Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Yên Bái tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Yên Bái, "đứa con lai" giữa hai miền Tây Bắc và trung du và vùng núi Bắc Bộ, nằm trải dọc đôi bờ sông Hồng từ lâu đã nổi tiếng với những cánh đồng Mù Cang Chải bất tận, xứ sở của du lịch với những đồi chè và quế níu chân người. Hòa vào xu hướng đổi mới của nền kinh tế đất nước, sự nỗ lực không ngừng của người dân và lãnh đạo Yên Bái đã biến vùng đất Tây Bắc vốn nổi tiếng với những sản phẩm nông nghiệp thuần túy đó - nơi những cánh đồng Mường Lọ, nhãn Văn Chấn vẫy gọi thị trường trở thành xứ sở của đa dạng việc làm, ngành nghề. Sự hội tụ của đủ loại hình giao thông hiện đại, sự phồn thịnh của kinh tế du lịch cũng là điểm nhấn thu hút giới đầu tư cho nhiều dự án bất động sản lớn. Vậy cơ hội việc làm bất động sản hiện nay tại Yên Bái như thế nào? Cần những yêu cầu gì? Tìm việc làm bất động sản tại Yên Bái ở đâu hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay trong bài sau nhé.

1. Tiềm năng phát triển của việc làm bất động sản tại Yên Bái như thế nào? 

Tiềm năng phát triển việc làm bất động sản tại Yên Bái

 Có diện tích tự nhiên gần 7 km2, lãnh thổ là giao thoa giữa vùng cao Tây Bắc và Trung du và vùng núi Bắc Bộ, Yên Bái được biết vùng chuyên canh các sản phẩm cây công nghiệp trong đó nổi bật là chè và hồi và quế. Những đặc điểm địa hình, thổ nhưỡng thuận lợi, đặc biệt là giao thông đang từng ngày cải tiến sự phát triển của nền kinh tế của tỉnh. Hòa vào xu hướng đổi mới kinh tế chung và chính sách quán triển của Đảng bộ và sự nỗ lực không ngừng của nhân dân Yên Bái Đã đưa khoa học kỹ thuật vào và cải tiến nông nghiệp của tình một cách đáng kể. Theo thống kê sơ bộ về tình hình phát triển kinh tế của tình 6 tháng đầu năm 2020, trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm nông, lâm, thủy hải sản có sự tăng trưởng trên 6,06%. Đây cũng là tỷ lệ tăng cao nhất trong 4 năm gần đây nhất. Tổng vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh tăng 36%. Giá trị công nghiệp của tỉnh cũng tăng vượt trên 24%, đặc biệt là lượng khách du lịch tăng trên 38% so với cùng kỳ năm 2018. Là một tình nghèo đặc biệt có hai huyện vùng núi cao lọt tốp khó khăn nhất trên cả nước, tuy so với một số tỉnh trên địa bàn con số tăng trường này còn khá hạn chế. Tuy nhiên, những bước phát triển ngày càng sôi động của Yên Bái đặc biệt tại các khu vực như trung tâm thành phố Yên Bái…và những tiềm năng, điều kiện sẵn có về địa hình, địa điểm du lịch nổi tiếng, nền văn hóa Tây Bắc và Trung du miền núi Bắc Bộ đa dạng. Hứa hẹn đây sẽ vùng đất hứa của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án Bất động sản theo chuỗi phục vụ cho nền kinh tế du lịch lẫn những dự án chủ yếu nhằm mục đích phục vụ nhu cầu buôn bán và an cư lạc nghiệp của người dân Yên Bái và người dân vùng lân cận. Những khu vực kinh tế nhộn nhịp với số lượng dân cư lớn như Thành Phố Yên Bái, Thị xã Yên Bái cũng là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Một nhân tố có thể thấy là cực kỳ tiềm năng để phát triển việc làm Bất động sản tại đây chính là nguồn lao động dồi dào. Theo thống kế gần nhất, dân cư Yên Bái gồm trên 800.000 người dân. Với cơ cấu dân số trẻ, đây sẽ nguồn lực không chỉ phục vụ cho nền sản xuất kinh tế đang “lên hương” của Yên Bái không chỉ cho các hoạt động dịch vụ hay kinh tế nông nghiệp truyền thống nơi đây mà ở các ngành khác. Trong đó, bất động sản là một trong những điểm nhấn quan trọng trong cơ cấu kinh tế Yên Bái. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, tỷ lệ thu hút vốn đầu tư và phần lớn tập trung vào các dự án bất động sản, kết hợp với nguồn nhân lực dồi dào đã mở đường cho sự phát triển của việc làm bất động sản trên địa bàn tỉnh có nhiều dấu hiệu để khởi sắc.

Ngoài những đặc điểm về kinh tế hay nguồn nhân lực của tỉnh, một đặc điểm góp phần cực kỳ quan trọng vào việc thúc đẩy việc làm bất động sản trên địa bàn tỉnh có nhiều xu hướng phát triển hơn bao giờ hết đây là những đặc điểm xuất phát trong chính công việc làm việc với bất động sản. Thực chất đây là hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, song một đặc thù của ngành là yêu cầu không quá gắt gao. Nếu như ở các vị trí nhân viên hành chính nhân sự hay thư ký, trợ lý trong doanh nghiệp bắt buộc phải có chuyên môn cao, am hiểu các kỹ năng về văn phòng lẫn kinh doanh để thực hiện nhiệm vụ “vừa đối nội, đối ngoại” thì với một nhân viên bất động sản…đang được tuyển dụng trên các trang web tuyển dụng hiện nay đều không nhấn mạnh về vấn đề này. Thậm chí, trong thời điểm các loại bất động sản đất đại, nhiều loại hình dịch vụ lẫn yêu cầu của người dân ngày càng cao thì số lượng nhân lực cho riêng lĩnh vực này là chưa bao giờ là đủ. Thường thì, các công ty sẽ nhận hồ sơ của ứng viên, có khát vọng làm giàu, yêu thích công việc giao tiếp với khách hàng và tổ chức những buổi đào tạo ngắn hạn và bắt đầu triển khai công việc. Một đặc thù nữa của việc làm nhân viên bất động sản so với các công việc nông nghiệp là môi trường làm việc chuyên nghiệp, phần lớn thời gian ở công sở và tương tác, tìm kiếm khách hàng qua những website online hoặc các trang mạng xã hội như Facebook hoặc data qua điện thoại. Là công việc kinh doanh, do đó không lạ gì, khi bất động sản luôn là những việc làm được lựa chọn bởi nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ - Những người có đam mê làm giàu, nhiệt huyết, ưa trải nghiệm “dấn thân” với cơ hội phát triển cao  biểu hiện ở mức lương cao ( trung bình từ 2,5-5% tổng giá trị của sản phẩm ) và những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Nếu đang mong muốn tìm kiếm cho mình được vị trí nhân viên Bất động sản tốt tại khu vực tỉnh Yên Bái thì hãy đối chiếu những tố chất sau đây để đăng ký ngay nhé.

2. Những tố chất cần thiết nhất của nhân viên cho việc làm bất động sản

Tố chất cần thiết cho việc làm bất động sản tại Yên Bái

Phải nhấn mạnh rằng, dù là Yên Bái thời điểm bao trọn nhiều lợi thế, cơ hội cho phát triển việc làm bất động sản trên cả những đặc điểm về kinh tế và những đặc sắc trong yếu tố tự nhiên, giao thông, tuy nhiên, công việc nào rồi cũng cần có những tố chất mang tính đặc trưng nghề nghiệp để giúp nhân viên trong nghề thích nghi và hoàn thành những vai trò của mình. Một số phẩm chất buộc con người phải có sẵn, những nhiều phẩm chất khác, có thể trau dồi, từ đó phát huy. Một nhân viên kinh doanh bất động sản ở Yên Bái không nằm ngoài quy luật đó. Để vươn tới danh hiệu nhân viên bất động sản tài năng tại Yên Bái, bạn nên có thể đối chiếu một số phẩm chất sau đây.

2.1. Khả năng giao tiếp tốt – nhân tố quan trọng nhất tạo nên một nhân viên kinh doanh bất động sản giỏi

Người ta có câu “Phi thương bất phú”, để làm giàu được nếu không kinh doanh thì rất khó. Tuy nhiên, để làm giàu được, để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, kỹ năng góp phần quan trọng nhất cho những cuộc đàm phán, thu phục khách hàng không chỉ dừng lại ở những kiến thức chuyên ngành mà ở những cuộc trò chuyện, chia sẻ trong thực tế. Chính lối nói chuyện, giao tiếp thu hút của nhân viên tạo nên những giá trị mang lại từ sản phẩm vì nó tạo nên mối quan hệ gắn kết, phát triển mối quan hệ với khách hàng. Thực hiện tốt 2 hành động này cùng một lúc “nhà tâm lý”cho khách hàng và khả năng thương lượng đàm phán cho các giao dịch bất động sản chính là từ khóa để các nhà tư vấn, nhà kinh doanh bất động sản có thể thu phục khách hàng của họ trong một nốt nhạc. Khi bạn giao tiếp tốt, biết lắng nghe, kết hợp với chuyên môn sâu sắc về nghề nghiệp tư vấn cho khách hàng như một chuyên gia thì chẳng có lý do gì khách hàng lại từ bỏ được những sản phẩm bạn nói là rất tốt cả. Dù là tiền rất quan trọng, song trong bất động sản nói riêng và kinh doanh nói chung, bạn phải tập trung vào nhu cầu của khách hàng và đảm bảo được lợi ích của khách hàng đầu tiên. Đây mới là bí quyết để trở thành một nhân viên bất động sản giỏi. Nói là tố chất, song nếu thực sự mong muốn một cơ hội để trở thành một nhân viên kinh doanh, bạn nên trau dồi cho mình một số kỹ năng như giao tiếp, đàm phán, thấu hiểu để làm việc tốt nhất nhé.

2.2. Kiến thức chuyên môn

Một nhân tố quan trọng không kém.Thế những điểm khác biệt duy nhất của nghề bất động sản so với các nghề khác thiên lý thuyết đấy chính là, gần như các kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành có thể được tự học bởi chính dân trong ngành do tích lũy kinh nghiệm. Kiến thức chuyên môn đến lĩnh vực bất động sản bao gồm những vấn đề xung quanh về nhà cửa, một chút kiến thức về phong thủy của ngôi nhà, địa thế của tỉnh, những đặc điểm: thuận lợi và khó khăn của những địa điểm cho phát triển du lịch. Ngoài ra, người làm trong những lĩnh vực này cần nắm vững những chính sách của tỉnh hay nhà nước. Tại Yên Bái, bất động sản hiện tại đang thu hút giới đầu tư và người dân chính là bất động sản phục vụ du lịch như nhà hàng, khách sạn, các trung tâm giải trí. Đối tượng mà các nhân viên bất động sản phải thường xuyên làm việc với là những vị khách nước ngoài hoặc các từ các vùng lân cận, những người đã xem xét đầy đủ tiềm năng phát triển, nên việc “lý thuyết song hành với thực hành” là điều cực kỳ quan trọng. Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, một kiến thức rộng về bất động sản song nếu việc giao tiếp không diễn ra thường xuyên chắc chắn những cuộc đàm phán của bạn sẽ vấp phải một số những khó khăn không đáng có, đặc biệt trong việc đàm phán về giá cả. Điểm khác biệt  giữa một nhân viên bán bất động sản chuyên nghiệp và nghiệp dư chính là ở chỗ, bạn nâng cao tay nghề bằng việc liên tục rút ra những kinh nghiệm đàm phán, học từ lỗi sai của mình để tiến bộ.

2.3. Sự linh hoạt, năng động của nhân viên bất động sản

Là một nhân viên trong kinh doanh nói riêng, nhân viên trong bất động sản, sự linh hoạt, năng động bao giờ cũng cần thiết. Sự linh hoạt đó không chỉ thể hiện qua khả năng nắm bắt những nhu cầu của khách hàng và những thứ mà mà mảnh đất bạn đang tư vấn mang lại mà còn ở sự “lèo lái” khách hàng đến với những sản phẩm bạn đang có tri thức bạn có. Để làm được điều đó, bạn phải là người “biết người biết ta”, phải nắm thật rõ những đặc điểm về sản phẩm: tiện nghi như thế nào? Đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng ở mức độ nào, mang lại những lợi ích nếu họ lựa chọn sản phẩm đó. Chắc chắn một điều rằng, trên mảnh đất có tiềm năng phát triển như Yên Bái bạn không muốn vuột mất bất kỳ cơ hội nào để bán được sản phẩm của mình, đúng không? Thế nhưng, là dân bất động sản, bạn phải là người hiểu bản thân mình hơn ai hết, biết cách rạch ròi giữa hai khái niệm: sự hoạt ngôn và sự lừa đảo. Bạn hãy cung cấp đến khách hàng sự tiện ích đặc biệt của sản phẩm chứ không lạm dụng khả năng giao tiếp của mình để lừa khách hàng mua sản phẩm với giá quá cao hay lợi ích phi thực tế. Điều này chỉ tác động đến “duyên” bán hàng của bạn sau này mà thôi. Vậy, hãy lưu ý điều này nhé.

Còn sự năng động của những nhân viên Bất Động sản thể hiện như thế nào? Thực tế, đây hoàn toàn không phải là một tố chất mà một yêu cầu của nghề. Tuy mang tiếng là công việc là công việc kinh doanh tại văn phòng, song yếu tố “mê xê dịch”, sẵn sàng đi đến nhiều vùng để giới thiệu, tư vấn sản phẩm du lịch, đặc biệt là những dự án bất động sản cho loại hình du lịch sinh thái hay Homestay, sẽ không dễ dàng gì để bám lấy nghề khi bạn không phải là một Fan của “liều” phần vì địa hình của Yên Bái đặc trưng bởi những địa hình núi dốc, hiểm trở và những khu vực xa xôi. Bằng sự năng động của mình, bạn đã sẵn sàng trở thành một nhân viên bất động sản tại quê hương Yên Bái để show hết những giá trị đặc biệt để show hết những “đặc sản” về du lịch ẩm thực và cảnh đẹp của quê hương?

2.4. Khả năng chịu áp lực cao

Đã là một nghề kinh doanh, dẫn thân vào bất động sản, bạn bắt buộc phải trau dồi cho mình khả năng chịu áp lực công việc cao. Vì sao vậy? Bởi vì, “tiền nào vải ấy” để vừa kích thích thái độ làm độ nghiêm túc của nhân viên và phát huy đầy đủ những phẩm chất của một nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, bạn phải đủ “mạnh mẽ” để đối mặt với áp lực từ doanh số. Khoảng 80% nguồn thu của một nhân viên bất động sản bắt nguồn từ hoa hồng thu về từ doanh số bán nhà, bán đất. Nếu không đáp ứng đủ doanh số, điều này có nghĩa là bạn không những làm ảnh hưởng đến mục tiêu của công ty mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn thân bạn. Là loại hình kinh doanh, song thiên mạnh về dịch về, vì vậy, đôi khi ví trí việc làm bất động sản không tránh khỏi việc gặp phải những đối tượng khách hàng khó tính.

 Đôi khi bạn phải biết chấp nhận những giao dịch không thành công để từ đó cố gắng. Lương cao song áp lực của một nhân viên bất động sản còn được đo bằng thời gian bán được một sản phẩm. Theo nhiều gia, không chỉ riêng thị trường bất động sản Yên Bái mà ở một vài thị trường có nền bất động sản cực kỳ sôi động như Đà Nẵng, thời gian trung bình để bán được một sản phẩm từ 2, 3 tháng. Đây thực sự là thách thức cho nhân viên mới bắt đầu vào nghề khi phải đưa ra quyết định chấp nhận một mức lương cứng thấp để nỗ lực, bám nghề hay từ bỏ. Bạn cần nắm được yêu cầu này để đưa ra được một lựa chọn công việc phù hợp nhé.

Nếu có đủ các kỹ năng trên đây thì không chỉ tại Yên Bái mà bạn có thể tự tin đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng bất động sản tphcm hay các thành phố lớn khác để có được công việc lương cao.

3. Các loại hình bất động sản mang lại nguồn thu nhập cao cho dân bất động sản tại Yên Bái?

Bất động sản du lịch tại Yên Bái

3.1. Tư vấn và bán các sản phẩm bất động sản phục vụ du lịch

Cùng với những chiến lược phát triển đẩy mạnh cho du lịch và những tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh, như đã nhấn mạnh từ ban đầu, bên cạnh thế mạnh là phát triển sản phẩm nông nghiệp truyền thống, loại hình du lịch kết hợp với nông nghiệp đang cực kỳ thu hút khách du lịch đến với Yên Bái. Song song với những mảnh đất màu mỡ cho thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng các chuỗi nhà Homestay tại những vùng du lịch xa xôi, những đầu tư về đường giao thông để mở rộng những địa điểm du lịch sinh thái những năm gần đây mang lại cơ hội việc làm lớn cho dân bất động sản tại Yên Bái. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức nhà sàn – theo văn hóa đồng bào dân tộc, những dư vị đậm đà của ẩm thực dân tộc luôn là địa điểm hoàn hảo thu hút giới mê du lịch. Mô hình đặc đặc biệt phù hợp với đối tượng là phượt thủ, các bạn trẻ khi được hòa mình vào thiên nhiên và khám phá những nét đẹp có một không hai của xứ sở táo mèo.

3.2. Bất động sản Yên Bái phát triển với loại hình căn hộ Vincom Yên Bái

Tại nhiều thành phố trên cả nước, sự có mặt của loại hình căn hộ trong những chung cư cao tầng dưới sự đầu tư của ông lớn VinGroup là mô hình chưa bao giờ hết hot. Với những đặc điểm nổi bật là nơi kinh doanh sầm uất do thừa hưởng vị trí là trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc mua sắm, với những tiện ích như trung tâm thương mại – giải trí sang trọng. Đây là lựa chọn nhiều đối tượng dân “thượng lưu” sinh sống tại các thành phố nhằm phát triển kinh doanh.

4. Cách ứng tuyển việc làm nhân viên bất động sản tại Yên Bái miễn phí, nhanh nhất, hiệu quả nhất

Tìm việc làm Bất động sản Yên Bái ở đâu hiệu quả?

Bạn có biết rằng, với tỷ lệ tuyển dụng hiện tại lớn chiếm đến 25% cho việc việc làm nhân viên Bất động sản ở mọi tỉnh thành trên  trên cả nước đang được xếp vào top những việc làm lương cao và đáng thử nhất Google? Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên bất động sản trên địa bàn tỉnh nhưng không biết ở công ty nào có mức lương cao? địa chỉ nào có lựa chọn lĩnh vực hấp dẫn và phù hợp với gu của bản thân dù đã cầm sẵn trong tay tấm bằng đại học chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và bản CV đầy đủ? Cách nhanh chóng hiệu quả nhất là gì vậy?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, hãy tận dụng triệt để lợi ích của nó để tìm một công việc yêu thích chứ đừng chỉ lướt facebook hay chém gió mỗi ngày nhé. Cách thức để có một công việc  bất động sản nhanh chóng nhất, miễn phí hoàn toàn là tham gia đăng ký tài khoản và nộp CV ứng tuyển trực tiếp trên những trang web tuyển dụng việc làm như timviec365.vn...đây là những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn tìm được một vị trí việc làm chuyên viên bất động sản nhanh nhất. Thông tin lẫn yêu cầu công việc, mức lương để xuất trên CV online của bạn tạo ra trên các trang web này sẽ được hệ thống cập nhật trực tiếp và gửi đến nhà tuyển dụng và phản hồi vào mail cho bạn. Nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể search những thông tin liên quan đến việc làm của mình theo gợi ý trên web để chọn lọc công ty theo nguyện vọng. Ví dụ, muốn ứng tuyển việc làm bất động sản tại Vĩnh Phúc trong thời điểm này bạn vào click các tiêu chí và so sánh mức lương, chế độ và yêu cầu của từng vị trí đã được đăng tải trên trang để đưa ra quyết định nhé.

Tôi đã chọn được vị trí công việc yêu thích nhờ trang web này rồi đấy, đừng chấn chứ vì lỡ chần chừ rồi đánh mất cơ hội việc làm bất động sản mới nhất 2020 phù hợp với bạn thì sao, vì thị trường lẫn các công ty đang cạnh tranh mà. 

Hi vọng rằng, những thông tin vừa chia sẻ trên đây của timviec365.vn sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn để lựa chọn ra việc làm Bất động sản tại Yên Bái phù hợp nhất. Mong đợi tin nhận được tin vui từ bạn. Trân trọng!

Đặc điểm, xu hướng của thị trường việc làm Yên Bái được chia sẻ bởi timviec365.vn để bạn đọc, người tìm việc có cái nhìn tổng quan về các việc làm làm phổ biến và cơ hội việc làm tại đây.

Có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp tại Yên Bái như ruộng bậc thang, khu sinh thái Ecolodge Mù Cang Chải, di tích khởi nghĩa Yên Bái...bạn có thể tìm việc làm du lịch tại Yên Bái nhanh chóng trên timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype