Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Trà Vinh tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bất động sản tại Trà Vinh trong những năm gần đây đang trở nên nhộn nhịp hơn cả trên sàn giao dịch, vừa thu hút hàng nghìn nhà đầu tư lớn nhỏ, vừa làm xôn xao thị trường tuyển dụng lao động, đặc biệt là các bạn trẻ.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin xoay quanh việc làm bất động sản tại Trà Vinh dành cho các ứng viên.

1. Trà Vinh mảnh đất vàng được nhiều nhà kinh doanh bất động sản hướng đến

Trà Vinh được biết tới là một tỉnh thành đang phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực, nhóm ngành, đặc biệt nhất là lĩnh vực bất động sản. Nơi đây chính là mảnh đất vàng được nhiều nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu hướng tới, không chỉ khai thác ở các mảng đất thổ cư, nhà ở, chung cư mà còn vượt sang cả những dự án hàng chục tỷ đồng.

Với lợi thế rất lớn về diện tích là 2.358,2 km2, cũng như địa hình chủ yếu ở Trà Vinh là những mảnh đất bằng phẳng, các nhà đầu tư bất động sản đã nhận thức được điều này và đang đổ số vốn vào những dự án bất động sản nóng hổi. Mặc dù trong năm 2017, có vài dự án đầu tư bất động sản đã gây ra tiếng xấu tại Trà Vinh khiến cho nhiều nhà đầu tư phải rút vốn về, làm chao đảo sàn giao dịch BĐS. Tuy nhiên, không vì thế mà công việc này hết hot bởi lẽ, nhu cầu định cư của con người ngày càng tăng cao khi mà dân số Việt Nam đang tăng dần lên cũng như đang trong thời kì cơ cấu dân số vàng.

Trà Vinh

Có thể kể tới một vài dự án lớn hàng đầu tại Trà Vinh được đầu tư cả một núi tiền như: dự án bất động sản The Residences của tập đoàn hàng đầu FLC Sầm Sơn, hay khu phi thuế quan 500 ha đất tại Trà Vinh, các chuỗi khách sạn – nhà hàng,… Hơn thế, các dự án bất động sản chung cư, nhà thổ cư tại Trà Vinh hầu hết được được bán ra với giá trên 1 tỷ đồng.

>>> Trà Vinh là một vùng đât trẻ nhưng nơi đây là khi tàng lịch sử văn hóa của người Khmer điều này thu hút nhiều khách du lịch hằng năm đến đây thăm quan nghỉ dưỡng điều này tạo cho ngành du lịch phát triển tạo cơ hội tìm việc làm du lịch tại Trà Vinh cho người dân tại đây. 

2. Những yếu tố hướng đến việc làm bất động sản tại Trà Vinh

2.1. Tình hình kinh tế ảnh hưởng đến việc làm bất động sản

Nền kinh tế cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới việc làm bất động sản. Theo thống kê số liệu năm 2012, chỉ số DGP thực của tỉnh Trà Vinh đạt từ 13,5% trở lên. Trong đó, ngành công nghiệp xây dựng và du lịch chiếm phần lớn trong cơ cấu nền kinh tế lần lượt là 27,3% và 20%. Như vậy, có thể thấy, các dự án đầu tư bất động sản cũng vì thế mà phát triển, đặc biệt là những dự án liên quan tới ngành công nghiệp xây dựng như các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… hay liên quan tới dịch vụ du lịch như chuỗi khách hàng – nhà hàng.

Mặt khác, thu nhập bình quân của hơn 1 triệu dân Trà Vinh đạt từ 19,325 triệu đồng, tương ứng với 920 USD. Nhờ đó, những hộ gia đình có mức sống dư giả hơn so với trước kia, tạo tiền đề cho sự nâng cấp và đổi mới thay vì cong ngươi chỉ biết loạnh quanh luẩn quẩn tại những nhu cầu ăn và mặc. Với con số lên đến hơn 1 triệu dân, trong đó dân nông thôn chiếm đông đảo hơn với 82,8%, và tỷ lệ lao động đã qua bồi dưỡng khá cao, khoảng 35%, Trà Vinh đã và đang thu hút khá nhiều nguồn lao động chất lượng.

Trong 5 năm trở lại gần đây, Trà Vinh với thị trường bất động sản đã gặt hái được rất nhiều các thành tích nổi bật. Năm 2017, Trà Vinh đã thu hút được 49 dự án đầu tư lớn nhỏ từ rất nhiều nguồn đầu tư lớn, trong đó có 5 dự án từ nguồn vốn nước ngài và 44 dự án trong nước lên tới con số khoảng 3.500 tỷ đồng. Nỏi bật nhất chính là dự án Nhà ở thương mại do tập đoàn Vingroup đầu tư, các khu đô thị mới KQC, khu kinh tế Định An,… với vốn đầu tư khoảng hơn 2 tỷ USD. Những con số biết nói này đã làm thị trường bất động sản Trà Vinh ngày càng tăng nhiệt nóng hơn.

2.2. Những chính sách nhà đất ở Trà Vinh tác động đến thị trường bất động sản

Trà Vinh cùng rất nhiều các tỉnh thành khác hiện đang có những chính sách tập trung vào việc phát triển cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch hóa theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, nhằm góp phần tích cực vào việc thu hút nguồn vốn FDI từ nước ngoài.

Có thể nói, một số những chính sách đáng tuyên dương có thể kế tới ở tỉnh Trà Vinh như: chính sách về thuế nhà ở, chính sách nhà ở chung cư cho các cư dân có mức sống trung bình, chính sách nhà ở cho người nước ngoài,…

Trước hết, về chính sách thuế đất đai. Trà Vinh đã và đang giảm mức thuế đất đai đánh vào thị trường bất động sản và thuế thu nhập cá nhân được điều chỉnh trong bộ Luật một cách hợp lí và phù hợp cho việc kích thích độ nhiệt của sàn giao dịch bất động sản hiện nay.

Thứ hai, về chính sách nhà ở có mức giá trung bình. Đây là chính sách được đưa ra nhằm hướng tới các hộ gia đình, cá nhân có mức sống trung bình trở xuống, cũng như hỗ trợ chế độ trả góp nhà ở, chung cư. Bên cạnh các chung cứ giá cao hoặc nhà ở biệt thự thì các nhà đầu tư cũng xây dựng và quy hoạch những dự án nhà ở giá trung bình để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Hơn thế, các chính sách còn hỗ trợ nhà ở cho người nước ngoài.

chính sách của tỉnh Trà Vinh

2.3. Thế mạnh của tỉnh Trà Vinh tác động đến việc làm bất động sản

Sở hữu rất nhiều những nhân tố giàu tiềm năng và thích hợp cho một sàn giao dịch bất động sản thịnh vượng, Trà Vinh đã và đang lọt vào mắt xanh của biết bao những nhà đầu tư sành sỏi và nổi tiếng.

Thứ nhất, Trà Vinh là một tỉnh giàu tiềm năng về đất đai. Phần lớn đất ở Trà Vinh là đất thổ cư và đất nông nghiệp, dễ mua đi bán lại, dễ giao dịch cũng như giá đất ở đây khá “hời” đối với rất nhiều các khách hàng so với các thị trường khác. Thực tế cho thấy giá đất ở đây rẻ gấp khoảng 3 lần so với các khu vực lân cận và các thành phố lớn. Đặc biệt hơn, các cơ quan địa phương kết hợp với nhà nước cũng đang có các chính sách mở rộng đường phố, quy hoạch các khu đất trồng, mở cửa đầu tư rộng mở chào đón tất cả các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Thứ hai, Trà Vinh có mạng lưới giao thông tương đối thuận lợi với 3 quốc lộ chính nối dài tới các thành phố lớn và khu vực lân cận, thuận lợi cho việc giao thương cũng như hoạt động đầu tư bất động sản khác nhau.

2.4. Tại sao việc làm bất động sản Trà Vinh lại hấp dẫn các nhà đầu tư

Trà Vinh lâu nay đã là một nơi sôi động của thị trường bất động sản những năm trở lại đây, kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư, từ những nhà đầu tư lớn hàng đầu như FLC hay Vingroup dẫn tới các nhà đầu tư nhỏ khác. Bởi các nhà đầu tư bất động sản luôn có một tầm nhìn xa trông rộng, họ thấy được nguồn lợi đặc biệt về đất đai tại Trà Vinh nên nhắm tới mảnh đất vàng này để khai thác.

Mặt khác, Trà Vinh lại có một thị trường lao động với số dân lên tới khoảng hơn 1 triệu người, tuy không nhiều nhưng hầu hết đều là những người lao động chất lượng, ham học hỏi và chăm chỉ. Đây cũng là một thị trường có thể kinh doanh bất động sản được bởi nhiều yếu tố tác động tới.

Dựa trên 2 yếu tố về đất đai và thị trường, các nhà đầu tư không có lí do gì mà không chọn Trà Vinh trở thành một sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam được.

3. Cơ hội việc làm bất động sản tại Trà Vinh

3.1. Có nên ứng tuyển vị trí việc làm bất động sản tại Trà Vinh

Nếu các bạn đã theo dõi tất cả những thông tin về bất động sản Trà Vinh chúng tôi cung cấp ở trên thì chắc hẳn bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi “Có nên ứng tuyển vào vị trí việc làm bất động sản Trà Vinh” đúng không?

Việc các nhà đầu tư nhắm tới mảnh đất ngàn vàng này và chọn nó làm thị trường để đổ nguồn vốn vào và tạo dựng các dự án ở đây đã mang tới rất nhiều cơ hội việc làm liên quan tới ngành bất động sản cho người lao động. Hơn thế,, nhiều vị trí bất động sản lại rất phù hợp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường để trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm bởi các công việc này không quá khắt khe về yêu cầu kĩ năng, chuyên môn và nghiệp vụ.

cớ hội việc làm

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc năng động, mang tới nhiều kĩ năng, kinh nghiệm và có thể cho bạn những trải nghiệm thực tế về việc kinh doanh thì hãy cứ thử sức mình tham gia ứng tuyển cho việc làm bất động sản tại Trà Vinh nhé!

3.2. Cơ hội việc làm bất động sản mang lại

3.2.1. Môi trường làm việc

Môi trường làm việc cho sàn giao dịch bất động sản và các công việc khác liên quan tới bất động sản tại Trà Vinh chắc chắn là một môi trường năng động, nhiều cơ hội, nhiều kinh nghiệm và những trải nghiệm lí thú dành cho tất cả các bạn sinh viên hiện nay.

Đối với các nhân viên kinh doanh bất động sản, việc làm của bạn là tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mỗi ngày bởi tính chất công việc kinh doanh đòi hỏi con người bạn phải luôn năng động, di chuyển nhiều, nói nhiều, lắng nghe nhiều, trải nghiệm nhiều, thay đổi nhiều. Vì vậy, các ứng viên của chúng tôi phải biết và rèn được khả năng thích nghi với môi trường cũng như làm chủ được nó để tạo ra một tâm thế luôn chủ động cho bản thân.

3.2.2. Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến trong các công việc bất động sản luôn là điều hấp dẫn và thu hút rất nhiều các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực này kèm theo các hoạt động kinh doanh. Nếu bạn là một nhân sự giỏi thì ở bất kì công việc nào cũng đều có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, thậm chí là có thể tự kinh doanh và làm chủ một mình nếu bạn có đủ điều kiện về tài chính.

Để có thể giành được các cơ hội thăng tiến cũng như các cơ hội khác, các ứng viên phải biết cách tạo niềm tin cậy với cấp trên cũng như cố gắng trở thành người giỏi nhất, có tiềm năng nhất để được trọng dụng trong doanh nghiệp, công ty.

3.2.3.  Mức lương

Mức lương dành cho các nhân viên kinh doanh bất động sản nói chung khá là hậu hĩnh bởi hoa hồng thường dao động cho các nhân sự là 2-5%, ngoài mức lương cơ bản các nhân viên kinh doanh còn nhận được các mức lương thưởng ngoài và hưởng các chế độ bảo hiểm nếu làm lâu dài trong doanh nghiệp.

Còn đối với những vị trí khác liên quan tới bất động sản mà thuộc nhân sự văn phòng thì mức lương cứng  cũng tương đối cao mà các nhân viên có thể trang trải cho cuộc sống của mình.

>>> Mọi thông tin tìm việc làm tại Trà Vinh mới nhất đã được update 24/7 trên trang Timviec365.vn. Để có được những thông tin quan trọng này thì bạn hãy mau mau đăng ký thông tin tài khoản để mọi tin tức việc làm mà bạn mong muốn được chuyển về email cho bạn mỗi ngày. 

4. Những kỹ năng cần có để việc làm bất động sản tại Trà Vinh trở nên đơn giản

4.1. Kỹ năng giao tiếp

Kĩ năng giao tiếp là điều tối thiểu bắt buộc các nhân viên kinh doanh bất động sản phải có được và thành thạo. Bởi lẽ tính chất công việc kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản đều yêu cầu các nhân sự phải giỏi giao tiếp để có thể tiếp cận và chăm sóc, tư vấn bán hàng cho khách hàng tốt nhất có thể. Thậm chí, những nhân viên kinh doanh bất động sản phải có khả năng thuyết phục người khác cũng như có những yếu tố như giọng hay, giọng ấm, ngôn ngữ truyền cảm, lấy được lòng người,… để có thể gia tăng phần trăm bán được sản phẩm cho doanh nghiệp.

4.2. Kiến thức về bất động sản tại Trà Vinh

Ngoài ra, các nhân viên kinh doanh bất động sản còn phải có các kiến thức chuyên sâu về bất động sản tại Trà Vinh. Chủ yếu các kiến thức đó là về:

- Thực trạng thị trường và sàn giao dịch bất động sản tại Trà Vinh

- Nhu cầu khách hàng đang cư trú hoặc nhập cư tới Trà Vinh, đặc biệt là các nguồn nhập cư trong và ngoài nước muốn ổn định tại đây

- Giá bán các căn nhà, chung cư, đất canh tác trên thị trường

- Các chiến lược, thủ thuật ngầm trong hoạt động kinh doanh bất động sản

- Các chiến lược quảng bá, quảng cáo sản phẩm và cách thức tiếp cận, chăm sóc, tư vấn cho khách hàng theo quy định nhất định

4.3. Kỹ năng thuyết phục và thương thảo

Một kĩ năng giao tiếp tốt luôn đi kèm với khả năng thuyết phục và thương thảo sẽ là yếu tố làm nên một nhân sự kinh doanh bất động sản có tố chất và tiềm năng. Để có thể lấy được lòng tin và khiến cho khách hàng đồng ý mua hàng là cả một thử thách gian nan, các sản phẩm nhỏ bé với giá tầm tiền triệu đến chục triệu đã khó huống chi một căn nhà từ vài trăm triệu đến vài tỷ.

Chính vì vậy, các nhân viên kinh doanh bất động sản phải có khả năng thuyết phục để làm sao khách hàng chịu chi tiền ra để mua hàng thì là thành công. Ngoài ra, các vị trí cao hơn cũng phải có kĩ năng thương thảo hợp đồng với đối tác và khách hàng để đạt sự thỏa thuận đi tới thống nhất giữa hai bên.

kỹ năng cần có

4.4. Kỹ năng làm việc nhóm

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại lên hòn núi cao”. Thật vậy, bất kì một công việc kinh doanh nào đều cần sự chung sức của cả nhóm, cả phòng ban và cả doanh nghiệp – tập hợp của tất cả các cá thể nhân sự.

Vì vậy, các nhân viên kinh doanh muốn làm việc hiệu quả và đạt được thành tích phải biết cách làm việc nhóm với các cá nhân khác cũng như phối hợp với các phòng ban khác như phòng ban marketing, chiến lược, nhân sự, quản lý,… để đi tới một mục tiêu chung. Tuy nhiên, các bạn cũng nên giữ cho mình một phong thái làm việc độc lập để giữ sự chủ động và tự tin.

5. Đã làm bất động sản chắc chắn phải ứng tuyển những vị trí sau

5.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản tại Trà Vinh

Việc làm kinh doanh bất động sản là lựa chọn lí tưởng dành cho hầu hét các ứng viên trẻ tại Trà Vinh và nhiều nơi khác, đặc biệt là sinh viên vừa mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhiều. Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản gồm:

- Tham khảo và cập nhật thông tin thị trường bất động sản nhanh nhất có thể

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, giới thiệu và chăm sóc cho họ

- Chốt sales và bán hàng

Mức lương: hoa hồng tính trên doanh số bán hàng từ 2-5%

5.2. Nhân viên tư vấn bất động sản

Nhân viên tư vấn bất động sản tại Trà Vinh cũng là công việc thú vị được nhiều người ưa thích, phần lớn là những người thích công việc hạn chế đi lại, giao tiếp nhiều và lương ổn định. Công việc của nhân viên tư vấn bất động sản gồm:

- Tư vấn nhà ở, chung cư, đất canh tác cho khách hàng có nhu cầu tìm đến

- Hướng dẫn họ làm các thủ tục giấy tờ

- Thương thảo hợp đồng đôi bên

Mức lương: dao động trung bình từ 5-10 triệu

5.3. Giám đốc kinh doanh bất động sản

Giám đốc kinh doanh bất động sản tại Trà Vinh là công việc siêu giàu siêu tốt nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản gồm:

- Lên các kế hoạch, thiết lập mục tiêu và hướng đi cho toàn doanh nghiệp

-  Quản lí toàn doanh nghiệp thông qua bộ máy quản lí cao cấp

- Khảo sát thị trường, tìm kiếm các dự án lớn

- Hợp tác với các doanh nghiệp khác cung ứng cho bất động sản

- Chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp (từ vốn đầu tư, nhân sự, hệ thống điều hành,…)

Mức lương: tùy năng lực và quy mô hoạt động bởi rất nhiều các giám đốc kinh doanh bất động sản hiện nay là nhà tỷ phú nổi tiếng

6. Tìm việc làm bất động sản tại Trà Vinh ở đâu

Timviec365.vn là một địa chỉ trang web chuyên cung cấp các thông tin việc làm uy tín và chất lượng nhất mà các ứng viên có thể tin dùng. Bởi lẽ có rất nhiều các ứng viên đã thành công trong quá trình tìm việc phù hợp với bản thân thông qua website của chúng tôi.

Ba bước đơn giản dành cho các ứng viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng:

- Bước 1: Tìm kiếm và truy cập trang web.

- Bước 2: Tìm kiếm việc làm bất động sản trên thanh công cụ bằng cách điền thông tin và ở tỉnh Trà Vinh. Sau đó, ấn search.

- Bước 3: Nhấp vào từng công việc để xem chi tiết thông tin tuyển dụng.

Vậy là bạn đã có thể tìm được những cơ hội việc làm bđs tại Trà Vinh một cách nhanh chóng. Nếu muốn xem thêm các để tham khảo tin tuyển nhân viên bất động sản tp hcm hay các tỉnh thành khác xung quanh thì bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự và thay tỉnh thành mà mình mong muốn ở bước 2 nhé.

Ngoài ra, trang web Timviec365.vn còn cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp dành cho các ứng viên. Đối với các việc làm lừa đảo, giả mạo và không có thông tin cập nhật cụ thể từ nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ thẳng tay xóa bỏ. Vì vậy, các ứng viên có thể tuyệt đối tin dùng trang web Timviec365.vn của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype