Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Khánh Hòa tháng 09/2021 (13 việc làm)

Công Ty Tnhh Scaleaq

Kế toán kho

Công Ty Tnhh Scaleaq

Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TNHH Hải Vương

NV thủ kho

TNHH Hải Vương

Khánh Hòa

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

http://www.woh247.com

nhân viên nhập dữ liệu tại nhà

http://www.woh247.com

Toàn quốc

Hạn nộp: 25/11/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Khánh Hòa chúng ta không thể không nhớ đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Cam Ranh, vịnh Nha Trang. Nền kinh tế tại đây rất phát triển đặc biệt là các ngành dịch vụ du lịch được mở ra càng ngày càng nhiều. Ngoài ra còn có rất nhiều dự án, công ty, doanh nghiệp mở ra, tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động đặc biệt là việc làm kế toán tại Khánh Hòa đang là tâm điểm thu hút nhà tuyển dụng.

Cơ hội việc làm kế toán tại Khánh Hòa

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cơ hội để tìm kiếm việc làm kế toán tại Khánh Hòa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Cơ hội tiềm năng giúp phát triển kinh tế tại Khánh Hòa

Nền kinh tế tại Khánh Hòa có những tiềm năng sức hút gì có thể thu hút được nhiều dự án, công ty, doanh nghiệp trong nhiều năm vừa qua đến thế. Đặc biệt việc làm kế toán tại Khánh Hòa lại cực thu hút người lao động được các nhà tuyển dụng săn đón nhiều đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh tiềm ẩn của Khánh Hòa nhé.

Vịnh Nha Trang đã khiến thành phố cùng tên nổi tiếng về du lịch và như vậy, trở thành trung tâm của tỉnh Khánh Hòa. Trong khi đó, vịnh Cam Ranh đóng vai trò quan trọng về mặt quốc phòng và an ninh. Hơn nữa, khu vực du lịch bán đảo Cam Ranh phía bắc cũng đang có những bước tiến để trở thành một địa điểm du lịch quốc gia.

Nằm ở phía bắc của Khánh Hòa, vịnh Vân Phong đã trở thành một khu kinh tế trọng điểm của địa phương. Tuy nhiên, tác động của nó đối với sự phát triển kinh tế địa phương vẫn còn hạn chế. Hoàng Đình Phi, trưởng ban quản lý khu kinh tế Văn Phong, cho biết khu vực này đã thu hút hơn 150 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký vượt 4 tỷ USD. Trong đó, 42 dự án có chuyên ngành đóng tàu, xây dựng cảng biển, nuôi trồng thủy sản và dịch vụ du lịch.

Khu vực này đóng góp khoảng 4,8 nghìn tỷ đồng (206,4 triệu đô la Mỹ) vào ngân sách Nhà nước mỗi năm, tạo ra việc làm ổn định cho hơn 6.000 lao động, Phi cho biết, trích dẫn một số dự án nổi bật như Hyundai Vinashin và khu công nghiệp Ninh Thủy. Tuy nhiên, hầu hết các dự án đều nằm ở phía nam vịnh Vân Phong, không còn chỗ cho tiềm năng vì sức mạnh của phía bắc vịnh vẫn chưa được khai thác.

Với 46.000ha diện tích mặt nước và độ sâu trung bình 20-30m, Vịnh Vân Phong tự hào có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển cảng biển quốc tế, dịch vụ hậu cần, cũng như du lịch và các khu đô thị hàng hải theo tiêu chuẩn quốc tế. Bán đảo Hòn Gàu và các đảo Hòn Lớn và Điệp Sơn có tiềm năng chứa các dự án giải trí và giải trí quy mô lớn.

Khu vực Bắc Vân Phong (Bắc Văn Phong) nằm gần ngã tư của các tuyến hàng hải lớn - như Châu Âu-Bắc Á, Úc-Đông Bắc Á và Đông Nam Á-Đông Bắc Á - và đóng vai trò là cửa ngõ vào Biển Đông của miền Trung Tây Nguyên nói riêng và bán đảo Đông Dương nói chung.

Cơ hội tiềm năng giúp phát triển kinh tế tại Khánh Hòa

Vì lý do này, khu kinh tế Văn Phong được nhắm mục tiêu trở thành cửa ngõ ra biển và là một phần của hợp tác dọc theo các hành lang kinh tế Đông-Tây và Bắc-Nam theo Quyết định số 353 / QĐ-TOT, ngày 23 tháng 9 năm 2008.Thừa nhận cơ sở hạ tầng thuận lợi của khu vực Bắc Vân Phong về giao thông, nước, điện, viễn thông, các nhà đầu tư nước ngoài đã đề xuất phát triển khu vực này thành một khu kinh tế hành chính đặc biệt.

Trong cuộc họp thường kỳ vào tháng 11 năm 2016, Chính phủ đã thống nhất các nguyên tắc thành lập ba khu kinh tế - hành chính đặc biệt là ở Vân Đồn ở tỉnh phía bắc Quảng Ninh, Bắc Văn Phong ở Khánh Hòa và Phú Quốc ở Mê Kông Đồng bằng tỉnh Kiên Giang. Ý kiến ​​của cử tri, công chúng, các tổ chức, chuyên gia và nhà khoa học khác nhau đang được thu thập cho dự thảo Luật về Khu hành chính-Kinh tế đặc biệt.

Trong cuộc họp lần thứ năm, Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa lần thứ sáu đã thông qua nghị quyết về dự án thành lập đặc khu hành chính - kinh tế Bắc Vân Phong, bao gồm toàn bộ huyện Vạn Ninh với diện tích 111.000ha và dân số hơn 128.000 người.

Khu vực ưu tiên các lĩnh vực như CNTT, điện tử và cơ khí chính xác; cảng biển; du lịch và khách sạn; và trung tâm thương mại và tài chính. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lê Đức Vinh cho biết, khu vực này sẽ cần khoảng 53 nghìn tỷ đồng (2,2 tỷ USD) vào năm 2025 cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật, 46,5 nghìn tỷ đồng (1,9 tỷ USD) cho cơ sở hạ tầng xã hội, 15 nghìn tỷ đồng (645 triệu USD) cho giải phóng mặt bằng, và 80 tỷ đồng (3,4 triệu đô la Mỹ) cho quy hoạch.

Quan đây chúng ta có thể thấy được sự phát triển vượt bậc của tỉnh Khánh Hòa trong những năm vừa qua. Điều đáng nói ở đây là có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được mở ra tại Khánh Hòa, cùng với đó một doanh nghiệp không thể thiếu được vị trí kế toán chính vì thế công việc này ngày càng một khan hiếm tại tỉnh thành này. Đây là một cơ hội tốt cho những ai đang tim viec lam với công việc kế toán tại Khánh Hòa.

2. Cơ hội việc làm kế toán tại Khánh Hòa

Có thể nói Khánh Hòa là mảnh đất màu mỡ cho tất cả mọi ngành nghề khác nhau. Chính vì thế tuyển dụng nhân viên kế toán tại Khánh Hòa là một công việc không bao giờ thiếu.

Cơ hội việc làm kế toán tại Khánh Hòa

Thứ nhất, bạn có thể dễ dàng thấy được những dự án, khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa cực phát triển, hầu như tất cả các mùa quanh năm Nha Trang đều có sức hút cực lớn đối với khách du lịch. Đi cùng với sự phát triển cực mạnh của du lịch thì các ngành dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng cũng phát triển theo, số lượng khách sạn, nhà nghỉ, resort  ngày càng tăng dần. Chúng ta đều biết mỗi một dịch vụ được mở ra đều cần ít nhất một nhân viên kế toán làm sổ sách thu chi đấy là công việc đơn giản còn chưa kể đến nhiều nơi cần kế toán tổng hợp, kiêm nhiệm làm rất nhiều thứ khác.

Thứ hai, qua tìm hiểu về cơ hội phát triển nền kinh tế tại Khánh Hòa, chúng ta đều thấy được trong nhiều năm vừa qua Khánh Hòa là một tỉnh có nền kinh tế phát triển cực mạnh. Thu hút không chỉ có những dự án trong nước mà cả nước ngoài. Các công ty dần dần được mở ra, đây chính là cơ hội cũng là nguyên nhân mà nhân viên kế toán tại đây rất khan hiếm, khiến nhà tuyển dụng phải săn đón rất nhiều.

Thứ ba, Khánh Hòa còn có vị trí chiến lược quân sự quan trọng không chỉ của nước ta mà còn có cả các nước lớn như Trung Quốc, Mỹ,… để ý đến, đó chính là vịnh Cam Ranh hạm địa quan trọng. Vì thế thu hút rất nhiều các tàu thuyền cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đóng bến tại đây. Các ngành xuất nhập khẩu, quản lý kho hàng hóa cũng rất phát triển. Mà ngành này lại không thể thiếu đi vị trí của nhân viên kế toán. Vì thế đây cũng là một trong những điểm hút nhân viên kế toán cực mạnh tại Khánh Hòa.

Từ đây chúng ta có thể thấy được Khánh Hòa rất khác với những tỉnh khác, tại đây có nguồn lực kinh tế cực mạnh, tiềm năng của vùng cực mạnh. Các công việc tại Khánh Hóa đặc biệt là việc làm kế toán tại đây có thu nhập cực cao, bởi các lĩnh vực làm việc như du lịch dịch vụ, các công ty doanh nghiệp nước ngoài rất nhiều. Vì thế không có lý do gì thu nhập của công việc này lại thấp cả.

>>> Còn rất nhiều công việc hấp dẫn ngoài Kế Toán - Kiểm toán như việc làm văn phòng tại Khánh Hòa nếu bạn đang tìm một công việc như thế trên timviec365.vn. Hãy nhanh tay ứng tuyển để có được công việc tốt nhất nhé !

3. Nhân viên kế toán làm gì?

3.1. Nhân viên kế toán làm gì?

Nhân viên kế toán làm gì?

Việc làm kế toán tại Khánh Hòa có rất nhiều yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như chuyên môn vì tại đây có rất nhiều các công ty nước ngoài nên rất quan trọng về độ chính xác và chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết được những công việc mà một nhân viên kế toán cần phải làm là gì? Và cần có những kinh nghiệm gì để trở thành một nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ khái quát đến các bạn một số nhiệm vụ và kinh nghiệm mà nhân viên kế toán cần có.

Một kế toán họ thường phải làm gì? Cung cấp đối chiếu chính xác các tài khoản kinh doanh. Điều này bao gồm báo cáo ngân hàng, thẻ tín dụng và kiểm toán các tài khoản hàng quý, hàng tháng hoặc hàng năm. Nhiệm vụ bao gồm chuẩn bị tài chính và phân tích tài khoản và báo cáo về phương sai tài chính và không chính xác. Việc thực hiện hành động khắc phục và tuân thủ các quy định về tài chính và thuế là rất cần thiết do đó cần phải có bằng cấp CPA. Kỹ năng bổ sung trong gói phần mềm kế toán và excel cũng sẽ có lợi.

Kế toán thông thường được chia ra thành 3 chuyên môn khác nhau để có thể có nhiều kiến thức chuyên sâu hơn, làm tốt được công việc đó:

- Kế toán thu thập, tổ chức và theo dõi thông tin tài chính cho các tổ chức. Họ chuẩn bị các báo cáo tài chính liên quan đến doanh thu, chi phí, tài sản và nợ phải trả cho nhân viên sử dụng nội bộ và để đáp ứng các yêu cầu của chính phủ, các cổ đông và các tổ chức bên ngoài khác.

- Kế toán tiến hành kiểm toán để xác định xem các tổ chức khách hàng hoặc chủ lao động của họ có tuân theo các thực tiễn pháp lý và chính sách của công ty đối với các giao dịch tài chính và lưu giữ hồ sơ hay không. Họ chuẩn bị các báo cáo với những phát hiện của họ và đề nghị các biện pháp khắc phục để giải quyết các vấn đề và giảm rủi ro về các vụ kiện pháp lý và tổn thất tài chính do lỗi của nhân viên hoặc hoạt động tội phạm.

- Kế toán chuẩn bị khai thuế để giảm thiểu các khoản nợ thuế và đảm bảo rằng thu nhập được báo cáo theo mã IRS. Họ tư vấn cho khách hàng hoặc quản lý tại công ty của họ về các chiến lược để hạn chế gánh nặng thuế trong tương lai. Kế toán công phải trải qua một quy trình chứng nhận nghiêm ngặt bao gồm vượt qua kỳ thi Kế toán công chứng (CPA) cũng như đáp ứng các yêu cầu về kinh nghiệm giáo dục và công việc.

Mỗi một vị trí sẽ giữ một vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Đặc biệt là nhiệm vụ tại các công ty nước ngoài yêu cầu rất nhiều ở trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của một người kế toán, chính vì thế nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào một vị trí kế toán nào đó bạn cần tìm hiểu lĩnh vực cũng như những yêu cầu đối với công việc đó của nhà tuyển dụng thật kỹ trước khi ứng tuyển. Tránh những sai sót không đáng có làm mất đi cơ hội tốt của bản thân.

>>> Thêm một công việc hấp dẫn nữa việc làm điện tử tại Khánh Hòa để Bạn tham khảo thêm. Mọi thông tin được tổng hợp bởi: timviec365.vn.

3.2. Kinh nghiệm và kỹ năng của một nhân viên kế toán

Dưới đây là một số kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc trong ngành kế toán bạn cần có. Bạn có thể lưu lại những mục này để có thể trang bị khi ghi vào CV xin việc hoặc hồ sơ phỏng vấn của bản thân trong việc làm kế toán tại Khánh Hòa.

Kinh nghiệm và kỹ năng của một nhân viên kế toán

- Hầu như yêu cầu tuyển dụng của các công ty về vị trí kế toán đều yêu cầu cần có kinh nghiệm làm việc từ 1, 2 năm. Chính vì thế kinh nghiệm làm việc đối với ngành nghề này là rất quan trọng. Dưới đây là các kinh nghiệm cần có của một nhân viên kế toán:

• Thực hiện các tài khoản phải trả cho các chi phí xây dựng.

• Quản lý tài khoản nhà cung cấp, tạo hàng tuần theo yêu cầu kiểm tra.

• Các bộ phận tài chính được quản lý có trách nhiệm về Ngân sách, Dự báo, Bảng lương, Tài khoản phải trả và Phải thu.

• Tạo ngân sách và dự báo cho nhóm quản lý.

• Đảm bảo tuân thủ thời hạn kế toán.

• Chuẩn bị tài khoản công ty và khai thuế để kiểm toán.

• Phối hợp chức năng trả lương hàng tháng cho nhân viên.

• Liên lạc với nhân viên ngân hàng, công ty bảo hiểm và luật sư về các giao dịch tài chính.

- Một số kỹ năng cần thiết của một nhân viên kế toán, đặc biệt là nhân viên kế toán tại Khánh Hòa

• Kế toán phải có khả năng giao tiếp với các bộ phận, đồng nghiệp và khách hàng khác. Họ có thể phải liên lạc trực tiếp, qua email hoặc qua điện thoại. Kế toán cũng thường phải thuyết trình. Do đó, giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói của họ phải mạnh mẽ. Thông thường, họ phải trình bày những ý tưởng toán học phức tạp một cách rõ ràng, dễ tiếp cận.

• Công nghệ thông tin: Công  việc kế toán thường đòi hỏi kiến ​​thức về nhiều chương trình và hệ thống máy tính. Thông thạo các phần mềm tin học văn phòng. Ví dụ: kế toán viên có thể cần sử dụng các hệ thống phần mềm liên quan đến tài chính,kế toán viên có thể cần các kỹ năng Excel nâng cao hoặc kiểm toán viên có thể cần biết một số chương trình mô hình hóa dữ liệu. Nắm bắt được CNTT liên quan đến lĩnh vực kế toán sẽ đưa bạn đi trước trong cuộc cạnh tranh công việc.

• Có vốn ngoại ngữ - tiếng Anh tốt, thông thạo: Bởi tại đây các công ty nước ngoài chiếm đến gần 50% các doanh nghiệp, công ty tại Khánh Hòa. Chính vì thế để làm việc được tại đây thì yêu cầu đầu tiên chính là thành thạo được ngoại ngữ, giao tiếp được với chủ doanh nghiệp thì bạn mới có thể làm việc được. Chính vì thế một kế toán tại Khánh Hòa không thể bỏ qua phần kỹ năng quan trọng này.

Trên đây là những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết của một nhân viên kế toán tại Khánh Hòa. Hy vọng chúng hữu ích giúp bạn có thể chuẩn bị tốt các kiến thức cần thiết cho bản thân để có thể xin việc thành công.

4. Làm sao để tìm được việc làm kế toán tại Khánh Hòa

Việc làm kế toán tại Khánh Hòa hiện nay có rất nhiều nơi chào đón. Nhưng làm cách nào để tìm được những công việc phù hợp cũng như có mức thu nhập cao với là vấn đề chính chúng ta cần quan tâm. Vậy làm cách nào tìm được công việc kế toán tại Khánh Hòa có thu nhập cao và phù hợp với bản thân mà không tốn quá nhiều thời gian?

Làm sao để tìm được việc làm kế toán tại Khánh Hòa

Để tìm việc làm kế toán có thu nhập cao tại Khánh Hòa bạn có thể nhắm vào mục tiêu các doanh nghiệp, công ty hoặc các khu dịch vụ du lịch tại Khánh Hòa để xin việc. Những tại đây yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng về ngoại ngữ rất là cao chính vì thế bạn cần có đủ năng lực cũng như kỹ năng thì mới có thể ứng tuyển vào những vị trí đó.

Ngoài ra, để tìm các công việc kế toán tại Khánh Hòa mà không cần mất quá nhiều thời gian bạn có thể tìm trên các website chuyên về tìm việc làm tại các tỉnh thành. Tại đây bạn có thể thấy được các thông tin cụ thể về các yêu cầu của việc làm cũng như thông tin về nhà tuyển dụng, chế độ lương thưởng. Bạn sẽ dễ dàng so sánh giữa các job tuyển dụng với nhau hơn để có thể lựa chọn được những công việc phù hợp nhất với bản thân mình. Đây là một cách tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm kiếm.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý hiện nay có rất nhiều các website tìm việc làm lừa đảo ứng viên, chính vì thế bạn nên tìm những địa chỉ tìm việc uy tín và chất lượng để tránh được rủi ro thấp nhất cho bản thân. Bạn có thể tham khảo trang web timviec365.vn, tại đây có đầy đủ các thông tin việc làm trên nhiều lĩnh vực tại Khánh Hòa chứ không riêng gì việc làm kế toán, việc làm kế toán tphcm và hơn 60 tỉnh thành khác.

Hoặc, bạn có mong muốn làm việc tại một công ty cụ thể nào đó tại Khánh Hòa, ví dụ như: công ty XNK cơ giới Hồ Nam, công ty Thương Mại Dream Waves, công ty tư vấn thiết kế và xây dựng V + H… Bạn có thể truy cập thẳng vào các website chính của công ty đó để có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên trang chính của công ty. Hầu như các công ty đều có một website riêng có đầy đủ thông tin về công ty đến những thông tin nhân sự.  Tuy nhiên có nhiều công ty sẽ không cập nhật các thông tin tuyển dụng trên website của mình.

Những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi hy vọng chúng hữu ích giúp bạn tìm được việc làm kế toán tại Khánh Hòa phù hợp với bản thân cũng như trang bị được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để đi phỏng vấn công việc kế toán này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype