Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Quảng Trị tháng 12/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Trị trong nhiều năm gần đây nền kinh tế đã có những bước tiến đáng kể. Các ngành nghề, dịch vụ, các khu công nghiệp nhà máy được mở rộng đầu tư và phát triển tại Quảng Trị ngày càng nhiều. Điều đó đã tạo ra cơ hội lớn cho người lao động tìm được việc làm lương cao tại Quảng Trị , nâng cao thu nhập cũng như đời sống của người lao động.

1. Sơ lược về những vấn đề ảnh hưởng đến việc làm lương cao tại Quảng Trị

Sơ lược về những vấn đề ảnh hưởng đến việc làm lương cao tại Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh thuộc vùng ven biển miền Trung nước ta, là một trong những cửa ngõ giao thông huyết mạch của các tỉnh, vùng miền trong cả nước. Cũng là tỉnh nắm giữ vị  trí quân sự quan trọng về an ninh quốc phòng.

Nền kinh tế tại Quảng Trị trong nhiều năm gần đây có những dấu hiệu phát triển rất tích cực. Kéo theo đó là cơ hội của những việc làm lương cao tại Quảng Trị giúp người lao động kiếm được việc làm Quảng Trị có thu nhập tốt hơn. Trước khi đi tìm hiểu từng công việc cụ thể chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về những vấn đề quan trọng có tỉnh ảnh hưởng lớn tạo ra những cơ hội việc lương cao tại Quảng Trị.

1.1. Lợi thế về điều kiện địa lý, tự nhiên tại Quảng Trị

Quảng Trị có những lợi thế gì về điều kiện tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến những ngành nghề, công việc tại đây? Vốn là một tỉnh có lợi thế rất lớn về vị trí địa lý, bởi Quảng Trị nằm ở trung tâm nước ta, là đầu mối giao thông của các tuyến đường vận chuyển lưu thông hàng hóa lớn của cả nước.

Giữ vị trí quan trọng điểm đầu trong tuyến đường huyết mạch nối với Thái Lan – Lào – Mianmar thông qua các cửa khẩu La Bảo đến các bến cảng lớn của miền Trung: Chân Mây, Cửa Việt, Đà Nẵng… Đây là một cơ hội lớn tạo ra điều kiện thuận lợi để Quảng Trị dễ dàng hơn trong việc giao lưu và hợp tác kinh tế trong khu vực, vận tải quốc tế, giao thương hàng hoá, phát triển dịch vụ thương mại quốc tế và du lịch.

Bởi vì là một tỉnh có lợi thế lớn về điều kiện giao thông thuận lợi cả về đường sắt, đường bộ và đường thủy. Chính vì thế việc giao lưu kinh tế giữa các tỉnh trong cả nước là một chuyện nhỏ đối với Quảng Trị.

Nắm bắt được lợi thế cũng như cơ hội của vùng, nhà nước ta đã đặc biệt quan tâm, đầu tư về một số chính sách khác để phát triển nền kinh tế của vùng phát triển lớn mạnh hơn, nâng cao đời sống nhân dân. Ngoài ra còn nhận được rất nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài, xây dựng công trình nhà máy, công ty tại đây. Tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

1.2. Thế mạnh về nền kinh tế của Quảng Trị

Quảng Trị có thế mạnh về nền kinh tế rất lớn ảnh hiểm trực tiếp đến các công việc và ngành nghề mới đây. Trong nhiều năm vừa qua Quảng Trị đã thu hút được rất nhiều dự án trong và ngoài nước ở rất nhiều linh vực khác nhau, tạo ra công ăn việc làm cho người lao động.

Hiện tại Quảng Trị có 2 dự án ODA với tổng số vốn đầu tư lên đến 67,75 triệu USD, ngoài ra còn có 25 dự án ODA khác đang triển khai và thực hiện.

Các ngành công nghiệp nhẹ tại đây cũng đang phát triển rất mạnh, ngoài ra những hoạt động dịch vụ thương mại quốc tế cũng như trong nước, du lịch cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư  đến với Quảng Trị.

Quảng Trị vốn có nguồn nhân lực vô cùng dồi dào, người lao động trong độ tuổi lao động tại đây chiếm đến trên 50%. Đây cũng là một trong những lý do lớn thu hút các nhà đầu tư đến với Quảng Trị. Đây là lợi ích rất lớn vừa giúp phát triển nền kinh tế tỉnh nhà cũng như giải quyết các vấn đề về việc làm cho người lao động nơi đây.

Nhìn chung, các điều kiện tự nhiên cũng như tốc độ phát triển nền kinh tế có ảnh hưởng rất lớn đến những việc làm lương cao tại Quảng Trị. Đây đều là những lợi thế, để thúc đẩy và giúp giải quyết các vấn đề về việc làm đang khan hiếm cho người lao động. Để hiểu có thể chọn lựa những  việc làm lương cao tại Quảng Trị dễ dàng và nhanh chóng hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về từng lĩnh vực, công việc đặc trưng của tỉnh này nhé.

2. Giới thiệu một số việc làm lương cao tại Quảng Trị             

Dưới đây là một số việc làm lương cao tại Quảng Trị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể tham khảo những công việc dưới đây để tìm việc phù hợp với bản thân cũng như khả năng của mình nhanh và dễ dàng hơn.

Giới thiệu một số việc làm lương cao tại Quảng Trị

2.1. Ngư dân đánh cá tại các tàu lớn

Quảng Trị có tiềm năng rất lớn về các tài nguyên biển, chính vì thế, vùng này đang tập trung đầu tư và khai thác tiềm năng lớn mạnh của vùng biển trong đó có các nghề đánh bắt hải sản. Đây là công việc rất đặc trưng của người dân vùng biển Quảng Trị.

Công việc này có thể coi là một ngành truyền thống của người dân nơi đây. Nhờ có sự hỗ trợ và đầu tư của nhà nước cũng như các tư nhân khác, ngành đánh bắt thủy hải sản vùng biển Quảng Trị ngày càng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hơn rất nhiều. Làm tăng hiệu quả làm việc của ngư dân trong quá trình làm việc.

Bạn có thể làm ngư dân đánh bắt thuê cho các chủ tàu thuyền lớn nếu không có vốn để đầu tư tự kinh doanh đánh bắt hải sản. Công việc của một ngư dân đánh bắt hải sản cũng khá vất vả, đòi hỏi có kinh nghiệm đánh bắt ngoài biển. Bởi để thu hoạch đánh bắt hiệu quả, bạn cần có kỹ năng về đánh bắt.

Thu nhập của một ngư dân đi đánh bắt hải sản cũng không quá thấp, bởi giá của hải sản hiện nay có giá trị kinh tế rất cao, vì thế người ngư dân không cần quá lo lắng về sản lượng đánh bắt của mình mất giá và không tiêu thụ được.

2.2. Công nhân trong khu công nghiệp Quảng Trị

Quảng Trị trong nhiều năm gần đây thu hút được rất nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp tại Quảng Trị ngày càng tăng lên. Đây là cơ hội cho người lao động có thể tìm được việc làm có thu nhập ổn định tại Quảng Trị.

Hiện nay Quảng Trị có 2 khu công nghiệp lớn tiêu biểu là khu công nghiệp Quán Ngang và khu công nghiệp Nam Đông Hà. Đây là hai khu công nghiệp lớn nhất tại Quảng Trị thu hút hàng nghìn lao động đến đây làm việc mỗi năm.

Công việc của các công nhân trong những khu công nghiệp này không yêu cầu nhiều ở bạn về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức nghề nghiệp. Công việc này rất phù hợp với đối tượng lao động phổ thông. Mức thu nhập với công nhân ở khu vực công nghiệp này tương đối cao, phù hợp với mức thu nhập của người lao động tại các tỉnh thành nhỏ.

Công nhân có rất nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau để làm, chính vì thế bạn không cần quá lo lắng vì tính chất công việc không phù hợp với mình. Có thể thoải mái lựa chọn những lĩnh vực bạn thích để tìm được công việc yêu thích nhất. Ngoài ra, thời gian làm việc cũng không quá khắt khe, bạn vẫn có ngày nghỉ và xin nghỉ khi có việc đột xuất.

Các khu công nghiệp sản xuất lượng hàng hóa rất lớn và đa dạng như các sản phẩm gỗ, bột cá...nên có nhu cầu sử dụng nhiều kế toán viên, mức lương của kế toán viên tại đây khá cao. Kế toán cũng là một viêc trong các việc làm lương cao tại thừa thiên huế với mức thu nhập bình quân từ 7 - 10 triệu đồng / 1 tháng, những người có kinh nghiệm, kế toán trưởng có thể lên đến 20 - 30 triệu/1 tháng.

2.3. Hướng dẫn viên du lịch

Du lịch tại của Quảng Trị cũng là một lĩnh vực đang phát triển, được sự quan tâm đầu tư của nhà nước và các doanh nhân trong và ngoài nước, du lịch tại Quảng Trị đã có một bước ngoặt hoàn toàn mới. Đi kèm với sự phát triển của du lịch thì các dịch vụ là điều kiện đi kèm tiên quyết.

Hướng dẫn viên du lịch

Tỉnh Quảng Trị có một lịch sử hào hùng và đáng ngưỡng mộ trong cuộc chiến chống ngoại xâm để thống nhất đất nước. Vùng đất kiên cường và bất khuất này đã chứng kiến ​​cuộc chiến tranh khốc liệt chống lại Đế quốc Mỹ và sự hy sinh anh dũng của số người trẻ, những người kiên cố và những người đã chết vì mảnh đất và thịnh vượng của đất nước ngày nay.

Có những cái tên nổi tiếng về làng, núi, sông và các di tích văn hóa lịch sử như: sông Bến Hải - Hiền Lương, thành cổ Quảng Trị, áo dài Vĩnh Mộc, MC. Hàng rào điện Namara, Đường 9 - Khe Sanh, làng Vay, đảo Côn Cô hùng, đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, nghĩa trang quốc gia Trường Sơn, nghĩa trang quốc gia Đường 9,… Và đây cũng trở thành những nét văn hóa lịch sử thu hút du khách nhiều nơi đến đây.

Ngoài ra, Quảng Trị có nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn đa dạng. Du lịch văn hóa và lịch sử được tạo ra bởi một hệ thống di tích chiến tranh rất cồng kềnh và độc đáo trong thời hiện đại với 436 di tích quan trọng, trong đó, có nhiều địa điểm nổi tiếng như Hiền Lương - bờ sông Bến Hải, Mc. Hàng rào điện Namara, hầm Vĩnh Mộc, đường 9 - Khe Sanh,…

Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái với 75km bờ biển tạo nên những bãi biển đẹp với môi trường trong lành như: Cửa Trung, Cửa Việt, Đảo Cồn, Mỹ Thùy, Triệu Lăng, Vĩnh Kim - Vĩnh Thái, Rừng sinh thái, nghỉ ngơi, du lịch chữa bệnh với khu bảo tồn thiên nhiên Dakrong, suối nước nóng Klu, Khe Gio, thác OO, Ru Linh, du lịch sinh thái Trà Lộc, du lịch nghiên cứu văn hóa tâm linh và quốc gia với chùa Sắc Tử Tinh Quang, Trung tâm hành hương La Vang, hệ thống thủy lợi cổ xưa, văn hóa của PaKo, dân tộc Vân Kiều.

Các dịch vụ du lịch bắt đầu được đầu tư và mở rộng nhiều hơn và đây là cơ hội cho ngành nghề hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Trị có nhiều cơ hội về việc làm, thu nhập cao hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn làm hướng dẫn viên du lịch theo tour của một công ty du lịch nào đó hoặc hướng dẫn viên du lịch tự do.

Du lịch càng phát triển cơ hội của hướng dẫn viên du lịch càng cao và mức lương sẽ không hề kém hấp dẫn. Tuy nhiên yêu cầu đối với một hướng dẫn viên thường có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về hướng dẫn viên, ngoài ra cần am hiểu các vùng miền của các tour du lịch và kỹ năng ngoại ngữ cũng như kỹ năng giao tiếp tốt.

Người hướng dẫn viên du lịch cần phải sự khéo léo và vui vẻ. Công việc này rất phù hợp với những bạn có tính cách hướng ngoại. Có thể giao du tới mọi nơi, tiếp xúc với nhiều người và không bị gò bó thời gian. Công việc này cũng sẽ không mạng lại cho bạn quá nhiều áp lực hoặc bị stress về công việc. Hãy thử công việc này nếu bạn hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà một người hướng dẫn viên cần có.

2.4. Nhân viên xuất nhập khẩu

Quảng Trị  được coi là cửa ngõ thông thương của các tỉnh trong nước và ngoài nước, chính vì thế mật độ giao thương hàng hóa tại đây là rất lớn. Có không ít những những doanh nghiệp đã nắm bắt được cơ hội này mở ra những địa điểm nhận hàng vận chuyển thông thương đến nhiều nơi.

Đây là cơ hội tốt cho nhân viên xuất nhập khẩu phát triển và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này. Nhân viên xuất nhập khẩu rất cần có những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm về xuất nhập khẩu thì mới có thể làm được công việc này.

Mức thu nhập của công việc này không hề thấp, khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu/ tháng là một mức thu nhập trung bình đối với vị trí này. Bạn học chuyên ngành xuất nhập khẩu muốn về Quảng Trị để làm việc, đây là cơ hội tốt giúp bạn có thể làm việc đúng chuyên ngành tại quê hương mình.

Nhân viên xuất nhập khẩu có rất nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể làm nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, nhân viên chứng từ, nhân viên kiểm soát hàng hóa… Có rất nhiều các công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn làm việc, phù hợp với bản thân của mình hơn.

Ngoài ra, nhân viên xuất nhập khẩu phần lớn cần có kỹ năng về ngoại ngữ và kỹ năng về tin học văn phòng thành thạo. Bạn cần chuẩn bị kỹ những kỹ năng cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp về xuất nhập khẩu  trước khi ứng tuyển vào những nghề nghiệp này.

2.5. Nhân viên vận chuyển

Nếu Quảng Trị phát triển ngành thương mại và xuất nhập khẩu hàng hóa thì công việc nhân viên vận chuyển tại các doanh nghiệp, công ty vận chuyển tại Quảng Trị là công việc không thể thiếu. Đây cũng là một trong những cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động phổ thông tại Quảng Trị.

Nhân viên vận chuyển sẽ làm việc dưới nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như vận chuyển những mặt hàng nhỏ lẻ trong địa bàn lân cận hoặc có thể vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng xe tải trong bán kính xa hơn. Tùy thuộc vào tính chất mỗi công việc mà bạn ứng tuyển để làm việc dễ dàng hơn.

Bạn có thể ứng tuyển làm nhân viên vận chuyển chuyên môn tại một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó. Có nhiều công việc yêu cầu bạn cần bằng cấp lái các loại xe, kinh nghiệm lái xe đường dài, đường ngắn. Thu nhập của một nhân viên vận chuyển từ 7 triệu đến 15 triệu/ tháng tùy thuộc vào tính chất công việc bạn sẽ được hưởng mức lương phù hợp với bản thân.

2.6. Nhân viên bán hàng

Tại thành phố Quảng Trị cũng có rất nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng lớn hoặc các cửa hàng đa lĩnh vực. Có nhu cầu rất cao về nhân viên bán hàng, công việc này phù hợp với các bạn trẻ có trình độ phổ thông, mới ra trường và muốn kiếm thêm thu nhập cá nhân.

Công việc này khá dễ và nhẹ nhàng, còn không cần chuyên môn nên rất phù hợp với người chưa có kinh nghiệm đi làm. Tuy nhiên, nhân viên bán hàng vẫn cần sự khéo léo, nhanh nhẹn và thật thà, trung thực. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng đó trước khi xin ứng tuyể.

Thu nhập trung bình của một nhân viên bán hàng tầm 6 triệu đến 7 triệu/ tháng và còn phụ thuộc vào hiệu quả doanh số bạn làm việc mang về cho nhà tuyển dụng như thế nào sẽ có thưởng vướt doanh số. Công việc này chủ yếu phù hợp với các bạn nữ không quen lao động chân tay và không có bằng cấp, làm những công việc như thế này.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các thông tin về sơ yếu lý lịch và sức khỏe tốt là đã có thể làm công việc này được rồi. Có rất nhiều lĩnh vực để bạn lựa chọn, chính vì thế hãy lựa chọn công việc phù hợp với bản thân nhất để làm tốt được công việc đó.

Bên cạnh những việc làm lương cao phổ biến kể trên tại Quảng Trị. Bạn có thể quan tâm đến thông tin tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Quảng Trị với sự phát triển về kinh tế, các mạng xã hội và thương mại điện tử, đây là việc làm có thể đem lại mức lương cao thu hút rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

3. Đánh giá chung về việc làm lương cao tại Quảng Trị

Đánh giá chung về việc làm lương cao tại Quảng Trị

Quảng Trị sở hữu hơn 346.287 người đang trong độ tuổi lao động. Con số này chiếm đến hơn 50% dân số của toàn tỉnh. Tuy nhiên với số dân lao động lớn như thế này lại chỉ có hơn 14% người lao động có trình độ chuyên môn. Chính vì thế rất khó khăn cho người lao động nơi đây tìm được những việc làm lương cao.

Những công việc trên chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng nhờ đó, bạn có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân và kiếm được công việc có thu nhập tốt nhất.  Quảng Trị có rất nhiều những ngành nghề, việc làm phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Chính vì thế bạn không cần lo lắng, loa động phổ thông không có việc làm có thu nhập tốt.

Để tìm kiếm việc làm lương cao tại Quảng Trị nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn có thể truy cập website timviec365.vn để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng về việc làm tại tỉnh Quảng Trị. Tại trang web có đầy đủ thông tin về nhà tuyển dụng (công ty, doanh nghiệp…), ngoài ra là những chế độ cũng như yêu cầu của công việc đối với bạn ở vị trí này. Không chỉ tại Quảng Trị, nếu bạn quan tâm và tìm việc làm lương cao tại các tỉnh thành khác, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy công việc mình mong muốn với timviec365.vn.

Bằng cách này bạn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân mà không cần mất quá nhiều công sức hay thời gian. Đây cũng là một mẹo nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể tìm  ngay được nhiều công việc tại nhiều ngành nghề khác nhau khi truy cập trực tiếp vào trang web trên.

>>> Thông tin tuyển dụng mới cập nhật giúp bạn tìm việc làm lương cao tại Hà Nội nhanh chóng đem lại hiệu quả cao.

Với những thông tin về các loại hình công việc cũng như các tìm việc làm nhanh và hiệu quả của chúng tôi trong bài viết trên, hy vọng những thông tin đó giúp bạn tìm được việc làm lương cao tại Quảng Trị phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype