Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Quảng Trị tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm kế toán tại Quảng Trị ngày càng có nhiều cơ hội đến với người lao động nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có rất nhiều cơ hội ứng tuyển thành công việc làm kế toán tại Quảng Trị. Bài viết dưới đây của chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ những việc làm kế toán có thu nhập hấp dẫn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

1. Cơ hội việc làm kế toán tại Quảng Trị

Quảng Trị có rất nhiều những thế mạnh tiềm năng tác động mạnh mẽ đến sự phát triển và cơ hội tìm việc làm tại Quảng Trị chuyên ngành kế toán tại Quảng Trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những thế mạnh này. Và cơ hội việc làm kế toán đối với người lao động tại Quảng Trị lớn như thế nào?

Cơ hội việc làm kế toán tại Quảng Trị

1.1. Thế mạnh về nền kinh tế đang phát triển tác động lớn đến cơ hội việc làm kế toán tại Quảng Trị

Một trong những thế mạnh lớn ảnh hưởng đến việc làm kế toán tại Quảng Trị không thể không kể đến thế mạnh tiềm năng về nền kinh tế tại Quảng Trị đang có những bước phát triển và tiến bộ không ngừng nghỉ trong những năm qua. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền kinh tế tại nơi đây có những bước phát triển gì để tạo ra được những cơ hội việc làm kế toán hấp dẫn cho người lao động nói chung.

Quảng Trị hiện đang có khu kinh tế ven biển phía đông nam, đặc khu kinh tế Lào Bảo và ba địa chỉ IP là Đông Đông Hà, Quan Ngang và Tây Bắc Hồ Xa. Những điều này đã thu hút một số lượng lớn các dự án đầu tư, chủ yếu trong các lĩnh vực năng lượng nhiệt và khí đốt, và phát triển cơ sở hạ tầng. 

Cảng nước sâu Mỹ Thủy, do Công ty liên doanh cảng quốc tế Mỹ Thúy đầu tư với tổng vốn 14 nghìn tỷ đồng (hơn 602,4 triệu USD), là một trong những dự án lớn được thực hiện tại địa phương. Có diện tích 685 ha, cảng bao gồm 10 cảng, có khả năng tiếp nhận tàu 100.000 tấn. 

Đặc khu kinh tế Lao Bảo nằm trong Hành lang kinh tế Đông Tây, đã thu hút 50 dự án về dịch vụ, may mặc và chế biến. Trong khi đó, các IP địa phương hấp dẫn các nhà đầu tư trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu, sản xuất ván sợi mật độ trung bình (MDF) và nông nghiệp công nghệ cao.  Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm đến IP và khu kinh tế tại Quảng Trị. 

Cơ quan phát điện Thái Lan đã đầu tư vào Nhà máy nhiệt điện Quảng Trị 1 công suất 1.320MW dưới hình thức xây dựng - vận hành - chuyển giao (BOT); và Tập đoàn Gazprom của Nga đã bơm tiền vào một nhà máy điện khí có công suất 340 MW.  Giá trị sản xuất công nghiệp tại các khu kinh tế, công nghiệp tại Quảng Trị đã đạt gần 5 nghìn tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho khoảng 6.000 lao động.

Tỉnh Quảng Trị sẽ xây dựng cảng biển với chi phí 14 nghìn tỷ đồng (614 triệu USD) tại bãi biển Mỹ Thủy địa phương trong nỗ lực thúc đẩy phát triển vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị là khu kinh tế duy nhất trong tỉnh. Nó được hình thành vào năm 2015, lấy 23.792ha đất từ 17 xã thuộc các huyện Hải Lăng, Triệu Phong và Gio Linh. Cho đến nay, gần 90 phần trăm diện tích của nó đã không được sử dụng.

Đây chính là những thế mạnh tiềm năng cực lớn tác động mạnh mẽ đến cơ hội phát triển của việc làm kế toán tại Quảng Trị. Bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc trong các môi trường doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước tại Quảng Trị.

1.2. Chất lượng nguồn nhân lực tại quảng Trị ngày càng tăng lên

Chất lượng nguồn nhân lực tại Quảng Trị trong nhiều năm gần đây đã được nhà lãnh đạo của tỉnh đề xuất và đưa ra rất nhiều chính sách trú trọng đầu tư vào việc đào tạo về chất lượng người lao động được tâng lên, đáp ứng được thị trường lao động lớn hiện nay từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Quảng Trị.

Có thể thấy được nền kinh tế tại Quảng Trị phát triển, đồng thời nguồn nhân lực của Quảng Trị cũng ngày một tốt hơn và chất lượng cao hơn. Không chỉ dừng lại ở đối tượng người lao động nâng cao tay nghề, mà nguồn nhân lực tại đây đã được đẩy mạnh lên về trình độ chuyên môn, nghề nghiệp chuyên ngành đa dạng hơn. Hoàn toàn có khả năng cung ứng được cho những doanh nghiệp lớn tại Quảng Trị đối tượng người lao động chất lượng có thể làm việc trong những vị trí khó. Tiêu biểu chính là những vị trí về việc làm kế toán.

Từ đây người lao động tại Quảng Trị được các doanh nghiệp và công ty ngày càng coi trọng hơn. Vì vậy cơ hội tìm kiếm việc làm kế toán tại đây của người lao động ngày càng nhiều và được mở rộng. Đây chính là cơ hội cho người lao động cũng như cơ hội nền kinh tế tại Quảng Trị ngày càng phát triển hơn.

2. Danh sách các công ty tại Quảng Trị đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán cao

Danh sách các công ty tại Quảng Trị đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán cao

Để bạn có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm kế toán tại các công ty, doanh nghiệp tại Quảng Trị nhiều hơn. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả danh sách các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán tại Quảng Trị, bạn có thể tham khảo và lựa chọn môi trường làm việc phù hợp tại Quảng Trị.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán tại Quảng Trị:

- Công ty TNHH xanh house group

- Công ty TNHH kiến trúc & nội thất QSHOME

- Công ty TNHH Phước Dẫn

- Công ty TNHH MTV 07 Khánh Hưng

- Công ty TNHH trách nhiệm hữu hạn đào tạo và phát triển cộng đồng quản trị

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng thương mại Vạn Đạt

- Công ty TNHH cổ phần đầu tư bất động sản Huỳnh Hưng Phát

- Công ty TNHH MTV Điện Ngọc Thành

- Công ty TNHH TNHH điện mặt trời Vansolar

- Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bến Hải

- Công ty cổ phần vận tải và du lịch Nam Cồn Tiên

- Công ty TNHH một thành viên Lộc Phát Hưng Thịnh

- Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Nhân Hòa Phát

- Công ty TNHH một thành viên Vinh Thọ

- Công ty TNHH một thành viên tài chính Thiện Phát

- Công ty TNHH tổng hợp may Phúc Thịnh

- Công ty TNHH kinh doanh may mặc Đại An

- Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Kim Bảo Hoàng

- Công ty TNHH một thành viên Tiến Đạt Hùng

- Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ tin học quảng cáo HDMedia Quảng Trị

Để tìm kiếm việc làm kế toán tại Quảng Trị bạn có thể truy cập vào website của các công ty và doanh nghiệp trên để tìm kiếm những thông tin tuyển dụng kế toán. Cách tìm này sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những thông tin tuyển dụng chính thức từ nhà tuyển dụng đưa ram, bạn có thể nắm bắt những tin đó chính xác nhất và cũng có thể vừa tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm cũng như văn hóa, mô hình của công ty.

Để tìm kiếm việc làm kế toán tại Quảng Trị nhanh và dễ dàng hơn nữa bạn có thể truy cập thẳng vào website của chúng tôi, đó chính là trang web timnviec365.vn Đây là một website về việc làm chuyên cung cấp đến các ứng viên những tin tức tuyển dụng mới nhất và tốt nhất.

Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm được những thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân nhiều hơn trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những thông tin việc làm kế toán tphcm, Quảng Trị và các tỉnh thành trên cả nước với những thông tin có thu nhập tốt và việc làm ổn định. Chất lượng và độ uy tín của thông tin luôn được đảm bảo, bạn hoàn hoàn có thể kiểm chứng những thông tin đó, bởi trong mỗi thông tin timviec365.vn đều có ghi rõ đầy đủ những nội dung của công ty tuyển dụng, rõ thông tin liên hệ với họ và thông tin việc làm. Bạn hoàn toàn có thể xác minh và chứng thực những thông tin trên đều uy tín và chất lượng.

3. Top 3 việc làm kế toán tại Quảng Trị có thu nhập tốt nhất hiện nay

Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ và nghiên cứu các ngành nghề có tiềm năng tại Quảng Trị để có thể tìm ra những tin tức tuyển dụng việc làm vừa ổn định lại có thu nhập cao đối với người lao động. Dưới đây là một số việc làm kế toán tại Quảng Trị có thu nhập tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi tổng hợp, hãy cùng theo dõi trong phần bài viết dưới đây nhé!

3.1. Tuyển dụng việc làm kế toán trưởng tại các khu doanh nghiệp tại Quảng Trị

Tuyển dụng việc làm kế toán trưởng tại các khu doanh nghiệp tại Quảng Trị

Tuyển dụng vị trí kế toán trưởng là một trọng những việc làm kế toán tại Quảng Trị được các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm và săn đón cao. Vì vậy có thể liệt kê vào danh sách top 3 việc làm kế toán có thu nhập cao và công việc ổn định cho người lao động và dễ ứng tuyển. 

Tại sao lại dễ ứng tuyển? Bởi độ cạnh tranh giữa các ứng viên để có đủ khả năng và trình độ làm kế toán trưởng rất thấp. Vì vậy độ khan hiếm và cạnh tranh của vị trí việc làm này sẽ rất thấp, bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển thành công vào vị trí trên. 

Số lượng công ty và doanh nghiệp tại Quảng Trị ngày càng mở rộng và phát triển điều đó chính là cơ hội tạo ra rất nhiều việc làm cho người lao động. Bất kỳ một doanh nghiệp nào đó, dù cho doanh nghiệp đó có những quy mô nhỏ nhất thì đều có  nhu cầu cần thiết ít nhất một vị trí kế toán trưởng. Kế toán trưởng nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong những khoản ngân sách chi tiêu, ảnh hưởng cực mạnh đến hoạt động của công ty. 

Vậy bạn đã hiểu rõ về trách nhiệm cũng như những yêu cầu dành cho kế toán trưởng là gì hay chưa?

Kế toán trưởng tại một công ty có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, từ giám sát việc chuẩn bị tất cả các tài liệu tài chính liên quan đến công ty đến thực hiện các chiến lược tài chính do quản lý tạo ra hoặc đưa ra quyết định đầu tư cho công ty. Là một kế toán trưởng, bạn có thể ngồi trong nhóm quản lý cấp trên để đóng vai trò không thể thiếu trong việc phát triển các mục tiêu dài hạn. Trong một doanh nghiệp lớn hơn, bạn cũng có thể giám sát một nhóm các chuyên gia tài chính. 

Nói một cách đơn giản, Kế toán trưởng là người được Bộ Tài chính chứng nhận (nghĩa là có chứng chỉ được cấp) để làm Kế toán trưởng. Kinh nghiệm và trình độ thực tế của các cá nhân có chứng chỉ Kế toán trưởng có thể khác nhau rất nhiều và chỉ cần giữ một chứng chỉ không nhất thiết chỉ ra kinh nghiệm chuyên môn hoặc nền tảng của cá nhân.

Kế toán trưởng chịu trách nhiệm giám sát và ký tắt trên tất cả các khía cạnh của Sổ cái, Phiếu mua hàng (đối với các mục Nhật ký chung), hóa đơn VAT và tất cả các khoản nộp thuế và nghĩa vụ thuế. Họ là ống dẫn chính giữa cơ quan thuế và công ty, cùng với các nghĩa vụ tuân thủ và cấp phép khác.

Để ứng tuyển thành công vào vị trí này bạn cần có rất nhiều năng lực về chuyên môn, quản lý cũng như kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Những yêu cầu và trách nhiệm trên đều là những công việc và năng lực mà một người quản lý trưởng cần phải có và cần phải làm. 

3.2. Tuyển dụng việc làm kế toán trong các siêu thị tại Quảng Trị 

Tuyển dụng việc làm kế toán trong các siêu thị tại Quảng Trị

Không chỉ có các doanh nghiệp, công ty sản xuất công nghiệp phát triển mạnh tại Quản Trị, mà bên cạnh đó các trung tâm dịch vụ thương mại, các loại mô hình siêu thị đa lĩnh vực cũng được mở rộng rất nhiều. Điều đương nhiên đó chính là nhu cầu tuyển dụng người lao động vào các vị trí khác càng cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các việc làm có thu nhập cao trong lĩnh vực này. Và việc làm kế toán tại Quảng Trị trong các trung tâm siêu thị là một trong những cơ hội việc làm có thu nhập tốt cực lớn cho người lao động.

Các loại hình siêu thị bán đồ điện tử, siêu thị đồ gia dụng, siêu thị đồ ăn có mặt ở rất nhiều nơi tại Quảng Trị bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những việc làm kế toán phù hợp trong những lĩnh vực trên. Tiêu biểu cho địa điểm mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho việc  làm kế toán tại các trung tâm siêu thị trên đó chính là thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đông Hà là thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh nhất tại Quảng Trị. Tập trung nhiều những loại hình kinh doanh mới, lạ và lớn mạnh. Vì vậy những việc làm trong những mô hình kinh doanh phát triển và mới thì đều tập trung ở thành phố này.

Đối với một nhân viên kế toán tại các siêu thị, phụ thuộc vào các loại hình lớn hay nhỏ bạn sẽ có nhiệm vụ và  trách nhiệm khác nhau. Ví dụ như tại các trung tâm siêu thị nhỏ họ sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân viên kế toán tổng hợp vừa có trách nhiệm làm việc kiểm kê thu chi, ngân sách của một kế toán. Ngoài ra bạn còn cần có trách nhiệm tuyển dụng và xử lý các chế độ ưu đãi cho nhân viên.

Vì vậy tùy vào môi trường và quy mô hoạt động sẽ có những vị trí kế toán được tuyển dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung một nhân viên kế toán đều có những trách nhiệm và công việc như sau:

- Kiểm tra báo cáo ngân hàng và đối chiếu chúng với các mục sổ kế toán tổng hợp

- Kiểm tra chi phí do nhân viên nộp

- Theo dõi các khoản thanh toán đến từ các tài khoản phải thu và các khoản thanh toán đi từ các tài khoản phải trả 

- Tạo báo cáo tài chính của công ty với các thông tin trên bao gồm

- Phân tích dữ liệu được thu thập để xác định tình trạng sức khỏe tài chính của công ty 

- Phân tích dữ liệu để hiểu nơi công ty đang tạo ra và mất doanh thu

- Kiểm tra mức độ thành thạo của các chương trình phần mềm được sử dụng để tổ chức dữ liệu

- Tạo báo cáo tài chính hiển thị lợi nhuận, vốn chủ sở hữu và dòng tiền của công ty

Là một nhân viên kế toán tại bất kỳ một vị trí nào bạn đều cần làm những công việc như trên. Vì vậy hãy chuẩn bị và tổng hợp sẵn cho bản thân đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để có thể ứng tuyển thành công nhất vào các vị trí việc làm kế toán tại các siêu thị Quảng Trị.

3.3. Tuyển dụng việc làm kế toán trong các chuỗi cửa hàng tại Quảng Trị

Tuyển dụng việc làm kế toán trong các chuỗi cửa hàng tại Quảng Trị

Một trong top 3 cơ hội việc làm kế toán tại Quảng Trị không thể thiếu vị trí kế toán tại các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Quảng Trị. Hiện nay các cửa hàng của các hãng thời trang, đồ điện tử, điện thoại, cửa hàng tiện ích cũng được mở ra rất nhiều ở trung tâm thành phố Quảng Trị. Vì vậy nhu cầu cần có nhân viên kế toán tại đây rất cao.

Cũng giống như trong các chuỗi siêu thị nhân viên kế toán làm việc tại các cửa hàng ở đây cũng có thể vừa làm việc của một nhân viên kế toán và cũng vừa làm việc của một nhân viên bán hàng kiêm người tuyển dụng. Đương nhiên khối lượng công việc kế toán của họ cũng không quá nhiều như một người kế toán trưởng hoặc một nhân viên kế toán tại các công ty và doanh nghiệp. Và mức lương cũng sẽ được trả tương xứng nhất có thể.

Tại vị trí trong công việc này, bạn sẽ không bị yêu cầu cao và khắt khe như nhân viên kế toán trưởng chỉ cần bạn có kiến thức và có năng lực về việc làm kế toán thì đều có thể tự tin ứng tuyển thành công tại vị trí này. Đây là cơ hội có một không hai dành cho những bạn sinh viên mới ra trường làm việc đúng chuyên môn tại Quảng Trị.

Không phải vì thế mà công việc của bạn sẽ không ổn định và có thu nhập cao. Bạn vẫn sẽ có việc làm ổn định với mức thu nhập ít nhất là từ 7 triệu đến 10 triệu/ tháng. Đây là một mức thu nhập không hề nhỏ đối với người lao động tại Quảng Trị. Tuy nhiên để có thể ứng tuyển thành công cho nhà tuyển dụng thấy được bạn hoàn toàn đủ khả năng và yêu cầu của họ thì bạn cần có những kỹ năng dưới đây:

- Có kiến thức và kinh nghiệm tốt về kế toán

- Giao tiếp tốt và biết xử lý các tình huống hay gặp phải( khách hàng, nhà cung cấp, hoặc bên thuế)

- Cần có kinh nghiệm quản lý tốt cũng như những kỹ năng điều hành, chỉ đạo.

Đây đều là những kỹ năng cần thiết cho một kế toán làm việc tại mô hình này. Hãy trang bị cho mình đầy đủ những thông tin yêu cầu trên để có thể ứng tuyển thành công vào các vị trí việc làm kế toán trong các cửa hàng kinh doanh lĩnh vực khác nhau.

Ngoài những việc làm kế toán - kiểm toán tại Quảng Trị dem mức thu nhập cao ra thì  tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Trị cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm bởi mức thu nhập cao mà vị trí việc làm này mang lại. Để tìm kiếm một vị trí việc làm lương cao tại Quảng Trị nhằm mục đích phát triển lâu dài bạn hãy truy cập Timviec365.vn ngay nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi về top 3 việc làm kế toán tại Quảng Trị đang có nhu cầu tuyển dụng cao cũng như có thu nhập hấp dẫn giúp bạn tìm kiếm được việc làm kế toán phù hợp. Những thông tin chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích, các bạn hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân để họ cũng có thêm được nhiều cơ hội tìm kiếm được việc làm kế toán tốt nhất tại Quảng Trị nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Timviec365.vn chúc bạn thành công và may mắn trong công việc mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype