Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Lạng Sơn tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm kế toán tại Lạng Sơn - Những điều kiện tạo tiền đề cho kế toán tại Lạng Sơn phát triển, những phẩm chất cần có là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Những điều kiện phát triển việc làm kế toán tại Lạng Sơn

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tích cực đến việc làm kế toán và trong đó nền kinh tế có mức độ phát triển mạnh và sự tăng nhanh đến chóng mặt về số lương của các doanh nghiệp thành lập chính là những nhân tố hàng đầu quyết định đến việc làm kế toán tại Lạng Sơn có rộng mở hay không. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngọn ngành vấn đề  để xây dựng tạo dựng được nên những chiến lược kế toán tối ưu phục vụ công cuộc phát triển trong nghề kế toán.

Bàn về vấn đề này, Timviec365.vn đã nghiên cứu và tìm ra vô vàn các biểu hiện minh chứng cho sự phát triển tích cực của số lượng lớn các doanh nghiệp ở Lạng Sơn.

Vâng, để thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn hiệu quả vào địa bàn tỉnh, tỉnh Lạng Sơn đã không ngừng sáng tạo ra và hiện thực hóa nhiều chính sách, giải pháp giúp nâng cao thị trường kinh doanh. Vì vậy mà càng ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau đều quyết định chọn Lạng Sơn là nơi vùng đất sáng giá để đầu tư. Dựa vào nền tảng này ta có thể nhận định rằng, tỉnh Lạng Sơn là vùng đất đầy hứa hẹn mở ra vô vàn các cơ hội về việc nhất là việc làm kế toán, chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp bài toán thất nghiệp đáp ứng được nhu cầu về việc làm cho các bạn trẻ yêu kế toán đồng thời mang tới cho các bạn nhiều thời cơ để gặt hái thành công, có được những bước tiến trọng đại trên con đường sự nghiệp mình đã chọn – một con đường bền vững ổn định lương cao đạt được nhiều thành tựu..

Theo thông tin mới nhất trang Timviec365.vn cập nhật được, chúng ta biết rằng thực trạng hiện có của tỉnh Lạng Sơn đã và đang lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư là các doanh nghiệp tiến thân vào thương trường Lạng Sơn để đầu tư. Lạng Sơn tuy có đại đa số diện tích làm nông nghiệp nhưng tại mảnh đất Lạng Sơn này lại chứa đựng vô vàn tiềm năng, lợi thế để việc làm kế toán phát triển. Đặc biệt khi mà có tới khoảng 70% dân số ở Lạng Sơn đang trong tuổi lao động thì nó chính là nguồn động lực lớn để nhà đầu tư đổ xô về đây rót vốn đầu tư cùng phát triển.

Bên cạnh những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, các điều kiện tự nhiên thuận lợi thì còn có những sự ảnh hưởng không nhỏ từ ngoại cảnh đó là đến từ sự vào cuộc của các ban ngành chức trách mang lại những chính sách đãi ngộ tốt cho người lao động.

Khi đề cập tới đây ta có thể dễ dàng thấy rằng hiện nay ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã đưa ra rất nhiều chính sách mới để tạo điều kiện cho môi trường đầu tư phát triển, vừa tập trung phát huy ưu điểm về thế mạnh vừa đưa ra được nhiều ưu đãi lớn để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư vào mảnh đất Lạng Sơn này. Từ đó mở ra nhiều cơ hội cho việc làm kế toán tại Lạng Sơn phát triển.

Việc làm kế toán tại Lạng Sơn

2. Bạn biết gì về công việc kế toán

2.1. Kế toán là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về kế toán nhưng chung nhất ta có thể hiểu kế toán là công việc đòi hỏi người làm kế toán phải thực hiện đảm bảo các chứng từ thu, chi được làm một cách tỉ mỉ trong một doanh nghiệp, đảm bảo nhu cầu thanh toán bằng bằng tiền mặt  hoặc chuyển khoản của doanh nghiệp.

2.2. Công việc hàng ngày của một nhân viên việc làm kế toán tại Lạng Sơn

Tùy thuộc từng hoạt động của công ty mà kế toán viên sẽ đảm nhiệm nhiều công vệc riêng biệt. Tuy nhiên, nhing chung kế toán viên vẫn phải làm các công việc chung của vị trí nhân viên kế toán bao gồm có việc ghi chép, vào sổ, phân tích và tổng hợp các thông tin về tình hình tài chính của công ty. Đồng thời đưa ra các nhận điịnh về chinh sách liên quan đến tài chính công ty để có thể giúp CEO quản lý kinh tế, tài chính của công ty một cách hữu hiệu nhất.

Công việc của kế toán có thể kể đến những công việc nổi bật điển hình liên quan đến tài chính như sau: tiến hành đưa số nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất vào kho lưu trữ, tiến hành thu tiền sau khi bán được hàng, trả tiền mua nguyên vật liệu từ đó xác định lỗ bao nhiêu lãi bao nhiêu cuối ngày cuối tháng và xác định số tiền lương trả cho nhân viên.

Cụ thể, công việc hàng ngày một nhân viên kế toán đảm nhiệm gồm những công việc sau:

- Tổng hợp thu nhận xử lý các thông tin về tình hình kinh tế hoạt động, tài chính phát sinh

Mỗi phòng ban sẽ đảm nhiệm việc làm có liên quan mật thiết đến kinh tế, tài chính riêng biệt. Tuy nhiên thì phòng ban nào cũng sẽ ghi chép lại các thông tin liên quan đến việc thu – chi của phòng ban đó, để nhân viên kế toán dễ dàng xử lý các thông tin đó của mỗi phòng.

- Ghi chép thông tin cần thiết vào sổ kế toán

Bất kể một doanh nghiệp nào dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải có bộ phận kế toán chuyên ghi số liệu kinh doanh tài chính của công ty vào sổ sách. Nhân viên kế toán thường sẽ sở hữu nhiều quyển sổ khác nhau để sử dụng vào vô số mục đích đáp ứng yêu cầu cần thiết của công việc.

Dựa vào các ghi chép hàng ngày, bạn sẽ có những tính toán tổng kết về số liệu tài chính. Việc làm kế toán tại Lạng Sơn sẽ ghi chép đảm bảo tính cẩn thận và rõ ràng và phân bố bố cục đẹp mắt và khoa học.

- Tổng hợp làm báo cáo kế toán

Công việc không thể thiếu của nhân viên kế toán là soạn thảo báo cáo kế toán hàng tháng. Tùy thuộc vào cấp trên của bạn yêu cầu những gì hay tính chất hoạt động kinh doanh mà công ty bạn đang đảm nhiệm thì bạn sẽ tiến hành tổng hợp báo cáo ngày, tuần hay tháng. Sau đó đệ trình lên cấp trên để cấp trên xem duyệt và đưa ra những quyết định thúc đẩy công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Việc làm kế toán tại Lạng Sơn là gì?

3. Vai trò quan trọng của nhân viên kế toán đối với các doanh nghiệp ở Lạng Sơn

3.1. Tầm quan trọng của kế toán trong các doanh nghiệp

Ai cũng biết bất kể công ty nào lớn hay nhỏ, công ty Việt Nam hay nước ngoài đều cần có một bộ phận mang tên kế toán vì bộ phận này là bộ phận giúp CEO kiểm soát hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó kế toán còn là dụng cụ giúp các chủ doanh nghiệp đưa ra chính sách về kinh tế hiệu quả.

Kế toán chính là việc bạn tiến nhập xử lý, thu thập, cung cấp các thông tin kinh tế - tài chính trong thời gian lao động. Qua đó, kế toán viên giúp các chủ doanh nghiệp theo dõi hoạt động kinh doanh tài chính của công ty, tổng hợp báo cáo hiệu quả hay kết quả kinh doanh hàng tháng hàng năm của công ty bằng văn bản báo cáo kế toán.

Nhờ có phòng ban kế toán mà vô số nhà quản lý có thể giám sát tỉ mỉ sát sao tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các xí nghiệp. Ngoài ra nữa, ta thấy, các nhân viên kế toán còn song hành với các công ty mình làm đến khâu cuối cùng đó chính là tham mưu cho cấp trên các đánh giá, những hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp trong tương lai gần.

3.2. Lý giải vì sao các doanh nghiệp ở Lạng Sơn tuyển dụng nhiều nhân viên kế toán việc làm kế toán tại Lạng Sơn

Với vị trí quan trọng trong các công ty doanh nghiệp, thì dù công ty bạn lớn hay nhỏ, làm ăn được hay thua lỗ vẫn cần bộ phận kế toán để kiểm soát tài chính của công ty. Các thông tin do bộ phận kế toán đưa ra sẽ giúp nhà quản lý doanh nghiệp trong vô số công ty ở Lạng Sơn có thể sáng tạo ra được nhiều chiến lược kinh doanh phục vụ thực tế phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy chỉ cần một con số bị sai lệch sẽ để lại hậu quả khó lường.

Ở trong mỗi doanh nghiệp, mảng tài chính luôn trong tình trạng hay xu thế vận động. Không chỉ vận động trong nội tại doanh nghiệp mà còn vận động giữa các doanh nghiệp với nhau. Kế toán tồn tại và vận hành theo vô số những quy luật khách quan mà kinh tế xã hội sở hữu bị những mục tiêu, phương hướng của doanh nghiệp chi phối. Các công ty phải có bộ máy kế toán thì mới đảm bảo xác định được đúng mọi nhu cầu huy động vốn khi cần đến, xác định nguồn tài trợ có hiệu quả hay không, cũng như sử dụng hiệu quả những phương thức đòn bẩy kinh doanh, mang lại thu nhập cao cho doanh nghiệp.

Đứng trước những vai trò to lớn ấy, tất cả mọi doanh nghiệp ở Lạng Sơn đều ra sức củng cố làm sao cho bộ phận kế toán việc làm kế toán tại Lạng Sơn phải phát triển bền vững, làm việc trung thực về sổ sách, biết cách phân tích chính xác sâu sắc số liệu của công ty…. Từ đó tạo ra cơ hội rộng mở để nghề nhân viên kế toán phát triển ngày càng bền vững, và tất cả những điều trên cũng lý giải tại sao Lạng Sơn lại tuyển dụng nhiều z.

4. Để trở thành một nhân viên kế toán chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị những gì?

4.1. Kỹ năng của nhân viên kế toán việc làm kế toán tại Lạng Sơn

- Năng lực chuyên môn

Bất kể bạn làm việc ở vị trí nào, bạn là ai trong xã hội này bạn để có thể làm việc tốt chắc chắn cần đến năng lực chuyên môn tốt. Chắc chắn nhà tuyển dụng nào cũng đều mong muốn tìm ra những nhân viên ứng viên có năng lực chuyên môn cao và cực kỳ không ưa những người chưa có kinh nghiệm. Bởi người có chuyên môn là những ngưởi biết việc hiểu việc mình phải làm những gì từ đó nhà tuyển dụng không phải tốn thời gian đào tạo nhiều.

- Kỹ năng tin học văn phòng

Hiện nay, với sự phát triển như vũ bão phát triển mãnh liệt mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ, các phần mềm máy tính phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người thì trong lĩnh vực kế toán cúng vậy, cũng có những phần mềm giúp kế toán quản lý tài chính của công ty,...

Chính vì vậy, ta không thể không học hỏi những thành tự mà tin học mang lại cho công việc kế toán. Vậy nên, ngoài chuyên môn thì bạn còn cần trau dồi các kỹ năng về tin học văn phòng như Powerpoin, Word và , Excel để hoàn thành tốt nhất công việc được cấp trên giao phó nhé.

- Kỹ năng ngoại ngữ, tiếng anh chuyên ngành Kế toán

Thật sai lần khi nói làm kế toán viên việc làm kế toán tại Lạng Sơn không cần đến khả năng ngoại ngữ, và người nào nghĩ vậy thì nhầm to rồi, tiếng anh chuyên ngành kế toán là một nhân tố quan trọng giúp bạn thành công trong ngành kế toán. Bởi trong công việc kế toán bạn phải tiếp cận với máy tính, các phần mềm hay công nghệ về tin học để giải quyết nhu cầu báo cáo của kế toán và đương nhiên ngôn ngữ mà các phần mềm sử dụng đều bằng tiếng Anh.

Hơn nữa, đôi khi các thông tin, tài liệu về kinh tế, tài chính của công ty sẽ được soạn thảo dưới dạng tiếng nước ngoài. Vậy nên, nếu bạn muốn làm kế toán viên giỏi thì hãy trau dồi năng lực ngoại ngữ của mình ngay từ giờ nhé!

- Kỹ năng phân tích, quan sát tổng hợp

Đây chính là kỹ năng cần thiết với mọi nhân viên kế toán. Như đã trình bày ở phần trước thì công việc của người kế toán luôn gắn liền với tiền tệ, tài chính, chứng từ, sổ sách, hóa đơn, thu chi,... Để giải quyết êm thấm nhiều công việc như vậy, bạn cần là người quan sát tỉ mỉ, phân tích và nhận định những vấn đề sẽ phát sinh. Từ đó, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về tài chính doanh nghiệp.

- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp, khéo léo

“Nói ngọt lọt đến xương”, chính là bài học mà nhân viên kế toán truyền miệng nhau để cớ thể thành công trong công việc này. Qua đó, ta có thể hiểu được giao tiếp giỏi quan trọng thế nào trong sự nghiệp của người làm kế toán.

Là một người làm việc làm kế toán tại Lạng Sơn bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn sẽ đảm bảo kết nối với mọi người một cách thân ái, hiệu quả. Đây đươc xem là nền tảng của những quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau, giữa nhân viên với quản lý cấp cao. Đây cúng chính là yêu tố khiến bạn trở thành người làm việc chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

- Kỹ năng sắp xếp, quản lý thời gian

Thời gian là điều mà ai cũng quý trọng bởi thời gian là vàng lạ bạc. Thời gian trôi qua như bát nước đổ đi không bao giờ lấy lại được. Chính vì vậy bạn nên học cách sắp xếp và quản lý thời gian thật hợp lý để có thể giải quyết hết công việc trong ngày mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi, vừa tăng năng suất làm việc. Để trở thành một nhân viên kế toán lành nghề lão làng trong giới kế toán, bạn nhất định phải biết cách sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả. Hãy là một người biết cân bằng công việc và nghỉ ngơi nhé!

Kỹ năng của nhân viên kế toán việc làm kế toán tại Lạng Sơn

4.2. Những tố chất cần thiết của nhân viên việc làm kế toán tại Lạng Sơn

- Yêu thích những con số

Có thể thấy nghề kế toán là nghề có nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay, tuy nhiên để có thể làm kế toán viên giỏi chuyên nghiệp, bạn cũng nên trang bị cho mình những tâm lý nhất định như hãy tự hỏi bản thân bạn có phải là người yêu thích số và những con số hay không? Bạn có khả năng hay năng lực tư duy nhanh về số má hay không. Vì công việc chính của nhân viên kế toán là làm việc với các con số, dữ liệu và thống kê, sổ sách,.. do đó nếu bạn không đam mê với toán học, với con số thì khó có thể thành công với nghề kế toán.

- Trung thực và cẩn thận

Kế toán là công việc dễ bị phạt vì chỉ cần lơ là chút tính sai số liệu sẽ phải đền bù rất lớn, do đó bạn cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Các công việc liên quan đến các số liệu, giấy tờ, sổ sách chỉ cần sai sót chút xíu thôi cũng để lại hậu quả khôn lường.

- Đạo đức nghề nghiệp

Ngoài vấn đề chuyên môn thì kế toán viên cần đảm bảo mình có đạo đức nghề nghiệp nhất định. Các nhà tuyển dụng luôn đưa yếu tố này lên hàng đầu khi tuyển dụng kế toán và nhiều ngành nghề khác. Trong công việc, bạn phải làm việc có trách nhiệm, nhận thức tốt và đúng đắn không được tham ô tiền của công ty. Một người có đạo đức nghề nghiệp tốt là người làm việc trung thành trung thực. Vì vậy hãy luôn là người làm việc làm kế toán tại Lạng Sơn với tinh thần trách nhiệm cao nhé.

- Năng động và sáng tạo trong công việc

Tại thời hiện đại quan niệm kế toán là công việc khô khan nhàm chán đã không còn phù hợp nữa. Bởi để đạt được hiệu quả trong công việc cao nhất có thể, trước tiên nhân viên kế toán phải làm việc với tinh thần thoải mái. Để có thể làm được điều đó, bạn cần sáng tạo năng động trong mọi việc bạn làm để nảy sinh ra nguồn cảm hứng vô tận, những điều mới lạ khi làm việc ở vị trí kế toán viên này.

Hãy thay đổi suy nghĩ lối mòn trước đây, hãy thoát ra khỏi những hình mẫu có sẵn, mà trở thành người biết cân đo đong đếm tài chính, hãy là người có phẩm chất nhanh nhẹn, nhạy bén trong việc giải quyết vấn đê liên quan đến các con số, linh hoạt trong cách ứng xử và không ngừng sáng tạo trong công việc.

- Khả năng chịu được áp lực công việc

Bất kể công việc nào lương cao đều có áp lực công việc lớn, công việc kế toán cũng không phải ngoại lệ. Áp lực của việc kế toán là phải thường phải tiếp xúc với sổ sách, giấy tờ và các vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế rất khô khan. Để có thể hoàn thành tốt công việc, bạn phải vượt qua tâm lý chán nản và làm việc sáng tạo cao. Bạn cần chuẩn bị cho mình một cái đầu rắn như  thép , khả năng chịu được áp lực công việc lớn.

Tuy nhiên không phải ngày một ngày hai mà bạn có thể rèn luyện cho mình tinh thần thép và chịu được áp lực nên hãy trau dồi cho mình ngay từ bây giờ nhé!

5. Tìm việc làm kế toán tại Lạng Sơn ở đâu hiệu quả?

Hiện nay khi thời đại internet bùng nổ thì việc tìm việc bằng internet không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Một trong những chuyên trang tuyển dụng việc làm tốt nhất hiện nay có thể bạn chưa biết đó là timviec365.vn. Trên chuyên trang này, bạn có quyền được tìm việc miễn phí không mất tiền. Giao diện web rất thân thiện lại có hướng dẫn sử dụng nên dù bạn mù công nghệ vẫn có thể sử dụng web để dễ dàng tìm việc kế toán tại Lạng Sơn, tuyển dụng kế toán Hà Nội và mọi tỉnh thành một cách dễ dàng. Bạn còn được tiếp xúc với hàng nghìn tin tuyển mới mỗi ngày và có thể tìm việc quanh nơi bạn sống với chức năng tìm việc quanh đây. Trang còn có mục điền mức lương mong muốn để bạn có thể tìm được việc với mức lương cao gần nhà. Việc của bạn chỉ là đăng ký tài khoản trên trang miễn phí sau đó đăng nhập và điền đủ vào hồ sơ online tạo kèm CV ấn tượng, là đã có thể thu hút nhà tuyển dụng tự tìm đến với mình rồi đấy.

Trên đây là những thông tin quan trọng chúng tôi tổng hợp được để giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc làm kế toán tại Lạng Sơn. Hy vọng bạn đọc sớm tìm được việc làm mình yêu thích. Trân trọng!

>>> Nếu bạn đang tim kiếm một công việc kế toán - kiểm toán thì Lạng Sơn là một thị trường việc làm nổi trội mà bạn nên chọn lựa. Để không bỏ lỡ mất cơ hội tìm việc làm tại Lạng Sơn mà bạn mong muốn thì hãy tham khảo ngay thông tin về việc làm và tuyển dụng việc làm của các công ty, doang nghiệp và đừng quên nộp CV ứng tuyển nếu bạn tìm được công việc mà bạn ưng ý nhé.

>>> Việc làm hành chính văn phòng nào thích hợp với bạn nhất vào thời điểm hiện tại? Tìm kiếm những thông tin việc làm tốt nhất cũng như nộp CV ứng tuyển ngay khi  tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Lạng Sơn với vị trí việc làm mà bạn mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype