Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bắc Giang tháng 12/2021 (5 việc làm)

Công Ty Tnhh Hà Phong Lan

quản lý nhà hàng

Công Ty Tnhh Hà Phong Lan

Bắc Giang

Hạn nộp: 15/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

SOJO Hotel

Trưởng bộ phận lễ tân

SOJO Hotel

Bắc Giang

Hạn nộp: 28/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn muốn tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang cho bản thân mình? Bạn có biết hiện này lĩnh vực này tại Bắc Giang phát triển thế nào? Vị trí nào đang được tuyển dụng nhiều tại lĩnh vực này? Cách tìm việc làm nhà hàng – khách sạn hiệu quả tại Bắc Giang là gì? Cùng đón đọc những thông tin bổ ích trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang

Với chiến lược phát triển và đẩy mạnh ngành du lịch tại tỉnh đã tạo động lực rất tốt để phát triển cho ngành khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang hiện nay. Không chỉ phát triển cho người đan địa bạn tình và còn phát triển phần lớn để phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước đến đây. Chính quyền địa phương toàn tỉnh tạo điện kiện thuận lợi cho các dự án đầu tư xây dựng các khách sạn 3 sao trở lên phát triển, cùng với đó là phát triển hệ thống các nhà hàng, các trung tâm mua sắm và các khu du lịch để phát triển nền kinh tế chung của toàn tỉnh.

Tình hình phát triển và tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bắc Giang hiện nay
Tình hình phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang

Các chính xác nhằm kêu gọi việc đầu tư, xây dựng các khách sạn cao cấp, các khu vui chơi giải trí, các địa điểm thu hút với khác du lịch có cơ hội được phát triển hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đây. Đưa việc xúc tiến cơ sở hạ tầng nhằm thu hút khách du lịch với tình và đưa Bắc Giang thành một thương hiệu về du lịch của nước ta được hướng tới.

Từ điều kiện và có cơ hội để phát triển ngành khách sạn – nhà hàng hiện nay tại Bắc Giang có cơ hội phát triển rất tốt, nhu cầu tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực này tại đây cũng ngày càng nhiều thu hút nguồn nhân lực không chỉ trong tỉnh mà cong nguồn nhân lực ngoài tỉnh đến làm việc và sinh sống tại đây. Với một nền kinh tế phát triển và ngành khách sạn – du lịch có cơ hội để phát triển nguồn lao động tại đây cũng tìm việc làm làm cho bản thân mình với ngành nhiều hơn, đa dạng các vị trí với một mức thu nhập tốt hơn cho người dân trong vùng.

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm cho bản thân mình trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng thì bạn cần đọc phần tiếp theo của bài viết này để thấy được những công việc và vị trí bạn có thể tìm việc làm trong lĩnh vực này cho bản thân mình và bổ xung cho bản thân mình những kiến thức bổ ích về nghề nghiệp trước khi bạn ứng tuyển vào các vị trí công việc đó.

2. Việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang tuyển dụng nhiều 

Ngành khách sạn – nhà hàng có điều kiện để phát triển khiến cho nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm trong lĩnh vực này cũng nhiều lên. Người lao động tìm việc làm ở rất nhiều các vị trí công việc khác nhau và ở nhiều lựa tuổi và trình độ chuyên môn cũng đa dạng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu về một số vị trí dược tuyển dụng nhiều tại Bắc Giang trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng ngay sau đây.

2.1. Quản lý nhà hàng

Bạn nghĩ sao về một vị trí quản lý nhà hàng tại Bắc Giang hiện nay. Đây là một vị trí công việc rất phù hợp với các bạn học về quản trị khách sạn – nhà hàng. Khi bạn làm việc tại vị trí là một người quản lý nhà hàng bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - quản lý nhà hàng
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - quản lý nhà hàng

+ Thực hiện việc quản lý nhân viên của nhà hàng, sắp xếp và tổ chức các công việc của nhà hàng; thực hiện việc tuyển dụng nhân viên; đánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên.

+ Thực hiện việc quản lý hàng hóa và tài sản chung tại nhà hàng để đảm bảo hàng hóa luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và số lượng sản phẩm. Tài sản tại nhà hàng luôn đảm bảo được an toàn và chất lượng phục vụ đến khách hàng được tốt nhất.

+ Thực hiện việc quản lý chi tiêu tài chính của nhà hàng bạn quản lý, thực hiện việc theo dõi doanh thu hàng ngày, hàng tuần và tháng, các khoản chi phí của ngân hàng cũng cần được quản lý một cách chi tiết và nghiêm ngặt.

+ Thực hiện việc giải quyết các khiếu nại của khách hàng và sự cố tại nhà hàng để đảm bảo hoạt động được tốt nhất tạo uy tín và niềm tin của khách hàng với nhà hàng.

Đảm nhiệm vị trí quản lý nhà hàng bạn có thể nhận được mức thu nhập ổn định và tương đối cao cho bản thân, Trung bình hiện này thì một quản lý nhà hàng tại Bắc Giang có thể được hưởng thu nhập vào khoảng 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

2.2. Nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Bạn cũng có thể tìm việc làm phổ thông cho bản thân trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang. Một vị trí nhân viên phục vụ tại nhà hàng luôn được tuyển dụng rất nhiều với cả nam và nữ. Khi bạn làm việc với vai trò là một nhân viên phục vụ trong nhà hàng thì bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - nhân viên phục vụ nhà hàng
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - nhân viên phục vụ nhà hàng

+ Thực hiện việc thu dọn bàn ăn sạch sẽ và để những đồ ăn thừa, dụng cụ bẩn đúng nơi quy định trong nhà hàng.

+ Thực hiện việc lau chùi bàn ăn sạch sẽ, xếp đồ đặc lại ngay ngắn, xếp lại ghế ngồi, chải lại khăn bàn và các dụng cụ phục vụ bàn ăn khác cho các lượt khác tiếp theo của nhà hàng.

+ Thực hiện và phục vụ các yêu cầu của khách trong khoảng thời gian khách hàng dùng bữa tại quán để chuẩn đến bộ phận đảm nhiệm phục vụ tốt nhất đến khách hàng của nhà hàng.

+ Thực hiện việc mang các món lên cho khách.

+ Ngoài ra còn thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng với bạn.

Khi bạn làm việc tại vị trí một nhân viên phục vụ thì sự khéo léo trong công việc và trong cách xử lý tình huống với khách là rất cần thiết. Mức thu nhập trung bình hiện nay cho một nhân viên phục vụ nhà hàng được hưởng mức thu nhập vào khoảng từ 4.5 triệu – 6.5 triệu đồng/tháng.

2.3. Nhân viên thu ngân trong nhà hàng

Một nhân viên thu ngân làm việc trong các nhà hàng là một vị trí công việc phù hợp với các bạn học kế toán. Đây là một công việc liên quan đến những con số chính vì vậy mà cần sự chính xác, tính cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc của mình. Một nhân viên thu ngân tại nhà hàng cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - nhân viên thu ngân
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - nhân viên thu ngân

+ Thực hiện công việc thu ngân theo hóa đơn của khách, nhân tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng theo đúng quy định thanh toán của nhà hàng cho khách.

+ Đảm bảo trong quá trình thanh toán được minh bậc và chính xác cho khách hàng.

+ Thực hiện việc lập bảng theo dõi số doanh thu của doanh nghiệp trong ngày, tuần, tháng theo yêu cầu của quản lý.

+ Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc của mình và thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý nhà hàng.

Một nhân viên thu ngân tại nhà hàng sẽ được hưởng mức thu nhập vào khoản từ 5 triệu – 8 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào quy mô nhà hàng bạn làm việc. Đây là công việc mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm và đặc biệt rất phù hợp với các bạn học kế toán.

2.4. Nhân viên lễ tân khách sạn

Bạn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí lễ tân làm việc tại các khách sạn lớn trên địa bàn Bắc Giang hiện nay. Khi làm việc và đảm nhiệm vị trí lễ tân khách sạn thì công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - nhân viên lễ tân
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang - nhân viên lễ tân

+ Thực hiện các công việc ngoài sảnh theo sự phân công và quy định về công việc của nhân viên lễ tân tại khách sạn.

+ Nhân danh sách đặt phòng từ phòng kinh doanh của khách, thực hiện việc đặt phòng của khách trực tiếp tại quần.

+ Kiểm tra tình trạng của phòng trước khi giao cho khách và theo yêu cầu của khách, xếp phòng hợp lý theo yêu cầu của khách tại khách sạn.

+ Thực hiện việc báo cáo công việc và báo cáo về số phòng dư theo tuần làm việc, tháng và theo yêu cầu của quản lý.

+ Thực hiện việc sắp xếp phòng cho các khách lẻ vãng lai với các phòng trống của khách sạn.

+ Thực hiện việc thu tiền cọc của khách và thực hiện các thủ tục đón khách nhận phòng tại khách sạn, hỗ trợ khách lưu trú đăng ký vào bản kê khai lưu trú theo đúng quy định của khách sạn và quy định của pháp luật.

+ Đưa chìa khóa phòng và các vật dụng cần thiết, đưa khách lên phòng của mình và cập nhật thông tin về khách hàng lên hệ thống của doanh nghiệp.

+ Thực hiện việc thanh toán phòng và trả phòng của khách, giải đáp những thắc mắc của khách về dịch vụ của nhà hàng.

Với vị trí công việc là một lễ tân khách sạn làm việc tại Bắc Giang bạn có thể nhận được mức thu nhập của bản thân vào khoảng 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng và yêu cầu của lễ tân khách sạn là ưa nhìn, khả năng giao tiếp, nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh chính là một lợi thế công việc với một mức thu nhập hấp dẫn hơn cho bản thân mình.

3. Cách cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang cực nhanh và chất lượng với timviec365.vn

Tìm việc làm gián tiếp thông qua một bên thứ 3 giới thiệu cho bạn luôn là một cách tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả hiện nay được nhiều người sử dụng. Với sự phát triển của thương mại điện tử khiến rất nhiều các website việc làm và tuyển dụng được hình thành để hỗ trợ các bạn ứng viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trước rất nhiều các website việc làm khác nhau bạn cần tìm được cho bản thân mình một địa chỉ, thương hiệu uy tín để tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả cho mình? Trang web timviec365.vn chính là một thương hiệu, một địa chỉ tìm việc làm mà bạn cần bởi:

Cách cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang cực nhanh và chất lượng với timviec365.vn
Cách cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang cực nhanh và chất lượng với timviec365.vn

+ Các thông tin về tuyển dụng việc làm được cập nhật liên tục ở tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước và ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề hiện nay trong xã hội hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình với từng nghề nghề và tại các tỉnh thành bạn muốn qua công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên website.

+ Bạn có thể dễ dàng tìm các việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang quanh bạn để thuận tiện nhất cho bạn khi làm việc với công cụ tìm kiếm việc làm quanh bạn.

+ Bên cạnh đó timviec365.vn còn hỗ trợ bạn CV xin việc miễn phí với chất lượng tốt nhất và thiết kế chuyên nghiệp để có được một cơ hội tuyển dụng hấp dẫn các nhà tuyển dụng khác nhau. Điều bạn sẽ tìm được tại CV của timviec365.vn đó chính là thiết kế đến nội dung đều phù hợp với từng ngành nghề từng vị trí công việc trong xã hội hiện nay, từ đó giúp bạn có được một CV xin việc chuyên nghiệp.

+ Ngoài ra, timviec365.vn còn cung cấp đến bạn những thông tin về việc làm, các câu chuyện về công sở để bạn có thể làm kinh nghiệm và tăng thêm hiểu biết cho bản thân mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Giang giúp bạn có thêm kiến thức cho bản thân và những thông tin bổ ích để sớm tìm được một công việc phù hợp cho mình.

Bắc Giang đang phát triển không ngừng vì thế các thông tin  tuyển dụng việc làm tại Bắc Giang đang ngày càng nhiều với rất nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau một trong số đó là việc làm nhân viên kinh doanh. Đây không phải là một công việc mới mẻ nhưng trong tình hình kinh tế tỉnh đang phát triển rất mạnh thì nhu cầu  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Giang ngày càng tăng cao.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype