Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (6 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kỷ nguyên khoa học kỹ thuật đã tạo điều kiện cho sự phát triển của xã hội về mọi mặt: Kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục…và mở ra cơ hội việc làm lớn cho tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên nó cũng đặt ra thách thức về sự cạnh tranh cơ hội cho những vị trí cao với những mức lương hấp dẫn vì những yêu cầu cao, chuyên biệt. Hòa vào guồng quay đó, Bất động sản ra đời và có những bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường thế giới nói chung. Ngoài những tỉnh thành lớn như Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh, Hà Nẵng, bất động sản đang hot trên các tỉnh thành còn lại và đang là lựa chọn việc làm cho nhiều lao động trên lao động ở đây và thị trường việc làm bất động sản ở Sóc Trăng nói riêng.

1. Bất động sản là làm gì?

Bất động sản là gì?

1.1. Hiểu bất động sản thế nào cho đúng?

Hẳn là khi mới bước chân vào nghề, đã hơn một lần bạn đặt ra dấu hỏi chấm cho cụ cụm từ “Bất động sản” và những công việc cụ thể trong lĩnh vực này đúng không? Hiện tại, nhiều quốc gia trên thế giới để đều chia tài sản nói chung thành 2 loại: Bất động sản và động sản. Trong luật Dân sự nước ta có quy định rõ ràng về cách hiểu của khai niệm bất động sản. Đây được hiểu là những tài sản gắn liền với đất đai và chỉ có giá trị cố định, không thể di rời được. Tài sản này bao gồm: Đất đai, nhà cửa, những công trình được người dân xây dựng trên những khu đất hoặc những tài sản gắn liền với nhà như vườn tược, trang thiết bị trong nhà được chủ nhà sắm sửa.Theo một nguồn khác, Bất động sản là miếng đất và tất cả những tài sản gắn với miếng đất đó.

Một ví dụ cụ thể sẽ được cung cấp ngay sau đây. Bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ với thiết kế hiện đại có đủ trang thiết bị đầy đủ, nội thất tiện nghi. Đấy là bất động sản. Trong khi bạn của bạn đang có ý định mua một miếng đất nằm mục đích xây dựng khách sản cho khu nghỉ dưỡng. Miếng đất trống và khách sạn sau khi xây dựng đều là bất động sản, bạn không thể mang đi, di rời đi được. Điều này là rõ ràng để phân biệt với tài sản động sản như xe cộ…

1.2. Các loại hình bất động sản phổ biến trên thị trường

Việc làm bất động sản mang lại nguồn thu nhập cao cho nhân viên, song một điểm khó khăn để có được nguồn thu nhập đang mơ ước khoảng 2,5-5% giá trị của một lô đất hay căn nhà, công việc cần thiết đầu tiên chính là phân biệt được các loại hình bất động sản. Vậy bất động sản gồm những loại nào?

Theo nhiều nguồn đã phân biệt, bất động sản được phân làm 3 loại hình phổ biến sau:

Bất động sản có đầu tư xây dựng gồm nhà đất, nhà xưởng và công trình thương mại- dịch vụ, các trụ sở làm việc và cơ sở hạ tầng. Đay là nhóm lớn có tính phức tạp cao, chiến tỷ lệ dao dịch cao. Người mới bắt đầu việc làm bất động sản phải đặc biệt chú ý nhóm này để làm việc lcho hiệu quả.

Nhóm hai là nhóm bất động sản không có đầu tư xây dựng bao gồm các lô đất thuộc diện nông nghiệp và cho nuôi trồng thủy hải sản, đất chưa sử dụng.

Nhóm cuối cùng nằm trong nhóm đặc biệt bao gồm :Các công trình công gia như di sản văn hóa, nghĩa trang…đối tượng sử dụng là toàn bộ công đồng nên không được phép mua bán và ý nghĩa tạo ra lợi nhuận thông qua kinh doanh.

2. Việc làm bất động sản là làm gì?

Những ai có ý định bước vào nghề bất động sản mà chưa hề có kinh nghiệm về những công việc mà mình có thể lựa chọn và cân nhắc phỏng vấn có thể tham khảo những thông tin sau đây: Hoạt động thông qua tài sản này là mua và bán, trong khi đất là tài sản của nhà nước, người dân chỉ có quyền sử dụng do vậy, công việc mang tên kinh doanh bất động sản diễn ra trong lĩnh vực môi giới bất động sản là chủ yếu. Đây là công việc trung gian giữa người mua hay người thuê với người bán hoặc người muốn thuê để cung cấp những thông tin đến nhau về sản phẩm cần bán. Mức thu nhập mang lại cho vị trí này gọi là hoa hồng. Tỷ lệ hoa hồng được phân chia theo tỷ lệ nhất định tùy vào tiêu chí của công ty. Thường thì giá trị này được chiết khấu khoảng 2,5 -5% trên tổng giá trị của bất động sản.

Những công việc cụ thể của một nhân viên bất động sản là tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán nhà và các loại hình bất động sản khác theo quy định của pháp luật, giới thiệu cho hai bên về sản phẩm và hưởng thù lao môi giới. Chuyên viên tư vấn bất động sản còn kiêm các thủ tục về pháp lý nhà đất hoặc thu các loại phí dịch vụ. Để thực hiện được vai trò của một nhân viên bất động sản, cần lưu ý thực hiện các công việc sau theo các bước sau:

Thứ nhất, lên list các phương tiện tìm kiếm khách hàng mua và bán đất hoặc các công trình liên quan bằng các công cụ online hoặc dán phát tờ rơi để thu hút người quan tâm.

Bước thứ hai, nhân viên bất động sản phải trực tiếp tạo dự án khai thác khách hàng theo list, đi tìm kiếm thị trường phù hợp, và tư vấn trực tiếp thông qua những nguồn chuẩn về bất động sản.

Thứ ba, dẫn khách đi xem công trình, tư vấn lần nữa và chốt sales.

Thứ tư, chăm sóc khách hàng tiềm năng.

Tất cả những bước trên đã khái quát những công việc cụ thể của công việc bất động. Tùy vào yêu cầu riêng của công ty hay các loại hình bất động sản cụ thể mà các bước này có thể linh hoạt thay đổi hoặc cụ thể hơn.

Nắm được những khái niệm cơ bản là yếu tố cần thiết với các ứng viên khi tìm việc làm bđs tại Sóc Trăng, việc làm kd bất động sản tại Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu vì đây là căn cứ để nhà tuyển dụng đánh giá khả năng và kỹ năng của ứng viên.

3. Việc làm bất động sản tại Sóc Trăng, triển vọng như thế nào?

Cơ hội việc làm bất động sản ở Sóc Trăng

3.1. Sóc Trăng có nhiều tiềm năng để phát triển cho thị trường việc làm bất động sản

Sóc Trăng là tỉnh ven biển nằm trong lòng của đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km với diện tích tổng là 3.311,87 km², xếp thứ 6 trong khu vực với diện tích nông nghiệp chiếm trên 60%. Đây là địa điểm có nguồn bất động sản không có đầu tư xây dựng lớn. Cùng với đó, số dân 1.313.832 người là một trong những tỉnh có nguồn lao động dồi dào bậc nhất. Với số lượng người làm những công việc cao và sự đẩy mạnh của tình hình phát triển kinh tế nói chung và sự đa dạng hóa các vị trí, công việc liên quan đến bất động sản, cơ hội việc làm của bộ phần lao động này khá lớn. Đặc biệt, như đã nhấn mạnh bên trên, cơ hội lương cao với tổng hoa hồng có thể lên đến 5% giá trị của bất động sản, môi trường làm việc cực kỳ thoải mái và nhiều cơ hội hỏi kỹ năng cần thiết như tin học và kỹ năng đàm phán, giao tiếp. Tất đã những điều kiện cơ bản bên trên đã đưa Sóc Trăng lên tỉnh có tiềm năng và lợi thế phát triển thị trường việc làm bất động sản cực kỳ sôi động.

Thứ hai, phải nói rằng, bên cạnh những điều kiện về thổ nhưỡng và dân số, tốc độ đô thị hóa ở Sóc Trăng nhanh là một trong những điều kiện để tạo ra bước đệm cho việc làm nói chung ở Sóc Trăng và thị trường bất động sản. Hàng loạt những đô thị mới được xây dựng, các khu trung tâm thương mại mọc lên, địa điểm mặt bằng cho thuê để phát triển kinh doanh được nhiều người lựa chọn để sinh lời. Đặc biệt, trong những khu đô thị mới như Trường Khánh, Long Hưng được người dân và những nhà đầu tư tìm kiếm nhiều. Giá đất ở đây khá cao, nhưng khả năng tạo ra lợi nhuận rất nhanh thậm chí có thể đạt đến 12% nên người muốn sở hữu những lô đất béo bở này rất nhiều.

Số dân đô thị của Sóc Trăng chiếm 30% khoảng 402.033 người (30.6%) năm 2017 nhưng đây chỉ là thống kê tương đối. Sự nâng cấp của cơ sở hạ tầng thành phố và mức sống ngày càng cao của con người muốn chuyển vào những khu đô thị hạng sang để có cuộc sống thoải mái hơn và gần kề địa điểm làm việc được đặt ra với nhu cầu cao hơn bao giờ hết.

Hàng loạt những chuyên trang tư vấn về bất động sản nhà dành cho định cư hay những trung tâm cho thuê để tạo ra lợi nhuận trên Internet, sự ra đời những công ty chuyên môi giới bất động sản với nhu cầu khát nhân lực cao đang thôi thúc thị trường việc làm Bất động sản ở Sóc Trăng bùng nổ.

Các loại hình bất động sản đang có xu hướng được đa dạng hóa nhờ vào sự phân hóa của sản xuất và nhu cầu của các công ty đã tạo ra nhiều vị trí cho người lao động ở Sóc Trăng có nhiều hơn cơ hội kiếm thu nhập cao.

Công việc môi giới bất động sản ở đây do còn khá mới nên yêu cầu đầu vào là không cao. Nhiều công ty chuyên bất động sản ở Sóc Trăng chấp nhận những nhân viên không có kinh nghiệm vào làm và trực tiếp được đào tạo bởi những nhân viên cứng. Thậm chí, nhiều sinh viên đang đi học hoặc những người không có bằng cấp nếu có thời gian có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí phù hợp với khả năng để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm.

Đây sẽ là bước đệm quan trọng để người lao động có nền tảng trước khi tham gia những công việc khác hay ứng tuyển vị trí mới.

Với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch của mình, ngành du lịch tại Sóc Trăng đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển cực lớn. Nhu cầu  tìm việc làm du lịch tại Sóc Trăng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

3.2. Tìm việc làm bất động sản tại Sóc Trăng ở đâu? Lương thế nào?

Tìm việc làm bất động sản tại Sóc Trăng ở đâu

Tiềm năng cực lớn lẫn mức thu nhập hậu hĩnh, đã thu hút không ít người muốn đầu quân cho những công ty này nhưng chưa biết tìm việc kinh doanh bất động sản ở đâu? Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo và tìm được việc làm bất động sản ở Sóc Trăng phù hợp.

3.2.1. Trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng

Những cơ sở giới thiệu việc làm là địa điểm truyền thống và đáng tin cậy cho nhiều người lao động ở nhiều ngành nghề khác không chỉ riêng ở Sóc Trăng. Những cơ sở này có nhiệm vụ là tư vấn, giới thiệu, tìm kiếm những công ty bất động sản có yêu cầu phù hợp với lao động, mức lương và chế độ đãi ngộ phù hợp theo nguyện vọng của người lao động và cung cấp cho hai bên để hiểu hơn về nhau. Bước cuối là lập ra hợp đồng lao động để xác định quyền lợi của người lao động lẫn những nghĩa vụ phải thực hiện.

Người lao động có thể tận nơi để trao đổi thông tin, mắt thấy tai nghe qua những bảng biểu dán ngoài trung tâm và tư vấn của nhân viên giới thiệu nên tính xác thực của nó rất cao. Đặc biệt, trong thời điểm mà thị trường bất động sản đang có những bước phát triển nhanh chóng như ở Sóc Trăng bây giờ, nhiều công ty ma đã ra rời với mục tiêu là lừa người lao động nhằm thu lợi bất chính nên sự có mặt của những trung tâm giới thiệu việc làm ngày càng đóng vai trò quan trọng, đặc biệt với những người có trình độ thấp muốn cải thiện thu nhập.

3.2.2. Các website tuyển dụng

Sự ra đời của kỷ nguyên số đã tối ưu hóa hết mức những tiện ích tìm kiếm thông tin của mọi cá nhân trên toàn cầu. Bất kể một thông tin trên lĩnh vực gì, bạn có thể hoàn toàn có được sau khoảng 1 giấy truy cập và tiếng click chuột. Dĩ nhiên, việc làm nói chung và những thông tin Sóc Trăng tuyển dụng với mức lương và yêu cầu ngành nghề không thể lệch khỏi xu hướng này.

Đang có ý định kiếm việc làm bất động sản trong trường hợp bạn không có thời gian để đến trung tâm giới thiệu hay những đi tham khảo thêm thông tin mới từ nhiều nơi khác hoặc không thực sự tin tưởng vào những thông báo trên Facebook hay Zalo vì tính tin cậy không cao,bạn có thể tham khảo thị trường việc làm trên các website tuyển dụng như vieclam365, vieclam24h.net hay sitevieclam.com… trên những website này có tích hợp nhiều tiện ích cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn việc làm bất động sản ở Sóc Trăng nói riêng và các công việc khác ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc nói chung thông qua khâu nhập tên công việc và địa điểm phù hợp. Sau cú click chuột “thần thánh” hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt những công việc với mức lương hấp dẫn ở nhiều công ty khác. Bạn không phải mất nhiều thời để đi so sánh các mức lương các công ty mà có sẵn trên trang. Người lao động sẽ căn cứ vào đó để tìm việc làm phù hợp. Một tính năng ưu việt nhất chính là khả năng tự tạo CV và gửi CV online. Bạn biết đấy, thời điểm công nghệ hiện tại bạn có thể làm được nhiều hơn việc chạy ra cửu hàng phô tô và mua về một bộ yếu lý lịch cho bộ hồ sơ xin việc. Bạn có thể tự cung cấp thông tin của mình lên CV và update tự động. Bạn cũng có thể lựa chọn CV có sẵn trong máy tính của mình để cung cấp. Dĩ nhiên, hệ thống sẽ gửi đến công ty đang tuyển dụng theo yêu cầu lẫn nguyện vọng của bạn. Thông tin về công việc, công ty nhận hồ sơ của bạn sẽ được gửi qua Gmail mà bạn để lại trong lúc đăng ký.

Mức lương của việc làm bất động sản ở Sóc Trăng và nhiều nơi khác chủ yếu là lương cạnh tranh và hoa hồng được nhận rơi vào tầm 2.5% đến 5% tổng giá trị bất động sản. Ví dụ, căn nhà bạn bán được tầm 1 tỷ thì sau giao dịch bạn sẽ nhận lại hoa hồng tương ứng là khoảng 30-50 triệu đồng. Tùy vào khả năng và những loại hình bất động sản lẫn những tiêu chi lương thưởng của công ty mà mức tiền bạn nhận được sẽ được khác nhau.

Những thông tin về việc làm bất động sản tại Sóc Trăng trên đây và những vấn đề xung quanh như làm việc ở đâu, lương thế nào của timviec365 hi vọng sẽ là những gợi ý tưởng cho bạn tìm được một công việc trong lĩnh vực bất động sản. Chúc các bạn sẽ sớm tìm một vị trí hợp lý. Thân ái!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype