sản ở Phú Yên là vô cùng sôi động và mở ra nhiều cơ hội săn tìm việc kinh doanh bất động sản tại nơi đây. Hiện nay tại Phú Yên có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp chuyên về bán bất động sản ứng tuyển vào vô số vị trí buôn bán đất như nhân viên bán chung cư, nhân viên chuyên bán nhà thổ cư, đất canh tác,… Tuy công việc buôn bán bất động sản đòi hỏi kinh nghiệm khá cao ví dụ như phải mặt dày mày dạn mời chào tư vấn, tiếp thị bằng được nhà cho khách, ngoài ra việc môi giới bất động sản còn đòi hỏi vô số những kĩ năng mềm khác có thể kể đến như khả năng giao tiếp và thuyết phục đàm phán thành công hay kỹ năng thuyết trình trao đổi thông tin, nắm bắt tâm lý khách hàng để dựa theo đó mà lựa lời tư vấn…nhưng đổi lại, làm sale BĐS được trả lương vô cùng hậu hĩnh.

Mức hoa hồng mà người làm công việc làm bất động sản tại Phú Yên được nhận ngoài lương cơ bản còn được thưởng nóng và có những khoản phụ cấp tương đối cao, nằm trong khoảng từ 2 – 5 % cho kỳ phí đầu tiên. Ví dụ, khi bạn giao bán được một căn nhà có trị giá 1 tỷ đồng thì mức hoa hồng bạn sẽ được nhận là 5% tương ứng với số tiền mặt là 50 triệu đồng. Hơn thế nữa, ta thấy trên thực tế phần lớn mọi căn nhà, chung cư tại Phú Yên đều trị giá lớn hơn 1 tỷ đồng, nhất là ở những khu đô thị mới mở hoặc khu vực có lịch sử lâu đời có giá trị du lịch thì đất ở đó giá càng cao. Như vậy, những người làm môi giới BĐS thường ngoài lương chính thì còn được nhận mức hoa hồng rất hậu hĩnh tầm trên 100 triệu trở lên cho mỗi căn nhà.

Cơ hội việc làm bất động sản tại Phú Yên

2. Tiềm năng nào cho việc làm bất động sản tại Phú Yên phát triển?

2.1. Tiềm năng từ vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên

Phú Yên là một mảnh đất giàu tài nguyên trong đó nổi bật nhất là tài nguyên biển và tài nguyên đất. Với ưu thế nằm ở nút giao thương quan trọng của Việt Nam là một trong những trung tâm kinh tế lớn, lại là đầu mối giao thông quan trọng nối liền từ Bắc chí Nam, Phú Yên đang thu hút rất nhiều nguồn nhân lực cũng như các nhà đầu tư đổ từ khắp nẻo đường tổ quốc tụ hội về đây.

Phú Yên là tỉnh ven biển miền duyên hải Nam Trung bộ, giáp dãy Trường Sơn về phía Đông. Tổng diện tích tự nhiên của toàn bộ tỉnh Phú Yên là 5.060 km2, Phú Yên giáp tỉnh Bình Định về phía Bắc, giáp tỉnh Khánh Hòa về phía Nam, giáp tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk về phía Tây, giáp biển Đông về phía Đông. Phú Yên nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông là điều kiện tốt nhất để phát triển kinh tế - xã hội.

Dân số trung bình của tỉnh Phú Yên ước tính đạt khoảng 900.000 người vào năm 2016, mật độ dân số dao động trong khoảng xấp xỉ 172 người/km2. Tổng số lao động toàn tỉnh Phú Yên đang trong độ tuổi lao động là 498.710 người.

Khí hậu Phú Yên Nóng ẩm quanh năm với sự ảnh hưởng sâu sắc của khí hậu nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và chia làm hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt.

Tóm lại có thể thấy, Phú Yên là tỉnh mưa thuận gió hòa, là nơi tập trung nhiều dân cư và là địa bàn quan trọng cho phát triển kinh tế xã hội nằm ở nút giao thông thuận lợi do đó thu hút nhiều người dân về đây sinh sống, đẩy nhu cầu về nhà ở tăng cao từ đó vừa thu hút người dân đến ở vừa tạo ra cơ hội cho ngành kinh doanh bất động sản phát triển, mở ra nhiều cơ hội cho các vị trí nhân viên môi giới việc làm bất động sản tại Phú Yên.

2.2. Tiềm năng từ mức thu nhập trung bình tại Phú Yên

Nhờ có những mức thu nhập trung bình tại Phú Yên, nguồn thu nhập của nhân viên buôn bán bất động sản mới được ổn định. Từ nguồn thu chính ổn định mới làm nảy sinh hoa hồng cao dựa trên nguồn thu chính đó. Thêm vào đó với những dự án BĐS lớn với quy mô khoảng vài trăm ha đất trở lên, người lao động kinh doanh môi giới bất động sản của tỉnh Phú Yên ngày càng cải thiện mức sống của chính mình thông qua các mức thu nhập bình quân trung bình.

Mặt khác, tỉnh Phú Yên có đường bờ biển dài, rất thích hợp phát triển tích hợp các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, từ đó tạo cho những nhà đầu tư BĐS nhiều cơ hội kiếm được hàng trăm hàng nghìn tỷ đồng nhờ vào quá trình kinh doanh các chuỗi nhà nghỉ, khách sạn, resort, chung cư, nhà ở ven biển,… 

2.3. Tiềm năng từ dân nhập cư

Nhờ có mức thu nhập bình quân được tăng lên đáng kể trong những năm vừa qua đã nâng tầm đời sống của người dân lên đáng kể. Từ đó, các nhu cầu về cá nhân như ăn, ở, mặc, trong đó nhu cầu về nhà ở cũng được cải thiện đáng kể. Người dân có nhiều điều kiện  để mua nhà an cư lạc nghiệp. Mặt khác, ngày nay người ta thường di cư nhập cư ở những thành phố lớn có tiềm năng phát triển kinh tế và Phú Yên là một trong những nơi được người dân đổ xô đến ở.

Những người dân nhập cư vào Phú Yên có mức thu nhập cao sẽ nảy sinh ra nhu cầu mua nhà ở, chung cư để an cư lạc nghiệp. Từ đó, dân nhập cư có nhu cầu mua nhà càng cao, mang tới một thị trường BĐS thực sự sôi động nhất trong những năm gần đây.

2.4. Tiềm năng từ du lịch ( kích cầu xây khách sạn, resort, … )

Phú Yên  là nơi mà rất dồi dào về nguồn tài nguyên biển, Phú Yên có tiềm năng khai thác du lịch biển rất lớn. Rất nhiều tập đoàn BĐS hàng đầu chú trọng đầu tư vào vô cùng nhiều loại hình bất động sản ở nơi đây chủ yếu là BĐS có đầu tư xây dựng như các chuỗi nhà đất, công trình thương mại – dịch vụ, BĐS hạ tầng, BĐS trụ sở làm việc.

Có thể thấy, tỉnh Phú Yên có tiềm năng lớn về phát triển du lịch sinh thái, từ đó đường bờ biển dài, biển xanh sạch đẹp tạo điều kiện để các nhà đầu tư việc làm bất động sản tại Phú Yên đầu tư xây khách sạn, resort, nhà nghỉ,… để phục vụ nhu cầu đến tắm biển nghỉ dưỡng của người dân.

>>> Du lịch được coi là ngành mũi nhọn của Phú Yên với nhiều danh lam thắng cảnh cũng như những di tích lịch sử lâu đời từ ngàn xưa để lại. Các nhà đầu tư đã nhìn thấy và đến đây phát triển ra các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tạo cơ hội tìm việc làm du lịch tại Phú Yên cho người dân tại đây. 

Tiềm năng từ du lịch

3. Công việc của người làm bất động sản tại Phú Yên như thế nào?

3.1. Với nhân viên kinh doanh bất động sản

Với nhân viên bán chung cư dự án

Mô tả công việc:

Nhân viên bán hàng chung cư dự án cần làm được những công việc sau:

+ Tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn chăm sóc khách hàng cũ hay khách hàng thân thiết

+ Tư Vấn trực tiếp đối mặt với khách hàng để tư vấn mua hàng cho các căn hộ chung cư, thổ cư, phân tích thị trường bất động sản

+ Tư vấn, đẩy mạnh môi giới, chốt hợp đồng mua bán nhà đất

+ Phối hợp với ban Quản lý dự án, đảm bảo soạn thảo mọi tài liệu được chuẩn bị theo chính sách của công ty và hợp với pháp quy.

+ Tham gia các quy trình của hoạt động kinh doanh tuân thủ sự phân công của trưởng phòng kinh doanh bất động sản.

Ngoài ra, những nhân viên làm BĐS về lĩnh vực bán chung cư, dự án phải hiểu nằm lòng ưu nhược điểm của mảnh đất mình định bán, am hiểu nhu cầu, tâm lý ẩn dấu của khách hàng để có thể tư vấn chăm sóc khách hàng sao cho hiệu quả nhất.

Với nhân viên bán đất thổ cư

Mô tả công việc:

Với nhân viên bán đất thổ cư thì công việc của họ như sau:

+ Chủ yếu nhân viên bán đất thổ cư phải ngồi tại công ty hay văn phòng công ty post hay đăng tin bán nhà lên những website mà công ty sở hữu. (Được hướng dẫn cách đăng tin và marketing nếu chưa biết). Công việc khác là đưa khách đi xem nhà trực tiếp.

+ Để mắt và quan tâm chăm sóc cho nguồn HÀNG (mảnh đất) sẵn có của Công ty (Hàng ngàn căn cần bán có sẵn trong kho hàng).

+ Bán những ngôi nhà có sẵn CHUẨN pháp lý,  hoa hồng cao của Công ty.

+ Tiếp tục tự mình tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng của riêng mình.

+ Khi khách hàng có nhu cầu gọi điện đến thì phải nghe máy và chăm sóc tốt cho họ dẫn đến chuyển đổi mua hàng của công ty mình.

3.2. Với thư ký bất động sản

Mô tả công việc:

Với việc làm bất động sản tại Phú Yên - thư ký bất động sản thì công việc học phải đảm nhận là:

- Tiến hành đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh;

- Tiến hàng tạp lập và tổ chức tiến hành thực hiện các kế hoạch kinh doanh của nhóm để làm sao doanh thu mục tiêu đề ra được đảm bảo;

- Động viên, tạo động lực, quản lý, giám sát, đôn đốc, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quá trình công việc và đạt KPI đề ra;

- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong đàm phán, gút giao dịch với khách hàng;

- Hướng dẫn nhân viên kinh doanh thực hiện đầy đủ công việc được giao, nghiêm túc trong báo cáo công việc cho cấp trên.

Tham gia bán hàng trực tiếp

Tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng với bên mua bất động sản

Triển khai hoàn thành kế hoạch kinh doanh các dự án của công ty nhờ giám đốc bộ phận chỉ đạo

Nghiên cứu thị trường và phát triển hệ thống khách hàng phù hợp với quy định của công ty

Báo cáo hàng tuần hàng tháng về kết quả công việc và báo cáo tình hình kinh doanh lên ban Giám đốc.

3.3. Với trưởng phòng/giám đốc bất động sản

Với trưởng phòng, giám đốc bất động sản họ phải làm những công việc sau:

- Sáng tạo ra và tiến hành triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty.

- Thu nhặt, phân tích, đánh giá kiểm tra giám sát thông tin thị trường và đưa ra hướng giải quyết vấn đề phát sinh

- Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng.

- Giới thiệu dự án tới khách, tư vấn, hướng dẫn khách hàng dẫn khách hàng đi xem qua dự án.

- Đàm phán và thương thảo và tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

- Tiến hành hiện thực hóa các chính sách kinh doanh của Công ty.

- Kiểm tra kiểm soát các hợp đồng bán hàng.

- Tiến hành các hoạt động hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

- Xây dựng, phát triển và quản lý các đại lý, cộng tác viên.

- Đào tạo nhân viên

- Xây dựng hình ảnh và tác phong làm việc buôn bán chuyên nghiệp cho Phòng Kinh doanh

- Chịu trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh trước Giám Đốc và Phụ trách Kinh doanh.

Giám đốc bất động sản

3.4. Với bộ phận nhân sự bất động sản

Đây là một bộ phận rất quan trọng đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bởi những người làm việc tại bộ phận nhân sự BĐS sẽ quyết định tuyển bộ phận nhân lực bán hay môi giới bất động sản. Mà người môi giới bất động sản lại là người đem lại những hợp đồng béo bở cho doanh nghiệp. Do đó, họ luôn phải biết cách xây dựng các chiến lược, để lôi kéo người tài giữ chân nhân sự tài giỏi ở lại làm việc cho doanh nghiệp.

>>> Thay vì chờ đợi hàng giờ để tìm việc làm tại Phú Yên thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng rất nhiều ngay trên trang Timviec365.vn

4. 10 Phẩm chất của một nhân viên bất động sản làm việc làm bất động sản tại Phú Yên giỏi

Người làm môi giới kinh doanh bất động sản giỏi phải là người DÁM ĐƯƠNG ĐẦU VỚI KHÓ KHĂN, thử thách nảy sinh từ cuộc sống như định kiến của người thân gia đình, bạn bè, người yêu hoặc những khó khăn rào cản xuất phát từ công việc như sự cạnh tranh khốc liệt ngoài thị trường nhà đất….

Người làm môi giới kinh doanh bất động sản giỏi còn phải là người CÓ ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT với nghề buôn bán bất động sản, bạn không trở thành nhân viên bán bất động sản giỏi nếu bạn không thể hiện là mình yêu nghề và có một sự nhiệt tâm không thể chối bỏ. Sự đam mê sẽ là một trong những động lực thúc đẩy hành động của bạn, giúp bạn vượt qua hết thảy từ khó khăn này đến khó khăn khác và leo lên tới đỉnh cao của vinh quang bán bất động sản.

Một người có TÍNH KIÊN TRÌ sẽ là người môi giới bất động sản thành công vì đối tượng khách hàng của nghề bán đất này không nhiều, họ chỉ chiếm 10% những người giàu nhất Việt Nam, và thời hạn bán nhà của bạn không chỉ là 1 tháng 2 tháng mà có khi đàm phán cả năm khách mới quyết định mua nhà. Vì vậy muốn thành công hãy tự mình rèn luyện cho mình đức tính kiên trì nhé.

KHÁT KHAO LÀM GIÀU cũng là phẩm chất giúp người làm việc làm bất động sản tại Phú Yên trở thành nhân viên sale bất động sản thành công, bởi bản chất của sale bất động sản là kinh doanh. Do đó, nếu bạn có khao khát đam mê làm giàu với đồng tiền bạn sẽ ngày càng phát triển sự nghiệp của mình một cách vững chắc nhất.

Bạn phải là một người HAM HỌC HỎI & SẴN SÀNG HỌC HỎI. Nhờ học hỏi bạn có kiến thức chuyên môn dày dặn. Bạn phải là người có kiến thức về kinh tế, thị trường bất động sản sâu sắc… thì mới tư vấn thuyết phục được khách hàng mua nhà của mình.

Người môi giới bất động sản giỏi phải là người có tính KỶ LUẬT VÀ CẨN THẬN. Nghề này hầu như sếp sẽ để bạn tự do hoạt động mà không kiểm soát hoạt động của bạn. Điều này rất dễ khiến bạn lạc lối làm việc buông thả thiếu kỷ luật. Mà làm việc thiếu kỷ luật sẽ dẫn bạn đi lạc đường và làm việc không hiệu quả. Không có một người nào thành công trên con đường sự nghiệp nếu họ làm việc thiếu tính kỷ luật.

Người môi giới bất động sản giỏi phải là người có KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐT, đây là điều đương nhiên vì nghề môi giới bđs cần giao tiếp nhiều lắm, họ phải trực tiếp nói chuyện với khách hàng, tư vấn và điều hướng khách mua nhà của họ, cộng với kiến thức của bản thân để làm sao thuyết phục khách hàng mua nhà của công ty. Vì vậy, nếu muốn thành công với công việc môi giới bất động sản hãy tự mình trau dồi khả năng giao tiếp tốt nhé.

Là người có KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM bạn sẽ sớm thành công với nghề môi giới bất động sản, có một thực tế mà người ta không nhận ra đó là nghề môi giới bất động sản rất cần kỹ năng làm việc nhóm. Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi theo nhóm.

Phẩm chất tiếp theo mà người môi giới bất động sản giỏi cần có đó là sự CHĂM CHỈ - một trong những kỹ năng cần và đủ để trở thành người sales bất động sản thành công, những người thành công không phải chỉ làm việc 8 tiếng mỗi ngày mà họ làm việc 16 tiếng mỗi ngày, tập trung ráo riết cho công việc. Vì vậy, nếu lười biếng bạn đừng hòng đạt được thành tựu triệu đô trong nghề môi giới bất động sản của mình.

CHÂN THÀNH VÀ THẲNG THẮN luôn là phẩm chất dẫn bạn tới thành công trong bất cứ công việc nào không chỉ riêng nghề môi giới bđs. Nếu bạn là một người quá khôn khéo, chỉ nghĩ cho bản thân bạn sẽ đánh mất niềm tin của những người xung quanh. Sự chân thành sẽ mở cửa trái tim của những khách hàng khó tính nhất trong khi đó sự thẳng thắn sẽ mang lại cho bạn những đồng đội tích cực.

10 Phẩm chất của một nhân viên bất động sản giỏi

5. Tìm việc làm bất động sản tại Phú Yên ở đâu uy tín?

Trong thời đại mà internet đang chiếm ưu thế như ngày nay thì việc tìm việc qua mạng đã không còn quá xa lạ với mọi người. Một trong những chuyên trang tìm việc xịn xò uy tín nhất hiện nay ta có thể kể đến trang timviec365.vn. Bạn biết đấy, đây là chuyên trang tìm việc rất hữu ích. Bạn có thể tìm việc theo ngành nghề tỉnh thành ngành nghề trong tổng số 63 tỉnh thành trên cả nước. Việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng bđs tại Phú Yên, việc làm bất động sản tại tphcm hay các nơi khác trở nên đơn giản hơn chỉ qua vài thao tác. Với chức năng tìm kiếm quanh đây bạn có thể tìm việc gần nhà với mức lương do mình đề xuất. Bạn còn được tiếp xúc với hàng ngàn nhà tuyển dụng trên khắp cả nước và nhiều tìn tuyển dụng đăng mới mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là bạn có thể đăng ký để sử dụng dịch vụ tìm việc của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Việc của bạn chỉ là đăng ký rồi đăng nhập vào tài khoản của mình tạo hồ sơ online để chế độ ai cũng có thể xem là đã có thể thu hút nhiều nhà tuyển dụng đến với bạn rồi đó.

Trên đây là những tổng hợp hữu ích của chúng tôi. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm nhiều hiểu biết về việc làm bất động sản tại Phú Yên. Chúc bạn đọc sớm tìm được việc làm như ý. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype